Binance Earn là gì? Kiếm tiền thụ động qua Binance Earn

Là một chuyên gia đầu tư tiền điện tử trên thị trường thì chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với định nghĩa Binance Earn là gì. Bởi đây là một nền tảng vô cùng quan trọng và thân thuộc để traders có thể kiếm được lợi nhuận một cách thụ động và vô cùng an toàn với chính số token mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên đối với những trader mới trên thị trường thì tôi lại không chắc là bạn đã biết đến khái niệm này hay chưa. Vậy nên, đừng bỏ qua nếu bạn đã tìm thấy bài viết này, vì tôi sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền, nhiều tiền hơn nữa một cách chắc chắn và thụ động trên thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Định nghĩa Binance Earn là gì?

Định nghĩa Binance Earn là gì?
Định nghĩa Binance Earn là gì?

Binance Earn là khái niệm dùng để chỉ cho một nền tảng giúp nhà đầu tư sở hữu phần thu nhập thụ động trên thị trường tiền điện tử. Đây là nền tảng cung cấp nhiều chọn lựa sản phẩm khác nhau từ những sản phẩm đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối đến những sản phẩm tài sản số chất lượng cao phù hợp với cả traders mới và traders lão làng. Vậy nên, Binance Earn trở thành một phần rất quan trọng cho traders Binance muốn kiếm thêm tiền mà không cần rời khỏi hệ sinh thái này.

Sự tin tưởng về Binance Earn là gì?

Ngay cả đối với một thị trường nhiều biến động như coin thì nền tảng Binance Earn vẫn cung cấp một dịch vụ kiếm tiền mã hóa thụ động vô cùng bài bản. Điểm nổi bật khiến sự tin tưởng của traders không ngừng gia tăng dành cho Binance Earn là gì, mời bạn cùng theo dõi:

Sự tin tưởng về Binance Earn
Sự tin tưởng về Binance Earn

Không cần huy động vốn từ bên thứ ba

Mô hình này không cần huy động vốn từ nguồn bên ngoài. Những sản phẩm đều là tự cung và tự cấp, vậy nên đây trở thành một nền tảng hoạt động hoàn toàn dựa trên cơ chế tự lực là chủ chốt.

Tính thanh khoản giữ vững

Mục đích của nền tảng Binance Earn là giữ cân bằng giữa dịch vụ thanh khoản và dịch vụ khóa của nhà cung cấp.

Một ví dụ: Tính thanh khoản của ETH tại Binance Earn phân bổ theo phương thức:

  • Ví Spot chiếm 70% và Binance Earn chiếm 30%.
  • Binance Earn chia nhỏ khoản này thành: 55% – chuỗi ETH 2.0; 42% – Tiết kiệm cho vay và phần còn lại đảm bảo cho Pool thanh khoản.

Binance Earn cũng thực hiện vô cùng nghiêm ngặt vấn đề giám sát tỷ lệ staking và tỷ lệ vay trên giá trị (viết tắt là LTV).

Một ví dụ: Đối với ETH của Binance Earn có số liệu như sau:

  • Tỷ lệ staking 17% giao dịch và tỷ lệ vay LTV là 33%.
  • Binance ETH 2.0 giải quyết vấn đề tính thanh khoản vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng cho traders

Hiệu quả hướng dẫn sử dụng Binance Earn là gì thì câu trả lời có thể cho bạn là nền tảng này không ngừng cố gắng tạo dựng trách nhiệm với cộng đồng người tin tưởng dự án qua các Câu hỏi thường gặp – video hướng dẫn – bài viết trên Binance Academy,..nhiều thông tin được đưa ra một cách trực quan khiến người dùng vững tin hơn trong tìm hiểu và lựa chọn nền tảng này.

Một số sản phẩm của Binance Earn

Một số sản phẩm có thể kể đến của Binance Earn là gì mời bạn cùng theo dõi:

Binance Savings

Có bốn loại:

Tìm hiểu về Binance Savings
Tìm hiểu về Binance Savings
  • Flexible Savings: Gói tiết kiệm linh hoạt, có thể mở ra cơ hội cho nhà đầu tư có thu nhập mà không bị ràng buộc bởi bất cứ chính sách nào.
  • Locked Savings: Gói tiết kiệm cố định, lợi nhuận hấp dẫn nhưng cần có thời gian khóa coin.
  • Activities: Cơ hội mang lại lợi nhuận còn cao hơn cả Locked Savings nhưng cần theo dõi để chớp lấy thời cơ đăng ký.
  • Locked Staking: khá giống với Locked Savings nhưng thời gian staking quy định dài hơn và không linh hoạt bằng Locked Savings.

DeFi Staking

Đưa các đồng coin Staking vào trong DeFi và tận dụng lợi nhuận từ  hoạt động đó. Sau cùng phân chia lại lợi nhuận theo đúng tỷ lệ đã staking cho các traders. Điểm nổi bật của hoạt động này là người dùng không cần thực hiện các private key, tài nguyên,..

Launchpool

Huy động vốn bên ngoài cộng đồng thông qua hoạt động IEO. Một số hoạt động khai thác token mới còn liên quan đến lợi suất, tính thanh khoản, nơi gửi,..Khi kết hợp giữa yield farming và IEO bạn sẽ nhận được Launchpool.

BNB Vault

Cung cấp một cơ chế tổng hợp lợi nhuận một cách vô cùng toàn diện từ nền tảng CeFi và DeFi. Mọi lợi ích đều có thể được tìm thấy: Phần thưởng Flexible Savings, nhận token mới từ Launchpool, thu thập Staking DeFi và tham gia BSC.

Stake ETH 2.0

Bạn sẽ nhận được token BETH tỷ lệ 1:1 với ETH. Nói rõ hơn thì BETH là một token của quá trình staking ETH ở trên nền tảng Binance. Việc tham gia staking ở trên chuỗi Beacon khiến cho quá trình nhận thưởng được rút ngắn.

Khi tham gia vào Staking ETH 2.0 Binance thì nền tảng Binance sẽ chi trả toàn bộ cho người dùng chi phí xác thực giao dịch. Điều này mang ý nghĩa giảm thiểu rủi ro người dùng bị phạt khi thực hiện các giao dịch trên chuỗi và gia tăng phần thưởng của người dùng.

Kết luận về tối ưu khoản lợi nhuận của Binance Earn

Cùng tìm hiểu nội dung về tối ưu hóa khoản lợi nhuận của nền tảng Binance Earn là gì trong phần cuối của bài viết này. Binance Earn mang đến cho người dùng hàng tá cơ hội để gia tăng lợi nhuận của bản thân một cách thụ động từ số tiền coin trên thị trường tiền điện tử mà bạn sở hữu. Một mẹo muốn lưu ý đến bạn để hạn chế rủi ro khi thực hiện Binance Earn đến mức thấp nhất là hãy quan tâm đến các sản phẩm tiết kiệm lẫn staking những sản phẩm là stablecoin hoặc là pool liquid swap. Tất nhiên đó là lời khuyên cho những traders mới, còn nếu đã lão làng thì bạn có thể chọn Liquid Swap với Dual Investment,..

Thông tin: chuyengiatienao.com