Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin App mới nhất 2023

Vô số đồng tiền điện tử đang được đưa vào hệ thống tiền tệ kỹ thuật số mỗi ngày. Thị trường tiền mã hóa hiện nay có hàng nghìn mã tiền mã hóa các loại, mỗi mã được tạo ra cho một mục đích khác nhau. Thêm các biểu trưng và meme khác nhau sử dụng các mã thông báo này. Trong số đó, PooCoin là đồng tiền ảo được rất nhiều nhà đầu tư săn đón hiện nay. Poocoin là gì? Cùng tìm hiểu với chuyengiatienao.com về các sử dụng poocoin chart và poocoin app hiệu quả nhất nhé!

Poocoin là gì?

PooCoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển bởi hệ điều hành BSC, còn được gọi là Binance Smart Chain. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm kể từ tháng 3 năm 2021 nhưng nó đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Đây là sản phẩm PooCoin.ap giúp khách hàng có thể xem thông tin và biến động giá của nó, những tính năng tuyệt vời của nó đã thu hút nhiều người đầu tư ngay khi ra mắt.

Tương tự như DogeCoin, sử dụng hình ảnh meme của con chó để tạo biểu trưng đặc trưng của nó, ứng dụng của nó cũng sử dụng ý tưởng từ meme. Tiền điện tử này có một biểu tượng meme poop.

PooCoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển bởi hệ điều hành BSC
PooCoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển bởi hệ điều hành BSC

PooCoin App là gì?

Ứng dụng PooCoin hiện cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi các giao dịch, ví và trang trại lợi nhuận trên BSC. Ứng dụng PooCoin giúp theo dõi và khám phá cái gọi là “Shitcoin” thông qua một loạt các tính năng chuyên dụng. Người dùng có thể thực hiện “kiểm tra gian lận” trên tiền điện tử để phân tích tính bảo mật của chúng. Sniper Watcher có thể cảnh báo chủ sở hữu dự án khi tiền điện tử đang bị bot áp đảo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Poocoin đã mở rộng sang Polygon Block và KuChain.

Đối thủ cạnh tranh và thay thế PooCoin App:

 • Bscscan
 • Etherscan.io
 • Binance
 • Coinmarketcap
 • Dextools
 • Tradingview
 • Kucoin
 • Dex.guru
 • Nomics
 • Coinsniper

Poocoin Token là gì?

Poocoin Token (POOCOIN) là một mã thông báo tiền điện tử dựa trên Binance Smart-Chain (BSC). Phát triển mạnh mẽ vào năm 2021. Poocoin hiện có thể được mua trên sàn giao dịch cùng tên hoặc trên các nền tảng cực kỳ phổ biến khác như PancakeSwap. Bởi vì mã thông báo này nó chỉ tồn tại trong một hệ sinh thái Binance. Do đó, bạn chỉ có thể mua Poocoin để đổi lấy các loại tiền điện tử khác. Nó không thể được mua bằng tiền tệ fiat.

PooCoin sáng tạo mang lại lợi ích của việc theo dõi đồ thị, theo dõi giao dịch, theo dõi ví và theo dõi sản xuất nông nghiệp một cách đơn giản và an toàn. Nói cách khác, một mã thông báo cho phép giao dịch các đồng tiền vốn hóa thấp trên hệ sinh thái Binance.

Tác giả của đồng tiền mã hoá PooCoin là ai?

Cũng giống như nhiều mã thông báo tài sản tiền điện tử nổi tiếng, PooCoin cũng có một chủ sở hữu / người sáng lập ẩn danh. Điều này có nghĩa là không ai biết ai đã tạo ra đồng tiền này, ai là người sáng lập, các khía cạnh tương lai của đồng tiền này là gì và nhiều hơn nữa. Nhưng đây không phải là một điều tiêu cực. Vì nhiều mã thông báo hoặc đồng tiền mã hóa thành công được dẫn dắt bởi những người sáng lập ẩn danh – Suchi, Pancakeswap và đồng Bitcoin nổi tiếng nhất.

Poocoin có hợp pháp không?

POOCOIN là token BEP-20 hợp pháp trên Binance Smart Chain. Cứ sau 24 giờ, 21 trình xác thực sẽ kiểm tra chi tiết giao dịch trên chuỗi khối BSC. Nó có một hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần. Điều này có nghĩa là những người xác thực sẽ đóng góp một lượng tiền BNB nhất định để đủ điều kiện.

POOCOIN có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $34,625. Nó hiện đứng thứ 5664 về vốn hóa thị trường. Hoạt động giao dịch cho thấy niềm tin của chủ sở hữu vào mã thông báo này. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng POOCOIN là một mã thông báo có thể được mua và giao dịch một cách hợp pháp và an toàn.

Hiện nay một đồng tiền đang rất hot bạn cần biết đó là: Waltonchain (WTC) coin là gì? Toàn tập các thông tin về WTC Coin

Giá đồng Poocoin hôm nay

Giá PooCoin hôm nay là US$0,3189, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $486. POOCOIN đã biến động -0,30% trong vòng 24 giờ qua. Giá hiện đang giảm -14,26% so với mức giá cao nhất trong vòng 7 ngày qua là $0,3719, và tăng 1,41% so với mức giá thấp nhất trong vòng 7 ngày qua là $0,3145. POOCOIN có mức cung tối đa là 10, M POOCOIN.

Hiệu suất giá Poocoin theo USD

Thay đổiSố tiền%
Hôm nay$ -0.0010611-0.41%
30 ngày$ -0.0512399-20.03%
60 ngày$ -0.0318648-12.45%
90 ngày$ -0.0306063-11.96%

Thị trường Poocoin

Xếp hạng mức độ phổ biếnVốn hóa thị trườngKhối lượng giao dịch (24 giờ)Tổng cung lưu hành
#5448$ 0$ 1,141.930

Thông tin giá Poocoin

Mức cao nhất mọi thời đại
Biến động giá (1 giờ)
Biến động giá (24 giờ)
Biến động giá (7 ngày)
$ 38.02-1.56%-0.41%+1.89%

Thông tin chi tiết về đồng tiền Poocoin

Thông tin chi tiết về đồng tiền Poocoin
Thông tin chi tiết về đồng tiền Poocoin

PooCoin Charts hiện đang gây được nhiều sự thích thú cho người dùng. Token ở đây luôn được cập nhật hàng ngày. Chức năng thông tin của PooCoin Swap cũng rất nhạy. Nó có thể được cập nhật trước khi đưa lên VN TradingView. Nhờ đó, người dùng có thể thu thập thông tin nhanh hơn và hoàn thành các giao dịch tốt hơn.

Thông tin cơ bản

 • Ký hiệu: PooCoin
 • Người sáng lập: Ẩn danh
 • Blockchain: BNB Chain
 • Total Supply: 5.151.505. PooCoin
 • Token Standard: BEP-20
 • Smart contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • Token Type: Utility, Governance
 • Phí giao dịch: 8%
 • Max Supply: 10.000.000 PooCoin

Hình thức giao dịch

Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch mà người dùng có thể chạy tại đây, chẳng hạn như pancake swap, poocoin dodo, nfty.

Lợi ích đem lại từ Poocoin.app

Như đã đề cập trong đoạn trước, poocoin.apps luôn đổi mới về cách hiển thị biểu đồ và giá cả trên thị trường. Đồng thời, thông tin luôn được cập nhật trực tiếp trên vn Tradingview nên khách hàng có thể chủ động cập nhật.

Ngoài ra, nguồn thông tin mới này cho phép người dùng nhanh chóng cập nhật và lựa chọn các quy trình giao dịch. Kết hợp với biểu đồ để phân tích thêm biểu đồ và dữ liệu cho các mã thông báo mới.

Mua bán và lưu trữ Poocoin ở đâu?

Dưới đây Chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán và lưu trữ poocoin như thế nào nhé:

Mua bán Poocoin ở đâu?

Poocoin là một mã thông báo tiền điện tử có nền tảng trao đổi riêng. Bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau trên đó. Tuy nhiên, trang web này được xây dựng trên nền tảng PancakeSwap, vì vậy khi bạn sử dụng trang web Poocoin, bạn thực sự đang giao dịch trên đó.

Do đó, người dùng có thể truy cập trang web PancakeSwap để có trải nghiệm thuận tiện và hợp lý hơn. Ở đó bạn có thể giao dịch Poocoin và hơn 400 mã thông báo tiền điện tử khác. Để sử dụng trang web này, trước tiên bạn phải thiết lập một ví được hỗ trợ và cấp tiền cho nó bằng Binance Coin hoặc các mã thông báo trao đổi phổ biến khác.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể giao dịch trên các sàn Dex như: Bakeryswap, Dodo bsc,… .

Lưu trữ ở đâu?

Khi nói đến tiền điện tử, việc có ví tiền điện tử là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Bạn nên đảm bảo rằng cái bạn chọn hỗ trợ nhiều loại tài sản và chuỗi khối. Dễ sử dụng và tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau cũng là những khía cạnh cần xem xét vì nó sẽ giúp các hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều. Đối với PooCoin, bạn không thể mua mã thông báo mà không có ví vì trước tiên bạn cần một loại tiền điện tử khác. 15 loại ví hỗ trợ lưu trữ mã thông báo này là:

 1. Metamask
 2. Binance Chain Wallet
 3. Coin98 wallet
 4. Ledger
 5. Trezor
 6. Trust wallet
 7. Coinhub
 8. Math Wallet
 9. SafePal
 10. Frontier Wallet
 11. SimpleHold Wallet
 12. XDEFI Wallet
 13. Venly
 14. Rainbow
 15. TokenPocket

Tính năng đặc biệt của PooCoin

PooCoin cung cấp cho người dùng các tính năng đặc biệt mà trader cần biết cụ thể như sau:

 • Sau khi nhập giao dịch, người dùng có thể xem tiến trình thời gian thực trên biểu đồ.
 • Tính hợp pháp của mã thông báo được xác nhận bằng thử nghiệm thảm.
 • Bot có thể chạy thành công trước khi khởi chạy mã thông báo. PooCoin cung cấp tính năng theo dõi bắn tỉa để ngăn chặn điều này. Bật trình theo dõi bắn tỉa cho phép người dùng theo dõi các bot khởi chạy mã thông báo bắn tỉa.
 • Bạn cũng có thể trao đổi mã thông báo của mình trên Ứng dụng PooCoin bằng cách kết nối với một sàn giao dịch phi tập trung.
 • Một công cụ kiểm tra lừa đảo khác là ví nhà phát triển. Theo dõi các hành động của nhà phát triển như thảm, thảm chậm, kết xuất của nhà phát triển.
 • Ứng dụng PooCoin cũng cung cấp các tính năng dành riêng cho người dùng nếu người dùng nắm giữ một lượng thanh khoản POOCOIN / BNB nhất định trong nhóm thanh khoản.

Cách thức kiểm tra các đồng token mới trên Poocoin.app

Khi nói đến các mã thông báo tiềm năng, việc theo dõi chúng sau khi chúng được phát hành có thể giúp người dùng nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Vì lý do này, ngày nay nhiều người đang chuyển sang sử dụng các mã thông báo mới.

Tuy nhiên, các mã thông báo hiện tại được phát hành gần như liên tục. Thông tin của họ cũng rất khó thu thập. Ngoài ra, người mua cần kiểm tra và biết số lượng người có hàng. Dưới đây là các bước để thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên giao diện chính của Poocoin.app.

Bước 2: Tại thời điểm này, trang chủ hiển thị thông tin về mã thông báo mới được khởi chạy. Nó chứa thông tin như:

 • Thông tin về tên và biểu tượng mã thông báo. Cùng với giá và biểu đồ giao diện người dùng.
 • Thời gian mã thông báo được kích hoạt
 • Bạn có thể kiểm tra thông tin về hợp đồng của mình và số lượng người đang nắm giữ nó.
 • Kiểm tra các nhà giao dịch có sẵn

Các bước dùng PooCoin Charts phổ biến nhất

Biểu đồ PooCoin cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm biểu đồ. Dưới đây là một số bước đơn giản mà ai cũng có thể làm:

Bước 1: Truy cập CoinMarketCap hoặc BSC Scan và chọn mã thông báo hoặc hợp đồng bạn muốn giao dịch.

Bước 2: Bạn cần vào giao diện trang chủ Poocoin.app.

Cách dùng PooCoin Charts phổ biến nhất
Cách dùng PooCoin Charts phổ biến nhất

Bước 3: Tiếp theo, nhập địa chỉ của mã thông báo hoặc hợp đồng bạn đã chọn trước đó vào trường “Tìm kiếm” và nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 4: Hiện tại, hệ thống biểu đồ cung cấp cho người dùng những thông tin sau:

 • Biểu đồ dựa trên dữ liệu Vn Tradingview cung cấp cho khách hàng.
 • Thông tin vốn hóa thị trường
 • Lịch sử các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng từ biểu đồ giá.
 • Một số ứng dụng giúp khách hàng giao dịch hoán đổi Poo.

Cách mua Poocoin ngay tại Pancakeswap

Để mua poocoin luna hoặc poocoin dobo, poocoin nfty, poocoin shiba inu, vui lòng truy cập trực tiếp trang web Pancakeswap.

Sau đó, bạn cần mã bạn muốn chuyển đổi. Trong số đó có bnb hoặc busd để đổi lấy đồng Poocoin. Trong contract-poocoin.app, hãy nhập mã hợp đồng chính xác như sau: “0xB27ADAfFB9fEa1801459a1a81B17218288c097cc” bạn có thể copy để tránh bị sai sót nhé.

Ở đây bạn phải lưu ý nhập đúng mã hợp đồng và chọn đúng Pucoin swap. Sau khi xem hoán đổi, bạn chỉ cần chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình hoán đổi xu.

Hướng dẫn sử dụng PooCoin App chi tiết 2023

Dưới đây chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Poocoin App chi tiết nhất 2023 như sau:

Bước 1: Truy cập CoinMarketCap hoặc BSC Scan và chọn mã thông báo Poocoin hoặc hợp đồng bạn muốn giao dịch.

Bước 2: Bạn sẽ cần truy cập giao diện người dùng trang chủ của ứng dụng Poocoin.

Bước 3: Sau đó, nhập địa chỉ của mã thông báo hoặc hợp đồng đã chọn trước đó vào vị trí Tìm kiếm và nhấp vào Đi.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin như:

 • Biểu đồ này dựa trên dữ liệu Vn Tradingview cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.
 • Thông tin vốn hóa thị trường. Lịch sử các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng từ biểu đồ giá Poocoin.
 • Một số ứng dụng giúp khách hàng giao dịch.

Dự đoán giá đồng Poocoin trong tương lai

Hiện tại xu hướng giảm bị chia rẽ trong phản ứng của các nhà dự báo, với một số dự đoán xu hướng giảm tiếp theo và những người khác dự đoán sẽ quay trở lại.

PricePrediction rất lạc quan về tương lai của PooCoin, cho thấy rằng sự leo thang lành mạnh có thể xảy ra trong thập kỷ tới. Theo dự báo giá tiền điện tử PooCoin, nó sẽ tăng từ 1 đô la vào năm 2022 lên 3,04 đô la vào năm 2025. Dự báo giá cho năm 2030 dự kiến ​​sẽ đạt 19,86 đô la.

DigitalCoinPrice dự đoán sẽ tăng dần, chỉ vượt qua $1 vào năm 2025. Dự đoán giá tiền mặt có thể đạt $3,20 vào năm 2031.

Trong khi đó, WalletInvestor cho biết PooCoin là một khoản đầu tư “tồi tệ”. Và tiền điện tử được dự đoán sẽ giảm xuống 0,01 đô la trong một năm. Dự đoán giá PooCoin cho năm 2025 dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 0,03 đến 0,07 đô la.

Dự đoán giảm giá nhất đến từ Gov Capital, người dự đoán mã thông báo cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị. Dự báo giá năm 2022 của ông cho biết nó sẽ giảm xuống 0,03 đô la vào giữa tháng 4 và 0 đô la vào tháng 5.

>Có thể bạn sẽ quan tâm: Tất tần tật về đồng tiền điện tử Diamond boyz coin

Liệu rằng Poocoin app có thể tồn tại trong tương lai hay không?

Có một điều tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Do đó, khó có thể nói rằng Poocoin sẽ tồn tại mãi mãi trong tương lai xa. Như chúng ta đã thấy, dự án Poocoin được khởi chạy đã giải quyết được nhiều vấn đề hạn chế mà các DEX hiện tại phải đối mặt, chẳng hạn như:

Poocoin được coi là coin rác cũng giống như Shitcoin, tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm và tiềm năng phát triển của những đồng rác này vẫn còn rất lớn. Do đó, Poocoin được coi là một dự án sinh lời trong tương lai không xa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không có gì liên quan đến Poocoin thực sự an toàn. Điều này phụ thuộc nhiều vào công ty chủ quản và đội ngũ sáng tạo và phát triển của Poocoin. Cuối cùng, nên đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc xem xét và giám sát hiệu suất của dự án này và tương lai của nó.

Đánh giá ưu và nhược điểm của PooCoin

Ưu điểm:

 • Thông qua nền tảng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về Shitcoin. Cũng có thể kiểm tra uy tín của từng đồng tiền.
 • Giao diện thân thiện với người dùng và thao tác nhanh chóng.
 • Cho phép khách hàng của bạn theo dõi thông tin mới nhất về tiền điện tử.
 • Trao quyền cho khách hàng của bạn truy cập và khám phá thông tin chi tiết. Như:
 • Mã xu hướng, lịch sử giao dịch, v.v. Khi thanh khoản đạt $100-$2000.

Nhược điểm:

 • Nền tảng vẫn còn rất mới
 • Đồng tiền này có tính biến động cao
 • Nền tảng không hỗ trợ tiếng Việt

Có nên đầu tư hay không?

Có nên đầu tư vào loại tiền ảo meme này hay không?
Có nên đầu tư vào loại tiền ảo meme này hay không?

PooCoin là một trong số ít nền tảng cho phép các nhà đầu tư theo dõi chi tiết các dự án dựa trên BSC. Tuy nhiên, mã thông báo của nó đã giảm mạnh trong những tháng gần đây. Hãy nhớ rằng, điều cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư là thực hiện nghiên cứu của họ trước khi mua tiền điện tử.

Có một số tình cảm phổ biến giữa những người dự đoán. PricePrediction dự đoán mức đột phá của phạm vi $1 trong năm nay. Gov Capital dự đoán nó sẽ vô giá trị vào năm 2022. Dự báo thường sai, vì vậy các nhà đầu tư không nên đầu tư nhiều hơn số tiền họ có thể để mất.

Vấn đề được đặt ra ở đây là:Bạn có nên đầu tư vào PooCoin không? Chủ sở hữu PooCoin có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới trong ứng dụng theo dõi mã thông báo. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang tránh mã thông báo vì nó thấp hơn giá giới thiệu. Trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, tất cả các nhà đầu tư nên tiến hành thẩm định kỹ lưỡng.

Có nên mua Poocoin không?

Nó không phải là bài đánh giá về ứng dụng Poocoin mà phần này chỉ trình bày bài đánh giá về các loại coin của nền tảng. Kể từ khi ra đời, nó chưa bao giờ được định giá quá cao và thậm chí được phân loại là một đồng tiền rủi ro. Giá trị của đồng tiền này có thể dao động mạnh và thất thường theo thời gian, vì vậy sẽ phù hợp hơn nếu bạn có chiến lược hoặc kế hoạch giao dịch ngắn hạn với đồng tiền này hơn là nắm giữ nó trong thời gian dài.

Kết luận

Poocoin.app là một trong những phân tích web được nhiều chuyên gia quan tâm. Những tính năng tiện lợi mà nó đã mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng. Biểu đồ Poo thậm chí có thể được cho là hoạt động tốt hơn so với các nhà giao dịch đã thành lập như DeFi và DexTool. Thời gian thành lập rất ngắn, chỉ khoảng 1 năm. Ngoài ra, đồng xu này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng với logo đặc biệt của nó. Cho đến nay, các nhà khai thác tiền ảo Poo luôn tích cực tham gia vào việc thay đổi. Làm như vậy sẽ giúp toàn bộ cộng đồng tiền xu phát triển.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về Poocoin app và biểu đồ của nó. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thêm kiến ​​thức về quá trình đầu tư.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com