Pocinex là sàn gì? Thực hư về chuyện Pocinex net lừa đảo 2023

Hiện nay một hình thức giao dịch cực kỳ hấp dẫn mà nó thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư đó là trade BO. Đây là một hình thức không chỉ thu hút giới đầu tư mà nó còn là sự lựa chọn cho những kẻ lừa đảo. Cũng chính vì thế mà sự xuất hiện của nhiều lời cảnh báo đến các nhà đầu tư đang có ý định tham gia vào thị trường này. Đặc biệt đó là những nhà môi giới có nhiều lời dụ dỗ ngon ngọt và làm quảng cáo rầm rộ. Chẳng hạn như hình ảnh của các nhà đầu tư đã từng thành công trên con đường này với một khối lượng tài sản khổng lồ. Và không thể bỏ qua đó chính là sàn pocinex net.

Pocinex là gì?

Trong dạo gần đây thì sàn bị tố giác rất nhiều về câu chuyện pocinex lừa đảo, sử dụng hình thức cờ bạc trá hình. Vậy thì procinex net là gì, lý do tại sao gần đây pocinex đổi tên miền. Qúy bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi qua những tình tiết sau đây nhé:

Khái niệm

Với suy nghĩ này, Pocinex đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2021 với tư cách là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Cho đến nay, tôi có ít hơn một năm kinh nghiệm với nhà môi giới BO này. Đây là một sàn giao dịch BO còn rất non trẻ với cộng đồng trader Việt Nam nhưng đang được rất nhiều người chú ý, sàn giao dịch Pocinex này rất ấn tượng giúp các trader mua bán giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và hiệu quả, có giao diện website pocinex.net.

Theo những thông tin mà sàn cũng cấp, rõ ràng việc tham gia Pocinex sẽ mang lại hiệu quả. Khi mà sàn giao dịch chỉ hỗ trợ cặp tiền điện tử BTC / USDT. Nếu khách hàng thắng, lợi nhuận của khách hàng có thể lên đến 95%. Người chơi sẽ cần phải truy cập các sàn giao dịch lớn như Binance và Remitano để mua và giao dịch USDT.

Điểm vượt trội của sàn Pocinex net

Các tính năng tuyệt vời của Pocinex:

 • Được đánh giá là sàn giao dịch có tốc độ giao dịch nhanh
 • Hỗ trợ gửi và rút tiền với các phương thức linh hoạt nhất hiện nay
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Lợi nhuận hàng ngày với khả năng đặt cược
 • Giao dịch dễ dàng hơn với lợi nhuận cao hơn lợi nhuận cao hơn, lợi nhuận cao hơn

Nền tảng giao dịch của pocinex net

Nền tảng giao dịch của pocinex net
Nền tảng giao dịch của pocinex net

Mặc dù là sàn procinex net có một nền tảng khá đơn giản. Tuy nhiên thì nó sở hữu rất nhiều điểm sáng tạo và cực kỳ mới mẽ. Cụ thể như:

 • Một mức độ bảo mật rất cao. Sử dụng công nghệ bảo vệ tài sản tốt nhất trong mọi thời đại. Do đó, các quỹ do nhà đầu tư đầu tư trên sàn luôn được đảm bảo an toàn trên nền tảng.
 • Gửi tiền và rút tiền là không giới hạn và chỉ mất vài phút. Tối ưu hóa trải nghiệm của bạn trên nền tảng được tối ưu nhất.
 • Nhà đầu tư cũng có thể mua bán trao đổi trong các chương trình liên kết bên cạnh giao dịch thông thường diễn ra theo thời gian cố định. Điều này cho phép bạn tạo thêm thu nhập thụ động cho dù bạn đang ngủ hay đang chơi game.
 • Đội ngũ bảo mật hoạt động liên tục và công nghệ cũng được cập nhật thường xuyên.

Hình thức hoạt động của Pocinex net

Vì làn là sàn BO, cách nó hoạt động và thực hiện giao dịch là phong cách đặt cược thông thường của sàn BO. Đặc biệt là các phương thức giao dịch truyền thống. Nói cách khác, khi trader giao dịch trên nền tảng của sàn. Bằng cách dự đoán rằng giá của một sản phẩm đầu tư sẽ tăng hoặc giảm theo thời gian sử dụng. Khi giá biến động theo nguyện vọng đặt cược của nhà đầu tư. Sau đó trader sẽ nhận được giải thưởng. Sàn giao dịch thu hoa hồng từ cược của người chơi. Và làm cho nó dễ dàng hơn cho những người chơi khác.

 • Các nhà giao dịch có thể trải nghiệm giao dịch và thị trường trên Pocinex trước khi đặt cược chính thức trên tài khoản demo.
 • Nếu cược thắng, phí giao dịch trả cho sàn là 5% số tiền.
 • Các nhà giao dịch phải trả một khoản phí khi rút tiền từ sàn giao dịch, bắt đầu từ $1. Rút tiền từ sàn giao dịch Procinex net cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khách hàng có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách sử dụng tiền của họ trên sàn giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch sàn Pocinex net

Để có thể thực hiện giao dịch thì trước tiên bạn cần phải đăng kí trước tài khoản trên Pocinex.net. Để đăng ký thành công thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Pocinex.net đăng nhập.
 • Bước 2: Nhập thông tin chi tiết theo hướng dẫn tại giao diện.
 • Bước 3: Kích hoạt email đăng ký.

Cài đặt bảo mật 2FA

Đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản procinex net bạn đã đăng ký trước đó.

Tiếp theo bạn sẽ chọn: Hồ sơ => Tại Mục mã 2FA => Nhấn vào OFF để bật thành ON.

Bước 3: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét QRCode

 • Nhập mật khẩu TK Pocinex net
 • Nhấn “ Gửi Mã” để xác nhận email
 • Nhập mã 2FA sau khi quét mã QR
 • Nhập vào Bật để 2FA sang trạng thái On để hoàn tất

Thực hiện xác minh danh tính

Các nhà môi giới mở tài khoản giao dịch cũng cần xác minh danh tính của họ. Để giải quyết các vấn đề hoặc bảo mật liên quan đến tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản và tiếp theo chọn vào mục “Hồ Sơ”.

Bước 2: Chọn “Xác minh ngay” tại mục xác minh tài khoản.

Bước 3: Nhập chính xác thông tin theo yêu cầu đến từ hệ thống.

Bước 4: Tải lên hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước để hoàn tất khâu xác minh tài khoản.

Sàn giao dịch pocinex net có lừa đảo không

Sàn giao dịch pocinex net có lừa đảo không
Sàn giao dịch pocinex net có lừa đảo không

Những vấn đề làm đau đầu các nhà giao dịch rất nhiều đó chính là câu hỏi “pocinex net có lừa đảo không“. Vì hiện nay có nhiều ý kiến ​​phản đối coi hoạt động đầu tư và giao dịch của Pocinex là gian lận và cờ bạc. Một số khác lại coi đây là sàn giao dịch BO uy tín và minh bạch. Cùng chuyengiatienao điểm qua ba yếu tố sau đây để có thể đưa ra được câu trả lời cho vấn đề này nhé:

Sàn pocinex net giao dịch có hợp pháp không?

Đây là hình thức giao dịch trao đổi BO tự phát và nó không sở hữu bất kỳ chứng nhận hợp pháp nào. Nhà môi giới quyền chọn nhị phân chưa được chấp nhận tại thị trường Việt Nam. Không chỉ Procinex net, mà các sàn giao dịch BO khác cũng vậy. Vì vậy, có thể nói đó là sàn giao dịch bị cấm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, điều đó có nghĩa là không có đủ lý do để được pháp luật hoặc các tổ chức tài chính bảo vệ nếu tranh chấp phát sinh giữa thương nhân và Sở giao dịch trong giao dịch. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, khách hàng sẽ phải chịu mọi hậu quả. Và nhiều nước lớn cấm những hình thức mua bán theo kiểu này.

Hoạt động theo hình thức đa cấp trá hình

Hiện tại những hoạt động mà sàn thực hiện giống như một hệ thống đa cấp. Cũng chia ra thành các tầng và các cấp rồi ăn chia hoa hồng. Tuy nhiên, đa cấp không phải là một hình thức gian lận tài chính. Phương pháp làm việc này có nhiều mặt hạn chế và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, tốt nhất bạn nên quan sát và theo dõi chặt chẽ hành vi của sàn. Điều này là do trong mô hình hoạt động này, những người tham gia sàn thường đau khổ hơn về các mối quan tâm cá nhân của họ. Do đó, các nhà giao dịch Pocinex net vẫn nên thận trọng khi tham gia sàn giao dịch.

Pocinex có an toàn không?

Có nhiều lý do để chần chừ về việc trao đổi này. Mối quan tâm đầu tiên là tuổi đời, các sàn có kinh nghiệm thị trường dưới một năm. Trong khi các sàn giao dịch BO truyền thống vẫn đang ổn định vị thế của mình, rất khó để nói liệu khả năng cạnh tranh có đủ trong dài hạn hay không. Nếu khách hàng gặp sự cố khi giao dịch trên Mạng Pocinex, sự cố đó sẽ không được giải quyết cũng như không được bảo vệ.

Tuy nhiên, vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy Pocinex là lừa đảo ở phía dưới. Vì vậy, rất khó để biết liệu sàn giao dịch này có thực sự an toàn hay không. Chúng tôi chỉ có thể khuyên nhà đầu tư suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Nhiều quốc gia và tổ chức, bao gồm cả Posinex, đã cảnh báo về sự nguy hiểm của các sàn giao dịch BO.

Kết luận

Như vậy thì đến đây chắc bạn đã hiểu rõ về sàn pocinex là gì rồi đúng không nè. Bên cạnh đó thì bạn cũng hiểu được rõ bản chất thực sự của câu chuyện procinex net lừa đảo hay không. Đối với những sàn nào áp dụng hình thức quyền chọn nhị phân đều như vậy cả. Thế nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi bạn muốn đổ vốn đầu tư vào bất cứ sàn giao dịch nào nhé.

Xem thêm một số sàn BO khác:

Bài viết được chia sẻ bởi: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “Pocinex là sàn gì? Thực hư về chuyện Pocinex net lừa đảo 2023

 1. Pingback: Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *