Manulearn là gì? Cách đăng nhập hệ thống Manulearn 2023

Để nâng cao được trình độ nghiệp vụ của các đại lý và quản lý Manulife. Một hệ thống được hình thành nhằm mục đích thiết kế để đào tạo về các kiến thức sản phẩm đó được gọi là Manulearn. Ngoài ra còn có các khóa học kỹ năng và các khóa học về kiến ​​thức tài chính nâng cao.

Hãy cùng Chuyengiatienao.com đi tìm lời giải cho câu hỏi Manulearn là gì? Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn biết về cách đăng nhập hệ thống đại lý của manulearn csod com trên manulife phiên bản mới nhất 2023. Mọi thứ liên quan đến tài khoản Manulearn của bạn đều được đề cập trong bài viết này, bao gồm kích hoạt, học sản phẩm, khóa kỹ năng SBW, đánh thức, khôi phục mật khẩu, v.v. Xem ngay bài viết của chúng tôi nhé!

Tài khoản Manulearn là gì? Dùng để làm gì?

Dưới đây chuyengiatienao.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Manulean là gì? và nó có công dụng như thế nào nhé!

Manulearn là gì?

Manulearn là trang web học trực tuyến của Manulife cung cấp các khóa học trực tuyến. Manulife chú trọng đầu tư và nâng cao hiểu biết về các đại lý đại diện cho Manulife nhằm chia sẻ giá trị của bảo hiểm nhân thọ với khách hàng. Làm thế nào để đối phó với các kỹ năng, cơ hội, nhu cầu và sự từ chối. Các bước cần thiết để điền vào mẫu đơn đăng ký bảo hiểm là rất quan trọng đối với các chuyên gia tư vấn. Đó là một ngành tiềm ẩn nhiều thách thức, đặc biệt là đối với các nhà tư vấn mới bắt đầu sự nghiệp tư vấn của họ.

Do tính chất công việc và đặc thù của ngành bảo hiểm, việc đào tạo chịu nhiều áp lực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe, với số lượng lớn chuyên gia tư vấn tham gia thay đổi hoặc nghỉ việc hàng năm để đảm bảo rằng nó luôn đúng tiến độ với các tiêu chuẩn do công ty đặt ra.

Dùng để làm gì?

Mục đích chính khi Manulearn ra đời là tạo ra một trang web môi trường đào tạo trực tuyến cho tất cả các tư vấn viên của Manulife. Mỗi người phải có một tài khoản để đăng ký tham gia

Trước tiên, bạn cần tham gia một khóa học của MIT để tìm hiểu về luật bảo hiểm và đào tạo liên quan, đồng thời nhận Loadcode để trở thành cố vấn tài chính.

>>> Nếu bạn chưa biết về Manulife thì xem ngay bài viết sau đây nhé: Cách thiết kế bảng minh họa trên hệ thống đaily manulife

Hướng dẫn học sản phẩm Manulife

Tất cả các đại lý nên có kế hoạch học hỏi và xây dựng kiến ​​thức về sản phẩm. Đây là cách duy nhất chúng tôi có thể nhanh chóng tư vấn cho bạn theo yêu cầu của bạn. Tạo thêm hợp đồng. Mỗi đại lý sẽ nhận được mã sản phẩm sau 1-3 ngày sau khi hoàn thành khóa học này. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ManuLearn -> Chọn “ManuLearn”.
 • Bước 2: Chọn chương trình muốn học -> Giao diện các chương trình học sẽ được mở,
 • Bước 3: Tiếp tục lựa chọn “Mở chương trình giảng dạy”. Ở cột bên trái sẽ hiển thị số % mà bạn đã học được. Nếu bài học dài, nó sẽ hiện các bài học theo từng phần ở bên phải. Khi bạn học hết 1 phần trong đó, số phần trăm tương ứng sẽ được tăng lên.

Cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn – Manulife

Cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn – Manulife
Cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn – Manulife

Manulearn ra đời với mục tiêu hàng đầu là tạo ra một môi trường đào tạo trực tuyến. Để tất cả các Tư vấn viên của Manulife tham gia và học hỏi. Để truy cập nó, mỗi người phải có một tài khoản để đăng ký. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập và kích hoạt tài khoản Manulearn.

Đối với các đại lý mới cấp mã MIT mới, trước tiên bạn phải đăng nhập để kích hoạt và thay đổi mật khẩu cho tài khoản Manulearn của mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tham gia vào hệ thống đào tạo và huấn luyện trực tuyến của CPD Manulife. Khi bạn có mã, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập: https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Bạn cần nhập thông tin tài khoản để đăng nhập Manulearn bao gồm:

 • Tên đăng nhập (Username): Bạn cần nhập chính xác số của CMND/CCCD mà lúc đầu bạn đã đăng ký ứng tuyển đại lý quản lý.
 • Mật khẩu (Password): Điền vào mật khẩu Manulearn1! (lưu ý đây là mật khẩu mặc định cần điền chính xác => chọn lệnh “Đăng nhập”.

Bước 3: Đổi mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên

Nếu đây là lần đầu tiên thì bạn sẽ được Manulearn yêu cầu bạn phải đổi mật khẩu nếu đã đăng nhập thành công.

 • Điền mật khẩu cũ mặc định sẵn của Manulearn: Manulearn1!
 • Tạo một mật khẩu mới đạt đầy đủ các yêu cầu sau: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (Ví dụ: Thinh1542@!#)
 • Xác nhận lại mật khẩu mới: Điền chính xác mật khẩu bạn đã tạo ở bước trước đó.

Cuối cùng là sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập lại.

Cách đăng ký khóa học MIT online dành cho các đại lý mới

Trước khi trở thành đại lý bảo hiểm FA/FTA/UM, bạn sẽ trải qua quá trình học và làm bài kiểm tra trực tuyến khi tham gia khóa học trực tuyến của MIT. Bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Manulearn
 • Bước 2: Chọn lệnh “ManuLearn
 • Bước 3: Chọn vào khóa học “MIT – Khởi nghiệp thành công 2022 (Kênh đại lý)”
 • Bước 4: Để bắt đầu tham gia vào khóa học bạn cần chọn “Mở chương trình đào tạo”.

Khóa học này gồm 7 phần. Trong đó thì các phần như 2-3-4-5 sẽ nằm trong phần thi của Bộ Tài Chính. Còn lại phần 6-7 sẽ là phần kỹ năng bán hàng. Sau khi bạn làm bài xong và đạt bài kiểm tra thì bạn cũng đã hoàn thành khóa học MIT Manulife rồi nhé.

Cách kích hoạt tài khoản Manulearn mới nhất 2023

Cách kích hoạt tài khoản Manulearn mới nhất 2022
Cách kích hoạt tài khoản Manulearn mới nhất 2022

Thực hiện các bước sau đây để kích hoạt lại tài khoản Manulearn csod com của bạn nhé!

 • Bước 1: Truy cập: https://daily.manulife.com.vn/vnawsweb/Authentication/Login
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn “Truy cập hệ thống đào tạo Manulearn
 • Bước 3: Tại giao diện “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”, bạn tích vô ô xác nhận đồng ý và bấm nút “Đăng ký”.

Sau khi nhận được thông báo rằng tài khoản Manulearn của bạn đã được kích hoạt lại thành công. Đăng nhập lại vào Manulearn và bạn sẽ có thể sử dụng nó bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Cách học sản phẩm Manulife trên Manulearn

 • Bước 1: Đăng nhập vào Manulearn
 • Bước 2: Nếu bạn muốn học sản phẩm của Manulife thì bạn cần chọn ô “ManuLearn”.
 • Bước 3: Ở bước này thì bạn cần phải chọn vào chương trình mà bạn muốn học nhất.
 • Bước 4: Chọn “Mở chương trình giảng dạy”.

Cột bên trái hiển thị số% đã học. Nếu bài học dài, bài học được hiển thị ở bên phải trong các phần. Hoàn thành một số trong số chúng sẽ tăng tỷ lệ phần trăm tương ứng.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn 2023

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn
Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Manulearn

Nếu như bạn quên mật khẩu thì cũng đừng lo. Chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu bằng cách thực hiện 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn “Quên mật khẩu” trên giao diện của Manulearn
 • Bước 2: Điền tên tài khoản (Mã code đại lý của chính bạn)
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận lại được một thông báo rằng yêu cầu thiết lập lại mật khẩu manulearn của bạn. Lúc này bạn sẽ truy cập vào Email để kiểm tra hộp thư và làm theo yêu cầu của nó. Như vậy là bạn đã lấy lại được mật khẩu rồi nhé!

Hướng dẫn tham gia iClass

iClass là một trong những khóa học trực tuyến quan trọng nhất dành cho đại lý. Nâng cao hơn nữa kỹ năng tư vấn của bạn. Chúng tôi giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý nhóm của mình với các đại lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Các lớp iClass bao gồm SBW, FTA SBW, v.v. Cách thức tham gia được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn đã đăng nhập CSOD thủ công thành công -> chọn biểu tượng lớp System iClass.
 • Bước 2:Chọn khu vực bạn làm việc (địa điểm của văn phòng nhóm điều hành) -> nhấp vào Tiếp theo và chọn kỹ năng bạn muốn tìm hiểu thêm.
 • Bước 3: Chọn lớp muốn học -> hệ thống sẽ chuyển bạn đến lớp mong muốn. Tham gia và tương tác khi bạn tham gia khóa học iClass.

Thông thường, trước tiên, các đại lý phải đăng ký khóa học bằng liên kết của huấn luyện viên. Một lớp iClass mới sau đó đã được ghi vào hệ thống khi bắt đầu khóa học. Tuy nhiên, hiện Manulife hỗ trợ thương nhân bỏ qua bước đăng ký trước này.

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin mà Chuyengiatienao.com đem đến cho bạn đọc sẽ là những thông tin hữu ích về Manulearn. Đây là một trang web học trực tuyến của Manulife. Nội dung này giúp bạn dễ dàng đăng ký và học trực tuyến trong hệ thống Manulearn 2022. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để mọi người cùng có những thông tin và kiến ​​thức bổ ích này nhé !

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

>Có thể bạn sẽ quan tâm về thông tin của một số bảo hiểm khác được chuyên gia tiền ảo cập nhật mới nhất 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *