BingX hợp tác với Legend Trading giúp mua tiền điện tử bằng fiat

BingX hợp tác với Legend Trading giúp người dùng dễ dàng mua tiền điện tử bằng fiat.

Thông tin BingX hợp tác với Legend Trading

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Legend Trading. Một tổ chức tài chính toàn cầu nhanh chóng, an toàn và được cấp phép đầy đủ. Sự tích hợp này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho fiat on-ramp và off-ramp. Đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán phát triển, giúp người dùng fiat có những trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mượt mà.

Giới thiệu Legend Trendding

Legend Trading là một công ty cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hàng đầu được đăng ký với tên gọi Money Service Business (MSB). Là một tổ chức tài chính được cấp phép đầy đủ. Legend Trading cung cấp dịch vụ thanh toán và dịch vụ tài chính cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Giúp thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Legend Trading cung cấp cho người dùng các dịch vụ thanh toán, giúp thực hiện giao dịch một cách chuyên nghiệp, kín đáo, an toàn mà vẫn tuân thủ đầy đủ các quy định địa phương.

Những lợi thế khi BingX hợp tác với Legend Trading

Thông qua sự hợp tác này, người dùng BingX có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mượt mà và hiệu quả, trực tiếp với tài sản trong tài khoản ngân hàng. Mạng lưới của Legend Trading cho phép khách hàng tại hơn 150 quốc gia mua tiền điện tử một cách an toàn thông qua chuyển khoản ngân hàng với hơn 140 loại tiền tệ fiat như USD, GBP, CHF, EUR, JPY và CAD. Ngoài ra, Legend Trading còn hỗ trợ hầu hết các phương thức thanh toán phổ biến khác như Visa, Mastercard, Swift và Google Pay,….

Dịch vụ giao dịch cấp tổ chức được tích hợp trong BingX, cung cấp cho người dùng quyền truy cập phù hợp với tỷ giá fiat-to-crypto cạnh tranh nhất và tính thanh khoản cao. Cơ sở hạ tầng ngân hàng rộng lớn của Legend Trading sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử lớn với mức trượt giá và chi phí giao dịch thấp hơn, chỉ trong vài giây. Người dùng có thể quản lý tài sản của họ tốt hơn với tài khoản tiền pháp định và tiền điện tử riêng biệt.

Giám đốc PR và Truyền thông của BingX

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Legend Trading để cung cấp trải nghiệm thanh toán fiat-to-crypto liền mạch cho người dùng của mình. Các phương thức thanh toán đa dạng, trải nghiệm nạp/rút nhanh chóng, đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định của Legend Trading khiến nền tảng này trở thành đối tác lý tưởng của BingX.

Cơ sở hạ tầng thanh toán chuyên nghiệp, an toàn và tuân thủ của nó cũng đảm bảo việc thực hiện giao dịch nhanh chóng cũng như quản lý rủi ro chuyên nghiệp. Với sự tích hợp Các dịch vụ của Legend Trading, BingX có thể cung cấp nhiều phương thức thanh toán hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể trên nền tảng của mình.”

Sơ lược về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com