Galxe là gì? Hướng dẫn sử dụng Galxe từ A-Z

Galxe là một nền tảng xác thực web3 sở hữu cho mình nhiều đặc điểm nổi bật liên quan đến vấn đề giải quyết thiếu hụt thông tin xác thực, thúc đẩy tìm kiếm và tiếp cận các khoản lợi nhận của khách hàng và khai thác triệt để tiềm năng tài chính của những người tham gia. Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ để quy đổi phần thưởng từ những NFT nhận được từ các dự án, bạn đã sẵn sàng đến với hướng dẫn sử dụng Galxe của chúng tôi hay chưa?

Khái niệm Galxe là gì?

Khái niệm Galxe
Khái niệm Galxe là gì?

Galxe chính là mạng dữ liệu thông tin dùng để xác thực web3 vô cùng rầm rộ trong thời gian gần đây. Mạng này sở hữu một cộng đồng 494k+ người theo dõi trên Twitter và 30+ trên nền tảng Telegram. Hiện tại, cơ sở hạ tầng này cho phép cung cấp một mạng dữ liệu thông tin xác thực để xây dựng sản phẩm. Từ đó tạo nên một nền tảng mà các dự án và nhà phát triển có thể tương tác với nhau thông qua các sản phẩm được tạo lập trong web3.

Hướng dẫn sử dụng Galxe

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký, sau đó sẽ chuyển qua hướng dẫn sử dụng nền tảng  Galxe từ A-Z.

Đăng ký Galxe bằng ví Metamask

Bước 1: Truy cập website https://galxe.com/ sau đó chọn vào “Connect Wallet” -> “Metamask”.

Bước 2: Chọn tài khoản -> Settings tiến hành liên kết Mail, kết nối các mạng xã hội nếu có: Twitter, Github và tài khoản Discord (bắt buộc).

Bước 3: Tạo Glaxe Passport

Khi thực hiện các thông tin xác thực danh tính của người dùng thì bạn sẽ nhận về Galxe Passport Soulbound (tạm dịch là không thể giao dịch). Chúng được dùng để phân biệt những người xác thực với những người chưa xác thực.

Tạo Glaxe Passport
Tạo Glaxe Passport

Thao tác 1: Trong trang chủ chọn vào Glaxe -> Glaxe ID -> Passport -> Mint Now

Thao tác 2: Chuyển mạng lưới sang ví BNB Chain -> Click đồng ý điều khoản -> Continue.

Thao tác 3: Cung cấp 1 trong 3 loại thông tin: CCCD – Bằng lái xe – Hộ chiếu để thực hiện xác minh danh tính.

Bạn sẽ nhận được 1NFT GALXE sau khi hoàn thành hết bước 3.

Chú ý: Việc cài đặt Galxe ID sẽ giúp cho sàn đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản cho khách hàng. Điều này tương tự với phương pháp KYC ở các phương thức xác minh tài khoản khác trên thị trường tiền điện tử.

Tham gia để nhận Galxe OAT – Galxe NFT

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu một chút về khái niệm Galxe OAT – Galxe NFT. Đây chính là những phần thưởng mà các dự án và nền tảng chạy chiến dịch trong cộng đồng để thu hút người tương tác và tìm hiểu về dự án của họ. Một số liệu đã cho biết, Galxe ở thời diểm hiện tại đạt 1100 đối tác cùng 7700 chiến dịch với 8+ triệu người dùng.

Ở giao diện chính Galxe chọn vào -> “Campaigns” -> “Trending” để tham gia vào các trend hoặc chọn “Available to Claim” để thực hiện mint NFT. Chọn nhiệm vụ cần cân nhắc tính hữu ích và kiểm tra tính hoạt động của chiến dịch ở thời điểm bạn muốn tham gia.

Để kiểm tra trạng thái của các sự kiện bạn cần nắm bắt các thông tin liên quan đến:

Hướng dẫn sử dụng Galxe
Hướng dẫn sử dụng Galxe – kiểm tra trạng thái sự kiện
  • Not Started: Sự kiện này chưa thực sự bắt đầu
  • You are not Eligible: Bạn hiện tại vẫn chưa đủ điều kiện để tham gia sự kiện.
  • Claim: Có thể hoàn thành nhiệm vụ và sau đó nhận về phần thưởng
  • Claimed: Sự kiện đã đạt đến giới hạn nhận thưởng
  • Campaign Ended: Sự kiện đã đến hồi kết thúc

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người tham gia vào hai chiến dịch ODOS và Delysium.

  • OAT của ODOS cần đạt Retweet Twitter

Thực hiện Retweet và chọn “Verify” sau đó chọn mạng lưới và Claim OAT.

  • OAT của Delysium cần hoàn thành đến 5 nhiệm vụ: Link Tweet -> Reweet Twitter -> Retweet Twitter -> Join Discord -> Follow Twitter.

Hoàn thành 5 nhiệm vụ thì click chọn Verify và sau đó chọn mạng lưới và Claim OAT.

Kết luận

Với việc hướng dẫn sử dụng Galxe chúng tôi mong mỏi Galxe sẽ mang đến những trải nghiệm môi trường blockchain an toàn và công bằng không kém phần tiện lợi cho khách hàng. Trong quá trình tham gia các dự án hấp dẫn của dự án mang đến, Galxe hoàn toàn mang đến cho người dùng nhiều cơ hội mới để tìm hiểu và giao dịch tại nền tảng này. Để đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất về tính hữu ích mà dự án mang đến. Từ đó bạn có cho mình những quyết định sáng suốt cho tương lai của bạn liệu có gắn bó với dự án này.

Thông tin::chuyengiatienao.com