Bảo hiểm AIA là gì? Có nên mua bảo hiểm AIA hay không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là AIA. Vậy thì bảo hiểm AIA là gì? Nó có đáng được mua hay không, sản phẩm của nó gồm những gì? Tất cả những vấn đề trên sẽ được Chuyên Gia Tiền Ảo làm rõ trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tổng quan về bảo hiểm AIA

Cùng Chuyengiatienao.com tìm hiểu sơ lược về bảo hiểm ais trước khi đi phân tích nó sâu hơn nhé:

Bảo hiểm AIA của nước nào

Bảo hiểm nhân thọ AIA của Mỹ và được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập người Mỹ Cornelius Vander Starr với văn phòng đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bảo hiểm nhân thọ AIA hiện đang chuyển trụ sở chính đến Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Đến nay, quy mô phát triển của AIA trải dài trên toàn cầu và có nhiều đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của các nước Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty hiện đang tập trung 100% vào phát triển trong lĩnh vực này và có văn phòng tại 18 quốc gia.

Với hơn 100 năm phát triển vượt trội, đã khẳng định được nhờ các yếu tố như:

 • Chiếm vị trí số 1 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ về tiêu chí vốn hóa thị trường
 • Phục vụ hơn 36 triệu khách hàng cá nhân
 • Hơn 16 triệu hợp đồng thành viên nhóm

Nhờ vậy mà nó đã nâng được tổng giá trị tài sản lên đến 184 tỷ đô.

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam
Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Năm 2000, công ty bảo hiểm AIA chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. AIA Việt Nam luôn tích cực phát triển các sản phẩm dành cho khách hàng Việt Nam và tạo ra những khả năng mới cho bảo hiểm nhân thọ. Sau 19 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã chào đón vị khách thứ 1 triệu vào năm 2019 và đạt doanh thu cao ngất ngưởng. Hiện tại, AIA là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam trải qua 19 năm phát triển bảo hiểm ais đã đạt được những thành tựu nhất định như sau:

 • Được phong tăng huy chương lao động hạng 3.
 • Được chính phủ trao bằng khen vào năm 2016.
 • Bảo hiểm aia đạt liên tiếp 9 giải rồng vàng qua các năm.
 • Được khách hàng bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín bởi sản phẩm dịch vụ của mình trong 4 năm liền từ 2012-2015.
 • Nằm trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2016-2017 được bình chọn bởi: Việt Nam Report và Vietnamnet.
 • Được bình chọn là Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 5 lần từ năm 2013 đến năm 2017.

Các gói bảo hiểm AIA Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ AIA sở hữu các gói sản phẩm như sau:

Gói an toàn tài chính

AIA Việt Nam giới thiệu gói sản phẩm này nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện về kinh tế. Từ đó, bạn có thể bảo vệ những người thân yêu trong gia đình mình và đảm bảo mọi dự định, kế hoạch cho tương lai của bạn luôn vững vàng. Sản phẩm gói này bao gồm:

 • An phúc trọn đời ưu việt
 • An bình ưu việt

Gói bảo hiểm AIA tiết kiệm và đầu tư

Gói này do AIA Việt Nam cung cấp nhằm hỗ trợ tích lũy và đầu tư vốn để tạo ra các kế hoạch trong tương lai. Lợi ích đầu tư hấp dẫn do khả năng đầu tư vào Quỹ bảo hiểm AIA. Với gói sản phẩm này, AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị là Investa.

Gói bảo vệ học vấn tương lai cho con

Để bảo vệ sự phát triển của trẻ em và nâng cao trình độ học vấn trong tương lai, AIA Việt Nam sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp trẻ em luôn vững bước trên con đường học tập thành công trong tương lai, bất kể rủi ro nào có thể xảy ra. Nổi bật hơn nữa là sản phẩm Diploma- Bảo hiểm học vấn nâng cao: Sản phẩm này sẽ giúp con bạn đạt được một nền giáo dục trưởng thành đầy hứa hẹn.

Gói toàn diện bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi con người. Ngày nay căn bệnh này ngày càng gia tăng, ngày càng trẻ hóa và lây lan nhanh chóng. Nhận thức được điều này, Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã đưa ra các gói sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng mắc các bệnh như ung thư, bệnh nan y với các sản phẩm sau:

 • Sản phẩm Integra – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.
 • Sản phẩm cara ngọt – bảo hiểm sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường.\Bảo hiểm toàn diện cho bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.
 • Sản phẩm Bảo hiểm Không có Phí Bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm cho cuộc sống khỏe mạnh.

Gói an nhàn tuổi vàng

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho xã hội và đất nước, khách hàng của chúng tôi có thể an tâm về tài chính khi đến tuổi nghỉ hưu.

Gói bảo hiểm AIA doanh nghiệp

Nó giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động, giảm gánh nặng tài chính trong cuộc sống, xây dựng công ty, doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, tạo sự an tâm cho người lao động. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam mang đến cho khách hàng gói sản phẩm “Bảo hiểm liên kết đơn vị Optima cho doanh nghiệp”.

Có nên mua bảo hiểm AIA hay không?

Có nên mua bảo hiểm AIA hay không?
Có nên mua bảo hiểm AIA hay không?

Công ty bảo hiểm AIA là một trong những công ty nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bỏi những sản phẩm cũng như dịch vụ trải nghiệm mà nó mang lại cho người tham gia. Từ những yếu tố đó đủ để khẳng định rằng bảo hiểm ais là sự lựa chọn khá tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Những yếu tố sau đây là lý do khiến cho AIA có được vị thế như ngày hôm nay:

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 • Thủ tục giải quyết nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
 • AIA là công ty có năng lực tài chính vững mạnh.

Bảo hiểm AIA Việt Nam rất tốt, hiện được xếp hạng là 1 trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam, cung cấp các gói sản phẩm đa dạng và dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng đang kinh doanh.

Kết luận

Như vậy thì bài viết đã nói lên những yếu tố quan trọng về bảo hiểm AIA cũng như phân tích nhận định đánh giá aia. Qua bài viết chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là một phần nào đó hỗ trợ bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó thì trên trang web của chúng tôi cũng có thêm nhiều tin tức khác liên quan đến bảo hiểm. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại thắc mắc dưới bình luận nhé!

>>>Bài viết liên quan khác:

 • Cách thiết kế bảng minh họa trên hệ thống đaily manulife
 • Ais Chubb Life là gì? Cách dùng Agency bảo hiểm Chubb Life
 • Quyền lợi bảng minh hoạ salesplatform Bảo Việt Nhân Thọ
 • Cách đăng nhập và sử dụng hệ thống Manulearn csod com

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com