Bioption là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bioptions 2023

Bạn chưa rõ sàn bioption là gì, nếu muốn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như cách giao dịch trên sàn bioptions, hướng dẫn dưới đây do Chuyengiatienao.com tổng hợp và phân tích. Hãy bắt đầu từ bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài đánh giá chi tiết và hướng dẫn bên dưới đã giúp bạn hiểu rõ hơn và tự giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử này.

Bioptions là gì?

Để tìm hiểu Bioptions là gì, trước tiên chúng ta hãy xem khái niệm về quyền chọn nhị phân.

Giao dịch quyền chọn nhị phân là gì?

Giao dịch quyền chọn nhị phân còn được gọi là Binary Option. Đây là một hình thức đầu tư vào sự vận động của tài sản. Sự giàu có được xây dựng trong tương lai và trong một khoảng thời gian. Loại hình đầu tư này cho phép các nhà đầu tư dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai. Từ đó, bạn có thể lường trước những rủi ro có thể phát sinh và tránh chúng để tối đa hóa lợi nhuận của mình nếu giá của các loại tài sản này tăng lên trong tương lai. Những tài sản này bao gồm: Chỉ số chứng khoán, ngoại hối, các mặt hàng quý như vàng, bạc, đá quý, cổ phiếu của các công ty trên thế giới.

Sàn Bioption là gì?

Sàn Bioption là gì?
Sàn Bioption là gì?

Bioption là một sàn giao dịch nhị phân. Tại đây, người dùng chọn dự đoán xu hướng của tiền điện tử sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: Bitcoin là 30 giây tiếp theo. Tùy thuộc vào khoảng thời gian, người dùng có thể đặt lệnh dự đoán giá trị của tiền điện tử trong 60 giây.

Theo phân tích của các chuyên gia tài chính, Sàn Bioption có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình. Tỷ lệ chiến thắng lên tới 95% và tỷ lệ chiến thắng cao hơn nhiều lần so với ban đầu. Đây là một trao đổi tiền điện tử phi tập trung. Người dùng có thể kiếm thêm thu nhập phi hoa hồng bằng cách kiếm tiền hoa hồng cho các đề xuất sản phẩm.

Điều làm cho sàn bioption trở nên đặc biệt là nó sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh mới nhất trên chuỗi khối. Do đó, sàn giao dịch an toàn và được bảo vệ cao, đồng thời người dùng hoàn toàn tin tưởng vào một môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và có lợi nhuận.

Lý do nên lựa chọn Bioptions?

 • Giao diện thân thiện: Tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá khá tốt.
 • Tham gia đơn giản:Bioptions cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ các dự đoán giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính và người thực hiện giao dịch được gọi là thương nhân. Các nhà giao dịch đưa ra dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian. Nếu dự đoán là chính xác, nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 95% số tiền đã giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng: Bioptions không yêu cầu các nhà giao dịch phân tích chi tiết thị trường tài chính. Nhưng may mắn không phải là điều duy nhất bạn có thể tin tưởng. Để giao dịch thành công, người mới bắt đầu nên khám phá khả năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một số chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng: Bioptions có chính sách hoa hồng tốt cho các nhà phát triển cộng đồng (hoa hồng giao dịch, hoa hồng đại lý).

Hướng dẫn giao dịch kiếm tiền trên sàn Bioptions 2023

Như đã đề cập trước đó, đây là một nền tảng giao dịch nhị phân cho phép khách hàng dự đoán hướng của một tài sản. Và sau đây là một số cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn giao dịch Bioptions.

Thực hiện các giao dịch

Thương nhân có thể kiếm thu nhập bằng cách giao dịch với trao đổi Bioptions. Chỉ với một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet, người chơi có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận. Tham gia thị trường giao dịch nhị phân và suy đoán về hướng giá của sàn giao dịch tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Kỳ vọng thường là khoảng 30-60 giây.

Công đoàn dự kiến ​​​​sẽ ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần có kinh nghiệm và kiến ​​thức để quản lý rủi ro hiệu quả. Nhờ đó, không có tình trạng bạn thua lỗ hay không thu hồi được vốn.

Kiếm hoa hồng tại Bioptions

Bioptions Broker có nhiều chính sách hoa hồng cho thương nhân và đại lý. Nó được cho là một cách rất tốt để kiếm tiền. Sàn này hỗ trợ người chơi không tính phí đăng ký đại lý. Nếu bạn trở thành một đại lý, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền hoa hồng.

Những chương trình Promotions

Ngoài những cách kiếm tiền kể trên, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách tham gia các chương trình hành động. Chương trình này là một tính năng mới của Bioptions không có trên tất cả các sàn giao dịch. Khách hàng có thể kiếm doanh thu theo một trong các cách sau:

Sử dụng tài khoản khuyến mãi: Thương nhân có thể đầu tư bằng cách sử dụng vé khuyến mại. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể chuyển số tiền thắng cược của mình vào tài khoản thực của mình.

Tham gia các chương trình khuyến mãi, tặng thưởng: Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng. Các nhiệm vụ có thể thay đổi và sẽ được cập nhật hàng tuần hoặc trong các sự kiện lớn. Mã hiện tại:
Người chơi có thể tìm dây do các sàn giao dịch cung cấp và đổi mã quà tặng để lấy vé tham gia giao dịch và nhận phần thưởng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bioptions

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bioptions
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bioptions

Truy cập trực tiếp vào link đăng ký: https://app.bioptions.io/register. Sau đó nhập các thông tin sau:

 • Tên người dùng của bạn
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu mở khóa
 • Chuyển khoản (nếu có).
 • Tôi đồng ý với các điều khoản của Thỏa thuận khách hàng và Chính sách quyền riêng tư.
 • Nhấp vào nút đăng nhập.

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Bioptions

Dưới đây chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn các thao tác nạp rút tiền trên sàn Bioption:

Nạp tiền vào biooptions

 • Truy cập vào ví https://app.bioptions.io/wallets.
 • Vui lòng chọn phương thức thanh toán: BTC, ETH hoặc USDT. Chọn “Nạp tiền”.
 • Nhập số tiền gửi. Nhấp vào Gửi tiền. Thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống thanh toán của bạn.
 • Trao đổi tiền của bạn (BTC, ETH, USDT) và bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực của bạn.

Rút tiền từ Biooptions

 • Chuyển đến Ví. Chọn ví bạn muốn rút tiền từ: BTC, ETH hoặc USDT. Chọn rút tiền
 • Nhập thông tin của bạn để rút tiền.
 • Giá trị để rút: Số lượng BTC, ETH hoặc USDT
 • Địa chỉ nhận: địa chỉ ví đã nhận

Ghi chú:Trước khi có thể rút tiền, bạn cần xác minh tài khoản của mình và bật Bảo mật hai yếu tố (2FA) để đảm bảo rằng bạn đang rút tiền từ tài khoản của chính mình.

Hướng dẫn cách chơi Crypto trên sàn Bioptions

Bioptions cho phép người dùng giao dịch theo kinh nghiệm bằng tài khoản DEMO trị giá 10.000 đô la. Khi bạn cảm thấy an toàn, hãy làm theo các bước trên để bắt đầu gửi tiền vào tài khoản tiền thật của mình. OK, hãy bắt đầu giao dịch ngay bây giờ!!!

 • Bước 1: Số tiền đặt cược USD
 • Bước 2: Dự đoán kết quả 30 giây tiếp theo là TĂNG hoặc GIẢM
 • Bước 3: Chờ kết quả khi bạn thắng 95% tiền cược

Bioptions có lừa đảo (Scam) hay không?

Trade BO nói chung và Bioptions nói riêng luôn bị gọi là ‘lừa đảo’ và ‘đánh bạc’. Nhiều người nghĩ rằng giao dịch nhị phân tương tự như cờ bạc. Điều này là hoàn toàn bất hợp pháp. Tuy nhiên, đây không phải là chính xác trường hợp. Quyền chọn nhị phân thực chất là hợp đồng tài chính, yêu cầu hai bên phải thỏa thuận về lợi ích và rủi ro.

Hiện nay Bioptions là một trong những nhà môi giới lựa chọn nhị phân thành công nhất. Nó đã có mặt trên thị trường được gần hai năm. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với sàn này vì đa phần cộng đồng đều cho rằng sàn này lừa đảo và Scam.

Kết luận

Bài viết này chứa tất cả thông tin tôi muốn chia sẻ về trao đổi Bioptions. Bạn nghĩ sàn Bioption lừa đảo không? Để lại câu trả lời của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây! Ngoài ra, đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi. Luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn đã đọc toàn bộ bài viết!

>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com