Elemon là gì? Tất tần tật về dự án Elemon và ELMON Token

Hôm nay chúng ta sẽ đánh giá một trò chơi NFT có tên là Elemon được phát triển bởi nhóm DEV Việt Nam. Trò chơi có tham vọng lớn là đưa trò chơi Play to Earn ra thị trường toàn cầu. Vậy Elemon là gì? Làm thế nào để chơi hiệu quả và kiếm tiền tại ELMON, hãy đọc thêm trong bài viết dưới đây của Chuyengiatienao.com chúng tôi nhé!

Elemon là gì?

Elemon là một dự án trò chơi vừa chơi vừa kiếm tiền của NFT kết hợp với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới dựa trên nền tảng chuỗi BNB. Cơ chế IDLE đảm bảo rằng người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để chơi trò chơi. Kể cả khi mất kết nối mạng, người chơi vẫn có thể chơi game và nhận phần thưởng từ Elemon. Trong game, người chơi điều khiển các triệu hồi (elemon) với các thuộc tính khác nhau dưới dạng NFT để tham gia các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng như mã thông báo ELMON và nhiều vật phẩm NFT có giá trị.

Chỉ với vài bước đơn giản, đội trong trò chơi của bạn sẽ được hệ thống tự động tạo và chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là xem và kiếm tiền thưởng ngay cả khi thiết bị không được kết nối Internet. Ngoài ra, tất cả các trò chơi trong hệ sinh thái Elemon đều có những câu chuyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT hoạt hình. Do đó, có thể nói dự án Elemon đã mở ra những thế giới mới, những hành trình khám phá và tiềm năng chiến đấu.

Trong dự án này, người chơi triệu hồi các nguyên tố – linh vật mà họ chọn để chiến đấu. Sau đó, người chơi giao chiến với các nguyên tố trong trận chiến chống lại những kẻ thù khác trong trò chơi với mục tiêu khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược vào đồng xu ELMON để có thêm lợi nhuận.

Giá Elmon hôm nay

$ELMON hiện đang giao dịch trên PancakeSwap. Vậy nên bạn hãy xem giá thông qua PancakeSwap.

Ví lưu trữ Elmon

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), lưu trữ và quản lý ELMON trên các ví như: Hãy tin tưởng vào ví, imtoken, metamask, v.v. và trao đổi của bạn khi ủy quyền giao dịch ELMON.

Điểm vượt trội của dự án Elemon Coin là gì?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Elemon Coin:

 • Dự án được thiết kế để hợp lý hóa các bước liên quan và thân thiện với tất cả người chơi.
  Người dùng có thể sử dụng tối đa 5 vật phẩm trong trò chơi để tham gia các trận chiến. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Elemon.
 • Dự án sẽ phát triển thành một trò chơi blockchain với các tính năng và lối chơi mới, hấp dẫn để giúp người chơi rèn luyện kỹ năng của họ.
 • Elemon Marketplace cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng giao dịch Elemon. Nó cũng cung cấp cho người chơi những công cụ tốt nhất để tăng sức mạnh trong trận chiến.

Thông tin Tokenomics (Elmon, Elcoin)

Token Elmon

 • Token name: Elemon
 • Ticker: ELMON
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xE3233fdb23F1c27aB37Bd66A19a1f1762fCf5f3F
 • Total supply: 2,000,000,000
 • Circulation Supply: 45,000,000

Token Elcoin

 • Ticker: ELCOIN
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x092FFBc968203B652B08361aDec75E275573F2db

Cách chơi và các tính năng trong game Elemon

Elemon Game Blockchain kết hợp công nghệ NFT với cơ chế IDLE RPG thế hệ mới để giúp người chơi kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Trong mỗi trò chơi, người chơi cần một đội gồm năm thú cưng và một chiến lược để đánh bại Chaos (những kẻ tham nhũng) và kiếm phần thưởng đồng thời mang lại hòa bình cho vương quốc Elematirc.

Là một trò chơi IDLE thế hệ mới và cơ chế AFK kéo dài 36 giờ, Play to Earn là một trong những trò chơi dành cho những game thủ bận rộn. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt thì lối chơi cũng đa dạng giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị trong game.

Cách chơi và các tính năng trong game Elemon
Cách chơi và các tính năng trong game Elemon

Các chế độ chơi của Elemon

 • Chiến dịch thần tượng: Người chơi thu thập tài nguyên để sử dụng cho các yếu tố tham gia PVE và không tốn nhiều thời gian của người chơi.
 • Chiến đấu PvP: Người chơi xây dựng căn cứ của riêng mình trên các hòn đảo. Người chơi đặt các yếu tố để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công. Người chơi cũng có thể sử dụng các nguyên tố để chinh phục các hòn đảo khác.
 • Ông chủ thế giới: Cứ hai ngày một lần, người chơi có thể chiến đấu với các Boss Thế giới và kiếm phần thưởng. Phần thưởng dựa trên thiệt hại mà người chơi gây ra cho ông chủ.
 • Nhiệm vụ: Người chơi có thể kiếm được phần thưởng thông qua cơ chế nhiệm vụ của trò chơi.
 • Giải đấu – Metaverse: Trong tương lai, các giải đấu và thể thao điện tử cũng sẽ được tổ chức.

Các tính năng khác của game Elemon

 1. Thiết bị: Mỗi vật phẩm của Elemon giúp nâng cao chỉ số của thú cưng.
 2. Công việc: Cửa hàng bán tài nguyên để nâng cấp vật nuôi và các thiết bị khác.
 3. Sự phát triển: Sau khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Elemons có thể được nhân giống để phát triển thành thú cưng mới có ngoại hình và chỉ số tốt hơn so với đồng loại cũ của chúng. Chức năng này sử dụng mã thông báo $ELMON.
 4. Sự cố: Được sử dụng để tổ chức các sự kiện đua top với giải thưởng lớn. Chức năng kết hợp:
  Ghi 2 NFT để tạo 1 NFT mới với số liệu thống kê ngẫu nhiên và Aurora.
 5. Tính năng bang hội: Nhiệm vụ bang hội, đổi tên bang hội, thêm tên bang hội được liên kết với người dùng trong PVP, trò chuyện và bảng xếp hạng.
 6. Điều chỉnh thời gian chặn NFT thành 3 ngày khi chuyển từ ví-ví.
 7. Các tính năng của bánh xe Corsair: Bánh xe Corsair với nhiều phần thưởng thực rất hấp dẫn.
 8. Thuộc tính quốc gia: Đang được dần hoàn chỉnh hơn
 9. Tính năng nâng cấp Aurora: Hoàn thành.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cơ chế phục hồi năng lượng mới do nhóm Elemon thêm vào. Đây là một tính năng rất quan trọng mà người chơi cần nắm rõ để tính toán và sử dụng hợp lý. Cơ chế điểm năng lượng:

 • Sở hữu 1-3 Elemon: Phục hồi 40 mana mỗi 6 giờ.
 • Sở hữu 4-9 yếu tố: Phục hồi 50 mana mỗi 6 giờ.
 • Sở hữu 10-19 Elemon: Phục hồi 70 mana mỗi 6 giờ. Với 20 yêu tinh trở lên, hồi 90 năng lượng sau mỗi 6 giờ.

Khi năng lượng đạt tối đa 200/200, thời gian hồi chiêu năng lượng ngừng đếm và tiếp tục khi năng lượng giảm xuống 190/200.

Kết luận

Bài viết Elemon là gì? Đánh giá trò chơi Play To Ear Elemon và ELMON Coin đã chia sẻ thêm thông tin về dự án trò chơi Elemon và mã thông báo ELMON.

Elemon tập trung vào phát triển trò chơi và dường như có các đối tác phát triển lớn. Với việc cộng đồng đang chờ đợi lộ trình phát hành mã thông báo và trò chơi, tôi tin rằng Elemon có thể trở thành một ‘kỳ lân’ trong thị trường trò chơi NFT.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một tự game có thể kiếm tiền điện tử khác như: Cách kiếm tiền Metamon raca nhanh nhất

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *