Metamon là gì? Cách kiếm tiền Metamon raca nhanh nhất

Được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Game Metamon được biết đến là một tựa game kiếm tiền với một mức lợi nhuận siêu khủng khiếp. Mini game có thể kiếm được tiền này còn được gọi là Game Metamon Island của Radio Caca (RACA). Tính đến thời điểm hiện tại thì nó đã được lọt vào top 10 game của Dappradar. Vậy thì metamon là gì mà nó lại kiếm được lợi nhuận khủng như vậy, hãy cùng chuyengiatienao.com tìm hiểu xem cách kiếm tiền metamon raca như thế nào nhé!

Game Metamon RaCa là gì?

Metamon là một trò chơi mini kiếm tiền chơi theo nhóm do Radio Caca (RACA) phát hành. Trò chơi chạy trên mạng Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi xoay quanh nhân vật chính Metamon và Object. Điều đặc biệt là cả Metamon và item đều là NFT, áp dụng mô hình kinh tế P2EN. H. Kiếm NFT bằng cách chơi và giao dịch NFT để kiếm lời. Trò chơi đơn giản và không mất nhiều thời gian, nhưng mức độ chiến thắng là khá khủng khiếp.

Trò chơi liên tục được cải thiện bởi đội ngũ phát triển của chúng tôi. Trò chơi 3D đầu tiên trong thế giới thực tế ảo. Universal Metaverse (USM), cũng được phát triển bởi Radio Caca, mang tính tương lai. Tên dự kiến ​​là Metamon Kingdom DAOminance, hay viết tắt là DAOM. Có rất nhiều bất ngờ và thú vị sẽ từ từ mở ra,… .

Metamon là một trò chơi mini kiếm tiền chơi theo nhóm do Radio Caca (RACA) phát hành.
Metamon là một trò chơi mini kiếm tiền chơi theo nhóm do Radio Caca (RACA) phát hành.

Thông tin chi tiết về Metamon

 • Tên thường gọi: Metamon
 • Các tên khác: Metamon Island, Game Metamon RACA, Game Metamon Radio Caca
 • Website: https://metamon.radiocaca.com/
 • Đơn vị phát hành: Radio Caca (RACA)
 • Nhóm: DeFi, GameFi, Play-to-earn

Theo thông tin của Radiokaka, vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, tức là chưa đầy hai tháng sau ngày phát hành, số lượng người chơi sở hữu Metamon đã lên tới con số 35.000. Xếp hạng 24 giờ hiện tại từ ngày 5 tháng 12 năm 2021 của DappRadar. Metamon vươn lên vị trí thứ 14 chung cuộc, thứ 7 trong bảng xếp hạng người chơi và thứ 4 trong nhóm BSC.

Cách kiếm tiền Metamon raca

Để chơi game, bạn cần mua RACA (RACA Token) và đổi lấy Metamon. Metamon mỗi ngày có thể đánh 20 trận (20 năng lượng). Mỗi trận đấu yêu cầu bạn trả một khoản phí nhỏ bằng uRACA để nhận được mảnh trứng (mảnh methamone) và điểm kinh nghiệm (EXP).

Mảnh trứng (Eggmetamon thành Short Egg) có thể đổi lấy trứng. Trứng bán ra thị trường kiếm được RACA, một nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn có thể đập một quả trứng (Open Egg) để lấy một vật phẩm khác. Đập trứng là một danh mục cơ hội và đôi khi có thể tạo ra NFT có giá trị cao, tỷ lệ thấp, nhưng cũng có thể tạo ra NFT có giá trị thấp, tỷ lệ cao. Phần này được trình bày chi tiết trong phân tích trứng metamone.

Điểm kinh nghiệm để lên cấp. Cấp độ của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều mảnh trứng sau mỗi trận chiến. Để lên cấp, bạn tiêu thụ bình thuốc tăng cấp, được gọi là bình thuốc, ngoài điểm kinh nghiệm. Độc dược có thể được mua trên thị trường.

Vì vậy, lợi nhuận của bạn sẽ là: Lợi nhuận = doanh số bán trứng – phí trò chơi – chi phí mua thuốc. Lợi suất là 4%/ngày kể từ đầu tháng 11 và đã giảm dần theo thời gian xuống mức hiện tại là từ 0,5% đến 1%/ngày. Thời gian hoàn vốn dự kiến ​​là 120-160 ngày. Tỷ lệ này sẽ ổn định dần để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của trò chơi.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi Metamon

Dưới đây là 2 câu hỏi mà đa số người chơi nào cũng sẽ thắc mắc trước khi tham gia:

Game Metamon có khó không?

Nó rất đơn giản, chỉ cần nhấp, nhấp, nhấp. Sẽ có những thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo. Nhưng về cơ bản, nó chỉ là một trò chơi nhỏ và mục tiêu lớn của Radio Caca là metaverse USM. Đó là lý do tại sao Metamon sẽ luôn là một trò chơi đơn giản.

Chơi trò chơi Metamon có lãng phí thời gian không?

Mỗi Metamon chiến đấu 20 lần một ngày. Tất cả trong tích tắc, nó chỉ mất một vài phút. Nếu bạn có nhiều meth, bạn có thể sử dụng bot để chơi tự động một mình và bạn chỉ cần ngồi uống cà phê.

Hướng dẫn chơi game Metamon

Hướng dẫn chơi game Metamon
Hướng dẫn chơi game Metamon

Dưới đây sẽ là các bước để bạn có thể tiến hành chơi metamon để kiếm tiền ngay:

Tạo lập ví điện tử MetaMask

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của website theo đường link như sau: https://Metamask.io/ .
 • Bước 2: Nhấp chọn vào phần “Download now”. Tiếp đến bạn phải lựa chọn cho mình một trình duyệt hoặc hệ điều hành thích hợp và tải về. Sau khi tải xong thì bạn cần thiết lập mật khẩu để có thể bảo vệ tài khoản.
 • Bước 3: Nhấn chọn “SETTING” để bổ sung Binance Smart Chain vào ví.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào phần ” Networks” và điền những thông tin chi tiết vào các ô trống để có thể hoàn tất kết nối với BSC.
 • Bước 5: Nhấn chọn phần “SAVE” để hoàn tất việc kết nối với ví MetaMask với mạng lưới của Binance Smart Chain.

Mua đồng Radio Caca

Người chơi sẽ sử dụng ví MetaMask của họ để mua tiền RACA trên PancakeSwap. Ngoài ra, bạn có thể mua RACA trên sàn giao dịch MEXC và chuyển nó vào ví lưu trữ MetaMask của mình.

Mua đồng RACA trên PancakeSwap:

 • Bước 1: Người chơi ở bước này cần truy cập vào đường link sau: https://PancakeSwap.finnance/swap. Tauh đây bạn cần chọn vào ” Connect Wallet” để có thể đăng nhập vào PancakeSwap.
 • Bước 2: Chọn ví MetaMask của bạn và đăng nhập vào PancakeSwap. Bên cạnh MetaMask, PancakeSwap còn hỗ trợ các loại ví tiền điện tử khác như Trust Wallet, Binance Chain Wallet… .
 • Bước 3: Sau khi nhấp vào “Cake”, hộp lựa chọn mã thông báo sẽ xuất hiện cho phép người chơi chọn mã thông báo hoặc xu mà họ muốn trao đổi.

Nếu trường “Tìm tên hoặc địa chỉ cũ” đã nhập mã thông báo hoặc tên đồng xu nhưng không xuất hiện, người chơi có thể dán địa chỉ hợp đồng của mã thông báo mà họ muốn trao đổi.
Địa chỉ hợp đồng chính xác cho mã thông báo RACA có thể được tìm thấy tại đây: https://www.radiocaca.com/#/whitepaper

Tuy nhiên, người dùng nên kiểm tra kỹ thông tin giao dịch, địa chỉ hợp đồng, số tiền muốn chuyển… để tránh rơi vào những trường hợp thất thoát tài chính. Sau đó nhấn nút “Nhập”.

Nhấp vào Nhập và PancakeSwap sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn. Nếu địa chỉ hợp đồng chính xác, hãy nhấp vào ô “Tôi hiểu” và chọn “Nhập” để hoàn tất quy trình.

 • Bước 4: Người chơi nhập số lượng BNB mà họ muốn đổi thành RACA của mình và nhấn nút ‘Hoán đổi’.
 • Bước 5: Người chơi xem lại thông tin giao dịch gần nhất và chọn “Xác nhận trao đổi”.
 • Nhấn “Xác nhận” lần nữa để xác nhận giao dịch. Sau khi hoàn tất thành công, người chơi có thể nhấp vào Xem trong BscScan để xem chi tiết giao dịch.

Sở hữu một con Metamon để chơi game

Bạn truy cập vào đây để tìm kiếm và sở hữu lấy một NFT metamon phù hợp với bạn https: //market.radiocaca.com/#/drops. Như vậy là bạn có NFT Metamon trong ví rồi nhé.

Kết nối với game

Bạn truy cập vào Link: https://metamon.radiocaca.com/

Kết nối với ví bạn vừa tạo ở trên và bắt đầu chơi game thôi.

Hướng dẫn các bước chơi game Metamon chi tiết nhất

Khi vào game sẽ có giao diện như thế này, nhấn Enter để tiếp tục

Khi vào game sẽ có giao diện như thế này, nhấn Enter để tiếp tục
Khi vào game sẽ có giao diện như thế này, nhấn Enter để tiếp tục

Sau khi nhấn Enter kết nối với ví Metamask đã tạo ở trên.

Sau khi nhấn Enter kết nối với ví Metamask đã tạo ở trên.
Sau khi nhấn Enter kết nối với ví Metamask đã tạo ở trên.

Sau khi kết nối với ví Metamask, bạn hãy đến giao diện sau và bấm vào “Trận chiến” để bắt đầu trận chiến.

Bấm vào "Trận chiến" để bắt đầu trận chiến.
Bấm vào “Trận chiến” để bắt đầu trận chiến.

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn một đối thủ phù hợp

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn một đối thủ phù hợp
Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn một đối thủ phù hợp

Sau khi chọn đối thủ, bạn cần xác nhận bắt đầu trò chơi như hình bên dưới

Hướng dẫn các bước chơi game Metamon chi tiết nhất
Hướng dẫn các bước chơi game Metamon chi tiết nhất

Bắt đầu trò chơi khi mọi thứ đã xong

Hướng dẫn các bước chơi game Metamon chi tiết nhất
Hướng dẫn các bước chơi game Metamon chi tiết nhất

Ghi chú: Các trận đấu tiêu tốn ít nhất 10 RACA mỗi vòng, với 20 lần đặt lại năng lượng lúc 1 giờ sáng. Như vậy với 1 methadone cần khoảng 1000 RACA để chơi 20 năng lượng. Nếu bạn quyết định không tham gia, bạn có thể rút số RACA của mình để tránh bị mất. Không giống như Axie, mỗi Metamon trong trò chơi được tính riêng và mỗi Metamon có 20 Năng lượng mỗi ngày.

Kết luận

Trò chơi Metamon có cả đồ họa và lối chơi rất thân thiện giúp trò chơi có thể tiếp cận được với mọi lứa tuổi. Tiện lợi hơn nữa, bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Mong rằng qua những thông tin trong bài viết, bạn đã có thêm những kiến ​​thức hữu ích về game Metamon và có cái nhìn tổng quan về tựa game nổi tiếng này.

>Xem thêm: 

 • Bombcrypto là gì? Cập nhật giá BCOIN mới nhất hôm nay
 • FXT Token là gì? Giá đồng FXT Token hôm nay

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com