Faucetpay là gì? Hướng dẫn sử dụng Faucetpay từ A-Z 2023

Faucetpay trong giới cryptocurency nhận được nhiều sự tín nhiệm so với nhiều loại ví chức năng tương tự trên thị trường crypto. Faucetpay giải quyết nỗi lo trong việc giảm thiểu đến mức thấp nhất các thao tác nhận và lưu trữ coin được lấy từ các trang web đào coin miễn phí so với ví nóng của các tài khoản trên các sàn giao dịch. Là một trung gian của website đào coin và ví tài khoản giao dịch chính thức,  Faucetpay thực sự làm tốt nhiệm vụ này. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin ở nội dung bên dưới.

Tổng quan về Faucetpay

Faucetpay được phân tích chi tiết bắt đầu từ định nghĩa cho đến tính năng.

Faucetpay là gì?

Faucetpay gọi là ví Faucetpay hay trung tâm thanh toán thuộc Faucet, nơi người tham gia có thể nhận coin (Bitcoin, Ethereum, Dogecoin,..) với số lượng nhỏ một cách miễn phí thông qua các trang web đào coin miễn phí, sau đó lưu trữ lại hoặc thực hiện giao dịch với các sàn giao dịch trên thị trường.

Faucetpay được so sánh như một trung gian nhận coin từ website đào tiền miễn phí không cần thông qua ví nóng. Bởi với nhiều người thì ví nóng có cơ chế đăng ký và hoạt động phức tạp hơn nhiều so với trung gian này.

Lợi ích của Faucetpay là gì?

Các lợi ích bao gồm:

– Các tính năng: Nhận và chuyển tiền miễn phí từ web đào coin đến Faucet rồi chuyển về ví tài khoản cá nhân.

– Sử dụng đơn giản: Giao diện cơ bản và thân thiện với người dùng. Có thể quản lý dễ dàng (lịch sử giao dịch, số dư hiện tại,..) và thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

– Nhiều loại tiền tệ khác nhau: Hệ thống thực hiện trên nhiều loại tiền tệ. Trong đó cơ bản nhất có thể kể đến: BTC, ETH, LTC,.

– Vô cùng an toàn: Tính năng bảo mật của trung gian thanh toán này được trang bị tốt nhằm đảm bảo số dư cũng như thông tin giao dịch.

Một số nhược điểm của ví Faucetpay

Các nhược điểm:

– Faucetpay chỉ hỗ trợ ở một số website đào coin nhất định: Không phải website đào coin miễn phí nào cũng dùng ví này như trung gian nhận coin.

– Số lượng coin nhận bị hạn chế: Trong một khoảng thời gian nhất định bạn chỉ được nhận một số lượng coin nào đó chứ nguồn coin không vô hạn.

– Chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia: Không phải tất cả quốc gia trên thế giới đều sử dụng ví Faucetpay trong quá trình nhận và chuyển coin về địa chỉ ví chính từ website đào coin miễn phí.

– Lỗ hổng bảo mật: Vẫn xảy ra trường hợp các ví trung gian bị hack bởi một số lý do nhất định.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Faucetpay

Có các cách dùng để kiếm tiền trên ví Faucetpay bao gồm:

Thông tin kiếm tiền Faucetpay
Thông tin kiếm tiền Faucetpay

Đào Bitcoin miễn phí

Nhận về ví Faucetpay phần thưởng từ việc đào Bitcoin miễn phí ở các trang web. Những trang web đào Bitcoin miễn phí sẽ không yêu cầu bạn thực hiện điều gì quá phức tạp. Những việc đơn giản bao gồm như: xem các video quảng cáo, điền thông tin cần thiết, các nhiệm vụ nhỏ. Một số lượng nhỏ Bitcoin được chuyển về ví Faucetpay của bạn ngay sau khi hoàn thành các điều kiện này.

Tuy nhiên thì người dùng cần biết là coin mà bạn nhận được từ website miễn phí sẽ rất nhỏ. Cách thức này không kiếm được nhiều tiền mà được dùng để học hỏi thêm thông tin về Bitcoin mà thôi.

Giới thiệu ví Faucetpay

Khi người đã dùng ví Faucetpay giới thiệu thành công cho người khác đăng ký Faucetpay thì sẽ nhận được một phần hoa hồng đáng kể. Để nhận được hoa hồng, điều kiện là có người dùng mới dùng liên kết giới thiệu của bạn để đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ Faucetpay.

Tham gia vào các sự kiện khuyến mãi

Dù không thường xuyên nhưng Faucetpay sẽ tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của họ. Với mục đích tăng giá trị thương hiệu và độ gắn bó với thương hiệu của khách hàng. Bạn có thể tận dụng điều này để kiếm thêm tiền từ các hoạt động trao giải thưởng của thương hiệu.

Tạo trang web trên Faucet

Đây là cách kiếm tiền khó nhất nhưng đổi lại cũng là cách mang về nhiều tiền nhất. Để làm được điều này, đương nhiên là bạn cần kỹ năng lập trình và quản lý website nếu không muốn gặp trường hợp kẻ gian hack site bạn dày công tạo dựng.

Hướng dẫn sử dụng Faucetpay

Trong phần hướng dẫn là thông tin từ A-Z cách đăng ký và sử dụng ví Faucetpay đến cho người dùng mới có thể nắm bắt chi tiết.

Đăng ký Faucetpay

Để đăng ký tài khoản, cần thực hiện các bước sau đây:

Truy cập trang Faucetpay

– Bước 1: Đến trang Faucetpay: https://faucetpay.io và click vào nút “SIGN UP” góc dưới bên trái màn hình.

– Bước 2: Để đăng ký tài khoản cần hoàn thành các thông tin về:

Hoàn thành thông tin đăng ký
Hoàn thành thông tin đăng ký
  • Username (tên tài khoản), Email Address (Email đăng ký), Email Address (Nhập lại Email), Password (đặt mật khẩu), Password Repeat (nhập lại mật khẩu).
  • Click vào mục: “I accept…
  • Click I am human.

– Bước 3: Click Sign Up để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Liên kết ví Faucetpay với ví lưu trữ coin

Như thông tin ở trên thì ví Faucetpay chỉ là một ví trung gian. Vì vậy muốn giao dịch hay quy đổi tiền này cần liên kết một ví chính. Dùng địa chỉ ví nóng: Trust Wallet, Coinbase,..hoặc bất cứ một ví nóng nào bạn đang sử dụng để liên kết với Faucetpay.

Click vào mục LINKED ADDRESSES
Click vào mục LINKED ADDRESSES

– Bước 1: Trong User Dashboard click vào mục LINKED ADDRESSES

– Bước 2: Nhập các thông tin:

Điền các thông tin liên kết ví
Điền các thông tin liên kết ví
  • Address: Nhập địa chỉ ví liên kết Faucetpay.
  • Coin: Chọn coin cùng với địa chỉ ví tương ứng đã liên kết trước đó.

Ví dụ: Liên kết coin là Bitcoin từ ví Faucetpay đến ví Coinbase. Đầu tiên cần lấy địa chỉ ví Bitcoin ở trang Coinbase, sao đó Paste vào Wallet address rồi chọn Bitcoin. Cuối cùng là click vào Link Address.

Một khi thành công liên kết thì sử dụng ví vừa liên kết để nhập vào website đào coin miễn phí.

Chuyển đổi coin

Trong ví dụ này chúng ta sẽ chuyển đổi Bitcoin qua Ethereum.

Thực hiện chuyển đổi coin
Thực hiện chuyển đổi coin

Vào Exchange -> Chọn coin chuyển đổi -> Nhập số lượng coin chuyển -> Click Make Exchange để hoàn tất.

Rút coin về ví đã liên kết với Faucetpay

Để rút coin về ví bạn cần liên kết ví cần rút với Faucetpay trước như hướng dẫn ở mục trên. Sau đó thực hiện các bước chi tiết như sau:

Bát đầu rút coin về ví
Bát đầu rút coin về ví

– Bước 1: Trong User Dashboard -> Chọn mục WITHDRAW

– Bước 2: Chọn loại coin và số lượng coin rút. Với địa chỉ đã liên kết với Faucetpay thì không cần thực hiện bước nhập địa chỉ.

– Bước 3: Kiểm tra lại:

  • Địa chỉ ví nhận coin về
  • Số lượng coin nhận từ Faucetpay về ví đã chọn

Quá trình rút cần tốn một chút thời gian và phí rút.

– Bước 4: Kiểm tra lại thông tin về click vào Place Withdrawal sau đó chờ trong vòng 4h đồng hồ để rút coin về.

Trả lời: Ví Faucetpay lừa đảo người dùng không?

Bên cạnh những thông tin xoay quanh đến lợi ích và cách sử dụng ví Faucetpay thì nhiều người thắc mắc liệu Faucetpay có lừa đảo hay không. Bởi bất cứ một nền tảng cung cấp giải pháp thanh toán nào cũng chịu trách nhiệm nắm giữ tài sản của khách hàng. Vậy nên việc họ thắc mắc về mức độ uy tín của nó là điều dễ hiểu.

Để trả lời cho câu hỏi Faucetpay lừa đảo khách hàng không thì HOÀN TOÀN KHÔNG. Nhưng, bạn hoàn toàn vẫn có nguy cơ mất tài sản trên Faucetpay nếu:

  • Không tìm hiểu các đối tác giao dịch trước khi thực hiện bất cứ một chuyển/nhận coin nào.
  • Địa chỉ ví mà mật khẩu nên là điều tuyệt mật và được lưu trữ ở nơi bảo mật. Tránh trường hợp chia sẻ các thông tin này cho người khác để phòng rủi ro đánh cắp.

Tìm hiểu: Ví điện tử Sollet Wallet của Solana Blockchain

Kết luận

Faucetpay hoàn toàn là một giải pháp đáng tuyên dương trong việc nhận và chuyển đổi coin từ trang web đào coin miễn phí đến địa chỉ ví nóng trên các sàn giao dịch của người dùng đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, hiện tại ví Faucetpay hay bất cứ một trung gian ví điện tử nào cũng có những bất cập nhất định. Trong đó nhức nhối nhất liên quan đến bảo mật ví người dùng. Vì vậy, hãy cẩn thận và thông minh trong việc chọn Faucetpay như một trung gian trung chuyển coin từ web đào coin đến ví trên sàn chứ không phải là một địa chỉ ví lưu trữ coin dài hạn thực thụ.

Thông tin: chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *