CEEK coin là gì? Tất tần tật về CEEK Coin và CEEK VR

CEEK có được biết đến như một dự án tiền điện tử dựa trên nghệ thuật không? Với sự hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Elton John, U2, Katy Perry, Megadeth, v.v., đồng CEEK luôn có sức hút lớn trong giới đầu tư. Ngoài ra, CEEK mang lại một số lợi ích nhất định cho dự án Metaverse. Chính xác thì đồng tiền CEEK coin là gì? CEEK VR có phải là một dự án tốt để đầu tư hay không, những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết tiếp theo.

Tổng quan về CEEK Coin và CEEK VR

Hôm nay chuyengiatienao.com sẽ đem đến cho bạn những phần giải đáp liên quan đến câu hỏi “đồng tiền CEEK là gì? CEEK VR có phải là một dự án tốt để đầu tư hay không?”. Hãy theo dõi phần dưới đây của bài viết nhé:

CEEK coin là gì?

CEEK coin là tiền điện tử gốc của mạng CEEK VR, sẽ được sử dụng trong tất cả các giao dịch mua, bán và các giao dịch tương tự trên nền tảng CEEK VR.

Mã thông báo CEEK coin đã được phát hành cho người dùng vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 và được phát triển với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng CEEK đồng thời cung cấp chức năng nâng cao. Chủ sở hữu mã thông báo CEEK, được gọi là CEEKERS, có quyền truy cập vào trải nghiệm VR nhập vai độc quyền và quyền truy cập vào trao đổi phần thưởng tiền điện tử hỗ trợ CEEK.

Cuối cùng, như được trình bày chi tiết trong báo cáo CEEK chính thức, chủ sở hữu CEEK được cấp quyền biểu quyết. Điều này cho phép chủ sở hữu sử dụng mã thông báo CEEK của họ để mua hàng, bỏ phiếu về nội dung, kiểm soát chương trình, v.v.

CEEK coin là gì?
CEEK coin là gì?

Mã thông báo CEEK coin là mã thông báo tuân thủ ERC-20 sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum để thiết lập quản trị cho môi trường thực tế ảo. Ngoài ra, CEEK cũng sẽ hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance tiêu chuẩn BEP20. Chính tính năng quản trị hỗ trợ hợp đồng thông minh này cung cấp khả năng tương tác linh hoạt cho chủ sở hữu CEEK “trong một thế giới được mã hóa”, bao gồm phần thưởng, bỏ phiếu, hàng hóa ảo và cạnh tranh.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về một loại tiền điện tử cũng đang rất hot trong thời điểm hiện tại đó là: Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin App mới nhất 2023

CEEK VR là gì?

CEEK VR Network là một dự án Metaverse kết nối các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên hay những người sáng tạo kỹ thuật số trực tiếp với người hâm mộ của họ mà không cần trung gian nhờ vào việc áp dụng công nghệ blockchain.

Hệ thống CEEK VR sẽ cho phép người dùng trải nghiệm thực tế ảo tại các buổi hòa nhạc và chương trình trực tiếp, với kế hoạch bổ sung các trải nghiệm sống động, nhập vai như hội thảo giáo dục. Đây là một hướng đi mới trong công nghệ thực tế ảo và là một bước đột phá lớn.

Ngoài ra, không giống như nhiều dự án blockchain khác, CEEK đã ra mắt sản phẩm thực tế của riêng mình, tai nghe CEEK VR. CEEK VR Inc., nhà phát triển phần cứng và phần mềm đằng sau dự án chuỗi khối, đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc mang lại trải nghiệm VR.

Sản phẩm này khác biệt so với các dự án blockchain khác hoàn toàn dựa vào nguồn vốn ICO. Nguyên mẫu tai nghe CEEK VR có sẵn từ Amazon, Target, Best Buy và các nhà bán lẻ lớn khác.

Họ không chỉ tạo ra trải nghiệm VR của riêng mình mà còn quản lý và hợp tác với các công ty đẳng cấp thế giới khác để cung cấp nội dung thực tế ảo. CEEK VR cung cấp nhiều kênh nội dung. Một số trong số đó là nội dung gốc dành riêng cho CEEK VR và nội dung được cấp phép chuyên nghiệp khác.

Vấn đề hiện nay của các giải pháp Cross-chain các nền tảng VR

Không có tiêu chuẩn chung cho các nền tảng thực tế ảo. Điều này có nghĩa là các thiết bị VR chỉ có sẵn cho một số ít nhà sản xuất VR.

Vấn đề của các nền tảng thực tế ảo hiện nay
Vấn đề của các nền tảng thực tế ảo hiện nay

Mỗi tai nghe VR chỉ được thiết kế để sử dụng trong các môi trường thực tế ảo cụ thể. Các nền tảng chính hiện nay như CEEK, OSVR, Oculus, Gear VR, Daydream. Mặt khác, nó cũng tạo ra rào cản đối với các nhà sản xuất và nền tảng cung cấp môi trường thực tế ảo.

Giải pháp của CEEK VR đối với nền tảng thực tế ảo?

CEEK đang tìm kiếm một giải pháp kết nối tất cả các nền tảng VR thông qua một lớp thiết bị duy nhất và cho phép người dùng kết nối tất cả các thiết bị VR trong khi tương tác với cùng một giao diện ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống VR của CEEK dựa trên cơ sở hạ tầng phi tập trung và mỗi người tham gia trong cùng một không gian thực tế ảo sử dụng cùng một mã thông báo CEEK để cấp nguồn cho toàn bộ mạng.

Tổng quan về token CEEK Coin

CEEK là mã thông báo chính thức của dự án CEEK VR và có các tính năng sau:

 • CEEK Trong thế giới VR, CEEK được sử dụng để thanh toán hàng hóa.
 • Truy cập các chương trình và buổi hòa nhạc với CEEK trong phần Thực tế ảo của CEEK VR.
 • Thanh toán cho chi phí tạo NFT và dịch vụ do nền tảng cung cấp.
 • CEEK cũng được sử dụng làm phần thưởng cho các nhà phát triển VR.

Một số thông tin về token CEEK Coin

 • Ticker: CEEK
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Total Supply: 1.000.000.000 CEEK
 • Circulating Supply: 737.545.460 CEEK
 • Contract address: 0xb05…655e1
 • ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66

Phân bổ token CEEK Coin

 • Token Sale: 50%
 • Incentives For Community Development: 20%
 • Early Contributors and Advisors: 20%
 • Reserves: 10%

Cách sở hữu và lưu trữ CEEK Tokens

 • Các nhà đầu tư có thể giao dịch mã thông báo CEEK trên các sàn giao dịch như ApeSwap, PancakeSwap, ProBit Global, Bancor Network và MEXC.
 • Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể lưu trữ mã thông báo CEEK trong ví như MetaMask, Trust Wallet, v.v.

Hướng dẫn mua bán CEEK Smart VR Token (CEEK) trên sàn MEXC

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt và truy cập vào link sau để đăng ký tài khoản MEXC  qua url sau đây: mexc.com
 • Bước 2: Tiếp theo, trước khi bạn có thể mua hoặc bán CEEK, bạn cần phải đăng ký tài khoản, xác minh danh tính của mình, kích hoạt bảo mật hai lớp và nạp tiền vào ví của bạn. Để biết hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký hãy truy cập vào MEXC.
 • Bước 3: Trong phần Giao dịch, nhấp vào Giao dịch Spot. Chọn giao dịch giao ngay. Một giao diện mới sẽ hiện ra.
 • Bước 4: Để tìm mã thông báo CEEK bạn muốn mua hoặc bán, hãy nhấp vào hộp tìm kiếm mã thông báo ở bên phải màn hình. CEEK xuất hiện nhanh chóng vì đây là tìm kiếm hàng đầu. Tìm mã thông báo CEEK của bạn
 • Bước 5: Cuộn xuống để xem phần giao dịch CEEK. Nhập số lượng giao dịch bạn muốn và chọn Mua sang CEEK hoặc Bán cho CEEK để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Nhập số tiền giao dịch và chọn Mua cho CEEK hoặc Bán cho CEEK.

Có nên đầu tư vào đồng CEEK coin hay không?

Có nên đầu tư vào đồng CEEK coin hay không?
Có nên đầu tư vào đồng CEEK coin hay không?

CEEK Coin là một giao thức được hỗ trợ bởi chuỗi khối. Dự án này cung cấp các hợp đồng thông minh tạo thuận lợi cho việc trao đổi, giao dịch và theo dõi các thỏa thuận thương mại. Khi tham gia CEEK Coin, người dùng có thể trải nghiệm mạng VR được kết nối với các nhà cung cấp VR hàng đầu thế giới.

Vào năm 2022, dự án sẽ tập trung vào việc phát triển các cách thức truy cập, kết nối và tối ưu hóa các thành phần trên nền tảng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm của người dùng. Nó cũng làm tăng cơ hội doanh thu. Chưa kể, dự án còn có mối quan hệ với những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Microsoft, giúp CEEK phát triển nhanh hơn với thiết lập tốt hơn rất nhiều.

Việc tích hợp với BNB Smart Chain đã giảm chi phí giao dịch cho khách hàng trên nền tảng ở một mức độ nào đó. Như vậy, CEEK coin là một token được cho là có tiềm năng rất lớn và lâu dài cho tương lai.

Kết luận

Do đó, CEEK VR là một nền tảng thực tế ảo được thiết kế để cung cấp các hợp đồng thông minh nhằm dễ dàng mã hóa các tài sản kỹ thuật số. Nó cũng giúp chia sẻ, giao dịch và theo dõi mua hàng trong thực tế ảo.

Dự án này ra đời đã lâu nhưng không gây được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta và tập trung vào việc xây dựng thế giới của Metaverse, giá của mã thông báo CEEK coin đã tăng lên đáng kể. Hãy cùng chờ xem dự án CEEK sẽ phát triển như thế nào trong tương lai khi Metaverse bùng nổ. Thông tin trên là tất cả thông tin do GTA Research nghiên cứu về dự án CEEK VR và không phải là lời khuyên đầu tư. Tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích.

>>>Xem thêm: Waltonchain (WTC) coin là gì? Toàn tập các thông tin về WTC Coin

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com