Giá Pi Network được cập nhật mới nhất hôm nay

Đến nay những trader đào Pi Network đang khá là quan tâm về chủ đề giá Pi Network. Trong đó đáng kể đến là cộng đồng Pi Việt Nam. Vậy thì giá pi network hôm nay bao nhiêu, và trong tương lai thì đồng Pi giá đồng Pi sẽ như thế nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được Chuyên Gia Tiền Ảo chúng tôi cập nhật trong bài viết ngày hôm nay:

Những yếu tố giúp định giá Pi Network

Giá trị của network PI không do ai quyết định mà do thị trường thông qua quy luật cung cầu ở mỗi quốc gia. Do đó, việc xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá Mạng Pi là rất quan trọng khi tham gia giao dịch trên Mạng Pi. Giá của Pi được xác định bởi các yếu tố ảnh hưởng như:

  • Cung và cầu của mạng Pi.
  • Số lượng xu cạnh tranh
  • Mức độ điều tiết thương mại
  • Tin tức, sự kiện nổi bật
  • Sàn giao dịch liệt kê loại tiền điện tử này.

Tuy nhiên, cho đến nay, tiền tệ của Mạng Pi vẫn chưa được liệt kê trên bất kỳ kênh đầu tư tiền điện tử nào. Do đó, các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá Pi hiện tại là cung và cầu trên thị trường tiền điện tử.

>>>Nếu bạn là người mới và chưa biết Pi Network là gì thì hãy xem ngay tại đây nhé: Pi Network là gì? Dự án này có tiềm năng trong 2023 không?

Giá Pi Network hôm nay bao nhiêu?

Giá Pi Network hôm nay
Giá Pi Network hôm nay bao nhiêu?

Pi có giá 43,98 USD hôm nay (cập nhật lúc 13h ngày 22 tháng 2 năm 2023). Giá Pi đã giảm trên diện rộng (-2,85%) trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, giá PI đã giảm -13,78%.

Trong 24 giờ qua, Pi đã đạt mức cao nhất là 46,09 đô la và mức thấp nhất là 43,01 đô la. Chênh lệch giữa giá cao nhất và thấp nhất trong 24 giờ qua là $3,09. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $641,363. Vốn hóa thị trường hiện đã lên tới… USD.

Giá Pi Network trên sàn Trung Quốc

Hiện tại, giá hiện tại của mạng Pi Trung Quốc phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia mạng Pi Trung Quốc.

Mạng Pi của Trung Quốc vẫn dựa vào sự đồng thuận của những người tham gia. Họ mang đủ loại hàng hóa để trao đổi, chẳng hạn như cốc cà phê, đồ gia dụng bằng đồng và thậm chí cả vàng, bạc và đồ trang sức. Hiện tại, giá của mạng Pi Trung Quốc đang giao dịch trong khoảng từ 1 đến 2 đô la.

Đây là một tin tốt và cho thấy giá của mạng Pi đã tăng lên nhanh chóng. Có rất nhiều thông tin trên mạng dự đoán rằng Pi rất tốt và nếu Pi được phát hành trực tuyến, giá của Pi có thể tăng hơn 10 đô la cho mỗi xu, nhưng khi nào Pi sẽ phát hành? Chúng ta phải tiếp tục đào và tiếp tục chờ đợi.

Quy đổi PI sang USD, VND

Tiếp theo chuyengiatienao.com sẽ quy đổi giá Pi Network hôm nay sang USD và VND cho mọi người dễ nhìn nhận hơn:

1 Pi bằng bao nhiêu Đô la Mỹ?

1 PI = 44.01 USD. Một đồng Pi bằng bốn mươi bốn phẩy không một không sáu chín chín năm chín một hai không tám đô la mỹ.

1 pi network bằng bao nhiêu vnd

Như đã đề cập ở trên, Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có số lượng người tham gia khai thác Pi Network lớn nhất thế giới. Cộng đồng, fanpage, telegram, v.v., luôn là nguồn tò mò và thảo luận sôi nổi về Pi.

1 PI = 1,012,246 VNĐ. Một đồng Pi bằng một triệu mười hai ngàn hai trăm bốn mươi sáu phẩy không chín không năm chín bảy tám đồng.

Tại Việt Nam, đồng tiền mạng Pi chưa được niêm yết trên sàn giao dịch nên giá được quyết định bởi sự đồng thuận giữa các thành viên tham gia. “Thuận mua vừa bán” là nguyên tắc được sử dụng để xác định giá giao dịch của chứng khoán Pi, đặc biệt tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Vì vậy, để xác định được giá Pi trên thị trường, người dùng cần thường xuyên cập nhật tin tức về chứng khoán Pi Network. Các hàng hóa như vàng, bạc, đá quý và tiền giấy được những người tham gia giao dịch sử dụng để mua, bán và giao dịch Pi.

Con số đó có thể tăng theo cấp số nhân nếu Coin Pi có cơ hội ra mắt công chúng. Yêu cầu đặt cọc bằng tiền pháp định (VND, USD) để mua bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo nào được niêm yết. Điều này có nghĩa là mức tăng giá của coin phải được tính toán sao cho thu được lợi nhuận như mong muốn. Nếu giá giảm, bạn sẽ thua lỗ. Tuy nhiên, đối với các đồng tiền chưa niêm yết như Pi, giá hiện tại vẫn chưa được đặt hoặc gần bằng 0. Nói cách khác, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào.

Dự đoán giá Pi Network trong thời gian tới

giá Pi Network
Dự đoán giá Pi Network trong thời gian tới

Đối với các loại tiền ảo khác, bạn cần đặt cọc thường xuyên để mua chúng, tức là bạn cần tính toán sự tăng và giảm của tiền tệ để xác định quy mô lãi và lỗ khi bạn đầu tư. Nhưng đối với những người chưa giao dịch làm Pi trên sàn thì điều này là không thể.

Giá trị thực của mạng Pi hiện tại vẫn chưa được xác định. Điều này cho thấy rằng bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản vốn nào để khai thác Pi Network ngay hôm nay.

Số lượng Pi chạm đất luôn là mối quan tâm của cộng đồng giao dịch. Theo các chuyên gia tiền ảo, một khi Pi vào sàn giao dịch, giá chuyển đổi của Pi sẽ dao động từ $ 2 đến $ 10 / Pi.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu cơ sở đồng thuận cho giá của Pi so với các loại tiền ảo khác khi mới ra đời là khá cao. Ngoài ra, qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên sàn giao dịch tiền ảo, có một số thử nghiệm chứng minh điều sau: Pi Network là một dự án tiềm năng trong tương lai. Trong tương lai, Pi Network sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường tiền ảo vào năm 2024.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về đồng tiền ảo Pi Network được chuyengiatienao.com chúng tôi cập nhật mới nhất. Trên bài viết là mức giá Pi Network cụ thể nhất mà chúng tôi cập nhật được theo từng thời điểm tại các quốc gia trong đó có Việt Nam, Mỹ, Trung để các bạn dễ hình dung và dự đoán nó trong tương lai có tiềm năng hay không? Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm chi tiết của đồng Pi Network này nhé.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com