LocaMos là gì? Ứng dụng NFT kết hợp công nghệ vị nhân sinh này thế nào?

LocaMos lấy cảm hứng từ Pokemon Go, một ứng dụng kết hợp giữa thế giới thực với công nghệ tương tác ảo làm mưa làm gió trên toàn cầu từ năm 2016. Nhưng đổi lại, điểm đặc biệt so với Pokemon Go của LocaMos là gì? Theo sự tìm hiểu của chúng tôi thì điều này dưa vào khả năng vượt qua khuôn khổ của một trò chơi giải trí. Mà dự án đã nâng tầm lên một bước tiến mới theo kiểu kết hợp giữa NFT với công nghệ hiện đại từ đó trải nghiệm của khách hàng tăng đáng kể. Đưa người chơi đến gần với đời thực, sống nhiều hơn với đời thực thông qua các thành phần trong hệ sinh thái dự án: LocaMeet, LocaBiz, LocaGift.

Bên cạnh những thông tin tích cực thì lại có một bộ phận cho rằng LocaMos lừa đảo. Vậy cuối cùng dự án này bạn có nên tiếp tục tin tưởng để cân nhắc đầu tư hay không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này trong nội dung bên dưới.

Tổng quan về dự án LocaMos

Trong thông tin tổng quan về dự án LocaMos hãy cùng tìm hiểu về ý tưởng hình thành dự án cùng với tầm nhìn và sứ mệnh của dự án này trong bài viết bên dưới:

Định nghĩa LocaMos là gì?

CEO Quyết Vũ - nhà phát triển dự án
CEO Quyết Vũ – nhà phát triển dự án

LocaMos được cho là một dự án NFT mới được ra mắt trong thời gian gần đây của doanh nhân Quyết Vũ – CEO của công ty cổ phần công nghệ LocaMos cùng các thành viên của thung lũng Silicon. Ý nghĩa của cái tên LocaMos là gì? Dự án LocaMos được lấy ý tưởng bởi sự kết hợp của Location và Cosmos để ghép tạo thành với ý nghĩa dịch cơ bản là “vũ trụ các địa điểm”. Đây là một nền tảng có thể thúc đẩy các giao tiếp xã hội nhà vào NFT không giới hạn không gian trên toàn thế giới.

Sứ mệnh và tầm nhìn dự án LocaMos là gì?

Sứ mệnh dự án: Dự án đang hướng đến mục tiêu có thể giải quyết được tình trạng ngày càng phổ biến của xã hội hiện đại là người trẻ ngày càng có xu hướng sa đà vào thế giới ảo. Từ đó với mục tiêu hướng người trẻ bước vào thế giới thực nhiều hơn; để tạo ra được các mối quan hệ chất lượng thực sự, Bên cạnh đó, đây cũng là dự án hướng đến mục tiêu mọi người cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc thực tế của bản thân thông qua việc ứng dụng AR-VR vào thực tế cuộc sống và kêu gọi mọi người cùng trải nghiệm.

Tầm nhìn dự án: Nền tảng này sẽ là cơ hội cho các doanh nhân có niềm đam mê với bất động sản toàn cầu có thể thực hiện các hoạt động đầu tư một cách đơn giản. Chỉ nam của hoạt động này là “công nghệ vị nhân sinh” và dự án cam kết phục vụ cho đời sống của cộng đồng để góp phần giúp xã hội ngày càng thịnh vượng. Với việc phát động 10.000 không gian ứng dụng cho công nghệ hiện đại thông qua doanh nghiêp SME là một cơ hội hứa hẹn thành công không hề nhỏ trong tương lai.

Thông tin về hệ sinh thái của dự án LocaMos là gì?

Hệ sinh thái của dự án mà chúng tôi tìm hiểu bao gồm 3 phần: LocaMeet, LocaBiz và LocaGift.

Hệ sinh thái của dự án LocaMos là gì?
Hệ sinh thái của dự án LocaMos là gì?

Ứng dụng LocaMeet

Đây là ứng dụng tiên phong của nền tảng, ứng dụng này được phát triển theo lý thuyết “vui chơi – có thưởng”. Với phương châm “Meet to Gain” dịch cơ bản là “Gặp gỡ để nhận thưởng”. Ứng dụng đã được lan truyền rộng rãi đến cộng đồng với mục tiêu kết nối các bạn trẻ lại với nhau. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có hội chứng nghiện các trang mạng ảo, nghiện online. Khi trải nghiệm ứng dụng LocaMeet bạn sẽ có cơ hội nhận được LocaBonus – là một dạng điểm thưởng để đổi quà trong hệ sinh thái này.

Trong tương lai không xa, ứng dụng này được cho là sẽ mở rộng đến các đối tượng khác nữa trong xã hội, đó có thể là: hội kinh doanh tự do, các doanh nghiệp, những người buôn bán nhỏ,..các giá trị của xã hội sẽ được lan tỏa nhiều hơn và vang xa hơn nữa.

Ứng dụng LocaBiz

Số liệu của VECOM mà chúng tôi tìm hiểu được đã chỉ ra rằng tổng chi tiêu cho digital marketing 2022 của Việt Nam rơi vào khoảng 2.5 tỷ USD cùng tốc độ tăng trường là 19%/năm. Đó là một con số khổng lồ nhưng gây ra những sức ép không nhỏ cho doanh nghiệp khi phụ thuộc vào các nền tảng chưa được tiếp cận thấu đáo này. Các công ty công nghệ thay đổi chính sách cũng là lúc các doanh nghiệp trở nên bị động. Vì vậy, với mong muốn tạo nên một công cụ Marketing thế hệ mới hiệu quả lại giảm thiểu chi phí của doanh nghiệp – LocaBiz được ra đời.

Thực hiện điều này chưa bao giờ là công việc dễ dàng. LocaBiz sẽ phải thực hiện được nhiệm vụ thu hút một cộng đồng người dùng khổng lồ với ứng dụng LocaMeet của dự án LocaMos. Một quan hệ cộng sinh giữa ứng dụng LocaBiz và LocaMeet sẽ được thiết lập. Từ đó, trên bản đồ số của LocaMeet, doanh nghiệp có thể sử dụng LocaBiz để cho bản đồ số này định hướng được vị trí của doanh nghiệp nhưng lại không mất nhiều chi phí quảng cáo như hiện tại. Các điểm thưởng LocaBonus cũng sẽ được tích lũy trong quá trình doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Ứng dụng LocaGift

Ứng dụng LocaGift giữ vai trò trong dự án LocaMos là gì? Là một ứng dụng mà người dùng sẽ thông qua vai trò thợ săn và con mồi tìm kiếm những mảnh ghép quà tặng. Các mảnh ghép này sẽ quy đổi thành các vật phẩm có giá trị thực tế. Những vật phẩm này bao gồm: Ipad, xe máy, Apple Watch,..Chương trình LocaGift ở thời điểm hiện tại đã tổ chức thành công tại các địa điểm: phố đi bộ Hồ Gươm, phố đi bộ Nguyễn Huệ,..các Doanh nghiệp trên khắp đất nước cũng đã lần lượt đăng ký tổ chức.

10.000 không gian trải nghiệm doanh nghiệp SME Việt Nam

Theo sự vận hành của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các nền tảng số ở thời điểm hiện tại tăng trưởng một cách vượt bậc. Đó là lý do mà chúng tôi khẳng định sự kết hợp của nền tảng số trong kinh doanh có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt được các lợi thế cạnh tranh nhất định cũng như quá trình tối ưu hóa công tác quản trị. Không phân biệt quy mô doanh nghiệp là nhỏ, vừa hay lớn, nếu bạn không có những thay đổi tích cực và tiện ích, thị trường sẽ đào thải bạn.

10.000 không gian trải nghiệm mà LocaMos tạo ra
10.000 không gian trải nghiệm mà LocaMos tạo ra

Tại sao doanh nghiệp SME cần dự án LocaMos?

Công nghệ VR 360 độ thực tế ảo đang thu hút giới trẻ một cách đông đảo và mãnh liệt. Điều đó không có gì cần phải bàn cãi khi loại hình này có thể đáp ứng một cách đầy đủ tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh việc nâng cao trải nghiệm người dùng trên mạng xã hội bằng các tương tác thực tế.

Một sự thật là nguồn lực để có thể triển khai công nghệ VR 360 độ là rất lớn, không phải ai cũng đủ nguồn lực để thực hiện điều này.  Đó là lý do mà LocaMos trở thành một giải pháp hoàn hảo ở thời điểm hiện tại cho 10.000 doanh nghiệp SME. Họ quay lại không gian thực tế của cửa hàng, sau đó đưa không gian này lên website chính thức của doanh nghiệp. Thông qua điều này, khách hàng có nhiều thông tin hơn và có thể tương tác trực tiếp bằng một cú click chuột để tạo ra các trải nghiệm thực tế.

Lợi ích thực tế mà doanh nghiệp SME đạt được từ dự án

Bước đi này sẽ mở ra một không gian showroom thế hệ mới trong tương lai với các hình ảnh 3D thực tế và sắc nét. Tổng ngân sách mà dự án này thực hiện lên đến con số 100 tỷ đồng. Con số này đã bao gồm phần chi phí khởi tạo cũng như lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây đối với thời hạn 10 năm. Với số tiền chia ra cho 10.000 doanh nghiệp thì dự án đã hỗ trợ mỗi doanh nghiệp này 10 triệu đồng.

Những trải nghiệm mới mẻ này có thể giúp người dùng sử dụng công nghệ VR360 cùng với AI nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy truy cập địa chỉ online và trải nghiệm không gian chuyên nghiệp, sang trọng gần với thực tế nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhận tư vấn hoặc đặt hàng tại không gian LocaMos.

FAQs về dự án LocaMos là gì?

Một số nội dung giải đáp chi tiết những vấn đề liên quan đến LocaMos là gì được trình bày chi tiết ở bên dưới:

LocaMos lừa đảo không?

LocaMos lừa đảo không phải là sự thật, ít nhất là đến thời điểm hiện tại không có bất cứ thông tin đại chúng chính thống nào khẳng định LacoMos lừa đảo theo tìm hiểu của chúng tôi.

Dẫu vậy thì lời khuyên mà chúng tôi đưa ra là khi người dùng sử dụng bất cứ một ứng dụng hoặc dịch vụ nào thì bạn cũng cần phải tự trang bị các kiến thức cho bản thân để giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Đảm bảo là bạn chỉ tải ứng dụng LocaMos từ các kho ứng dụng tin cậy như App Store (dùng iOS) và Google Play (dùng Android). Bạn tuyệt đối không tải ứng dụng này qua bất cứ một link mời sử dụng không rõ nguồn gốc nào, đó có thể là các link đưa bạn đến ứng dụng giả đã được giăng sẵn bẫy chờ bạn nhảy vào để lừa đảo mà thôi.

Các thức đổi điểm tại LocaMos là gì?

Các bước để đổi điểm LocaMos là gì, cùng tìm hiểu theo nội dung bên dưới:

Các thức đổi điểm tại LocaBonus
Các thức đổi điểm tại LocaBonus
  • Kiểm tra điểm LocaBonus: Số điểm này được hiển thị trong ứng dụng LocaMos.
  • Tìm kiếm đối tác cùng ưu đãi: dự án này có mạng lưới cùng với các đối tác được liên kết. Các đối tác có thể là các hình thái doanh nghiệp: quán ăn, cửa hàng, sản phẩm và dịch vụ khác.
  • Ưu đãi và đổi điểm: Hãy chọn ưu đãi mong muốn của bạn trong ứng dụng LocaMos. Từ đó thực hiện hướng dẫn đổi điểm để nhận về ưu đãi. Có thể trong quá trình đổi điểm, dự án yêu cần bạn xác nhận thông tin.
  • Thưởng thức ưu đãi: Hãy tận hưởng phần ưu đãi liên kết với đối tác của bạn.

Hãy đảm bảo là bạn đọc cũng như hiểu rõ tất cả các thông tin liên quan trước khi thực hiện quá trình đổi điểm.

Dự án LocaMos có thể giúp bạn kiếm tiền không?

Chúng tôi sẽ bật mí cơ hội kiếm tiền từ dự án LocaMos là gì trong nội dung kế tiếp đây.

LocaMos không được xem như là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến. Locamos đóng vai trò của một ứng dụng giúp cho người dùng có thể giao lưu và xây dựng nên các mối quan hệ trong cuộc sống hiện thực. Mục tiêu của dự án này là tạo ra được một nền tảng có thể mang đến giá trị kết nối cũng như những trải nghiệm thực tế cho người dùng bằng các cuộc tương tác gặp gỡ trực tiếp.

Dẫu vậy thì với LocaMos, bạn vẫn có thể kiếm được tiền nếu bạn tích lũy các điểm thưởng LocaBonus trong quá trình tham gia lẫn tương tác với ứng dụng. Cho dù thì việc kiếm tiền ngay từ đầu như chúng tôi đã nói, nó không phải là mục tiêu hàng đầu và chính thức của ứng dụng này. Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm một kênh kiếm tiền trực tuyến thì chúng tôi cho rằng LocaMos không phải là lựa chọn thích hợp.

LocaMeet coin là gì?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đây là một thuật ngữ được sử dụng trong một ngữ cảnh cụ thể; từ đó yêu cầu thông tin và nội dung hướng dẫn từ công ty LoaMos – đơn vị chịu trách nhiệm chính thức của dự án LocaMos. Hãy truy cập vào website LocaMeet, sau đó tham khảo những thông tin từ tài liệu cũng như các hướng dẫn mà công ty cung cấp cho bạn. Sau đó liên hệ với đội ngũ tư vấn đề được giải đáp thắc mắc.

Kết luận

Một sự thật mà chúng tôi cần cung cấp là từ khi ra mắt vào 01/2023 đến thời điểm hiện tại thì 700.000+ người dùng cá nhân và gần 3.000 doanh nghiệp chính con số đã tiếp cận và trở thành khách hàng của LocaMos. Với sự đón nhận vô cùng khả quan ở thời điểm hiện tại, LocaMos trong tương lai được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển để cung cấp những kinh nghiệm thú vị thực tế cho cộng đồng. Thông qua việc kết hợp NFT với công nghệ quản trị thế hệ mới sẽ thúc đẩy và tạo được sự tương tác bền vững cho người dùng.

Kiến thức đầu tư tiền điện tử cho người mới

Bài viết này của chúng tôi không chỉ giải đáp cho bạn LocaMos là gì mà còn là kiến thức để bạn đạt tiếp cận và ra quyết định hợp lý với thời đại công nghệ phát triển từng phút giây.

Thông tin: chuyengiatienao.com