Rev.com kiếm tiền là gì? Cách tham gia vào REV.COM mới nhất

Rev.com là một trong những trang web giúp những người có đủ vốn tiếng Anh kiếm thêm thu nhập lớn mà không cần làm việc nhiều giờ ở nhà. Hơn nữa, nó rất phổ biến và hoàn toàn được miễn phí. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Rev.Com kiếm tiền là gì và dịch ra sao nếu bạn tham gia Rev kiếm tiền nhé.

REV.COM kiếm tiền là gì?

Rev là một nền tảng của Mỹ được thành lập vào năm 2010, chủ yếu nhằm cung cấp giải pháp dịch thuật để người dùng phiên âm hoặc dịch các bản âm thanh và video sang ngôn ngữ mà họ hiểu.

Rev.com là một trang web chuyển đổi. Cũng như nhiều phần mềm chuyển âm thanh thành văn bản, âm thanh hoặc video thành tệp văn bản/văn bản. Trang web này khá hay cho ai có thể học ngoại ngữ, luyện nghe, tăng thu nhập tại nhà.

Cách thức hoạt động của Rev.com kiếm tiền

Ví dụ: bạn có một khách hàng cần tệp video hoặc âm thanh được phiên âm hoặc phụ đề họ sẽ gửi tệp đó cho REV. Các tệp này được cung cấp cho “Revvers” để phê duyệt, nghe, dịch, đặt phụ đề, nhận xét và gửi chúng trước khi nhận được thanh toán.

Cách thức hoạt động của Rev.com kiếm tiền
Cách thức hoạt động của Rev.com kiếm tiền

“Revvers” là những người làm nghề tự do đã được test thông qua các bài kiểm tra và được chấp thuận để nghe hoặc xem các tệp khách hàng và giải quyết yêu cầu từ phía khách hàng.

Để kiếm tiền với tư cách là người làm việc tự do trên Rev, bạn phải đăng ký với tư cách là người phiên âm phụ đề hoặc người viết phụ đề. Ngoài ra, tỷ lệ hoa hồng như sau:

 • Transcriptist (phiên âm): Người chủ yếu nghe các tệp âm thanh, ghi lại chính xác tất cả nội dung âm thanh (chủ yếu là đối thoại hoặc lời nói) trong các tệp âm thanh và gửi lại phiên bản được sao chép của sản phẩm cho khách hàng. phiên bản từ. Hoa hồng cho công việc này nằm trong khoảng từ 0,3 đô la đến 1,1 đô la cho mỗi phút âm thanh.
 • Captioner (phụ đề): Mục đích chính của video là video và nhiệm vụ của bạn là ghi lại phụ đề cho tất cả các yếu tố tạo nên âm thanh của video. B. Tiếng động cơ, tiếng vỗ tay, lời thoại nhân vật. Sau khi hoàn tất, hãy gửi phiên bản SRT của phụ đề cho khách hàng. Kiếm 0,54 đô la đến 1,1 đô la mỗi phút video
 • Nếu thông thạo ngoại ngữ, bạn cũng có thể đăng ký dịch phụ đề với giá $1,5-$3 mỗi phút âm thanh/video.

Làm cách nào để tôi bắt đầu trên Rev.com?

Để trở thành người ghi chú hoặc làm công việc ghi chú, bạn cần làm theo ba bước đơn giản.

 • Thực hiện các câu đố ngắn để thực hành kỹ năng ngữ pháp của bạn
 • Gửi mẫu phiên âm hoặc phụ đề và đảm bảo mẫu đó đáp ứng mong đợi của khách hàng.
 • Sau khi được phê duyệt, bạn có thể đăng ký và bắt đầu tự kiếm tiền.

Mức lương Rev.com kiếm tiền trả cho bạn là bao nhiêu?

Trên thực tế, làm việc với tư cách là một freelancer có thể kiếm được từ $30 đến $750 mỗi tháng. Và tất cả đều phải trả giá vì nếu bạn muốn kiếm được 400 đô la một tháng, bạn phải làm việc ít nhất 15 giờ một tuần, tùy thuộc vào công việc của bạn. Ngoài ra, số lượng mua lại khác nhau tùy thuộc vào cấp độ như hình dưới đây?

Bảng thống kê các cấp độ của Rev.com kiếm tiền
Bảng thống kê các cấp độ của Rev.com kiếm tiền

Ở cấp độ Revver+, bạn có thể kiếm được từ 0,69 USD đến 0,72 USD mỗi phút công việc sao chép, tùy thuộc vào độ khó của dự án của bạn. Nếu khó khăn, số tiền có thể cao hơn. Đối với các bậc thông thường, người mới bắt đầu chắc chắn kiếm được ít tiền hơn, nhưng phải mất hơn 800 giờ làm việc để đạt được bậc Revver.

Cách đăng ký Rev.com kiếm tiền

Rev.com kiếm tiền thì bạn cần thực hiện đăng ký bằng cách làm theo các bước sau đây của chuyengiatienao.com nhé:

Thực hiện theo các yêu cầu đầu tiên của quá trình tham gia Rev

 • Vui lòng chuẩn bị máy tính cá nhân để làm việc.
 • Tai nghe: Để nghe âm thanh rõ ràng, nên mua tai nghe chất lượng cao. Thuận tiện cho công việc.
 • Kết nối internet ổn định.
 • Ngoài ra, để vượt qua bài kiểm tra chất lượng của Rev, bạn phải đảm bảo rằng vốn tiếng Anh của mình phải tốt. Rev thường không yêu cầu bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn, vì vậy đừng lo lắng về phần đó.
 • Ngoài ra, công việc có độ chính xác cao đòi hỏi phải thực hành cẩn thận.

Quá trình đăng ký Rev.com kiếm tiền

 • Bước 1: Sử dụng liên kết sau đây để đăng ký với Transcriptionist: https://www.rev.com/freelancers/transcription.
 • Bước 2: Sau khi nộp đơn, bạn sẽ phải đợi 30 phút để đơn đăng ký của bạn được hoàn thành và thực hiện một bài kiểm tra ngắn về trình độ tiếng Anh và ngữ pháp của bạn. Khá dễ dàng để thực hiện bước này phải không nào.
 • Bước 3: Sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ được cung cấp một bài kiểm tra để xác nhận đăng ký của mình. Rev.com sẽ cung cấp một phiên bản âm thanh/video được sao chép mà bạn có thể gửi cho Rev để đánh giá xem kỹ năng của bạn có thực sự phù hợp với nhu cầu của công ty hay không.

Đăng ký Transcription, Captions and Foreign

Sau khi được Rev chấp thuận, bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách đăng ký phiên dịch viên ngoại ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt với mức phí 3-7 USD/phút. Các mức giá này còn phụ thuộc vào ngôn ngữ mà bạn chọn dịch.

Thời gian duyệt hồ sơ trên Rev.com kiếm tiền là bao lâu?

Khi bạn đã xác minh đủ điều kiện và đủ điều kiện làm việc cho Rev, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký của mình. Sau đó, bạn có thể nhận một dự án và kiếm tiền trên REV.COM.

Thời gian xem xét ứng dụng là một tuần, nhưng thường Rev sẽ gửi cho bạn email phản hồi và hoàn tất quá trình sau 2 ngày.

Nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối, bạn nên xem xét lại lý do của mình.

 • Phiên âm mẫu không khớp với Rev.
 • Bạn trượt bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Rev không hỗ trợ khu vực của bạn

Ghi chú: Bạn có thể gửi lại đơn đăng ký của mình sau 45 ngày kể từ ngày nộp đơn cuối cùng.

Cách Kiếm Tiền Trên Rev.Com

Để có thể tham gia Rev.com kiếm tiền thì sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ được bắt đầu tham gia kiếm khoản 3-7 đô la bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản thì làm theo các bước ở mục trên. Hoặc truy cập vào: https://www.rev.com/.
 • Bước 2: Tiến hành truy cập đăng nhập vào tài khoản và nhấn vào biểu tượng micrô.
 • Bước 3: Chọn một quyển sách nó thực sự phù hợp với chất giọng của bạn.
 • Bước 4: Có cả hàng nghìn cuốn sách để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó có cuốn sẽ trả lên đến 400 đô la cho 45 phút đọc.
Rev.com kiếm tiền hỗ trợ đa dạng đến 15 ngôn ngữ khác nhau
Rev.com kiếm tiền hỗ trợ đa dạng đến 15 ngôn ngữ khác nhau

Bạn đã nhận được khoản thanh toán đầu tiên từ ACX. Hôm nay, Chuyengiatienao.com muốn giới thiệu ACX cho bất kỳ ai có thể nói tiếng Anh và muốn kiếm tiền dễ dàng bằng giọng nói của họ.

Rev.com hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, nhưng vì tiếng Anh là giao diện chính nên một số kiến ​​thức về tiếng Anh là một lợi thế.

Sau khi đăng ký cho mình tài khoản thì hãy tiến hành kiếm tiền với Rev.com bằng một số cách như sau:

Transcriptist (phiên âm)

Với cách này thì bạn sẽ kiếm được lên đến khoản: 0,30-1,10 đô la bằng cách:

 • Nghe âm thanh và video.
 • Nhập chính xác những gì được nge.
 • Gắn nhãn.

Captioner (phụ đề)

Với cách này thì bạn sẽ kiếm được lên đến khoản: 0,54-1,10 đô la bằng cách:

 • Xem video.
 • Nhập chính xác những gì được nge.
 • Đọc lại đoạn đã được chuyển ngữ.
 • Đồng bộ hóa âm thanh khớp với video.

Cách thức Rev.com kiếm tiền thanh toán trên Rev

Tiền kiếm được từ việc hoàn thành các dự án trong Rev được thanh toán qua PayPal vào thứ Hai hàng tuần.

Giao dịch sẽ được hoàn tất và ghi có vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 2 ngày kể từ ngày bạn yêu cầu rút tiền.

Một số thủ thuật rev.com kiếm tiền tăng tỷ lệ thành công

 • Hoàn thành công việc sao chép trong 45 phút đầu tiên của bạn càng sớm càng tốt để chuyển từ trạng thái Tân binh sang Revver và kiếm được nhiều tiền hơn mỗi phút.
 • Chọn bản ghi âm dễ nghe và dễ giải mã.
 • Nghe hoặc xem 3-5 giây đầu tiên của nội dung và nhanh chóng xác nhận xem bạn có muốn tiếp tục hay không. Rev hoạt động nhanh và cần phải được thực hiện nhanh chóng.
 • Cố gắng hết sức để chọn các dự án về các chủ đề mà bạn quen thuộc.
 • Nếu bạn đang làm việc tại nhà ở Châu Âu, thời gian tốt nhất cho dự án tiếp theo của bạn là từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều.
 • Tìm hiểu các phím tắt như Shift + Tab để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Xem Netflix với phụ đề. Giúp bạn tìm hiểu cách tạo phụ đề video

Kết luận

Với việc tham gia kiếm tiền trên REV.COM ở trên thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền cho dù bạn có là sinh viên hay là mẹ bỉm sữa thì cũng hoàn toàn có thể tham gia. Và những thông tin ở trên chúng tôi đã giúp bạn cách đăng ký cũng như cách kiếm tiền như thế nào một cách cụ thể nhất. Chúc bạn sử dụng Rev.com kiếm tiền thành công nhé.

>Xem thêm: 

 • Bombcrypto là gì? Cập nhật giá BCOIN mới nhất hôm nay
 • FXT Token là gì? Giá đồng FXT Token hôm nay

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com