Sàn FTX là gì? Những thông tin cơ bản về Sàn FTX

Các loại tiền điện tử càng ngày càng nhận được khá nhiều sự quan tâm đến của các trader. Để đáp ứng cho sự quan tâm đó. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và nhỏ đang dần dần được ra đời. Trong số những sàn đó, sàn FTX khá là nổi bật bởi sàn này hỗ trợ giao dịch được khá là nhiều loại tiền điện tử. Cũng như sở hữu được cho mình khá là nhiều tính năng được ưu việt. Sàn cũng nổi bật bởi chuyên tập trung chủ yếu vào những sản phẩm mang tính phái sinh. Vậy ftx là sàn gì? Ưu điểm và nhược điểm của sàn FTX như thế nào? Những thông tin cơ bản về sàn này ra sao?

Khái niệm sàn FTX là gì?

Sàn FTX là một sàn chuyên thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử. Sàn này được lập nên bởi một trong số những Maker có được sự nổi tiếng; trong thị trường các loại tiền điện tử. Cũng như là cung cấp được tính thanh khoản khá lớn. Thậm chí là lớn nhất toàn cầu mang tên Alameda Research. Chính vì sàn FTX được thành lập nên bởi những nhà đầu tư. Và sàn này cũng dành cho những người có nhu cầu muốn được đầu tư. Mà sàn FTX rất hiểu những mong muốn của người dùng. Cũng như là hiểu những tâm lý của họ.

Khái niệm sàn FTX
Sàn FTX là một sàn chuyên thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử

Sàn FTX cung cấp cho những trader các sản phẩm phái sinh cụ thể như: Giao dịch mang tính tức thì, những hợp đồng tương lai,…Sàn còn có được những định hướng để có thể mang đến cho người dùng được những trải nghiệm tốt chẳng hạn như:

 • Xử lý được hầu hết tất cả các vấn đề mà những sàn giao dịch Futures thường hay bị va phải.
 • Phát triển và đồng thời xây dựng khá nhiều thêm những sản phẩm mới mẻ. Để có thể đáp ứng được nhu cầu có thể phát triển; cũng như là quá trình thực hiện giao dịch của các người dùng.
 • Đội ngũ của sàn FTX cũng sẽ lắng nghe kỹ càng các ý kiến mang tính phản hồi của các khách hàng một cách khá là nhanh chóng.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

Ưu điểm của sàn FTX

 • Việc thực hiện quá trình nạp và cả rút tiền đều được miễn phí.
 • Có hỗ trợ Tiếng Việt, đây là điểm rất tiện lợi cho các trader ở Việt Nam.
 • Sàn FTX chưa từng có tình trạng bị hack. Những lỗi mang tính nghiêm trọng đối với hệ thống cũng ít; và hầu như chưa từng được xảy ra.
 • Có được cả token FTT ở trong hệ sinh thái của sàn.
 • Số lượng các loại Altcoins và coin ở trên sàn khá là được đầy đủ so với những sàn của các đối thủ.

Nhược điểm của sàn FTX

Nhược điểm của sàn FTX
Số lượng Altcoins của sàn chưa thực sự được phong phú và đa dạng như là sàn Binance
 • Chưa có sự hỗ trợ về việc nạp tiền và rút tiền trực tiếp được trên P2P.
 • Số lượng Altcoins chưa thực sự được phong phú và đa dạng như là sàn Binance.
 • Volume để có thể thực hiện một số Altcoins vẫn thực sự chưa được bằng sàn Binance.

Kinh nghiệm khi thực hiện giao dịch trên sàn này

 • Số tiền ở trong tài khoản được sử dụng để thực hiện giao dịch; không được lớn hơn số tiền hiện đang tồn tại trong tài khoản.
 • Mỗi đồng tiền điện tử trên san ftx sẽ có được mức đòn bẩy khác biệt. Không hề có sự giống nhau.
 • Để ý đến phí giao dịch sàn ftx để có thể duy trì được lệnh.

Sàn FTX có thật sự hợp pháp không?

Câu trả lời có câu hỏi “sàn ftx của nước nào, có uy tín không”. Đây là một sàn thực hiện giao dịch có được độ uy tín. Cũng như có khá nhiều tiềm năng bởi những lý do sau:

Sàn FTX là một sàn chuyên thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Alameda Research. Là một nhà chuyên cung cấp tính thanh khoản của khá nhiều loại tiền điện tử hàng đầu. Sàn này cũng được nằm trong top 5 các sàn chuyên giao dịch mảng phái sinh khá lớn. Có thể được tính là lớn nhất theo khối lượng các giao dịch.

Sàn FTX có thật sự hợp pháp không
Sàn FTX là một sàn chuyên thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Alameda Research

Sàn giao dịch Binance chuyên giao dịch các loại tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, cũng đã đầu tư vào sàn này một khoản khá là lớn vào thời điểm tháng 12 năm 2019.

Có nên thực hiện giao dịch trên sàn này không?

Hiện tại trên thị trường, sàn thực hiện giao dịch các loại tiền điện tử mang tên FTX là một trong số những sàn có được tốc độ phát triển khá là nhanh nhất trong thời điểm hiện nay. Thậm chí sàn này đã được đứng ở vị trí thứ 6 trên Coinmarketcap. Nếu các bạn là một người mới, thì đây là một loại sàn đáng để các bạn có thể trải nghiệm được. Tuy nhiên, các bạn nên cực kỳ cẩn thận khi dùng tính năng đòn bẩy có ở trên sàn này. Vì nếu không có được đủ nền tảng kiến thức, thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị cháy tài khoản.

Lời kết

Vậy sàn ftx là gì? Sàn ftx coin được ra đời khi thị trường các loại tiền điện tử đang ngày càng được phát triển hơn nữa. Điều này khiến cho những trader có thêm được lựa chọn cho mình về việc nên chọn sàn giao dịch nào ngoài những sàn giao dịch khá là nổi tiếng chẳng hạn như là: Sàn Binance, Huobi,…

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể nắm bắt được thêm những thông tin cơ bản về sàn giao dịch ftx. Cũng như có thể tìm ra được câu trả lời cho chính mình về việc có nên thực hiện việc đầu tư các loại tiền điện tử ở sàn này hay không. Nếu các bạn đang tìm kiếm cho bản thân về một loại sàn giao dịch có được tính an toàn. Có được tính thanh khoản khá tốt, cũng như là có được cơ sở hạ tầng khá là mạnh mẽ. Thì sàn FTX có thể thật sự phù hợp với các bạn.

Thông tin được tổng hợp bởi: chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *