Sàn SSI là gì? Tìm hiểu về Công ty chứng khoán SSI chi tiết nhất 2023

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về sàn SSI. Về khái niệm cũng như là những sản phẩm cụ thể của sàn ra sao? Việc các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sàn chứng khoán có được độ uy tín cũng như độ an toàn cao là một trong số những quyết định mang tính vô cùng quan trọng khi các bạn gia nhập vào thị trường chứng khoán.

Các nhà đầu tư sẽ có được cho mình những chiến lược giao dịch. Và những phương thức thực hiện giao dịch mang tính khác nhau. Trong khi đó mỗi một những công ty lĩnh vực chứng khoán lại sở hữu những chính sách. Những dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng có sự khác nhau. Chính vì thế mà các bạn nên cần lựa chọn được cho chính mình một sàn chứng khoán thực sự phù hợp.

Sàn SSI là gì?

Sàn SSI được thành lập vào thời điểm năm 1999. Sàn này chuyên cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ cụ thể như là: Môi giới, thực hiện tư vấn, thực hiện những hoạt động đầu tư tài chính, mua bán các loại chứng khoán,… Mạng lưới hoạt động của sàn này khá là lớn. Được có mặt tại những thành phố lớn của Việt Nam cụ thể như: Hà Nội, TP.HCM,….

Là một trong số những định chế ở lĩnh vực tài chính hàng đầu tại đất nước Việt Nam. Sàn SSI đã được vinh dự chính thức trở thành địa điểm để những nhà đầu tư toàn cầu có thể tham gia vào được thị trường ở lĩnh vực tài chính ngay trong nước một cách được khá là toàn diện. Sàn hiện có hơn khoảng 1000 nhân viên có được trình độ khá chuyên nghiệp tại hơn 14 chi nhánh được trải rộng trên khắp cả nước Việt Nam.

Những sản phẩm của sàn

Những sản phẩm của sàn SSI vô cùng đa dạng và phong phú. Nhờ đó mà những nhu cầu của các nhà đầu tư sẽ được đáp ứng một cách hầu hết. Sàn SSI chủ yếu có 5 sản phẩm mang tính chất lớn.

Quỹ mở của sàn SSI

Quỹ mở bao gồm có 2 quỹ nhỏ đó chính là SSI – SCA và SSIBF. Cả hai quỹ này đều là quỹ mở ở trong khu vực nội địa dành cho những khách hàng là các cá nhân. Hoặc là những tổ chức ở khu vực trong nước và ngoài nước. Quỹ SSI – SCA có mục đích để có thể tăng trưởng được giá trị của các loại tài sản ròng mang tính dài hạn. Đồng thời tạo được nguồn thu nhập mang tính ổn định cho những nhà đầu tư. Trong khi đó quỹ SSIBF lại được hoạt động với mục tiêu để có thể tối đa hóa được những lợi nhuận tốt cho những nhà đầu tư bằng những cách cụ thể sau: Tập trung vào những tín phiếu, những giấy tờ có giá trị,…

Quỹ EFT

Quỹ EFT của sàn SSI
Quỹ EFT này có bao gồm 3 loại quỹ mang tính cơ bản – Ảnh minh họa

Quỹ EFT này có bao gồm 3 loại quỹ mang tính cơ bản đó chính là: ETF SSIAM VN30, ETF SSIAM VNX50, và quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD. Hiệu quả đầu tư của cả 3 quỹ sẽ không có được sự giống nhau. Bởi mỗi quỹ sẽ dùng những chỉ số tham chiếu của những sàn không giống nhau cụ thể như: HNX, Hose và cả chỉ số VNFIN.

Các loại quỹ thành viên của sàn SSI

Những loại quỹ thành viên của sàn SSI bao gồm có 4 loại chính đó là:

  • Quỹ SSI-IMF: Chuyên được sử dụng để có thể đầu tư vào các loại bất động sản tại nước Mỹ.
  • Quỹ VGIF: Quỹ này chủ yếu tập trung vào những công ty đang có được lợi thế để có thể cạnh tranh được. Và có được những tiềm năng để có thể phát triển được trong thời gian những năm sau này,……
  • Quỹ DAIWA-SSIAM II: Quỹ này có được mục tiêu chính là để có thể bảo toàn được vốn. Giúp cho việc tạo được thu nhập. Đồng thời có thể tối đa được sự tăng trưởng mang tính tích cực của những loại tài sản ròng.
  • Quỹ DAIWA-SSIAM III: Quỹ này có được mục tiêu đó chính là có thể tập trung và đầu tư được vào những doanh nghiệp tư nhân. Hoặc là đã được niêm yết đang chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực tiêu dùng.

Dịch vụ để có thể ủy thác và đầu tư vào những khách hàng tổ chức

Tên gọi tắt của dịch vụ này chính là SSIAM. Dịch vụ này chuyên cung cấp những dịch vụ để có thể quản lý những danh mục đầu tư mang tính chuyên biệt cho những định chế ở lĩnh vực tài chính. Hoặc là những khách hàng tổ chức đang có được những nhu cầu để có thể tự xác định được những tiêu chí về đầu tư. Tỷ suất để có thể sinh lợi được như kỳ vọng, những nhu cầu về tính thanh khoản,… . Sẽ được thích hợp với dòng tiền của các tổ chức.

Dịch vụ để có thể ủy thác và đầu tư vào những khách hàng cá nhân

Dịch vụ để có thể ủy thác và đầu tư vào những khách hàng cá nhân
Dịch vụ này sẽ thích hợp đối với những cá nhân có được những danh mục đầu tư với tài sản giá trị lớn

Dịch vụ này sẽ vô cùng thích hợp đối với những cá nhân có được những danh mục đầu tư với tài sản có được giá trị khá lớn. Loại tài sản này sẽ được giám sát và quản lý bởi đội ngũ có trình độ. Giúp cho những cá nhân có thể tiết kiệm được khá lớn những thời gian. Công sức của mình trước khối lượng công việc quá là nhiều (nếu các bạn phải tự quản lý được vốn của mình).

Lời kết

Sàn SSI đã được hoạt động thời gian trên 20 năm. Thời gian đủ lâu để sàn có thể cung cấp được cho các nhà đầu tư những sản phẩm. Cũng như là những dịch vụ được tốt nhất. Bài viết trên chính là những nội dung về sàn SSI là gì? Cũng như là những sản phẩm cụ thể của sàn này. Việc biết được chắc chắn những sản phẩm cụ thể của sàn sẽ giúp cho các bạn biết được sàn này có thật sự thích hợp được với chính nhu cầu của bản thân mình hay không. Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian nhỏ để có thể đọc bài viết của chúng tôi.

Thông tin được tổng hợp bởi: chuyengiatienao.com