Hướng dẫn tải và đào Pi Network hiệu quả nhất năm 2023

Hiện nay một loại tiền điện tử đang rất hot chính là Pi Network. Chính đồng tiền ảo này được các trader Việt Nam khai thác rất nhiều. Nếu bạn là một người mới và muốn tham gia vào việc đào Pi thì hôm nay bài viết của Chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn cách đào pi network trên điện thoại mới nhất hiệu quả và nhanh nhất trong 2023 này nhé. Cùng theo dõi chúng tôi để biết chi tiết nhất nhé!

Đào Pi Network là gì?

Theo thông báo ra mắt, Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được khai thác trên thiết bị di động. Pi Coin được quảng bá vì người dùng không thể tiếp tục khai thác trên internet miễn là họ bật ứng dụng và tham gia hàng ngày, đồng thời họ có thể khai thác mà không tốn tài nguyên điện thoại.

Mạng Pi được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên nổi tiếng của Đại học Stanford. Điều này bao gồm hai bằng tiến sĩ và bằng MBA. Tuy nhiên, không giống như các dự án khác. Những người sáng lập Pi hiếm khi công bố thông tin về dự án hoặc các hoạt động khác của họ. Đó là điểm khá hiếm.

Đào Pi Network là gì?
Đào Pi Network là gì?

Khai thác Pi rất dễ dàng. Đăng ký tài khoản cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ cần tải xuống ứng dụng Pi Network. Sau khi đăng ký, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn bắt đầu để bắt đầu khai thác Pi. Quá trình khai thác chạy ngay cả khi bạn không kết nối với internet và không làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng. Chỉ cần mở ứng dụng và đăng ký sau mỗi 24 giờ.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Pi Network thì hay xem ngay: Pi Network là gì? Dự án này có tiềm năng trong 2023 không? này nhé

Chúng ta có nên đào Pi Network hay không?

Không cần đầu tư hay bất cứ thứ gì để đăng ký và sử dụng Pi. Nhưng trên thực tế, Picoin vẫn chưa mang lại bất kỳ giá trị nào cho người dùng. Đối với những người sáng tạo, không có gì đảm bảo khoản đầu tư của họ sẽ sinh lời như thế nào, chúng sẽ được bán ở đâu sau đó và giá của chúng là bao nhiêu.

Theo thông tin của chúng tôi, những người được liên kết với tài khoản này chưa nhận được bất cứ thứ gì và không biết khi nào họ sẽ nhận được. Nhưng bạn có biết rằng nơi duy nhất người dùng có thể lưu trữ Pi của họ là Ứng dụng Pi không?

Tuy nhiên, để sử dụng Pi, người dùng phải sử dụng số điện thoại, tài khoản Facebook cá nhân, ảnh cá nhân, ID và quyền truy cập vào điện thoại của họ. Ngoài ra, do mạng Pi chưa có ở Việt Nam nên việc tham gia, thanh toán và gửi thông tin cá nhân của người dùng gặp nhiều khó khăn do không được pháp luật bảo vệ.

Hướng dẫn tải và đào Pi Network nhanh và an toàn

Trước khi đào Pi Network thì chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn tải và đăng ký tài khoản trước nhé:

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Pi Network

Bước 1: Mọi người vào CH PLAY (đối với Android) hoặc App Store (đối với Iphone) để tìm ứng dụng “Pi Network” và tải về điện thoại.

Tải app để đào Pi Network
Tải app để đào Pi Network

Bước 2: Mở ứng dụng bạn vừa cài ở bước 1, rồi chọn vào “Continue with phone number”. Chọn “Vietnam (+84)” rồi nhập vào số điện thoại bạn đang dùng (nhớ bỏ số 0 ở đầu) sau đó nhấn GO.

Bước 3: Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn (phải chứa ít nhất 8 ký tự, ít nhất 1 chữ cái viết hoa và ít nhất 1 số. Các ký tự đặc biệt hoạt động tốt hơn, ví dụ: Vietnampi@1542,… . Mục “Verifi your password”: nhập lại password một lần nữa sao cho khớp với pass đã nhập ở trên sau đó nhấn SUBMIT (Ghi nhớ password vào điện thoại kẻo quyên).

Bước 4: Nhập Tên + Đệm vào “first name” và Họ vào “last name”.  Chú ý nhớ điền tên thật như trên CMND hoặc là Hộ Chiếu. Điều này sẽ giúp bạn sau này KYC và rút tiền dễ dàng.

Bước 5: Chọn vào mục “Choose your username” và chọn nó để làm tên tài khoản cho mình. Lưu ý phần này chúng ta sẽ viết liền không dấu nhé. Hãy đặt cho thật dễ nhớ và cũng sẽ không được trùng với bất kì ai trước đó. Nếu trùng thì hệ thống sẽ lập tức báo lỗi ngay nhé. Lúc này buộc bạn phải chọn cho mình một cái tên khác.

Tên này cũng sẽ là mã giới thiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng mã này để giới thiệu người khác. Bạn giới thiệu càng nhiều người, tốc độ khai thác Pi của bạn sẽ càng nhanh.

Bước 6: Mục “Invitation code” tức là “Mã Giới Thiệu” của người giới thiệu cho bạn. Mọi người có thể nhập mã như sau: thinh1542 để có thể tăng thêm tốc độ đào Pi nhé. Nhấn “Submit” nhận hướng dẫn cách đào Pi nhanh và an toàn.

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại

Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn của Chuyên Gia Tiền Ảo rồi. Thì lúc này bạn chỉ cần click double vào tia sét và khi tia sét chuyển sang màu xanh là nó sẽ tự đào rồi nhé. Khi bạn thấy dãy số trên đầu bắt đầu chạy số thì là bạn đã đào thành công rồi nhé. Lưu ý nhớ bật thông báo để khi đủ 24h thì Pi sẽ thông báo cho bạn và tiếp tục đào. Việc này sẽ lặp đi lặp lại sau khi đủ 24 tiếng nhé.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: 1 pi network bằng bao nhiêu tiền Việt

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn sơ qua cách tải và đăng nhập ứng dụng Pi Network. Trên hết, đó là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đào Pi Network dễ dàng nhất. Chúng tôi hy vọng những bài viết trên đã giúp ích cho bạn trên hành trình chinh phục các loại tiền kỹ thuật số.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com