F319 chứng khoán là gì? Những quy định của diễn đàn F319

F319 chứng khoán là diễn đàn năng động và mạnh mẽ nhất Việt Nam. Mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội trao đổi ý kiến, tích lũy kinh nghiệm và trở thành nơi cung cấp nhanh nhất các tin tức mới nhất về thị trường chứng khoán.

Những nhà đầu tư đã từng tham dự thị trường chứng khoán sẽ biết đến F319. Một diễn đàn thảo luận về tin tức thị trường chứng khoán và phân tích tài chính sôi nổi tại Việt Nam. Đặc biệt trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường chứng khoán Việt Nam 2007-2008, F319 đã thu hút rất nhiều nhân tài và cho ra đời nhiều bài báo hữu ích, có chất lượng chuyên môn cao.

Ngoài việc theo dõi tin tức trên các trang tin tức tài chính chính thống, việc tham gia các diễn đàn mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội trao đổi, chia sẻ, thảo luận và học hỏi từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. F319 đang trở thành mục tiêu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều nhà đầu tư chứng khoán.

Vậy thì diễn đàn chứng khoán f319 là gì? Thì hôm nay chuyengiatienao.com sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu thêm đặc điểm của thị trường chứng khoán f319 có gì hay ho và hấp dẫn mà nó có thể trở thành diễn đàn chứng khoán sôi nổi nhất Việt Nam này.

Khái niệm về F319 chứng khoán

F319 hay f319.com là diễn đàn chứng khoán sôi động và mạnh mẽ nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tin tức thị trường chứng khoán và tin tức tài chính được cập nhật nhanh nhất. F319 cũng là nơi nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp chia sẻ kinh nghiệm của họ qua các bài viết phân tích đầu tư chất lượng.

F319 hay f319.com là diễn đàn chứng khoán sôi động và mạnh mẽ nhất Việt Nam hiện nay
F319 hay f319.com là diễn đàn chứng khoán sôi động và mạnh mẽ nhất Việt Nam hiện nay

Diễn đàn giao dịch chứng khoán F319 này được quản lý bởi Công ty Cổ phần VCCORP – Địa chỉ: Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Trung tâm – Haprico Complex, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy phép số 283 / GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14/6/2017, ông Nguyễn Bích Minh chịu trách nhiệm quản lý nội dung của diễn đàn.

Nội quy của diễn đàn F319 chứng khoán

Nếu như bạn muốn tham gia diễn đàn này thì bạn cần phải hiểu và tuân theo những quy định cụ thể dưới đây khi bạn tham gia:

Quy định về nội dung “Tên người dùng”

Không cho phép đặt biệt hiệu dựa trên các nhà lãnh đạo Việt Nam, các quan chức nhà nước và chính phủ, và những người nổi tiếng Việt Nam.

Nghiêm cấm đăng những nickname xúc phạm thành viên khác, những nickname mang tính chất tục tĩu, xúc phạm không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Không sử dụng các biệt hiệu gây hiểu lầm khác (F319.com; admin F319, SSI, ..v..v ..)
Nghiêm cấm sao chép biệt hiệu giữa các thành viên để cố ý trộn lẫn hai biệt hiệu

Mạo danh người khác bị cấm. Nếu nạn nhân của việc mạo danh gửi đơn khiếu nại, biệt danh đó sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Chúng tôi chặn vĩnh viễn biệt hiệu nếu: Một người dùng đang quảng cáo một chủ đề bằng nhiều biệt hiệu. Tấn công các thành viên khác bằng nhiều biệt danh. Sử dụng nhiều biệt danh và mở nhiều chủ đề cho 1 lượt chia sẻ PR.

Các thành viên đăng bằng cách sử dụng biệt hiệu khác trong khi biệt hiệu chính của họ bị cấm được coi là cố ý lách luật bằng cách cấm vĩnh viễn tất cả các biệt hiệu phụ.

Quy định về “Ảnh đại diện”

Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của lãnh tụ Việt Nam, cờ, quốc huy, chính khách và danh nhân của Việt Nam.

Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh đồi trụy, khiêu dâm, trái thuần phong mỹ tục.

Không sử dụng ảnh cá nhân của thành viên khác khi chưa được phép.

Quy định về “Chữ ký” trong F319 chứng khoán

Nghiêm cấm sử dụng chữ ký có nội dung chính trị, công kích thành viên khác hoặc quảng bá nội dung vi phạm các điều khoản của F319.

Không nên dùng những lời lẽ vô lý để xúc phạm thơ thóa mạ.

Không bao gồm video / flash trong chữ ký của bạn. Hình ảnh được sử dụng làm chữ ký phải có kích thước tệp nhỏ hơn 40 KB và dưới 200 pixel. Chữ ký không quá 10 dòng = 10cm.

Quy định về “Dòng trạng thái”

Dòng trạng thái của thành viên (Title / Blast) là một tiêu đề ngắn gọn, chức danh,… . Nhằm cung cấp thông tin rất chung chung về chủ sở hữu.

Không sử dụng các từ liên quan đến hành chính nhà nước (Thủ tướng, Tổng tư lệnh tối cao, Bộ trưởng, v.v.), cơ quan quân sự (Nguyên soái, Đại tướng, v.v.), hoặc chính trị.

Không tự ý nhập tiêu đề đề cập đến hoặc đại diện cho các diễn đàn F319.com. Các trường hợp đặc biệt được mod / min tôn trọng.

Quy định về “Thông tin cá nhân”

Thông tin cá nhân của thành viên không được chứa thông tin độc hại, liên kết đến các trang độc hại, nội dung gây khó chịu cho các thành viên khác.

Nếu thông tin cá nhân nhạy cảm (mật khẩu, hộp thư đăng ký) bị lộ. Thành viên quản trị viên sẽ khóa người dùng này vì lý do bảo mật và chỉ thả người dùng nếu thông tin xác thực được cung cấp thông qua một phương tiện mở.

Quy định về việc mở “Chủ đề” trong F319 chứng khoán

Quy định về việc mở "Chủ đề" trong F319 chứng khoán
Quy định về việc mở “Chủ đề” trong F319 chứng khoán

F319 chỉ được mở các chủ đề liên quan đến chứng khoán. Đặc biệt, các ô trao đổi có thể mở các chủ đề giải trí với nội dung lành mạnh.

Tên chủ đề phải phù hợp với nội dung. Tránh sử dụng tên chung chung và tránh ngôn ngữ xúc phạm. Nghiêm cấm việc xuyên tạc tên, nguyên thủ quốc gia và quan chức chính phủ Việt Nam.

Tất cả các chủ đề PR về cổ phiếu đơn lẻ phải được đặt một tên cổ phiếu duy nhất ngay từ tiêu đề. Đừng mở các chủ đề buộc mọi người phải đoán bằng cách đoán từ, đoán hình, hoặc bói.

Nghiêm cấm việc tạo các chủ đề có nội dung liên kết đến các chủ đề tin tức nóng hổi để thu hút các bình luận miễn phí và vượt qua các biện pháp kiểm soát. Nghiêm cấm tung tin đồn thất thiệt, tin không có căn cứ, thông tin không chính xác.

Không tạo chủ đề spam

Quy định về việc gửi “Bài viết” trong F319 chứng khoán

Thông tin đáng tin cậy nhạy cảm với thị trường và nền kinh tế và được quản lý bởi các hệ thống quốc gia (BIP, CPI, LSCB, v.v.).

Các bài viết cần sử dụng dấu và viết hoa theo quy tắc chung của ngôn ngữ tiếng Việt.

Sử dụng các từ gây hiểu lầm trong bài viết của bạn có thể tạo ra một cảm giác hài hước, nhưng bạn nên tránh lạm dụng các từ trên trong suốt bài viết của mình.

Quy định về việc sử dụng hệ thống “Hộp thư tin nhắn cá nhân”

Nghiêm cấm việc sử dụng hệ thống PM để xúc phạm thành viên khác. Xúc phạm thành viên khác qua PM với bằng chứng rõ ràng (ảnh chụp màn hình) sẽ bị xử lý từ 1 tháng đến vô thời hạn cho đến khi nick bị khóa.
Nghiêm cấm sử dụng PM để lừa đảo hoặc tung tin đồn thất thiệt hoặc thông tin sai lệch. Thành viên vi phạm sẽ bị cấm vô thời hạn.

Quy định về việc khiếu nại trên F319 chứng khoán

Khi bạn muốn khiếu nại trên diễn đàn chứng khoán f319. Trong quá trình Mods / Min xử lý, nếu thành viên cảm thấy cách xử lý chưa đạt yêu cầu, thành viên có quyền góp ý và khiếu nại. Thành viên có thể gửi khiếu nại về các vấn đề nhạy cảm hoặc gửi tin nhắn (PM) cho Mods / Min.

Kết luận về F319 chứng khoán

F319 Playground được xây dựng bởi một nhóm nhỏ gồm các thành viên tận tâm nhằm tạo nên cuộc sống cho tất cả mọi người có cùng sở thích. Nhưng khi một diễn đàn trở nên quá lớn, nó thường không còn thuộc về một vài người và trở thành tài sản chung. Vì vậy, điều quan trọng là các thành viên cốt lõi phải có định hướng và duy trì trật tự theo các tiêu chuẩn nhất định.

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng mỗi diễn đàn có những thành phần khác nhau. Mọi bình luận đều mang tính chất suy đoán và mọi phân tích đều có phần trăm chủ quan của người phân tích. Vì vậy, trong một biển thông tin như vậy, người đọc phải “xác biển” để tìm kiếm những thông tin miễn phí và hữu ích cho mình chứ không phải tìm kiếm độ chính xác cao. Các nhà đầu tư nên kiểm tra các trang thông tin tài chính chính thống trước khi đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất cho mình và không nên quá tin tưởng vào các tin tức tại đây.

>>Xem thêm bài viết khác:

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com