Cập nhật biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến hôm nay

Kitco.com tồn tại như một trang theo dõi thông tin giá vàng. Cùng với việc cập nhật tin tức về thị trường vàng hàng đầu trên thế giới. Hàng triệu là con số lượt truy cập của giá vàng tại sàn Kitco mỗi ngày. Không những có vai trò như một trang cập nhật nhanh chóng thông tin vàng và kim loại quý; Kitco còn là một trong những sàn giao dịch các sản phẩm này được ưu ái tham khảo. Cùng tìm hiểu về giá vàng Kitco trực tuyến và cách phân tích biểu đồ giá vàng trong thông tin bên dưới.

Giá vàng Kitco trực tuyến hôm nay

Giá vàng trực tuyến được cập nhật vào 15:00 04/03/2023 như sau:

Mua vào Bán ra Giá (VND)
Vàng miếng SJC 66,250 66,950
US DOLLAR 23,075 23,245

Lịch sử hình thành Kitco

Bart Kitner là cha đẻ của Kitco, ban đầu thành lập công ty lĩnh vực kim loại khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Số vốn 700$ ít ỏi ban đầu giúp ông thu mua các kim loại phế liệu lấy vụn. Sau đó tinh chế thành thành phẩm mới và bán lại cho những tiệm kim hoàn lớn. Dần dần, công ty càng phát triển lớn mạnh và bước chân vào thị trường kim loại quý vào 1990s.

Lịch sử hình thành Kitco
Lịch sử hình thành Kitco

Kitco.com được tạo ra vào 1995 sau đó trở thành nguồn thông tin vô cùng lớn trên thị trường kim loại quý hiếm hàng đầu thế giới. Biểu đồ giá vàng Kitco đạt được lượt truy cập lên đến hàng triệu lượt/ngày.

Quản lý giao dịch vàng Kitco như nào?

Công nghệ Blockchain được hỗ trợ trong quá trình giao dịch vàng Kitco; cùng với những kim loại khác của thương hiệu này. Trong quá trình người dùng chọn một mặt hàng và xác định được khối lượng cần mua thì trang website sẽ tính toán đơn giá – tổng đơn trị giá phải trả. Giá này bao gồm tất cả phụ thu (dịch vụ, phí bảo hiểm, phí giao hàng,..) để người mua không có bất cứ thắc mắc nào.

Nếu như người mua chọn hình thức không phí bảo hiểm; thì sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận. Đổi lại họ chỉ được cấp một hóa đơn chứng thực hàng đã được giao nhận thành công.

Đặc biệt là xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada là nơi lưu trữ các ounce vàng – kim loại quý đã sản xuất nhưng chưa được bán ra của thương hiệu Kitco.

Thông tin về giá vàng Kitco

Thông tin về giá vàng Kitco
Thông tin về giá vàng Kitco

Kiến thức bên dưới bao gồm các nội dung như sau:

Khái niệm

Dùng để chỉ cho giá vàng trên biểu đồ sàn giao dịch vàng Kitco. Biểu đồ giá vàng Kitco là nơi phản ánh chính xác những tiêu chuẩn giá vàng ở trên thị trường, Kitco sở hữu danh hiệu sàn giao dịch uy tín với nguồn dữ liệu vô cùng đáng tin.

Lý do biểu đồ giá vàng Kitco nổi tiếng?

Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến mọi người lựa chọn tham khảo giá vàng tại sàn Kitco so với những đơn vị khác trên thị trường.

Thông tin bao phủ rộng lớn, thương hiệu uy tín

Kitco News là một bộ phận chuyên biệt của Kitco được dùng cho mảng tin tức tin loại quý. Các phương tiện truyền thông: CNN, The New York Times, Bloomberg,..đều từng đề cập đến – thu được danh tiếng tốt.

Cập nhật thông tin giá vàng trong nước và quốc tế nhanh chóng

Ngoài vấn đề cập nhật rất nhanh; thay đổi giá liên tục trong vòng vài mươi giây giá của kim loại quý. Thì Kitco còn đem đến tin tức về thị trường rất nhanh chóng. Trong một thế giới sống không thể tách lẻ nhau; các tác động chồng chéo của mỗi một lĩnh vực thuộc một quốc gia cũng có thể khiến giá vàng và kim loại của quốc gia này hoặc các quốc gia còn lại biến động ít nhiều.

Vậy nên việc cập nhật giá vàng từ một kênh thay đổi nhanh chóng và liên tục theo giá vàng trên thế giới hoàn toàn là điều kiện cần để tìm hiểu và đầu tư vàng lẫn các kim loại khác hiệu quả.

Đem đến dự đoán chuẩn xác xu hướng trong tương lai

Những nhà phân tích giá vàng tại website kitco.com đều là những chuyên gia trên thị trường trong lĩnh vực môi giới kim loại, kinh tế học, ngân hàng,..Vậy nên những thông tin mà các chuyên gia này đưa ra hoàn toàn là những lời khuyên hữu ích cho những “tay ngang”.

Bên cạnh đó, biểu đồ giá vàng Kitco sẽ được hiển thị theo hướng ngày/tuần/quý/năm để gợi ý chính xác xu hướng vàng thế giới. Vậy nên ngoài việc đọc phân tích từ chuyên gia, bạn hoàn toàn tự mình đưa ra những quyết định dựa vào các biểu đồ giá minh bạch và chính xác ở đây.

Từ A-Z cách xem biểu đồ giá vàng sàn Kitco

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến được dùng như một phương pháp phân tích kỹ thuật của những nhà đầu tư vàng và kim loại quý sành sỏi trên thế giới.

Biểu đồ giá vàng Kitco
Biểu đồ giá vàng Kitco

Cách đọc biểu đồ

Màu sắc hiển thị trong những biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến có những ý nghĩa riêng biệt nhau:

 • Màu xanh lá: giá vàng ở thời điểm hiện tại
 • Màu đỏ: Giá vàng hôm qua
 • Xanh dương: Giá vàng hôm kia.

Lưu ý khi sử dụng biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến

 • Biểu đồ này tổng hợp giá vàng 03 ngày mới nhất tính ở thời điểm hiện tại. Giá vàng đóng cửa hôm trước là giá vàng mở cửa của hôm kế tiếp.
 • Kitco sẽ hoạt động từ thứ 2 – thứ 6 theo múi giờ New York – GMT.
 • Thời gian giao dịch của sàn sẽ tương ứng với tên sàn giao dịch trên trục thời gian. Những sàn chính là: New York (USD), Hong Kong (HKD), LonDon (Bảng anh).
 • Điều chỉnh thời gian xem giá vàng tương ứng: 30 ngày, 60 ngày, 1 năm, 5 năm, 10 năm,..

Giao dịch hiệu quả cùng biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến

Có hai phương thức chính thường được sử dụng biểu đồ vàng Kitco hiệu quả nhất để đem đến lợi nhuận khi đầu tư vàng Kitco, bao gồm như sau:

 • Phương thức 1: Sử dụng trục tung xem biên độ dao động của giá vàng. Mỗi điểm trên trục tung thay đổi dưới 2$ thì không có biến động lớn. Từ dao động mức giá 2$-5$-10$ thì giá vàng cần bán tháo đi để cắt lỗ hoặc mua số lượng lớn để thu lợi nhuận về sau.
 • Phương thức 2: Theo dõi thường xuyên các biểu đồ mua bán mỗi ngày để thực hiện so sánh giữa các mùa. Sự biến động của giá vàng còn phụ thuộc vào sự chênh lệch của múi giờ giữa các quốc gia. Việc chênh lệch ở thời gian hoạt động giữa các sàn chứng khoán các nước khác nhau ảnh hưởng đến quyết định giao dịch tương ứng của trader của các quốc gia đó.

Dự báo giá vàng trong tuần này

Giá vàng từ 31/03-03/04
Giá vàng từ 31/03-03/04

Theo trang Kitco.com đưa tin, giá vàng trong tuần này đang phát triển theo chiều hướng khả quan. Với 22 chuyên gia trên thị trường Wall Street đã dự báo như sau:

 • 50% cho rằng giá vàng sẽ tăng
 • 14% cho rằng giá vàng giảm xuống
 • 36% cho rằng giá vàng không có quá nhiều chuyển biến khác biệt.

Trong đó, nguồn tin của Kitco.com lại cho biết 782 chuyên gia trên thị trường Main Street dự báo như sau:

 • 65% cho rằng giá vàng tăng
 • 20% cho rằng giá vàng giảm
 • 15% cho rằng giá vàng có chiều hướng đi ngang

Chuyên gia phân tích thuộc Kitco Metalsc – ông Jim Wyckoff cho rằng giá vàng sẽ tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Giá vàng hội kim hoàn Cà Mau

Kết luận

Thông tin bên trên đã kết thúc nội dung liên quan đến thương hiệu Kitco và biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho bạn trong quá trình tìm hiểu và tham gia đầu tư vàng tại sàn Kitco. Đặc biệt hãy tỉnh táo và cập nhật kiến thức liên tục về thị trường liên quan đến lĩnh vực đầu tư vàng. Vì bạn không biết thế giới này vận hành nhanh đến thế nào đâu; và sự thay đổi của giá vàng cũng như vậy.

Thông tin: chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *