Kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain đơn giản và hiệu quả

Trust Wallet là một ví tiền điện tử phi tập trung quen thuộc của nhiều nhà giao dịch trên thị trường. Xuất phát điểm bởi những ưu thế về tính bảo mật thông tin, tính đơn giản và hiệu quả mà ngày càng nhiều nhà giao dịch tin tưởng sử dụng Trust Wallet. Cùng tìm hiểu về loại ví điện tử này và cách kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain chi tiết nhất được chúng tôi cập nhật ở nội dung bên dưới.

Quy trình kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain như thế nào?

Để thực hiện kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain (BNB) cần một quy trình hẳn hoi bắt đầu từng bước 1. Vậy nên trong bài viết này chúng ta hãy bắt đầu đi từng bước một để kết nối Trust Wallet với BNB thành công nhanh chóng trong lần thực hiện đầu tiên.

Cài đặt Trust Wallet vào thiết bị

Bạn không tốn nhiều thời gian đâu, chỉ cần 1 phút là có thể cài đặt hoàn tất Trust Wallet vào thiết bị di động của bạn.

 • Truy cập vào https://trustwallet.com/ sau đó click vào liên kết phù hợp với hệ điều hành thiết bị của bạn như hình bên dưới.
Cài đặt Trust Wallet
Cài đặt Trust Wallet
 • Tiếp tục, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Thiết lập Trust Wallet vào thiết bị

Để thiết lập ứng dụng Trust Wallet vào thiết bị điện thoại, hãy thực hiện các bước tiếp theo.

 • Vào biểu tượng ứng dụng Trust Wallet sau khi tải xuống.
 • Click vào Create a new wallet và click chấp nhận những điều khoản.
Click vào Create a new wallet trong tiến trình kết nối Trust Wallet với BSC
Click vào Create a new wallet trong tiến trình kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain
 • Một cụm từ khóa khôi phục gồm 12 từ đi chung với nhau là chìa khóa để mở tất cả các tài sản của bạn ở trên ví này. Vai trò của nó như một mật khẩu khôi phục trong trường hợp bạn bị tước quyền truy cập vào thiết bị đã đăng nhập hoặc ví lạnh Trust Wallet.
 • Bạn cần phải đảm bảo là copy lại chuỗi từ này và lưu ở một nơi an toàn cho tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt cần phải nhớ là không được chia sẻ 12 cụm từ này cho bất kỳ ai.
Click vào mục Continue
Click vào mục Continue
 • Tiếp tục sau khi nhấn Continue.
 • Lặp lại cụm từ khóa theo thứ tự để xác nhận lại một lần nữa. Click vào Continue để xác minh cụm từ khôi phục một lần nữa.
Lặp lại cụm từ khóa
Lặp lại cụm từ khóa
 • Một thông báo đăng ký thành công được gửi đến, click vào OK.
Thông báo thiết lập thành công
Thông báo thiết lập thành công

Bắt đầu kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain

Kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain
Kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain

Tiếp tục kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain bằng cách liên kết BSC vào ví. Nhấp vào nút chuyển đổi ở góc trên cùng bên phải của úng dụng, sau đó nhập vào cụm Smart Chain.

Nhận mã thông báo BNB cùng BEP20

Có thể lấy định chỉ của Smart Chain bằng cách click vào Smart Chain mà bạn thêm vào tab ví của mình.

Nhấp vào Smart Chain
Nhấp vào Smart Chain

Tiếp tục nhấn vào nút Nhận để tìm địa chỉ gửi tiền, sao chép địa chỉ để hoàn tất nhận BNB hoặc là BEP20 vào ví của bạn hoặc thực hiện quét mã QR.

Quét mã QR để hoàn tất
Quét mã QR để hoàn tất

Gửi mã thông báo BNB cùng BEP20

Giống với quá trình nhận mã thông báo BNB và BEP20 ở bước trên thì bạn có thể nhấp vào Smart Chain để thực hiện gửi các mã thông báo. Tiếp tục nhấp vào Send để gửi mã thông báo của BNB/BEP20. Điều cuối cùng là điền địa chỉ người nhận cùng với số tiền tương ứng.

Xác nhận giao dịch
Xác nhận giao dịch

Tiếp tục click vào Send để xác nhận giao dịch một lần nữa.

Các bước truy cập DApp vào chuỗi BNB trên Trust Wallet

Đầu tiên cần điều hướng đến một trình duyệt tích hợp của ví Trust Wallet để truy cập DApp. Ví dụ ở hình bên dưới, chúng tôi sử dụng app App.cream.finance để thực hiện truy cập vào chuỗi.

Lựa chọn trình duyệt thích hợp để kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain
Lựa chọn trình duyệt thích hợp để kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain

Tiếp tục nhấp vào biểu tượng ETH ở góc phải trên cùng màn hình để chọn mạng lưới. Ở đây bạn chọn vào Binance (BSC).

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kết nối Trust Wallet với BNB. Kể từ lúc này bạn hoàn toàn có thể tương tác DApps trên ứng dụng BSC.

Một số thông tin về ví Trust Wallet

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về ví Trust Wallet nhé!

Thông tin về ví Trust Wallet
Thông tin về ví Trust Wallet

Khái niệm

Là một ví tiền điện tử được tạo ra bởi Binance. Có thể hỗ trợ nhiều loại token và cho phép người dùng lưu trữ token một cách an toàn nhất trên thị trường tiền điện tử. Việc kết hợp nhiều Dapp và trình duyệt giúp cho người dùng tiếp cận hoàn hảo với công nghệ Blockchain.

Có nên dùng ví Trust Wallet không?

Vì nhiều lý do mà loại ví Trust Wallet nhận được đánh giá cao trong cộng đồng crypto:

 • Bảo mật tốt: Trust Wallet cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nó bao gồm các thông tin mã hóa dữ liệu cũng như thực hiện quản lý khóa riêng tư người dùng.
 • Đa nền tảng: Được sử dụng trên nhiều hệ điều hành, từ iOS đến Android. Có thể giúp người dùng truy cập vô cùng dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ số lượng lớn coin: Trust Wallet hỗ trợ vô cùng nhiều loại tiền điện tử và token khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến các đồng phổ biến: BTC, ETH, USDC,..

Tuy nhiên, vì người dùng chịu trách nhiệm với toàn bộ tài sản có trong ví Trust Wallet. Đó là lý do mà ví này cung cấp nhiều tính năng bảo mật từ mã PIN đến xác minh hai yếu tố và chìa khóa khôi phục gồm đến 12 từ được sắp xếp có trình tự để bảo đảm tài khoản và phòng trừ bất trắc. Đặc biệt người dùng cần nâng cao cảnh giác cũng như chỉ tải ví Trust Wallet để thực hiện kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain tại: AppStore, Google Play mà thôi.

Kết luận

Những thông tin vừa mới nêu ở trên của chúng tôi đã trả lời cho bạn các nội dung cần thiết để thực hiện kết nối Trust Wallet với Binance Smart Chain thành công dù trải qua nhiều quá trình khác nhau. Hãy thực hiện lần lượt từng bước một và bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới nha!

Thông tin: chuyengiatienao.com