Dự đoán giá của đồng LUNA coin trong 2023-2030 (Terra Luna)

Nếu bạn đã theo dõi thị trường tiền điện tử trong một thời gian dài. Chắc hẳn bạn đã biết về sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA – nay đã được đổi tên thành LUNC). Để giải quyết vấn đề này, Do Kwon, người sáng lập Terra đã quyết định phân nhánh Terra và sử dụng mã thông báo quản trị của LUNA để tạo phiên bản mới của Terra 2.0. Nhưng chính xác thì Terra 2.0 là gì và LUNA Coin là gì? Có nên đầu tư vào LUNA Coin không? Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết tiếp theo của chuyengiatienao.com nhé!

Terre blockchain là gì?

Trước khi tìm hiểu Luna Coin là gì, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về Terre blockchain và mối quan hệ giữa chúng là gì?

Theo Wikipedia, Terra là một giao thức chuỗi khối mã nguồn mở cho các ứng dụng và stablecoin. Dự án này được tạo bởi Terraform Labs, một công ty do Do Kwon và Daniel Shin đồng sáng lập vào năm 2018. Được biết đến nhiều nhất với mã thông báo Terra stablecoin UST và LUNA. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2022, chuỗi khối Terra đã tạm thời bị đình chỉ sau sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD (UST) và LUNA coin. Làm bốc hơi khoảng 45 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong một tuần.

Terra cũng là một blockchain, ban đầu được biết đến với các ứng dụng thanh toán quốc tế như Memepay và Chai. Các ứng dụng này sử dụng UST của Terra để thanh toán cho các đơn đặt hàng. Tuy nhiên, sau khi triển khai bản cập nhật Columbus 4 vào tháng 10 năm 2020. Chuỗi khối hệ sinh thái Cosmos này đã chính thức có hợp đồng thông minh và xây dựng hệ sinh thái của riêng mình. Điều này đã giúp giá trị của Lunacoin tăng lên đáng kể trên thị trường.

LUNA coin là gì? (Terra 2.0)

LUNA coin là gì? (Terra 2.0)
LUNA coin là gì? (Terra 2.0)

Chuỗi khối mới của Terra, LUNA Coin, còn được gọi là Terra 2.0. Ra đời sau đợt hard fork vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 với mục đích cứu hệ sinh thái Terra khỏi các sự cố liên quan đến UST và LUNA.

Luna Coin hoặc Luna Token là mã thông báo gốc của mỗi khối Terra blockchain. Nói một cách đơn giản hơn, đồng xu Luna tương tự như tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các đồng tiền bình ổn giá được phát hành trên giao thức của Terra. Do đó, việc phát hành hoặc đốt mã thông báo Luna phụ thuộc vào các tính toán dựa trên nhu cầu thực tế đối với stablecoin.

Dựa trên cơ chế này, nên Lunacoin luôn ổn định trên thị trường. Và có một khoản phí, cho dù phát hành hay đốt coin. Chủ sở hữu mã thông báo Luna nhận được một phần phí từ khoản phí được tạo này.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: ENJ coin là gì? Có nên đầu tư vào Enjin Coin (ENJ) hay không?

Thông tin về token LUNA 2.0

 • Name: LUNA
 • Ticker: LUNA
 • Blockchain: Terra 2.0
 • Contract: Updating…
 • Loại: Governance, Utility.
 • Cung lưu thông: 210,000,000
 • Tổng cung: 1,000,000,000

Phân bổ LUNA token

 • 30% cho pool cộng đồng
 • 20% cho cộng đồng
 • 10% cho đội ngũ dự án
 • 35% cho Pre-Attack LUNA Holders
 • 15% cho Post-Attack UST Holders
 • 10% cho Post-Attack LUNA Holders
 • 10% cho Post-Attack aUST Holders

Giá của Terra (LUNC)  LUNA coin hôm nay

Giá đồng luna coin được cập nhật mới nhất ngày hôm nay
Giá đồng luna coin được cập nhật mới nhất ngày hôm nay

Terra Classic (LUNC) có giá cho ngày hôm nay là $0,00145 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $97.453.732.

Giá đã tăng 5,74% trong 24 giờ qua. Giá Terra Classic (LUNC) đã giảm -0,49% trong tuần qua.

Dự đoán giá đồng Terra (LUNA coin) trong giai đoạn 2022-2030

Theo phân tích kỹ thuật của CoinCodex, tâm lý ngắn hạn đối với đồng tiền này là giảm với 12 chỉ báo tăng và 14 chỉ báo giảm kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2022.

Đường Trung bình Động Đơn giản (SMA) và Đường Trung bình Động Hàm mũ (EMA) hàng ngày và hàng tuần chủ yếu cung cấp các tín hiệu bán. Đường trung bình động Hull (HMA) và Trung bình động khối lượng (VWMA) cũng giảm.

Tốc độ ngẫu nhiên nhanh và Phạm vi phần trăm Williams cho tín hiệu mua. Mặt khác, sự hội tụ-phân kỳ của Đường trung bình động (MACD), Chỉ số định hướng trung bình (ADX) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là trung tính. Dự báo giá xu của CoinCodex cho thấy giá có thể tăng 11,89% lên 57,60 đô la vào ngày 26 tháng 2 năm 2022. Những người dự đoán thuật toán đã suy đoán về giá tương lai của tiền điện tử LUNA, chia sẻ những dự báo dài hạn lạc quan kể từ tháng Hai.

Theo Wallet Investor, giá trung bình của đồng tiền này có thể đạt 132,19 đô la vào cuối năm 2022 và tăng lên 375,56 đô la vào năm 2025. Ước tính 5 năm cho LUNA/USD cho thấy rằng nó có thể đạt 505,83 USD vào tháng 2 năm 2027.

Dự báo về đồng LUNA của Digital Coin cho thấy giá trung bình sẽ đạt 68,81 đô la vào năm 2022, tăng lên 80,46 đô la vào năm 2023, 107,44 đô la vào năm 2025 và 243,43 đô la vào năm 2030.

Tương tự, Dự đoán giá ước tính rằng giá trung bình của LUNA có thể đạt 71,43 đô la vào năm 2022, 214,86 đô la vào năm 2025 và 1.474,32 đô la vào năm 2030.

Giao dịch LUNA 2.0 và lưu trữ ở đâu?

LUNA 2.0 hiện được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. LUNA 2.0 có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch lớn và uy tín như Sàn giao dịch KuCoin. Đây là sàn giao dịch dẫn đầu thị trường về khối lượng giao dịch hàng ngày. KuCoin hỗ trợ hơn 700 mã thông báo và hơn 1.200 cặp giao dịch đa dạng.

Giao dịch giao ngay KuCoin giúp mọi người dễ dàng sở hữu LUNA 2.0 bằng cách chọn cặp giao dịch LUNA USDT. Khi bạn sở hữu LUNA 2.0, bạn có thể giữ tài khoản trao đổi của mình hoặc chuyển nó vào ví Terra Station của bạn để giữ an toàn.

Tương tự, mọi người cũng có thể mua LUNC coin của Terra Classic bằng cách chọn cặp coin LUNC USDT trên các sàn giao dịch có hỗ trợ.

Có nên đầu tư vào LUNA coin ở thời điểm này không?

Có nên đầu tư vào LUNA coin ở thời điểm này không?
Có nên đầu tư vào LUNA coin ở thời điểm này không?

Chúng tôi đã quyết định không đầu tư vào LUNA coin. Vì nhiều nhà đầu tư có ấn tượng xấu về hệ sinh thái Terra nói chung. Nhưng bên cạnh đó, một số ý kiến ​​cho rằng sự cố LUNA hồi tháng 5 đã khiến giá của LUNA trở nên rất hấp dẫn.

Chính vì thế nên nếu bạn muốn có được quyết định đầu tư hay không thì bạn phải đề ra cho mình được một sự dự đoán chính xác nhất về giá luna coin trong tương lai. Từ đó bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Các câu hỏi thường gặp về đồng Terra (LUNA)

Dưới đây sẽ là những câu hỏi được đặt ra trong khoảng thời gian gần đây nhất. Vì thế nên hôm nay chuyengiatienao.com sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc này thông qua phần giải đáp dưới đây:

Có thể giao dịch Terra ở đâu?

Terra có thể được giao dịch trên BKEX, BtcTurk PRO và Gate.io. Các cặp giao dịch Terra phổ biến trên thị trường bao gồm LUNC/USD và LUNC/VND.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của Terra là bao nhiêu?

Terra có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $90,679,058.

Giá cao nhất của Terra là bao nhiêu?

Mức cao nhất mọi thời đại của Terra vào ngày 5 tháng 4 năm 2022 (9 tháng) là $119,18.

Giá thấp nhất của Terra là bao nhiêu?

Mức thấp nhất mọi thời đại của Terra là $0,000000999967 vào ngày 13 tháng 5 năm 2022 (8 tháng).

Kết luận về Luna Coin

Mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu được LUNA coin là gì, và quyết định được xem có nên đầu tư vào LUNA coin hay không. Đầu tư vào Terra 2.0 (LUNA) và cả Terra Classic (LUNC) lúc này, giống hệt như việc mua một ngôi nhà vừa bị thiêu cháy. Bạn có thể có cơ hội mua được “nhà” với giá cực rẻ. Nhưng xác suất để căn nhà đó có thể khôi phục lại được rất mơ hồ.

Tuy nhiên đó chỉ là quan điểm cá nhân. Còn nếu bạn vẫn tin tưởng vào Terra (LUNA) thì có thể đánh cược với một số vốn thật nhỏ, coi như đánh xổ số.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com