[Review] bảo hiểm FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào?

Với thị trường rộng khắp tại 6 quốc gia Châu Á, Bảo hiểm FWD có thế mạnh và kinh nghiệm vượt trội để mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng nhất. Việt Nam hiện có 18 công ty bảo hiểm, 17 công ty bảo hiểm nước ngoài và 1 công ty bảo hiểm trong nước. Trong số các công ty bảo hiểm nước ngoài, cái tên FWD đang nổi lên. Bạn muốn biết fwd com vn của nước nào và có gì đặc biệt? Theo dõi vấn đề này trên Chuyengiatienao.com để hiểu rõ hơn nhé. Bạn chắc chắn sẽ nhận được thông tin hữu ích!

Bảo hiểm FWD là gì?

FWD là cụm từ viết tắt của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD, vào Việt Nam ngày 7/6/2016 và thuộc tập đoàn đầu tư Hồng Kông Great East Insurance Company (PCG). Hiện đang nằm trong danh sách 20 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu do Vietnam Report đánh giá.

Để chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm Việt Nam, nó đã tích cực xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin liên lạc và tung ra các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm FWD Việt Nam hiện đang ứng dụng công nghệ thông tin vào việc duy trì và phát triển để củng cố vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm.

Đây là một tập đoàn có văn phòng tại các quốc gia như Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. Các sản phẩm  mà nó cung cấp bao gồm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, tài sản và cuối cùng là bảo hiểm xã hội.

Bảo hiểm nhân thọ FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD của nước nào?
Bảo hiểm FWD của nước nào?

FWD là một loại hình “bảo hiểm dễ hiểu” đây là điểm nhận dạng khác biệt nhất so với các công ty khác. FWD là một tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia. Đây là một công ty nằm trực thuộc Tập đoàn đầu tư Pacific Century Group và có trụ sở đặt ngay tại Hồng Kông. Bên cạnh đó thì mạng lưới hoạt động của bảo hiểm FWD được đặt rộng rãi khắp các quốc gia Châu Á như: Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia… .

Công ty được thành lập với một phương châm đó là mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tối giản nhất cho khách hàng của mình. Từ đó để giúp khách hàng dễ hiểu hơn với các sản phẩm cũng như cách đăng ký online cũng như việc thanh toán bảo hiểm, thì FWD đã có ứng dụng vào đó là công nghệ 4.0 vào nó.

Chính vì thế nên FWD đã có thay đổi được suy nghĩ cũng như cách nhìn khách quan của khách hàng về bảo hiểm.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Công ty đang sở hữu đa dạng các gói bảo hiểm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Dưới đây sẽ là những sản phẩm mà nó đang sở hữu bao gồm:

Gói sản phẩm bảo vệ

Nhằm vào sức khỏe của khách hàng trước những bệnh tật và rủi ro của khách hàng. Lúc này công ty đã đề ra một gói bảo hiểm nhân thọ FWD. Tại gói sản phẩm này thì khách hàng sẽ được chọn gói sản phẩm có lợi cho bản thân và gia đình của mình.

Đặc biệt gói “FWD cả nhà vui khỏe”, đây là một gói sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao về quyền lợi bảo vệ cho cả một gia đình. Mặc khác thì gói bảo hiểm này nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí để xây dựng những kế hoạch trong tương lai.

“FWD bảo hiểm bệnh ung thư”, đây là căn bệnh hiểm nghèo đang được phổ biến tại Việt Nam, bệnh này với tỷ lệ sống rất là thấp. Mặc khác thì chi phí chữa bệnh cũng rất cao. Chính vì thế nên gia đình họ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế nên việc ra đời của FWD ung thư giúp cho gia đình dự phòng được cho bản thân về tài chính với mức chi trả chi phí bảo hiểm rất cao.

Bên cạnh đó thì gói “FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí”, đối với gói sản phẩm này thì nó hỗ trợ bạn trong các trường hợp như đi khám, nằm viện, điều trị phẫu thuật thì nó sẽ hỗ trợ viện phí cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có sự an tâm hơn về tài chính của mình.

Gói đầu tư

Với các sản phẩm của FWD đi trước sự thay đổi của bảo hiểm nhân thọ. Công ty tham gia thị trường nhằm mang lại quyền lợi được bảo vệ cho khách hàng và chủ động ổn định tài chính cho bản thân và gia đình trong những hoàn cảnh khó khăn.

Gói tiết kiệm

Nếu bạn muốn tiết kiệm cho tương lai của con mình, bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp rất nhiều sản phẩm FWD. Sản phẩm này nhằm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc đảm bảo rằng trẻ em có thể an toàn trên con đường giáo dục và phát triển trong tương lai và sống một cuộc sống tốt đẹp.

Gói sản phẩm bổ trợ

Bảo hiểm nhân thọ FWD hiện cung cấp các gói sản phẩm bổ sung nhằm nâng cao quyền lợi cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm FWD. Các gói sản phẩm bổ sung bao gồm:

  • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe FWD Care: Tăng cường quyền lợi cho khách hàng trước áp lực bệnh tật và chi phí khi đăng ký gói sức khỏe của Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.
  • Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ FWD Care cho người tử vong và thương tật: FWD giúp khách hàng đáp ứng các quyền lợi của họ trong trường hợp tử vong do tai nạn hoặc thương tật toàn bộ, cho phép họ hưởng 100% quyền lợi mãi mãi.
  • FWD Bảo hiểm Tai nạn: Sản phẩm bổ sung của bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam nhằm hỗ trợ các quyền lợi phụ trợ rủi ro tai nạn và thanh toán phí bảo hiểm. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, FWD chi trả các mức quyền lợi khác nhau tùy thuộc vào cách thức xảy ra tai nạn.

Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo là có hay không?

Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo là có hay không?
Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo là có hay không?

Thực tế, trước khi nhận bảo hiểm từ FWD Việt Nam. Khách hàng thường lên Google để tìm kiếm thông tin về loại bảo hiểm này. Và tất nhiên, cùng với những đánh giá tốt về bảo hiểm FWD thì cũng có những đánh giá không tốt, phần lớn là về việc công ty này lừa dối khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào các liên kết của bài đánh giá gian lận này, bạn sẽ thấy rằng tất cả chúng đều là những bình luận chung chung và không được yêu cầu. Ví dụ: Tên viết tắt, ảnh che mặt, nước xuất xứ không được nêu rõ, các thiệt hại bao gồm trong hợp đồng không xác định.

Thậm chí có trường hợp cung cấp thông tin đầy đủ nhưng không đề cập đến nhận xét từ các cơ quan nghiên cứu cụ thể. Vì vậy, đây không chỉ là nỗi lo của FWD mà còn là mối quan tâm chung của Prudential, Generali và AIA. Điều này dẫn đến việc khách hàng mới nhận được các thẩm định bảo hiểm nhân thọ không được yêu cầu.

Nếu bạn đọc ở đâu đó về một khách hàng nói nó lừa đảo. Thì bạn cần có thời gian để xử lý kỹ lưỡng trước khi thực hiện đánh giá lần cuối. Mặt khác, cũng nên loại trừ khả năng công ty bảo hiểm kia cố gắng chiêu dụ khách hàng bằng những tin tức xấu về FWD.

Kết luận

Như vậy thì bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức về bảo hiểm FWD là gì? Bên cạnh đó chúng tôi cũng nói về các sản phẩm của nó để bạn có thể nắm rõ hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ bất kỳ loại bảo hiểm nào xem nó có lừa đảo không trước khi bạn quyết định chọn mua nó nhé!

>>Thông tin về các loại bảo hiểm nhân thọ khác bạn cần biết:

  • Cách thiết kế bảng minh họa trên hệ thống đaily manulife
  • B2E Cathay là gì? Bảo hiểm Cathay Life có đáng mua không?
  • Cách đăng nhập và sử dụng hệ thống Manulearn csod com
  • Bảo hiểm AIA là gì? Có nên mua bảo hiểm AIA hay không?
  • Ais Chubb Life là gì? Cách dùng Agency bảo hiểm Chubb Life
  • Quyền lợi bảng minh hoạ salesplatform Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “[Review] bảo hiểm FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào?

  1. Pingback: [Review] bảo hiểm FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *