Moonbirds là gì? Từ A-Z dự án Moonbirds

Dự án Moonbirds vừa mới ra mắt, ngay lập tức đã đạt được danh hiệu BST NFT có khối lượng giao dịch cao nhất. Nhiều yếu tố giúp cho dự án này được coi trọng nhiều đến thế nên trên thị trường không ít traders muốn tìm hiểu về dự án. Bài viết này sẽ chiều lòng bạn khi giải đáp từ những yếu tố cơ bản nhất như Moonbirds là gì?  Và những thông tin chuyên sâu hơn để bạn có thể nắm bắt nhiều nhất về dự án vô cùng tiềm năng này.

Khái niệm Moonbirds là gì?

Moonbirds Collective hay gọi tắt Moonbirds là bộ sưu tập NFT ra mắt vào 04/2022 bao gồm 10.000 sản phẩm. Đây là dự án được tạo bởi 02 nhà sáng lập chủ chốt:

Khái niệm Moonbirds là gì?
Khái niệm Moonbirds là gì?
  • Kevin Rose – nhà đầu tư kiêm doanh nhân nổi tiếng.
  • Người đồng sáng lập Justin Mezzell cũng là CPO của dự án PROOF.

Moonbirds mang thiết kế của đồ họa pixel vô cùng độc đáo và những chú cú chính là điểm nhấn độc đáo cho dự án này. Không khó để dự án vừa mới ra mắt trên thị trường đã góp mặt trong danh sách một trong những dự án NFT phổ biến nhất thị trường. Con số ấn tượng được tạo ra bởi Moonbirds là gì? Đó chính là vừa mới ra mắt thì dự án này đã đạt đến doanh số 130 triệu USD/24h. Tính từ 08/03/2023, giá của coin Moonbirds đã đạt đến con số khủng là 35 ETH xấp xỉ với 100.000 USD.

Điểm đặc biệt của Moonbirds là gì?

Cùng tìm hiểu các điểm đặc biệt của Moonbirds là gì?

Có phải là giá mint không?

Giá mint của Moonbirds Collective rất khủng, điều này có thể ai cũng biết nhưng những yếu tố bên dưới mới chính là lý do hấp dẫn người dùng mới và giữ chân người dùng cũ của dự án này:

Các điểm đặc biệt

Dự án sáng lập bởi Kevin Rose
Dự án sáng lập bởi Kevin Rose

Lý do đầu tiên: Dự án được tạo ra bởi Kevin Rose, ông là một doanh nhân thành công trên thương trường khi sở hữu chức danh đồng sáng lập của nhiều công ty đạt được các thành tựu tốt. Là một nhà đầu tư lớn và có “máu mặt” trên thị trường NFT. Chính điều này đã củng cố uy tín của dự án một cách đáng kể.

Lý do thứ hai: Dự án này sở hữu một phong cách nghệ thuật vô cùng độc đáo. Với hình dạng nhận diện là những cú cú được vẽ theo phong cách pixel và mỗi chú cú lại có một đặc điểm nhận diện riêng biệt. Các đặc điểm phân biệt của mỗi chú cú này bao gồm: màu sắc, mắt, mỏ, nền,..

Lý do thứ ba: Moonbirds sở hữu một cộng đồng ủng hộ vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ. Đây là một dự án mà có 20.000+ thành viên trên nền tảng Discord. Những thành viên này vô cùng chất lượng khi đưa ra hàng loạt các thông tin quảng bá tích cực cho dự án.

Lý do thứ bốn: Moonbirds với một số lợi ích vô cùng tốt dành cho những người nắm giữ đầu tiên của dự án. Họ có quyền truy cập trực tiếp vào PROOF Collective. Đây là câu lạc bộ dành cho những NST và nghệ sĩ NFT. Họ sẽ nhận được các airdrop độc quyền cùng những lợi ích đến từ các dự án trong tương lai của hệ thống PROOF. Bên cạnh đó, Moonbirds còn thực hiện chức năng Staking Moonbirds (Nesting) để stake NFT Moonbirds để nhận thêm nhiều lợi ích khác.

Các thông tin cơ bản của Moonbirds

Một số thông số của dự án Moonbirds bao gồm:

Tên NFTMoonbirds
BlockchainEthereum
Tiêu chuẩn tokenERC-721
Contract0x23581767a106ae21c074b2276d25e5c3e136a68b
Tổng cung10.000.000

Các tiện ích của Moonbirds là gì?

Có một số tiện ích có thể bạn quan tâm của Moonbirds bao gồm:

  • Sử dụng các hình ảnh đại diện ở trên mạng web2-3 để làm ảnh đại diện cho ví tiền điện tử.
  • Tham gia trực tiếp vào Discord của cộng đồng dự án Moonbirds
  • Tham gia vào sự kiện chính thức offline của cộng đồng dự án Moonbirds
  • Nhận các phần thưởng: quà tặng hiện vật, nâng cấp đặc quyền,..khi thực hiện các hành động nesting/stake Moonbirds
  • Nhận phần thưởng airdrop dành cho các NFT mới ở trong tương lai PROOF
  • Trở thành thành viên của Lunar Society, Moonbirds Mythics Collectibles, DAO của Moonbirds.

Tình hình của Moonbirds trên thị trường tiền điện tử

Tình hình trên thị trường điện tử của Moonbirds là gì? Mời bạn cùng theo dõi trong nội dung bên dưới:

Tình hình của Moonbirds
Tình hình của Moonbirds

Độ hot của dự án Moonbirds có thể được nhận biết một cách vô cùng chân thực ngay từ những ngày đầu mà đồng tiền chính thức của dự án này lên sàn. Kể từ thời điểm sự kiện Mint diễn ra vào 17/04, giá trị của Moonbirds giao dịch đạt đến con số 287 triệu USD. Thậm chí số liệu này còn vượt qua cả tổng doanh thu của những dự án nổi trội trên thị trường: CloneX, Punks, Beanz, Azuki,..để đạt danh hiệu BST NFT có khối lượng giao dịch cao nhất vô cùng danh giá.

Giá của sàn này cũng tăng một cách vô cùng chóng mặt so với mức giá đã phát hành trước đó là 2.5 ETH thì ở thời điểm hiện tại đã đạt đến mức 18.69 ETH, đỉnh đến 21.61 ETH.

Kết luận

Bài viết ở trên đã đem đến cho bạn thông tin về dự án Moonbirds là gì? Bên cạnh đó còn là các tin tức giải đáp mức độ hot hit của dự án này, hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn một dự án tiền điện tử để đầu tư thuận lợi.

Thông tin: chuyengiatienao.com