Hướng dẫn cụ thể cách nạp rút tiền Exness nhanh nhất 2022

Exness  là một trong những sàn được mệnh danh là sàn giao dịch Forex sở hữu tốc độ về việc xử lý vấn đề liên quan đến nạp và rút tiền siêu tốc. Về Việt Nam dường như nó đứng đầu thị trường về tốc độ nạp rút tiền này. Vì thế nên hôm nay chuyengiatienao sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về cách nạp và rút tiền trên sàn Exness cực kỳ nhanh. Cùng đón xem và theo dõi chúng tôi nhé:

Cách nạp rút tiền Exness mà nhà đầu tư nên biết

Đầu tiên để có thể nạp rút tiền Exness thì bạn cần phải có tài khoản trước. Bạn cần tiến hành khâu đăng nhập sau khi đã xây dựng thành công tài khoản. Sau khi đăng nhập bạn thực hiện đầy đủ các bước sau đây để có thể nạp tiền thành công vào tài khoản nhé:

Cách nạp tiền vào tài khoản Exness

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Exness
Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Exness

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập theo đường link của sàn để vào trang chủ: https://www.exness.com/ . Nhìn xéo về phía tay phải của màn hình ở phía trên bạn sẽ thấy có phần đăng nhập. Sau đó bạn sẽ tiến hành nhập những thông tin như email và mật khẩu để có thể đăng nhập. Sau đó bạn sẽ chọn vào lệnh “Tiếp tục” để được điều hướng sang bước kế tiếp.

Bước 2: Chọn loại tài khoản nạp tiền

Tại bước này thì bạn sẽ được quyền chọn loại tài khoản bạn ưa thích để nạp tiền. Trong danh mục này sẽ bao gồm các loại tài khoản MT4/MT5 của nhà giao dịch. Tiếp đến bạn chọn vào phần nạp tiền trên tài khoản bạn đã chọn để giao dịch. Và bạn cần thực hiện thêm một bước nữa đó là:

Bước 3: Chọn cách thức nạp tiền tài khoản Exness

Đến bước này bạn sẽ được chọn nhiều hình thức nạp rút tiền khác nhau. Bạn có thể sử dụng nạp tiền bằng nhiều cách như thông qua: Skrill, Ngân lượng hoặc bạn cũng có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến. Mặc khác bạn có thể sử dụng bitcoin và neteller,… .

Bạn có thể tham khảo và chọn vào mục ngân hàng trực tuyến. Bởi tại đây bạn có thể thực hiện nạp tiền một cách cực kỳ nhanh chóng bằng cách chuyển tiền trực tiếp từ Internet Banking của bạn.

Sau đó tại ngay phần này bạn chọn đơn vị tiền tệ là VND rồi nhập vào đó số tiền bạn muốn nạp. Sau đó bạn kiểm tra sơ lược về các thông tin của bạn. Và nhấn xác nhận thanh toán để đến bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn ngân hàng bạn cần nạp tiền

Tính đến thời điểm hiện tại thì hầu như sàn giao dịch Exness hỗ trợ tất cả các ngân hàng hàng đầu Việt Nam cho nhà đầu tư dễ dàng sử dụng. Cụ thể như: Ngân hàng ACB, ngân hàng BIDV, Agribank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank và không thể thiếu đó là ngân hàng Vietcombank và Vietinbank,… .

Chọn ngân hàng tương ứng với ngân hàng của bạn đang sử dụng. Sau đó chọn vào mục “Thanh Toán”. Và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang liên quan về phần đăng nhập Internet Banking. Và tại đây bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin của mình và nhấn “Tiếp tục”. Sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và nhấn vào nút “Xác nhận”.

Bước 5: Hoàn tất khâu nạp tiền

Sau khi bạn đã hoàn thành đầy đủ các khâu kể cả việc xác nhận mã OTP. Thì bạn sẽ nhận được một thông báo từ sàn giao dịch Exness đó là “Giao dịch của quý khách vừa hoàn tất”. Và bạn sẽ được nhận một mức tiền tương ứng trong tài khoản Exness của bạn.

Cách rút tiền từ sàn giao dịch Exness

Cách rút tiền tài khoản Exness
Cách rút tiền tài khoản Exness

Bước 1: Truy cập vào trang chủ

Truy cập theo đường link  https://www.exness.com/ này để đến trang chủ. Nhìn xéo về phía tay phải của màn hình ở phía trên bạn sẽ thấy có mục đăng nhập. Sau đó bạn sẽ tiến hành nhập những thông tin như email và mật khẩu để có thể đăng nhập. Và bạn sẽ được điều hướng đến bước kế tiếp.

Bước 2: Chọn hình thức rút

Tại trang chủ trên giao dịch bạn tiến hành chọn vào mục có phần “Rút tiền”. Nếu bạn muốn rút trực tiếp tiền về tài khoản thẻ ngân hàng thì bạn chọn vào chương “Ngân hàng trực tuyến” .

Bước 3: Chọn tài khoản rút tiền

Tại bước này thì bạn cần chọn vào tài khoản MetaTrader 4/ MetaTrader 5. Sau đó bạn hãy điền vào ô trống số tiền bạn muốn rút nó về. Tiếp đến nhấn vào mục “tiếp tục”. Bán sẽ nhận về điện thoại một mã OTP. Lấy mã OTP nhập vào và chọn vào mục “Xác nhận rút tiền”.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng muốn rút tiền

Bạn muốn rút về ngân hàng nào thì chọn tên ngân hàng tương ứng. Sau đó nhập vào mục số tài khoản là số tài khoản của ngân hàng bạn đang sử dụng. Và nhập thêm phần tên của chủ tài khoản. Ấn vào mục “xác nhận”.

Bước 5: Hoàn tất rút tiền

Sau khi đã hoàn thiện tất cả các bước ở trên. Thì sàn giao dịch Exness sẽ gửi về cho bạn một thông báo với nội dung “Tiền của bạn đang về”. Trong một khoản thời gian ngắn tầm vài phút thì bạn sẽ có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Tổng kết nạp rút tiền Exness

Như vậy thì bài viết với những thông tin về cách nạp rút tiền sàn Exness đến các bạn. Hy vọng rằng qua những nguồn thông tin như thế này sẽ giúp đỡ bạn được phần nào về cách rút tiền Exness qua hình thức chuyển khoản trực tiếp bằng các ngân hàng nội địa.

Nếu bạn đang gặp phải những thắc mắc, băn khoăn gì về các hình thức rút nạp này thì hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách đánh giá bình luận ở dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn những thắc mắc về phương thức nạp rút tiền sàn Exness này nhé!

Bài viết được chia sẽ từ: Chuyengiatienao.com