Sàn ACX là gì? Sàn ACX liệu có phải sàn lừa đảo không?

ACX Exchange là một cái tên khá là mới trên thị trường chứng khoán và nó sử dụng tiền điện tử. Cũng giống như các đơn vị khác, sàn giao dịch ACX này cũng có nhiều tính năng tuyệt vời và các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư. Vậy thì sàn ACX là gì? Sàn ACX lừa đảo có hay không? Hãy cùng Chuyengiatienao.com làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm sàn ACX là gì?

Sàn giao dịch ACX FX có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Đây là một trong những môi trường đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính của Việt Nam. Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019, thương hiệu này cho đến nay vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Văn phòng đăng ký của Sở Giao dịch Tiền tệ Châu Á là Saint Vincent và Grenadines. Trên toàn cầu, ACX FX có một vị thế vững chắc với dòng tiền lớn. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hoạt động này vẫn chưa được cải thiện đáng kể do tính cạnh tranh cao. ACX FX mặc dù có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao nhưng vẫn chưa hấp dẫn các nhà đầu tư Việt Nam.

Sàn ACX là một trong những môi trường đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính của Việt Nam.
Sàn ACX là một trong những môi trường đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính của Việt Nam.

Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn không biết nên đầu tư tiền của mình vào đây hay tin tưởng vào một công ty khác. ACX FX Việt Nam còn quá mới nên các bạn kiểm tra kịp thời nhé. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tích cực đã đưa ra những đánh giá rất tích cực.

Nhiều sản phẩm có thời gian giao dịch rất nhanh giúp bạn đầu tư hiệu quả hơn. ACX FX Việt Nam cũng có mối quan hệ rộng rãi với nhiều sàn giao dịch khác. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với một số ngân hàng lớn và vừa tại Việt Nam để tạo điều kiện phát triển.

>Xem thêm:

Những tính năng vượt trội của sàn ACX

 • Sự an toàn: Bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu của ACX. Hệ thống bảo mật của ACX thường xuyên được cập nhật để hạn chế các lỗ hổng không mong muốn. ACX Exchange sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay, bao gồm công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA và sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền điện tử.
 • Đấu thầu pháp lý: ACX hiện hỗ trợ một đấu thầu hợp pháp, đồng Đô la Úc AUD.
 • Chuyển khoản ngân hàng: ACX chấp nhận chuyển khoản ngân hàng
 • Về phí ký quỹ: Sàn giao dịch ACX có hỗ trợ pháp lý nhưng không có phí ký quỹ khi gửi tiền bằng cả tiền pháp định và tiền điện tử

Đặc điểm của sàn giao dịch ACX

 • Đồng coin được hỗ trợ: ACX hỗ trợ nhiều đồng tiền, bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum. Các cặp giao dịch khối lượng cao nhất trên nền tảng ACX là BTC / AUD và BCH / AUD.
 • Sàn giao dịch: Nền tảng giao dịch của ACX được đánh giá là rất đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. ACX hiện có một ứng dụng di động.
 • Về ngôn ngữ: ACX hiện chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: ACX hiện không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: ACX hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh gửi web, email, vé hoặc trò chuyện trực tiếp trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Telegram.

Nền tảng giao dịch của sàn ACX FX

Nền tảng giao dịch ACX FX cho phép nhà đầu tư giao dịch trên hai nền tảng: Metatrader 5 (MT5) và Webtrader. Nhà đầu tư có thể chọn một trong hai cách để giao dịch hàng hóa.

Các nhà giao dịch có thể tận dụng lịch kinh tế tích hợp của MT5 với các sự kiện tin tức, tác động dự kiến ​​và dự báo. MT5 rất dễ dàng để tải ứng dụng xuống điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Xem bên dưới để biết một số lợi ích đáng chú ý cho các nhà đầu tư MT5.

 • Lịch kinh tế tổng hợp
 • 21 khung thời gian trên biểu đồ
 • 38 chỉ số kỹ thuật
 • Chức năng EA
 • 3 loại biểu đồ
 • Khu vực tin nhắn tích hợp

Hầu hết các sàn giao dịch ngày nay cũng cung cấp nền tảng giao dịch MT5. Tuy đây không phải là một lợi ích lớn nhưng đây cũng là một trong những đặc điểm mà các nhà đầu tư nên chọn ACX FX.

Phí giao dịch tại sàn

Phí gửi tiền trên sàn giao dịch ACX là hoàn toàn miễn phí khi người dùng gửi tiền bằng tiền pháp định và tiền điện tử.

Phí giao dịch mua và bán trên sàn giao dịch: Cụ thể, trên sàn giao dịch ACX, phí giao dịch là 0% đối với tiền điện tử và 1% đối với tiền tệ fiat.

Phí rút tiền điện tử và rút tiền tệ fiat là khác nhau. Ví dụ: khi bạn rút Bitcoin, bạn mất 0,0001 BTC. Khi bạn rút tiền tệ fiat, bạn không bao giờ mất hoa hồng.

Câu chuyện về sàn ACX lừa đảo là có thật hay không?

Câu chuyện về sàn ACX lừa đảo là có thật hay không?
Câu chuyện về sàn ACX lừa đảo là có thật hay không?

Gần đây có tin đồn sàn giao dịch ACX lừa đảo để lừa tiền của người dùng khiến nhiều nhà đầu tư bức xúc. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây là điều hoàn toàn bịa đặt và không có bằng chứng.

ACX chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ gian lận hoặc hack bên ngoài nào kể từ khi ra mắt. Hoạt động tại thị trường Việt Nam, ACX Exchange tiếp tục duy trì sự “trong sạch” của mình bằng cách hoạt động uy tín, minh bạch và có định hướng rõ ràng.

Tất cả các tin đồn về sàn giao dịch ACX lừa đảo đều là tin đồn không có căn cứ và được thiết kế để làm mất uy tín của sàn giao dịch. Vì vậy, bạn nên hết sức lưu ý trước những tin đồn chưa được kiểm chứng.

Có nên tham gia giao dịch tại sàn ACX không?

Một lợi thế khác biệt của ACX so với các công ty cùng ngành là đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. 24/24 giờ trong ngày (thứ 2 đến thứ 6) Khách hàng được tư vấn nhanh chóng bất cứ lúc nào trong quá trình giao dịch. Điều này cung cấp rất nhiều bảo mật nếu các nhà đầu tư mới quyết định đầu tư vào đây.

ACX cũng tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và tiền thưởng thường xuyên, khiến nó trở nên phổ biến với các nhà đầu tư dài hạn. Điều này cho phép các nhà đầu tư tăng vốn, thực hiện nhiều giao dịch hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Tất cả các quy định về tính đủ điều kiện và phần thưởng của người chiến thắng chương trình đều được công bố, giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất với chiến lược đầu tư của họ.

Một ưu điểm khác là ACX cũng sử dụng Metatrader 5, hiện là nền tảng giao dịch tiên tiến nhất và tốt nhất trên thế giới. MT5 cho phép khách hàng tùy chỉnh các chỉ báo và tín hiệu để phù hợp với quy mô và nhu cầu giao dịch của họ. Sử dụng MT5 tối ưu hóa lợi nhuận trong quá trình giao dịch của nhà đầu tư.

Tổng kết

Vì vậy Chuyengiatienao.com cung cấp đầy đủ thông tin về sàn ACX trên. Chúng tôi hy vọng bạn được trang bị tốt những kiến ​​thức quan trọng về sàn giao dịch tiền điện tử này.

Qua bài viết trên các bạn đã có thể hiểu ACX Floor là gì. ACX hiện là một lựa chọn rất an toàn cho các nhà đầu tư. Tất cả các quyết định đầu tư đều liên quan đến rủi ro. Chọn đúng nhà môi giới có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Tổng hợp bởi: Chuyengiatienao.com