Sweat Coin (SWEAT) là gì? Mua, bán SWEAT Coin ở đâu?

Sau Stepn, có những dự án mà bạn rất quan tâm. Đó là dự án Sweat coin Near blockchain. Có thể coi đây là một phiên bản miễn phí của Stepn trong hệ sinh thái Near. Hơn 60 triệu người dùng có sẵn. Họ bắt đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối và nhúng các mô hình kiếm tiền vào ứng dụng của mình. Vậy Sweat coin là gì? Liệu đây có phải là một dự án tiềm năng đáng để chờ đợi? Cùng với chuyengiatienao.com tìm hiểu ngay nhé!

Sweat coin là gì?

Sweat Coin (SWEAT) được biết đến như một ứng dụng sức khỏe dành cho mọi người dùng. Ứng dụng theo dõi các bước và chuyển động của người dùng (đi bộ, chạy, bơi lội, đạp xe, v.v.) và trả thưởng cho họ.

Hiện tại, Sweat không hỗ trợ người dùng rút tiền trực tiếp từ nền tảng. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng lợi ích nhận được thông qua các coupon giảm giá từ các đối tác lớn như Netflix, Amazon, Adidas. Phần thưởng này sẽ được thanh toán bằng Sweat Coin thông qua PayPal, tài khoản Amazon.

Sweat Foundation Ltd đã hợp tác với Near Protocol để ra mắt SWEAT Coin. Các ứng dụng có thể chạy trên chuỗi khối Ethereum, nhưng mã thông báo SWEAT sử dụng chuỗi khối Near. Điều này sẽ cho phép Sweat đạt được độ bền và khả năng mở rộng tốt. Đồng thời, việc xây dựng mã thông báo SWEAT trên Near sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi, cho phép mọi người tiến một bước tới một tương lai phát triển hơn.

Thông tin cơ bản về SWEAT token

Thông tin cơ bản về SWEAT token
Thông tin cơ bản về SWEAT token
 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: SWEAT
 • Blockchain: NEAR
 • Token Standard: NEAR
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: 22,000,000,000 SWEAT.

SWEAT token là gì?

SWEAT là mã thông báo quản trị mới của Sweat coin dựa trên chuỗi khối NEAR. SWEAT Coins được sử dụng trong các hoạt động sau:

 • Chi trả cho việc mua hàng hoá và dịch vụ từ các thương hiệu tuyệt vời trên ứng dụng Sweat.
 • Tham gia các chiến dịch từ thiện.
 • Làm phí gas.
 • Quản trị.
 • Phần thưởng khi tham gia Staking.

Mua mã thông báo SWEAT ở đâu?

Tiền điện tử SWEAT chưa được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

Đánh giá tiềm năng của Sweat coin (SWEAT)

Dưới đây chuyengiatienao.com sẽ đánh giá nhận định về tìm năng của tiền điện tử Sweat trong tương lai như thế nào để mọi người có nhìn nhận rõ nét hơn về nó.

Sweat coin Team

 • Oleg Fomenko: Oleg là người đồng sáng lập và CPO của Sweat coin. Nhiều năm kinh nghiệm với Pepsi, Visa, BT và BCG. Kể từ khi Sweat coin được thành lập vào năm 2015.
 • Anton Derlyatka: Anton là người đồng sáng lập và CEO của Sweat coin. Ông có bằng cấp của Trường Kinh doanh Stanford và Trường Kinh doanh Hass (UC Berkeley) và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Luân Đôn. Ông đã từng giữ các vị trí lãnh đạo tại AT Kearney, Reebok và Pepsi.
 • Egor Khemelev: Egor là người đồng sáng lập và CTO của Sweat coin. Anh học Thiết kế Sản phẩm, Đồ họa và Kỹ thuật trong Khoa học Máy tính tại Đại học London. Ông là nhà phát triển giàu kinh nghiệm và đồng sáng lập nhiều công ty công nghệ ở Moscow, bao gồm nội dung trực tuyến, lưu trữ video và kiểm duyệt ảnh trực tuyến.

Partners

Sweat Coin đã huy động được số tiền đáng kể từ các quỹ nổi tiếng trên thị trường như Goodwater Capital, Greylock Partners, Rubylight, Seedcamp, SmartHub… .

Roadmap

Roadmap Sweat Coin
Roadmap Sweat Coin

>>>Xem thêm: Linear (LINA coin) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử LINA

Cách sử dụng Sweat coin

Hiện tại, Sweat coin cho phép người dùng kiếm Sweat coin miễn phí. Ứng dụng có thể được tải xuống từ liên kết sau: https://bit.ly/sweatcoin-sweat-app

Sau khi tải xuống ứng dụng, nó sẽ tự động đồng bộ hóa với ứng dụng sức khỏe trên điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu đếm số bước của bạn.

Kiếm 1 Sweat coin cho mỗi 1.000 bước (tối đa 10 Sweat coin). Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều Sweat coin hơn nữa bằng cách:

 • Các chức năng được sử dụng:
 • Tăng cường hai lần một ngày.
 • Tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày. Mời thêm bạn bè tham gia.

Sweat Economy Token có đáng đầu tư không?

Sweat Economy Token có đáng đầu tư không?
Sweat Economy Token có đáng đầu tư không?

Khi một người đi bộ, chạy hoặc di chuyển, ứng dụng Sweat coin sẽ kiểm tra các bước giống như công cụ kiểm tra chuyển động. Cuối cùng, Tổ chức Sweat coin sẽ phi tập trung hóa quy trình xác minh chuyển động này để cho phép các ứng dụng và thiết bị đeo khác xác minh các dạng chuyển động mới. Người dùng có thể đổ mồ hôi bằng cách bơi lội, đạp xe, đi bộ, tập thể dục, chèo thuyền, v.v.

Hơn 60 triệu người dùng và quan hệ đối tác trong ngành của Sweat Economy chứng minh rằng các hệ thống khen thưởng và khuyến khích tập trung vào sức khỏe thực sự hiệu quả. Chuỗi khối thuận tiện và an toàn, cơ chế phần thưởng ròng và hoạt động từ thiện của đồng xu khiến nó trở thành một nền tảng hấp dẫn đối với công chúng, các tổ chức và chính phủ.

Kết luận

Nhìn chung, Sweat Coin là một ứng dụng có tiềm năng tạo ra sự thay đổi xã hội, trao quyền cho mọi người và thúc đẩy họ cải thiện sức khỏe bằng những phần thưởng hấp dẫn. Nhờ đó, Sweat đã trở thành “gương mặt thân quen” trong top những ứng dụng sức khỏe phổ biến nhất dù đã lâu không ra mắt. Tuy nhiên, Sweat vẫn phải đối mặt với một số vấn đề nhất định.

 • “Mức sử dụng pin” quá cao khi tham gia Sweat. Người dùng có điện thoại pin yếu sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng. Đồng thời, vấn đề bảo mật khiến người dùng lo sợ khi các ứng dụng thu thập dữ liệu. Điều này kéo theo rất nhiều rủi ro về thông tin cá nhân. Tuy nhiên, Sweat đã dần khắc phục và hoàn thiện ứng dụng của mình khi các bản cập nhật liên tục được tung ra với hơn 10 triệu lượt tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Đặc biệt, Sweat hợp tác với hơn 300 thương hiệu khác nhau tham gia cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo. Sau khi gây quỹ thành công, số lượng người tham gia Sweat tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu được Sweat Coin (SWEAT) là gì.

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com