Linear (LINA coin) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử LINA

Linear (LINA) là một giao thức tài chính phi tập trung nhằm phát triển các giải pháp tài chính cho phép người dùng sở hữu tài sản truyền thống trong đời thực đồng thời tận hưởng nhiều lợi ích của công nghệ chuỗi khối. Dự án này đã phát hành mã thông báo LINA. Cụ thể, LINA coin là gì? Linear có gì đặc biệt, có nên đầu tư vào Linacoin không? Hãy cùng chuyengiatienao.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Linear (LINA) coin là gì?

Trước khi tìm hiểu về LINA Coin là gì thì chuyengiatienao.com sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền này bằng cách tìm hiểu linear là gì?

Linear là gì?

Linear là một giao thức tài sản tổng hợp phi tập trung liên chuỗi tương thích với nhiều chuỗi khối như Ethereum. Chuỗi thông minh Binance và các chuỗi khối tương thích với EVM. Giao thức bao gồm một loạt các công cụ tài chính cho phép tạo, quản lý và giao dịch tài sản tổng hợp một cách nhanh chóng, liền mạch, hợp túi tiền và có tính thanh khoản không giới hạn.

Tài sản tổng hợp là tài sản vật chất được mã hóa. Cụ thể, tài sản tổng hợp được tạo ra bằng cách cầm cố các loại tiền điện tử như LINA, ETH, wBTC và các tài sản truyền thống như hàng hóa, vàng, dầu, bất động sản và ngoại hối thành mã thông báo ‘Liquids’ của Linear Builder dApp. Mã thông báo thanh khoản sau đó được giao dịch trên Sàn giao dịch tuyến tính và các sàn giao dịch DeFi khác.

Linear (LINA) coin là gì?
Linear (LINA) coin là gì?

Các sản phẩm của linear

Các sản phẩm Tài chính tuyến tính bao gồm: Trình tạo tuyến tính, Trao đổi tuyến tính, DAO tuyến tính, Hoán đổi tuyến tính và Vault tuyến tính.

 • Linear Builder là một ứng dụng cho phép bạn tạo và quản lý nội dung tổng hợp.
 • Sàn giao dịch tuyến tính là một sàn giao dịch có thể giao dịch tài sản tổng hợp và cung cấp tính thanh khoản.
 • Linear DAO là một DAO được tạo ra để kiểm soát hệ sinh thái Linear.
 • Hoán đổi tuyến tính là một ứng dụng cho phép bạn hoán đổi bất kỳ mã thông báo tuyến tính nào (bao gồm LINA, ℓUSD, Liquid) sang các định dạng chuỗi khối khác như Ethereum, Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Linear Vault là một ứng dụng cho phép bạn đặt cược mã thông báo ℓUSD hoặc mã thông báo LP và kiếm lãi một cách thụ động và hiệu quả. Phần thưởng bạn có thể nhận được là ℓUSD, BUSD và LINA. Mục tiêu của Linear Finance là cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện với người dùng với khả năng mở rộng tuyệt vời và tốc độ cao nhờ khả năng xuyên chuỗi của giao thức. Linear dự định cung cấp một giải pháp tài chính phi tập trung đơn giản cho những người sở hữu tài sản truyền thống nhưng muốn hưởng lợi từ các đặc tính độc đáo của công nghệ chuỗi khối.

LINA coin là gì?

Linear (LINA) là một protocol cho phép phát hành, quản lý và giao dịch các synthetic assets bằng cách thế chấp (LINA, ETH, wBTC,…) quá mức. Linear hỗ trợ Crosschain và non-custodial.

Điểm nổi bật của Linear (LINA) coin

Tuyến tính bao gồm một bộ sản phẩm để phát hành, quản lý và giao dịch tài sản tổng hợp.

 • Tuyến tính (Builder): Ứng dụng này giúp tạo và quản lý tài sản tổng hợp.
 • Tuyến tính (Trao đổi): Một sàn giao dịch giúp người dùng giao dịch tài sản tổng hợp và tạo thanh khoản.
 • DAO tuyến tính: Một DAO được tạo ra để kiểm soát hệ sinh thái Tuyến tính.

Tuyến tính sẽ hỗ trợ phi lưu ký và chuỗi chéo trong tương lai gần, cho phép tốc độ và khả năng mở rộng với thời gian tạo khối chỉ trong 1 giây, hoàn thành ngay lập tức và phí giao dịch thấp hơn.

Thông tin về đồng LINA Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo LINA
 • Mã: LINA
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937
 • Loại mã thông báo: Quản trị + Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 LINA
 • Nguồn cung lưu hành: 394.359.433 LINA

Đánh giá về cơ hội đầu tư Lina coin

Với những đánh giá về hệ sinh thái tuyến tính và Linacoin như trên, bạn đánh giá thế nào về cơ hội đầu tư vào loại tiền điện tử này? Có thể kể đến một số cái tên nổi tiếng như Bitcoin, ETH và Binance Coin.

Bất cứ ai vẫn thực sự có “ngôi sao hy vọng” trên Lina nên đầu tư vào một hệ thống thử nghiệm với một số vốn nhỏ để quan sát định giá thị trường hơn nữa. Đừng quên chọn một sàn giao dịch. Bạn có thể sử dụng các ví điện tử chất lượng cao như Binance, Huobi Global, Upbit, PancakeSwap, v.v. Cùng với các ví điện tử như: Myetherwallet, Mycrypto, Ledger, Trezor,…

Trên đây là những chia sẻ về bePOS thông qua Lina Coin và cơ hội phát triển của loại tiền điện tử này. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về Linacoin và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Tương lai của đồng tiền ảo LINA

Linear Finance là một trong những nền tảng cho phép người dùng quản lý và giao dịch tài sản tổng hợp. Nếu Linear có thể đưa các tài sản truyền thống như cổ phiếu lên blockchain trong tương lai, thì chắc chắn tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc các bạn đã có một số thông tin về dự án linear và LINA coin để từ đó quyết định có nên đầu tư hay không. Nếu cần thêm thông tin các bạn truy cập chuyengiatienao.com nhé. Chúng tôi chúc bạn thành công và nhiều lợi nhuận trong thị trường đầy tiềm năng này.

>>Xem thêm các bài viết khác:

 • Dự đoán giá của đồng LUNA coin trong 2023-2030 (Terra Luna)
 • ENJ coin là gì? Có nên đầu tư vào Enjin Coin (ENJ) hay không?

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com