VPS Smartone là gì? Cách sử dụng app Smartone VPS 2023

Chứng khoán Việt Nam ngoài sàn giao dịch HOSE thì bên cạnh đó còn một sàn mới khác chính là sàn VPS. Hầu như những khách hàng của VPS sau sử dụng đều đánh giá khá cao sàn VPS này. Họ đánh giá khá cao từ các sản phẩm cho đến công nghệ mà sàn này cung cấp. Trong đó, điển hình nhất là VPS Smartone, ứng dụng chuyên dụng trên sàn VPS. Trong bài viết này Chuyengiatienao.com đã giúp bạn đọc biết thêm về Smartone VPS app. Đó là gì? Và cách đăng ký và sử dụng VPS Smart One.

VPS Smartone là gì?

VPS SmartOne – Nền tảng quản lý tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư tài chính, quản lý tài sản và các tiện ích thanh toán của Quý khách hàng. Với giao diện thân thiện, tích hợp các tính năng giao dịch hiện đại, an toàn và bảo mật, hướng tới trải nghiệm liền mạch và tối ưu cho mọi khách hàng.

 • Cung cấp các thông tin thị trường, các khuyến nghị đầu tư một cách cập nhật và toàn diện;
 •  Sử dụng những công nghệ mới nhất để toàn bộ quá trình giao dịch được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Các sản phẩm mà VPS Smartone cung cấp

Điều đáng chú ý mà bạn cần biết đó chính là ngay trong mục sản phẩm này bạn có thể thực hiện đặt lệnh mua bán. Hoặc cũng có thể chuyển tiền, thanh toán cũng có thể thanh toán các hóa đơn điện nước internet hoặc là phí TV. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể sử dụng nó để mua bảo hiểm có sẵn trong ứng dụng của VPS Smartone.

Và những sản phẩm mà nó cung cấp bao gồm: Cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, tiền tệ, thanh toán, bảo hiểm, quản lý danh mục, gửi tiền tại NHTM,… .

Cách đăng ký tài khoản VPS Smartone mới nhất 2023

Cách đăng ký tài khoản VPS Smartone mới nhất 2023
Cách đăng ký tài khoản VPS Smartone mới nhất 2023

Làm theo các bước sau đây để có thể đăng ký được tài khoản VPS Smartone mới nhất 2023:

 • Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng VPS trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng —> nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên website theo đường link sau: http:// smartone.vps.com.vn/Account/Login.
 • Bước 2: Kiểm tra ID người dùng của bạn. Có thể sử dụng thẻ CCCD/ID. Chụp ảnh mặt trước và mặt sau rồi up lên.
 • Bước 3: Nhận dạng khuôn mặt người dùng: Sau khi tải lên ảnh xác minh của bạn, bạn sẽ cần xác minh khuôn mặt của mình. Một cách dễ dàng để làm điều này là giữ điện thoại cách mặt bạn khoảng 30-40 cm. Hệ thống hướng dẫn xác thực từ trên xuống dưới và từ trái sang phải.
 • Bước 4: Xem xét thông tin, xác minh thông tin và sửa thông tin nếu thông tin không chính xác.
 • Bước 5: Ký hợp đồng bằng cách viết tay trên giấy. Sau đó chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên ứng dụng.
 • Bước 6: Nhận mã OTP từ hệ thống. Nhập mã OTP để xác nhận hợp đồng thành công.

Cách sử dụng App VPS Smartone mới nhất 2023

Nếu muốn sử dụng VPS Smart One, bạn cần trả phí cho ứng dụng. Bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng bằng chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nạp tiền, bạn có thể sử dụng tài khoản smart one của mình để thực hiện giao dịch qua internet banking hoặc mobile banking.

Chọn tiểu khoản VPS

Sau khi đăng ký tài khoản Smartone thành công. Giao dịch – tiểu khoản – sẽ hiện các ô nạp tiền tương ứng như sau:

 • Hậu tố tài khoản là 8: Hỗ trợ giao dịch phái sinh tại Việt Nam.
 • Hậu tố tài khoản là 6: Hỗ trợ giao dịch với ký quỹ tiêu chuẩn.
 • Hậu tố tài khoản là 3: Các giao dịch tương ứng có sẵn với tỷ lệ ký quỹ đặc biệt từ 30% đến 80%/năm. Và lãi suất lên đến 5%/năm.
 • Hậu tố tài khoản là 1: Tương đương giao dịch bằng tiền mặt thay vì ký quỹ.
Cách sử dụng App VPS Smartone mới nhất 2023
Cách sử dụng App VPS Smartone mới nhất 2023

Cách đặt lệnh mua / bán cổ phiếu

Sau khi chọn tiểu khoản Smartone VPS của bạn. Tiếp theo, chọn “Thị trường” sau đó bạn sẽ chọn “Mua” và tiếp đến là đặt lệnh mua bán chứng khoán.

Để xác nhận lệnh mua hoặc bán chứng khoán, bạn phải nhập mã PIN. Nếu các lệnh khớp về giá và số lượng giống nhau, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn.

Ngoài ra, chỉ có thể đặt các lệnh mua và bán thông thường đối với chứng khoán cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giao dịch phái sinh, bạn có sẽ được quyền chọn mua hoặc bán bán khống.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng App VPS Smartone

 • Ứng dụng Smartone VPS không có tài khoản dùng thử. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với việc đầu tư chứng khoán, hãy đầu tư một cách tiết kiệm. Và trước khi bạn có thể bắt đầu thực hành, bạn cần tìm hiểu, tiếp cận kiến ​​thức và đặt lệnh.
 • Mua và bán cổ phiếu với các lệnh có điều kiện ở mức giá đã đặt. Đây là một tính năng rất hữu ích, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, giúp hạn chế rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận rất hiệu quả. Tính năng “Chốt lãi – Cắt lỗ” giúp người dùng đặt giá chốt lời cao hơn và chốt lỗ thấp hơn ở các giá trị dưới giá trung bình.
 • Smartone có các tính năng nâng cao mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng tính năng này. Nếu bạn chưa nhận được tiền, bạn có thể sử dụng tính năng này. Xin lưu ý rằng các khoản thanh toán trước phải chịu thuế và phí dựa trên số tiền đã thanh toán, theo quy định của pháp luật.

Kết luận

Như vậy thì bài viết ngày hôm nay chuyengiatienao.com đã đem đến cho bạn các kiến thức mới về VPS Smartone. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký cũng như cách sử dụng app này như thế nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng nó một cách thật tốt và thật dễ dàng. Chúc các bạn thành công nhé!

>>Xem thêm các bài viết khác của Chuyên Gia Tiền Ảo để hiểu thêm sâu rộng về kiến thức chứng khoán nhé:

 • Price Action là gì? Toàn tập về cách dịch Price Action hiệu quả cao
 • Crowd1 là gì? Thực hư về Crowd1 lừa đảo có hay không?

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com