Velas (VLX) Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Velas (VLX) Lúc Này?

VLX token là tiền điện tử của Velas – một dự án tương thích với máy ảo EVM được tạo ra trên blockchain Solana và nó thực sự thừa hưởng được những gì tốt nhất từ cả Ethereum và Solana. Điểm giúp Velas được đánh giá cao hơn cả là phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng hoàn hảo. Vậy Velas (VLX) là gì? Có nên đầu tư vào dự án tiền điện tử Velas?

Giới thiệu dự án tiền điện tử Velas (VLX)

Velas (VLX) là gì?

Mạng Velas là một nhánh của blockchain Solana, được tạo ra từ năm 2019 nhằm cung cấp một mạng lý tưởng để phát triển các ứng dụng phi tập trung với tốc độ giao dịch nhanh, phí rẻ và khả năng tương tác chuỗi chèo cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Velas là blockchain dùng thuật toán đồng thuận AIDPoS và công nghệ Hybrid Blockchain EVM/eBPF có tốc độ vượt trội nhất thời điểm hiện tại.

Đứng sau dự án Velas là công ty Velas Network AG, điều hành dự án là Alex Alexamdrov cùng đồng thời là đồng sáng lập của công ty Velas Network AG.

Velas (VLX) hoạt động như thế nào?

Blockchain Velas là nền tảng tương thích với máy ảo AVM nhanh nhất hiện nay vì có thể cung cấp khả năng xử lý giao dịch lên đến 75.000 TPS. Toàn bộ giao dịch trên Velas được xử lý gần như tức thì, đồng thời dự án cũng có tính năng bảo mật cao nhất hiện có trong thế giới blockchain.

Không dừng lại ở đó, Velas sở hữu khả năng mở rộng tuyệt vời. Do đó, phí giao dịch luôn ở mức thấp nhất, gần như là miễn phí.

Hệ sinh thái của Velas bao gồm một số mảnh ghép phi tập trung. Các sản phẩm trong hệ cho phép trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn và đảm bảo sự minh bạch. Mã thông báo gốc của Velas – VLX có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như giao dịch, thanh toán, phí, đặt cược… tất cả đều mang lại lợi ích cho dự án và người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Velas (VLX)

Vì sao Velas là một dự án blockchain luôn được đánh giá cao? Dưới đây là những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho người dùng:

Tương thích với EVM

Khả năng tương thích với máy ảo của Ethereum là một tính năng mang lại lợi thế cho dự án Velas và người dùng của nó. Vì điều này cho phép truy cập vào một số dApps và hợp đồng thông minh phổ biến được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Việc tương thích với EVM cũng giúp Velas biến thành một đối thủ cạnh tranh không hề đơn giản đối với Ethereum.

Đặc điểm nổi bật của <yoastmark class=

Phí giao dịch rẻ

Nhờ sở hữu khả năng mở rộng tuyệt vời, các giao dịch trên mạng Velas không cần chờ đến lượt để xử lý. Chúng gần như được xử lý tức thì và giúp người dùng không còn quan tâm đến vấn đề trả phí.

Đặt cược trên ví Velas

Ví Velas là một ứng dụng ví tiền điện tử hỗ trợ đa dạng các loại tài sản và tích hợp tính năng đặt cược siêu hấp dẫn. Người dùng ví chỉ cần ký gửi và chấp nhận lock tài sản của mình bên trong ví để nhận về phần thưởng đặt cược.

Ứng dụng vi mô

MicroApps là một tính năng đặc biệt khác mà Velas phát triển. Với tính năng này, nền tảng sẽ hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung đa nền tảng, một không gian không chỉ cho phép lưu trữ trên chuỗi mà còn chứa đựng toàn bộ giao diện người dùng.

Tiền điện tử VLX coin là gì?

Tiền điện tử VLX là đồng coin được tạo ra trong hệ sinh thái của mạng Velas. VLX coin có chức năng đặc biệt quan trọng cho các hợp đồng thông minh và làm phương tiện thanh toán cho các giao dịch trên blockchain này.

Tiền điện tử VLX coin là gì?
Tiền điện tử VLX coin là gì?

Thông tin cơ bản về VLX coin

 • Tên token: Velas.
 • Ký hiệu: VLX.
 • Nền tảng: Ethereum.
 • Loại token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng cung: 2,278,304,884
 • Hợp đồng: 0x8c543aed163909142695f2d2acd0d55791a9edb9

VLX token được dùng để làm gì?

Mua VLX coin và sở hữu chúng, bạn có thể sử dụng hiệu quả trong những trường hợp sau:

 • Đặt cược: VLX coin được dùng để stake và nhận phần thưởng khi tham gia xác thực giao dịch vào khối mới.
 • Thanh toán: Sử dụng VLX như một phương thức thanh toán giao dịch khi sử dụng các dịch vụ trong hệ Velas.
 • Hold: Bạn có thể mua token VLX và nắm giữ lâu dài như những tài sản kỹ thuật số khác. Khi sử dụng token VLX ngay trong ví Velas, người dùng sẽ được discount 25% phí gas.

Mua bán VLX coin ở đâu?

VLX coin là một trong những đồng coin cap thấp khá tiềm năng. Do đó, nó cũng được nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ. Bạn có thể mua bán và giao dịch kiếm lời với token VLX ở các sàn CEX hoặc DEX. Ưu tiên lựa chọn những sàn giao dịch lớn, mức độ phổ biến cao và phí thấp như Binance, KuCoin…

Lưu ý, giống như những đồng coin khác, tiền điện tử VLX cũng bị ảnh hưởng lớn từ giá Bitcoin và xu hướng chung của thị trường. Hãy xem xét sử dụng các phân tích kỹ thuật và cơ bản nhằm đưa ra chiến lược giao dịch tốt nhất.

Có nên đầu tư Velas (VLX) coin hay không?

Có nên đầu tư <yoastmark class=
Có nên đầu tư Velas (VLX) coin hay không?

Dự án Velas (VLX) có gì để đáng đầu tư? Dưới đây là một số ưu điểm của dự án:

 • Velas thừa hưởng những ưu điểm từ blockchain Solana như thời gian xử lý giao dịch nhanh, phí rẻ. Đồng thời, có thể tương thích với máy ảo EVM.
 • Velas là mạng lưới sở hữu công nghệ tốt, tuy nhiên giá trị hiện tại còn chưa tương xứng với tiềm năng bên trong của nó. Vì vậy, trong tương lai khi dự án phổ biến và có nhiều người dùng chú ý hơn sẽ giúp VLX coin tăng giá trị.
 • Tính bảo mật của là tuyệt đối với thuật toán PoS uỷ quyền. Các thống kê đều cho thấy Velas an toàn trước những cuộc tấn công 51%. Mặt khác, mạng cần ít nhất 80% sự đồng thuận của các node mới có thể xác thực một block mới.
 • Velas phát triển một hệ thống ví hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số, giúp người dùng có thể cất giữ một số loại coin phổ biến khác ngoài VLX coin như BTC, XRP., ETH, EOS…

Mặc dù mang trong mình nhiều lợi thế, song dự án vẫn là một dự án còn non trẻ so với những đối thủ sừng sỏ của nó như Ethereum và Solana. Bên cạnh đó, điểm bất lợi của VLX coin là nguồn cung của nó không bị giới hạn, nghĩa là khả năng cao bị lạm phát dẫn đến giảm giá trị.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Velas (VLX coin) là gì? Chúc bạn có chiến lược đầu tư đúng đắn!

Có thể bạn quan tâm:

 • Dự đoán giá của đồng LUNA coin trong 2023-2030 (Terra Luna)
 • Heroes & Empires là gì? Toàn tập về Token HE 2023

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com