Eagle rock global.org (ERG) là gì? Nó có lừa đảo hay không?

Tuy vẫn là một mô hình đầu tư, giống như nhiều mô hình đầu tư đa cấp khác, ERG và Eagle Rock Global.Org đã chứng kiến ​​các ứng dụng của họ chết lâm sàng, mặc dù hoạt động của họ trên các trang mạng xã hội đang bị đóng băng. Điều đáng quan tâm là nó không cho phép rút tiền. Theo quảng cáo của ERG, nếu bạn dễ dãi gửi tiền vào đây, bạn có thể nhận về cho mình một khoản lãi khủng lên tới 180%. Vậy thì eagle rock global la gì và tại sao eagle rock global sập thì cùng theo dõi chuyengiatienao chúng tôi trong phần dưới đây nhé:

Eagle rock global.org (ERG) là gì?

Giống như nhiều hệ thống đa cấp khác. Hồ sơ mà Eagle Rock Global (ERG) giới thiệu cho các nhà đầu tư khác rất bóng bẩy, đẹp mắt và hoàn hảo. “Công ty công nghệ tài chính Châu Âu thuộc ERG Group INC.”

Như bạn có thể thấy, một ERG phải thuộc một TẬP ĐOÀN và cũng hoạt động trong một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay: lĩnh vực tài chính. Nhưng tài chính vẫn không đủ. Nó phải được trang bị công nghệ tài chính.

Nhưng kỳ lạ thay, mặc dù có một hồ sơ đẹp như vậy. Các báo cáo kinh doanh và thu nhập của ERG hoàn toàn không được đề cập đến. Và trên hết, không rõ ERG Group INC (ERG) ở đâu!

ERG là một tập đoàn tài chính phương Tây nên các lĩnh vực mà ERG cung cấp phải rất tốt. ERG cung cấp những dịch vụ nào? Chúng có thực sự sinh lợi không?

Hình thức hoạt động của Eagle rock global.org

Hình thức hoạt động của Eagle rock global.org
Hình thức hoạt động của Eagle rock global.org

Tất nhiên, cùng với những chiếc áo và lớp vỏ bên ngoài mà cả thế giới ngưỡng mộ, ERG cung cấp tất cả tám dịch vụ khác nhau, bao gồm:

  • Thương mại (giao dịch tài chính).
  • Khai thác (khai thác tiền ảo).
  • Mạng xã hội (mạng xã hội tương tự như Facebook, nhưng lĩnh vực này đã được ERG bao phủ từ năm 2018 đến nay).
  • Đầu tư (đầu tư vào các gói do ERG cung cấp, nhiều hơn nữa về sau).
  • Trò chơi (trò chơi trực tuyến).
  • Nhấp chuột có trả tiền.
  • Thương mại điện tử (e-commerce).
  • Shortener (rút ngắn liên kết).

Các dịch vụ mà ERG đăng ký phải được xây dựng trên nền tảng blockchain hoặc dựa trên công nghệ dữ liệu lớn. Nhưng nếu bạn đã thực hiện MMO của riêng mình. Và nghe nói về các dịch vụ mà ERG cung cấp, bạn có thể bỏ đi và bật cười.

Tất cả các lĩnh vực khác đều chứa đầy rủi ro. Ngoại trừ các lĩnh vực đầu tư mà nhóm của ERG cố gắng thuyết phục các nhà đầu tư ngây thơ tham gia. Hoặc bạn nhận được rất ít tiền với các dịch vụ này.

>>Xem thêm: Nghệ thuật lướt sóng trên thị trường chứng khoán

ERG: Nạp thì dễ – Rút thì khó

Một trong những điều thu hút đông đảo người tham gia ERG là các chương trình khuyến mãi mang lại lợi nhuận khủng 15% / tháng. Tôi bị nhiều người bịt mắt gửi tiền vào đây. Hy vọng đầu tư một cách thụ động, ngồi chờ tiền tích lũy, cuối tháng rút về tài khoản.

Trong “thời đại đói” như năm nay, các ngân hàng chỉ dám trả lãi 6% / năm, nhưng ERG “đóng vai trò lớn” với lãi suất 15% / tháng, tức 180% / năm. cố gắng đầu tư

Tuy nhiên, thông tin về các gói đầu tư trên trang chủ chính của ERG cho chúng ta biết rằng không phải mọi thứ đều thực sự ‘ngon’ như quảng cáo của ERG.

Eagle rock global.org đưa ra tất cả 13 gói đầu tư. Thấp nhất là 100 đô la Mỹ và cao nhất là 1 triệu đô la Mỹ. Với lãi suất 180% / năm khá là đáng sợ.

Ngoài mức lãi suất trên, nhà đầu tư tìm được (hay cụ thể hơn là thu hút được) khách hàng mới vào hệ thống có thể thu lợi nhuận rất lớn, tùy theo mức độ cụ thể của họ.

Thêm vào đó, hệ thống đa cấp của ERG được chia nhỏ đến 18F. Vì vậy bạn càng đầu tư vào hệ thống, bạn càng gặt hái được nhiều tiền.

Có thật là các nhà quản lý đã có mồi để đánh bạc và mua xe bốn bánh để sống ảo và tìm những nhà đầu tư cả tin khác theo ‘câu chuyện’ của họ hay không?

Eagle rock global.org tung ra chiêu trò gian lận trong đầu tư

Eagle rock global.org tung ra chiêu trò gian lận trong đầu tư
Eagle rock global.org tung ra chiêu trò gian lận trong đầu tư

Thủ đoạn này được nhiều người biết đến và rất được nhiều người biết đến và áp dụng cho tất cả các kế hoạch Ponzi đa cấp. Nhưng mấu chốt ở đây là rất khó rút tiền của nhà đầu tư. Ngoài sự khác biệt về giá giữa các loại tiền điện tử, theo quy định, eagle rock global erg giới hạn số tiền rút tối thiểu mỗi tuần và số tiền rút khác nhau đối với từng gói đầu tư.

Nếu bạn đầu tư vào gói 100 đô la. Bạn có thể rút tối đa 50 đô la mỗi tuần. Nếu bạn đầu tư vào gói $2000. Số tiền rút được giới hạn ở $600 mỗi tuần.

Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định rút tiền. Sẽ mất ít nhất 3 tuần trước khi bạn có thể rút toàn bộ số tiền của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư vào gói 50.000 đô la. Sẽ mất 16 tuần hoặc 4 tháng để rút tất cả tiền của bạn. Công ty lớn với tính thanh khoản rất thấp!

Trên thực tế, mô hình đầu tư này cũng được nhiều quỹ sử dụng. Nhưng trong một cửa hàng thực. Nếu bạn không đầu tư đủ số ngày như quy định, nói rằng bạn muốn rút tiền sớm trong 3 hoặc 6 tháng, một tỷ lệ phần trăm nhất định sẽ bị trừ,… . Nhưng chắc chắn một điều là bạn phải rút hết tiền thay vì thâm nhập như ERG.

Câu chuyện về eagle rock global.org sập

Không chỉ eagle rock global lừa đảo mà câu chuyện eagle rock global sập cũng là một vấn đề đang được giới đầu tư đau đầu và quan tâm rất nhiều.

Thông tin liên quan đến ERG được VTV cảnh báo. Quan trọng nhất, hệ thống ERG đã thực sự ngừng hoạt động và eagle rock global login đã không còn truy cập được nữa. Nhà đầu tư không thể rút bất kỳ số tiền nào.

Điều này cũng được thể hiện rõ ràng trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của ERG như YouTube, Facebook và Twitter.

Kết luận

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ trang bị cho mình một kiến thức trước khi hành trang vào một loại hình đầu tư nào nhé. Bởi nếu bạn va phải một mô hình đầu tư lừa đảo. Thì đồng nghĩa rằng bạn đã bị sập bẫy. Và nếu muốn đầu tư eagle rock global  cũng vậy bạn cần phải đưa ra một phân tích và đánh giá cụ thể về nó. Và hãy luôn đặt cho mình một câu hỏi rằng là eagle rock global có tốt không? Nếu bạn quá mù quáng đổ tiền vào thì khi xãy ra chuyện gì cũng đừng nên đổ cho duyên số nhé. Chúc các bạn thành công trên hành trình đầu tư mới.

Bài viết tổng hợp từ: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “Eagle rock global.org (ERG) là gì? Nó có lừa đảo hay không?

  1. Pingback: Eagle rock global.org (ERG) có lừa đảo hay không? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *