FVP Trade lừa đảo-Thu hút vốn đầu tư đa cấp trá hình

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của FVP đã trở thành một hiện tượng nhà đầu tư có thể thu về một số tiền khổng lồ mà không cần phải sở hữu bất cứ kinh nghiệm và vốn kiến thức nào. Tuy nhiên thì như vậy thì chắc hẳn bạn cũng đặt nghi vấn về sàn giao dịch Fvp trade lừa đảo hay không đúng không nào. Hãy cùng theo dõi chúng tôi qua bài viết dưới đây để đưa ra một khẳng định chính xác về nó nhé:

Tổng quan về sàn FVP Trade

Vậy thì FVP Trade là gì? Theo những thông tin thu thập được ngay tại trang chủ thì FPV Trade nó chính là một sàn giao dịch CFD. Và chính thức thành lập, hoạt động vào năm 2017. Bên cạnh đó thì sàn còn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại British Virgin Island (BVI). Mặc khác nó còn là một thành viên của FVP Holdings.

Ngoài ra Fvp Trade cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch CFD trên forex, hàng hóa, chỉ số chứng khoán s&p500, kim loại và tiền điện tử. Nền tảng mà sàn này đang sử dụng là MT4. Không những thế công ty fvp còn đưa ra cho mình mục tiêu năm 2025 trở thành sàn giao dịch CFD hàng đầu thế giới.

4 dấu hiệu cảnh báo sàn FVP Trade lừa đảo

FVP Trade lừa đảo
Những dấu hiệu lừa đảo của FVP Trade

Nếu như bạn cập nhật thông tin thường xuyên. Thì chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay trên các trang mạng cũng đã tuyên truyền những lời cảnh tỉnh về FVP Trade lừa đảo. Đa số hầu hết là những trang báo lớn và uy tín cũng hàng loạt đăng lời cảnh báo. Vì thế mà nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ cách thức lừa đảo của nó để mà có thể phòng tránh nhé.

Đánh giá nền tảng giao dịch của FVP Trade lừa đảo

Ngay tại trang web của sàn. FVP Trade cũng đã tuyên bố cung cấp đến nhà đầu tư nền tảng giao dịch MT4. Như bài viết trước chúng tôi đã nói thì đây là một nền tảng tốt nhất hiện tại. Sở hữu gần 80%  những đánh giá tích cực về hiệu suất cũng như chất lượng của nó.
Tuy nhiên, không thể đăng ký với FVP Trade và mở tài khoản giao dịch. Và nó bao gồm cả tài khoản demo. Trong trường hợp này, nhà đầu tư hoàn toàn không thể xác minh được liệu nền tảng FVP Trade MT4 có hoạt động trơn tru; có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn chung hay không.

Nạp và rút tiền không minh bạch

FVP Trade cung cấp các phương thức gửi tiền có sẵn từ ví điện tử BPay, Giropay, Sofort, Skril, Neteller và Webmoney từ $5 trở lên. Và không cần chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tiền gửi. Phí giao dịch chỉ từ $5.

Rút tiền tại FVP Trade tuân theo các quy tắc tương tự như gửi tiền. Điều quan trọng ở đây là mỗi giao dịch phí tối thiểu chỉ là 5$ và không phát sinh phí giao dịch nào khác.

FVP Trade dường như rất thích hợp cho việc thanh toán nạp-rút tiền. Điều này là hoàn toàn đúng những gì sàn giao dịch này cung cấp. Nhưng thực tế thì việc xác minh khả năng thanh toán của sàn giao dịch vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên thì cơ bản là nhà môi giới này không hỗ trợ mở tài khoản giao dịch thực cho trader. Vì vậy, thì làm cách nào để có thể khẳng định rằng việc nạp-rút tiền trên sàn này là đạt mức tối ưu nhất?

Lừa đảo về chi phí giao dịch

Trong trường hợp trao đổi FVP giả mạo. Thông tin chi phí giao dịch không được công bố. Nội dung này chủ yếu được ẩn trên trang web chính thức của sàn giao dịch. Điều này khiến FVP Trade bị nghi ngờ về sự thiếu chuyên nghiệp và gian lận.

Trong trường hợp mà bạn hoàn toàn không biết cách tính phí giao dịch. Và bạn cũng không biết gì về phí giao dịch là gì. Bạn không thể kiểm soát chúng một cách. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để FVP Trade dễ dàng đánh chặn các khoản tiền gửi bất hợp pháp của khách hàng và chiếm đoạt chúng. Vì vậy, các nhà đầu tư nên hết sức thận trọng và tránh xa môi giới này.

Lừa đảo về phần thưởng

FVP Trade cung cấp cho khách hàng tiền thưởng lên đến 50%. Khi gửi tiền và số tiền thưởng không giới hạn. Tuy nhiên, việc rút tiền thưởng này không hề đơn giản. Điều kiện để rút số tiền thưởng là khách hàng phải giao dịch ít nhất 6 lô tiêu chuẩn trong một tháng. Ngoài ra khách hàng phải gửi đúng số tiền thưởng ban đầu nhận được cho sàn giao dịch trước khi rút tiền và phải hoàn trả.

Cái kết cho những trader “chân ướt chân ráo”

Cái kết cho những trader "chân ướt chân ráo"
Cái kết cho những trader “chân ướt chân ráo”

Đến đây thì câu trả lời cho FPV có lừa đảo không rồi. Tuy nhiên, bất chấp nhiều cảnh báo từ các trang thông tin uy tín như vtv.vn, chuyengiatienao.com, nhiều nhà đầu tư vẫn cố ‘xôi hỏng bỏng không’. Sau đó, sở giao dịch chứng khoán FVP TRADE đã thông báo cho khách hàng của mình vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 rằng: Kết thúc của Trader “Chưa trưởng thành”

Sự sụp đổ gần đây của tiền điện tử phổ biến Luna. Đã thúc đẩy nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ đầu cơ, ngân hàng trung ương trên khắp thế giới. Các sàn giao dịch stablecoin USDT chuyển sang tiền tệ fiat và chuyển sang hệ thống MT4. Trong quá trình này, khối lượng giao dịch khổng lồ của công ty đã thu hút sự chú ý. Và do các tổ chức chống rửa tiền quốc tế và sự thận trọng của công ty. Nó đã được thông báo rằng tất cả tài sản hiện tại. Bao gồm cả tiền gửi ngân hàng, sẽ bị đóng băng. Do đó, sàn giao dịch này đã xóa tất cả dữ liệu hệ thống. Và quyền truy cập và thông tin và bị đóng băng tài khoản khách hàng.

Điều này có nghĩa là tiền gửi của nhà đầu tư đã “không cánh mà bay”. Đây có phải là một bài học đắt giá và một cái kết ‘đắng lòng’ cho những ai đầu tư tiền của mình vào các công ty môi giới ngoại hối lừa đảo như FVP TRADE?

Kết luận về FVP Trade lừa đảo

Chuyengiatienao.com đánh giá FVP lừa đảo. Sàn giao dịch không thực sự cung cấp một nền tảng giao dịch. Nó chỉ lợi dụng mong muốn của khách hàng để lừa tiền và phát triển một hệ thống nhiều tầng. Nếu bạn không muốn mất tiền. Hãy tránh xa các sàn giao dịch có hình dạng và biểu tượng giống như trên, cũng như giao dịch FVP!

>> Có thể bạn sẽ quan tâm

Bài viết tổng hợp từ: Chuyengiatienao.com