Sàn Bingbon là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết sàn Bingbon

Một trong số những sàn có hỗ trợ giao dịch CFD mà chúng ta không thể kể đến đó chính là sàn Bingbon. Đây là sàn giao dịch được ra đời ở Đài Loan. Được thành lập vào thời điểm năm 2018, đối với một số trader tại Việt Nam thì đây là một sàn giao dịch khá là lạ lẫm. Tuy nhiên thì tại Đài Loan, đây là sàn giao dịch được vinh dự nằm trong top 3. Tính năng mang tính nổi bật nhất của sàn này đó chính là “Copy Trade” để những trader và những người dùng copy trading có thể cùng nhau hợp tác để đôi bên cùng có lợi. Vậy sàn Bingbon là gì? Những yếu tố khiến sàn Bingbon nổi bật? Ưu điểm và nhược điểm của sàn Bingbon ra sao?

Khái niệm sàn Bingbon

Khái niệm sàn Bingbon
Sàn Bingbon là một sàn có hỗ trợ thực hiện giao dịch kỹ thuật số CFD

Sàn Bingbon là một sàn có hỗ trợ thực hiện giao dịch kỹ thuật số CFD. Sàn này có được khối lượng giao dịch khá là lớn. Lớn tới mức độ được lọt vào top 3 ở Đài Loan. Tính đến thời điểm năm 2020, sàn Bingbon đã phục vụ được số lượng lớn người dùng, khoảng 340.000 khách hàng tại nhiều khu vực trên khắp toàn cầu.

Vào thời điểm quý 2 năm 2020, khối lượng thực hiện các giao dịch tại nước Trung Quốc của sàn này đã đạt được lên tới mốc là 500 triệu USD chỉ trong vòng thời gian 24h. Đây được cho là con số khá lớn, khá ấn tượng đối với một số nước có thái độ không được tích cực cho lắm đối với lĩnh vực Crypto như là ở Trung Quốc.

Những yếu tố khiến sàn Bingbon nổi bật

Nội dung ở trên chính là đôi nét khái niệm thuộc về sàn Bingbon. Vậy sàn này có được những yếu tố nào khiến nó trở nên được nổi bật bên cạnh những sàn lớn hơn.

CopyTrade

Đây được cho là tính năng mang tính vô cùng nổi bật nhất của sàn này. Mục tiêu trước hết của sàn Bingbon đó chính là khi tạo ra được chức năng Copy Trade. Chức năng này sẽ giúp cho những trader và những người dùng copy trading sẽ có thể hợp tác được cùng với nhau để đôi bên cùng có lợi (WIN – WIN). Việc hợp tác này chỉ thật sự thành công. Khi mà trader đem lại được lợi nhuận thật sự tốt cho những người đang sao chép họ.

Mục tiêu thứ hai của sàn Bingbon chính là tạo ra được một môi trường để có thể đầu tư mang tính được ổn định. Rủi ro có thể xảy ra thấp cho cả các khách hàng và cả sàn. Chính vì thế mà thời điểm sau gần một tháng test kỹ càng được chức năng này. Sàn Bingbon đã thực hiện việc thay đổi một số chức năng cần thiết trong copy trading để có thể đưa ra được những giải pháp mang tính tối ưu.

CopyTrade là yếu tố khiến sàn Bingbon nổi bật
CopyTrade được cho là tính năng mang tính vô cùng nổi bật nhất của sàn này

Hiện tại người sao chép chỉ phải chia sẻ khoảng 8% trên tổng số lợi nhuận họ đã thu được cho những trader mà họ đã thực hiện việc sao chép. Số tiền này sẽ được hoàn tất thanh toán cho trader vào thời điểm sau 11h đêm mỗi ngày.

Chuyển đổi tài sản được trực tiếp

Ngoài tính năng nổi bật Copy Trade ra thì sàn còn có thêm tính năng khá là hữu ích khác. Đó chính là tính năng có thể chuyển đổi được tài sản một cách trực tiếp. Với tính năng hữu ích này, các bạn có thể ngay lập tức sở hữu được BTC hoặc là Ethereum,… . Trong trường hợp nếu các bạn chỉ có USDT và ngược lại mà các bạn không cần phải thực hiện việc giao dịch.

Ưu điểm của sàn

 • Sàn Bingbon có đa dạng và phong phú các đối tượng để có thể thực hiện giao dịch từ Forex cho đến Crypto.
 • Cung cấp cho người dùng hình thức Copy Trading. Việc này giúp cho các trader có thể dễ dàng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.
 • Chi phí để có thể thực hiện giao dịch khá là thấp.
 • Có hỗ trợ giao dịch CFD.
 • Có mức đòn bẩy khá là cao, mức đòn bẩy lên tới 150x. Mức này được cho là cao hơn cả BitMEX (mức đòn bẩy 100x) và Binance Futures (mức đòn bẩy 125x).
 • Có được giao diện dành cho các trader được cho là khá thân thiện.
 • Có tính năng bảo mật khá là cao và được sự an toàn.
 • Đội ngũ hỗ trợ của sàn Bingbon có được trình độ chuyên nghiệp.

Nhược điểm của sàn Bingbon

Nhược điểm của sàn Bingbon
Sàn hiện hỗ trợ khá là ít những loại tiền điện tử
 • Sàn hiện hỗ trợ khá là ít những loại tiền điện tử. Hiện tại sàn chỉ có xuất hiện 10 loại coin: BTC, ETH, XRP,…
 • Các biểu đồ trên sàn chưa thể hiện thật sự được đầy đủ những chỉ số để những trader có thể phân tích được tình hình xu hướng một cách dễ dàng.
 • Không có xuất hiện OTC cho Việt Nam như những sàn giao dịch lớn khác.

Sàn này có bị ngăn cấm tại Việt Nam?

Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa đưa ra những lệnh cấm giao dịch các loại tiền điện tử. Tuy nhiên, cũng chưa có động thái hợp pháp hóa những loại tiền điện tử. Mặc dù vậy nhưng các bạn vẫn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trên sàn Bingbon.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết sàn Bingbon

Để hỗ trợ các nhà đầu tư mới, bePOS xin chia sẻ hướng dẫn rút tiền, hướng dẫn nạp tiền vào sàn Bingbon, hướng dẫn giao dịch sàn Bingbon tại đây.

Hướng dẫn rút tiền từ Bingbon

Bạn có thể rút tiền từ Bingbon qua điện thoại và trang web bằng các bước tương tự bên dưới.

 • Bước 1: Chọn mục “Tài sản” rồi chọn “Rút tiền”
 • Bước 2: Chọn loại Crypto muốn rút. Sau đó, nhập tất cả các thông tin được hệ thống yêu cầu và click “Xác nhận rút tiền”.

Hướng dẫn nạp tiền vào Bingbon

Bạn có thể làm theo các bước tương tự về cách nạp tiền vào Sàn Bingbon của mình trên cả điện thoại di động và trang web của bạn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng
  và chọn mục “Gửi tiền” trên giao diện chính, hoặc vào mục “Của tôi” và nhấn “Gửi tiền”.
 • Bước 2: Chọn loại mã hóa bạn muốn ký quỹ. Sau đó, sao chép địa chỉ đồng xu do Bingbon cung cấp và dán vào địa chỉ ví đầu vào trong tài khoản của bạn (nơi lưu trữ tiền điện tử của bạn) chẳng hạn như Coinhako hoặc Vicuta.
 • Bước 3: Nhấp vào Xong để hoàn tất việc gửi tiền.

Lưu ý: Vui lòng sửa lại loại coin và điền địa chỉ coin tương ứng để tránh bị hệ thống
ghi nợ.

Hướng dẫn giao dịch tại Bingbon

 • Bước 1: Chọn LONG/SHORT
 • Bước 2: Chọn loại tài sản muốn giao dịch trong tài khoản
 • Bước 3: Chọn lệnh như mong muốn
 • Bước 4: Nhập số tiền giao dịch tương ứng
 • Bước 5: Chọn đòn bẩy theo mong muốn
 • Bước 6: “Bật” chốt lời và cắt lỗ. Sau đó chọn mức giá tương ứng
 • Bước 7: Chọn “LONG” để hoàn thành

Lời kết

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hỗ trợ được cho các bạn biết thêm thông tin về sàn Bingbon này. Cũng như có thêm được sự lựa chọn mới mẻ trong quá trình lựa chọn được sàn uy tín cho bản thân mình để có thể thực hiện giao dịch. Nhưng với tính năng Copy Trade của sàn. Các trader cần nên cân nhắc một cách thật là kỹ càng hơn trước khi quyết định chính thức gia nhập sàn này. Những nội dung trong bài viết này các bạn không nên xem chính là lời khuyên để tham gia vào việc đầu tư. Các bạn cần nên cân nhắc thật là chắc chắn khi đưa ra những quyết định liên quan đến thu nhập của mình. Chúc các bạn đạt được thành công như mình mong ước nhé.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Thông tin được tổng hợp bởi: chuyengiatienao.com