Heroes & Empires là gì? Toàn tập về Token HE 2023

Heroes & Empires đây chính là một dự án game mà người tham gia có thể vừa chơi vừa kiếm tiền. Bên cạnh đó nó còn được phát triển bởi đội ngũ trẻ tài năng đến từ Việt Nam. Vậy thì chũng ta hãy cùng với chuyengiatienao.com tìm hiểu xem Heroes & Empires là gì và kiếm tiền từ trò chơi như thế nào thông qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Heroes & Empires (HE) là gì?

Heroes & Empires là một trò chơi NFT được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Trò chơi này là sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai và game chiến thuật.

Heroes & Empires đã thu hút nhiều người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt và cơ chế P2E được phát triển dựa trên công cụ Unity. Dựa trên công nghệ chuỗi khối, trò chơi cung cấp cho người dùng trải nghiệm sở hữu tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT (tướng và vật phẩm trong trò chơi) đồng thời có thể kiếm tiền bằng cách mua và bán tài sản trong trò chơi.

Có nhiều tướng (anh hùng) khác nhau trong trò chơi có thể đối đầu với nhau. Người chơi phải thu thập và tăng cấp cho các anh hùng, tạo đội hình và tham gia vào các trận chiến ở chế độ PvE và PvP để kiếm các phần thưởng có giá trị như Mã thông báo HE và NFT.

Heroes & Empires là một trò chơi NFT được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC).
Heroes & Empires là một trò chơi NFT được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC).

HE là đồng tiền thưởng chính trong Heroes & Empires khi người chơi tham gia vào các trận chiến, sự kiện và nhiệm vụ trong trò chơi.

HE hiện có sẵn để mua trên các sàn giao dịch sau: Gate.io, PancakeSwap. Bạn có thể sử dụng HE để đổi lấy các đồng xu khác hoặc mua các vật phẩm trong trò chơi.

Cách tham gia game này như thế nào?

Người chơi phải có ít nhất ba nhân vật để bắt đầu trò chơi và tham gia vào các trận chiến. Trong các trận chiến đơn giản, mỗi người chơi có tối thiểu 3 nhân vật và tối đa là 5 nhân vật. Sắp xếp các nhân vật của bạn để bổ sung cho nhau và tối đa hóa sức mạnh cũng như cơ hội chiến thắng của họ.

Đầu tiên, người chơi phải mua các gói nhân vật. Mỗi gói nhân vật mở ngẫu nhiên 3 nhân vật khác nhau với độ hiếm khác nhau. Người tham gia có thể mua và bán nhân vật trên thị trường, với giá cả thì nó sẽ còn tùy thuộc vào độ hiếm của nhân vật và nhu cầu cần thiết hiện tại của thị trường.

Cách tham gia trò chơi: Sau khi thu thập đủ số lượng nhân vật cần thiết, người chơi bắt đầu tham gia các trận chiến PVP và PVE. Kiếm phần thưởng và nâng cấp và củng cố nhân vật của bạn.

Gameplay của Heroes & Empires

Gameplay của Heroes & Empires
Gameplay của Heroes & Empires

Khi tham gia gameplay thì bạn cần nắm và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ cũng như cách triệu hồi nhân vật cần thiết và những chế độ chiến đấu như sau:

Nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ hàng ngày: Trò chơi Heroes & Empires sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày cho bạn thực hiện. Người chơi yêu cầu phải hoàn thành các nhiệm vụ này để có thể kiếm điểm hoạt động và mở khóa rương.
 • Nhiệm vụ hàng tuần: Nhiệm vụ hàng tuần của Heroes & Empires tương tự như Nhiệm vụ hàng ngày. Và bạn cần phải hoàn thành nó.
 • Nhiệm vụ thực hiện: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Sau khi bạn đã đạt đến các cấp độ nhất định, lúc này bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Triệu hồi nhân vật

Người chơi sử dụng mã thông báo $HE để triệu tập các nhân vật khác nhau. Mỗi lần triệu hồi thì bạn sẽ phải tốn 300 $HE token và việc triệu hồi 10 lần cùng lúc sẽ giúp người chơi được giảm giá 10%. Mỗi khi bạn triệu hồi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một nhân vật ngẫu nhiên. Nếu như bạn vẫn không lấy được nhân vật huyền thoại, hệ thống sẽ cộng điểm may mắn cho lần triệu hồi tiếp theo của bạn.

Chế độ chiến đầu PvP

Trong chế độ này bạn sẽ có 3 chế độ nhỏ khác nhau cụ thể là:

Colosseum – Arena

Heroes & Empires tổ chức Đấu trường anh hùng. Tại đây, người chơi có thể kiếm điểm bảng xếp hạng và kiếm phần thưởng. Thứ hạng của người chơi phụ thuộc vào số trận thắng hoặc thua.

Heroes & Empires miễn phí trong hai lần đầu tiên người chơi tham gia chiến trường, sau đó cần có “Vé Đấu trường”.

Phần thưởng được chia thành hai loại: hàng tuần và hàng ngày. Các mùa kéo dài hai tuần và những người chơi hàng đầu nhận được phần thưởng cho thành tích của họ.

Colosseum – Legend Tournament

Giải đấu huyền thoại là một trò chơi theo mùa của các Anh hùng và Đế chế với 7 hạng mục khác nhau. Người chơi nhận được “Gladiator Coins” trong các trận chiến và có thể đổi chúng trong nhiều giờ.

Colosseum – Grand Tournament

10 người chiến thắng “Giải đấu Huyền thoại” sẽ đủ điều kiện tham gia Vòng bảng của Giải đấu lớn. Tại đây, người chơi đối mặt với nhau và người chiến thắng sẽ tiến vào tứ kết và bán kết để tiến tới “Giải vô địch” giải đấu lớn.

Chế độ chiến đầu PvE

Chế độ chiến dịch: Trong chế độ này, người chơi có thể tự do lựa chọn nhân vật của mình và bắt đầu trận chiến.

PvE – Tower mode:

 • Madness tower: Tại đây, người chơi phải đánh bại kẻ thù để lên tầng tiếp theo.
 • World tower: Tòa tháp có 10 tầng và kẻ thù phải bị tiêu diệt để lên tầng tiếp theo.

Ghi chú: Tối đa 2 nhân vật có thể chiến đấu trong “World tower”.

Giá của đồng HE TOKEN

Giá của đồng HE TOKEN
Giá của đồng HE TOKEN

Giá của Heroes & Empires (HE Token) là 0,00359675 US$ sở hữu khối lượng giao dịch trong vòng 24h là $62.469,60. Giá này đã giảm đi -0,3% chỉ trong vòng 24 tiếng vừa qua. Nguồn cung lưu hành mà nó đang sở hữu là 260 triệu đồng, nguồn cung tối đa mà nó đang sở hữu là 1000000000.0 đồng. Sàn bilaxy là sàn mà đang chiếm ưu thế về thị trường giao dịch loại tiền này sôi nổi nhất từ trước đến giờ.

Thông tin về HE Token (Heroes & Empires)

 • Mã Token: HE
 • Tên: Heroes & Empires
 • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 HE
 • Lưu hành ban đầu: 80,050.000 HE
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BEP-20)
 • Hợp đồng: Ox20d39a5130f799b95b55a930e5b7ebc589ea9ed8
 • Nguồn vốn ban đầu: 800,500$
 • Khối lượng pha loãng đầy đủ: 10,000,000$

Có nên đầu tư vào Heroes & Empires và HE Token hay không?

Heroes & Empires đây chính là một tựa game mà nó được xây dựng trên một hệ thống blockchain. Nó cho phép người tham gia kiếm được tiền khi chơi game. Gameplay của game cũng tương tự như các game truyền thống trước kia như là game Dota 2 Auto Chess. Vì thế nên nếu những bạn trước kia đã từng chơi game này rồi thì chắc hẳn việc làm quen với HE là hoàn toàn rất đơn giản.

Có nên đầu tư vào Heroes & Empires và HE Token hay không?
Có nên đầu tư vào Heroes & Empires và HE Token hay không?

Như vậy thông qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì chắc hẳn bạn đã có thể nắm được phần nào cơ bản về tựa game Heroes & Empires cũng như HE Token. Và bạn cũng có thể dựa vào những thông tin đó để có thể đưa ra những quyết định về việc có nên đầu tư hay không?. Và bài viết này cũng chỉ là những thông tin mà chuyengiatienao.com tổng hợp chứ hoàn toàn không đưa ra lời khuyện đầu tư nào. Mọi quyết định đều ở bản thân của bạn cũng như những thông tin mà bạn nắm được. Chúc bạn thành công!

Các bước để đổi BNB và HE token trên Pancakeswap

 • Bước 1: Truy cập Pancakeswap: https://pancakeswap.finance/
 • Bước 2: Kết nối với ví Metamask.
 • Bước 3: Tiến hành đổi BNB lấy HE.

Kết luận

Những thông tin trên hy vọng rằng bạn đã nắm được tổng quan về dự án Heroes & Empires. Từ những thông tin trên bạn có thể nắm được tiềm năng phát triển của nó trong tương lai như nào. Từ đó rút ra được kinh nghiệm rằng có nên đầu tư vào nó hay không? Mọi quyết định đều nằm ở cách phân tích của bạn. Và chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư hay không. Chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin chi tiết để bạn có thể nắm rõ hơn về dự án này. Chúc bạn thành công nhé!

>Xem thêm:

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com