Radio caca & RaCa Coin là gì? Giá Radio Caca mới nhất

Radio caca ( raca ) được gọi là một nền tảng có sự kết hợp giữa 2 yếu tố là Blockchain và Metaverse. Trên thế giới hiện nay công nghệ thực tế ảo đang xâm chiếm vào cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt hơn nữa là trong thế giới game. Cuộc cách mạng bùng nổ dẫn đến game cũng mang lại tính chân thật hơn mà công nghệ 2D,3D không làm được. Chính vì vậy công nghệ Blockchain bắt đầu được áp dụng vào. Và radio caca dự án được kết hợp sử dụng cả hai công nghệ này. Cùng tôi tìm hiểu về công nghệ radio này nhé:

Radio caca là gì?

Đây là nền tảng phi tập trung dưới sự phát triển của Binance Smart Chain.  Dưới nền tảng NFT marketplaces. Mặc khác đây được gọi là dự án hỗ trợ phi tập trung tài chính NFTs bí mật. Dự án đầu tay vũ trụ trên thực tế ảo được GamFi sáng tạo. Dự án này được gọi là Radio caca bởi sự kết hợp giữa các nền tảng Blockchain và Metaverse.

Đặc điểm chính của Radio Caca

Radio cara nổi bật vượt trội so với các dự án khác trên thị trường sẽ được nêu ra dưới đây:

Game Metamoon

Đây là một game trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Được GameFi cấu tạo lại trên nền vũ trụ thực tế ảo. Game này có thể sử dụng để kiếm tiền lợi nhuận khi chơi. Đồng thời người chơi sẽ được Mint hoặc giao dịch NFT dưới dạng Metamon Eggs. Và radio caca là nền tảng chính thức được sử dụng trong game này.

Đơn giản hơn thì khi bạn chiến thắng và nhận thưởng. Bạn cần phải luyện tập và tăng sức mạnh để nâng tỷ lệ chiến thắng. Sau khi chiến thắng bạn sẽ thu về một số raca và này được coi là tiền điện tử raca. Ngoài ra nó sẽ có 2 vòng lặp lại đó là Play-to-Earn và Earn-to-Play. Mục đích chủ yếu để câu kéo người dùng lớn tiếp tục chơi.

The United States of Mars

Thuộc hệ sinh thái Metaverse, tại đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm. Những trải nghiệm của bạn sẽ đem lại sự thú vị như đang sống trên sao hỏa. Lúc này bạn sẽ được trải nghiệm đời sống và có thể cai quản vùng đất này. Đem lại cho các giới gaming một thế giới ảo chân thật.

The USM Metaverse

Công nghệ blockchain được xây dựng Binance  Smart Chain đây gọi là vũ trụ thực tế ảo. Nói một cách chính xác hơn đây là game MMO 3D. Game này thuộc dạng game nhập vai và được chơi nhiều người cùng lúc.

Thế giới game ảo thực tế tạo ra để tham gia trải nghiệm của bản thân. USM tổng hợp NFTs phát hành dưới nền tảng Radio caca.

Maye Musk Mystery Box (MPB)

Radio caca maye musk
Radio caca maye musk

Đây là chiếc hộp bí mật mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Đây là chiếc hộp Musk nằm trong top bốn thương hiệu NFT hàng đầu thế giới. Số lượng MPB của 2 chain và Ethereumvà BSC là 6 nghìn hộp. Mang số hiệu duy nhất cho mỗi hộp là từ 0-5999.

Mặt khác Bí mật những chiếc hộp này là sức mạnh của những mảnh đất trong game thực tế ảo “The United States of Mars”.

Tesla Cyber Truck Airdrop

Cộng tác duy nhất của Radio caca mà đáng kể đến đó là Elon Musk. MPB NTF sẽ nhận được 100 chiếc xe CyberTruck. Nhờ sự hợp tác với radio caca nên công ty Tesla sẽ phát hành riêng ngoài đời thật.

Raca Coin là gì?

RACA coin (tên chính thức là Radio Caca) là coin chính của không gian kỹ thuật số “USM Metaverse”, được cho là đối thủ của Decentraland và The Sandbox. Ngoài ra, tiền RACA còn được gọi là tiền tệ trong trò chơi của Metamon (một trò chơi NFT dựa trên blockchain).

Thông tin về token RACA

Tổng nguồn cung của RACA là 430 tỷ mã thông báo. Các mã thông báo này chủ yếu sẽ chạy trên chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain, và một số trên OKExChain và Solana.

Tổng nguồn cung RACA ban đầu là 442.955.500.084 mã thông báo, đã giảm 10% do cháy mã thông báo. Trong tương lai, nhóm RADIO CACA sẽ tiếp tục lên kế hoạch mua lại và đốt mã thông báo để giảm nguồn cung và tăng giá trị của đồng RACA.

Đáng chú ý rằng trong khi chỉ có 3.805 địa chỉ duy nhất có RACA theo một thống kê, thì 10 địa chỉ hàng đầu sở hữu gần 97% nguồn cung. Điều này dẫn đến sự phân phối không đồng đều và đồng xu này rất dễ bị bơm và bán phá giá, vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, chỉ những ví hàng đầu bán các khoản nắm giữ RACA mới có thể thấy giá tăng. RACA giảm tốc không phanh.

Tại sao RACA coin lại trở nên phổ biến?

Đồng RACA là gì và tại sao nó lại quan trọng? Mã thông báo RACA có gần 20 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap và một kênh Twitter với 572.000 người theo dõi. Đây là những con số khá ấn tượng đối với một đồng tiền vốn hóa nhỏ.

Ngoài việc hưởng lợi từ xu hướng NFT và Metaverse (hầu hết các đồng tiền trong hai lĩnh vực này sẽ tăng trong tháng 10 đến tháng 11 năm 2021), May Musk đã kích thích sự tăng giá đột biến của đồng RACA.

Vào tháng 6 năm 2021, mẹ của Elon Musk là Maye Musk đã công bố hợp tác với Radio Caca để tạo ra “500 Maye Musk Mystery Boxes” do các nghệ sĩ của Radio Caca thiết kế và phát hành thông qua Exchange. Dịch vụ NFT dựa trên Binance BakerySwap.

Và vào tháng 9, Thị trường NFT của Radio Caca ra đời. Sau đó, vào tháng 10, một trò chơi Metaverse có tên là Metamon cũng được phát hành, chính những điều này đã khiến giá của RACA coin tăng chóng mặt, liên tục phá vỡ các mốc ATH mới.

Tuy nhiên, sau thời kỳ đỉnh cao, giá của RACA coin đã giảm xuống (theo xu hướng giá của Bitcoin), thấp hơn nhiều so với mức giá cao nhất từng đạt được. Tính đến năm 2022, giá RACA không thay đổi theo hướng tích cực (mặc dù lý do của điều này nằm ở thị trường tiêu cực chung), vì vậy chúng tôi không thể đánh giá cụ thể sự phục hồi giá của RACA coin.

Giá radio caca (raca coin)

Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử tham gia thị trường đều biết rằng giá có thể biến động nhanh chóng. Đó là điểm hấp dẫn của thị trường này, nhưng nó cũng có mặt hạn chế. Giá tiền điện tử có thể tăng nhanh nhưng cũng có thể giảm nhanh chóng. Theo báo cáo của B2C, giá của RACA coin giảm mạnh giống như các thị trường tiền điện tử khác. Kể từ giữa tháng 5 năm 2022, giá của đồng RACA đã dao động quanh mức 0,0003 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 0,0027 đô la.

Cách phân bố Radio Caca Token

Dưới đây là cách phân bổ radio caca token bạn nên biết:

 • Được phân bổ trực tiếp 64% lên sàn
 • Có team và đối tác 14% trong môi trường tiền điện tử
 • 12% Staking và mining
 • Còn lại là 10 %Burning

Các sàn giao dịch Radio caca

Đối với Raca chúng ta có thể giao dịch được trên nhiều sàn khác nhau. Mặt khác chúng còn được giao dịch kể cả trên CEX và DEX. Các sàn cụ thể là:

 • Giao dịch sàn Gate.io
 • Giao dịch sàn Lbank
 • Giao dịch trên sàn Pancakeswap
 • Giao dịch trên sàn Quickswap,… .

Các cặp tiền sau đây RACA/WBNB, RACA/BUSD, RACA/USDT sẽ được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Pancakeswap.

RACA có list Binance hay không?

Đây là vấn đề được khá nhiều người đặt dấu hỏi nghi vấn. Khi hold Raca list lên sàn Binance là đáng để chú ý. Tuy nhiên thì đến giờ vẫn chưa có bất kì một giải đáp nào cụ thể về nó.

Nói cách khác raca là một cộng đồng lớn và bin nắm thông tin về mặt đầu tư raca. Nên tương lai thì raca hoàn toàn vẫn có thể lên sàn list Binance.

Có nên đầu tư radio caca không?

Vấn đề có nên đầu tư hay không thì chúng ta phải đi tìm hiểu và phân tích rõ về những ưu điểm, nhược điểm của nó thì lúc đó mới biết được có nên đầu tư hay không.

Có nên đầu tư radio caca không
Có nên đầu tư raca coin không

Về ưu điểm

 • Raca nó là tiền điện tử coin của trong  một hệ sinh thái vũ trụ thực tế ảo. Như NTF, metaverse, game play to earn,… .
 • Tiền điện tử này được sự hỗ trợ từ nhiều nhà đầu tư khác nhau trên thị trường NTF
 • Trong hoạt động truyền thông thì radio caca được che chắn bởi một cộng đồng lớn trung thành và tích cực
 • Tiền điện tử này đang nổ lực và phát triển không ngừng để cải thiện từng tiến độ cho dự án radio caca.
 • Tiền điện tử raca có giá rẻ nên khi giao dịch dễ dàng nhân 2 nhân 3 so với đồng coin khác.

Về nhược điểm

 • Có nhiều đối thủ cạnh tranh về đồng coin trong game
 • Phân phối radio caca token còn quá tập trung.
 • Chưa có nhiều điểm để đánh giá raca coin vì nó còn quá mới
 • Chưa tiếp cận được nhiều nhà đầu tư và chưa được lên 2 sàn lớn như là: Binance và Coinbase

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên thì cho thấy được tiềm năng phát triển tương lai của đồng raca coin này. Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế. Tuy nhiên về tương lai thì radio coin sẽ có khả năng phát triển rất cao.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết về đồng tiền điện tử mới này. Mặc dù còn khá mới nên chưa được thu hút nhiều nhà đầu tư. Không thể nói trước về tương lai của radio caca này. Tuy nhiên đầu tư tiền điện tử là mối nguy tai hại nếu như không biết cách đầu tư. Chính vì vậy muốn đầu tư đồng nào đi nữa cũng phải tìm hiểu thật kĩ.

>>Có thể bạn quan tâm:

 • Bombcrypto là gì? Cập nhật giá BCOIN mới nhất hôm nay
 • FXT Token là gì? Giá đồng FXT Token hôm nay cập nhật mới nhất
 • Tiền ảo Coin98 là gì? Tất tần tật về dự án Coin98 và đồng C98 Coin
 • VeChain là gì? Nên đầu tư VeChain coin hay không?
 • Cosmos Network là gì? Những tính năng nổi bật của Cosmos

Thông tin từ: chuyengiatienao.com