NXT Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử NXT

Trong các loại tiền điện tử đang thịnh hành nhất hiện nay. Nxt Coin ít nhiều đã trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư. Nhưng khái niệm về tiền điện tử Nxt là gì? Không phải ai cũng biết những tính năng tuyệt vời của Nxt Coin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Nxt Coin là gì nhé:

Khái niệm NXT Coin là gì?

Nxt hay Nxt Coin là một loại tiền điện tử kỹ thuật số chạy trên nền tảng blockchain mã nguồn mở. Nxt Coin sử dụng các thuật toán mật mã khác nhau tương tự như Bitcoin. Nền tảng Nxt có nhiều tính năng hiện đại như hệ thống tài sản phi tập trung, hệ thống bỏ phiếu, v.v., tất cả đều được thêm vào chính đồng tiền kỹ thuật số NXT.

Đối với những người đã sử dụng Bitcoin, việc chuyển sang đầu tư vào Nxt Coin không quá phức tạp. Nxt Coin rất dễ sử dụng nhờ hệ thống thanh toán hiện đại và bảo mật cao.

Khái niệm NXT Coin
Nxt Coin là một loại tiền điện tử kỹ thuật số chạy trên nền tảng blockchain mã nguồn mở

Thông tin cơ bản về đồng NXT Coin

 • Mã: NXT
 • Blockchain: Blockchain NXT
 • Đồng thuận: Bằng chứng cổ phần (PoS)
 • Thời gian chặn: 60 Giây
 • Loại mã thông báo: Tiền xu, Đặt cọc
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 998.999.942 NXT

Những đặc điểm nổi bật của đồng NTX

Sau khi bạn đã biết nxt coin la gi rồi thì chuyengiatienao sẽ cung cấp đến bạn đọc những tính năng nỗi bật mà nó đang sở hữu. Có lẽ tính năng tốt nhất của Coin NXT là nền tảng blockchain của nó. Đây là blockchain hoàn chỉnh nhất kể từ khi Nxt ra mắt vào năm 2013. Các giao dịch mới thường được ghi lại như một phần của khối mới được xử lý tự động ngoài chuỗi, hợp nhất chuỗi giao dịch mới vào khối TXT.

Các nhà phát triển blockchain đầu tiên đã tạo ra hệ thống với mục đích làm cho nó an toàn, đáng tin cậy và ổn định, nhưng hoàn toàn phi tập trung với một bản ghi giao dịch mở. Một điều khác, blockchain ban đầu cũng chủ yếu để theo dõi và bảo mật giao dịch. Vì lý do này, các nhà phát triển TXT mới đang nhận ra những điểm độc đáo này và tạo ra các tính năng mới để làm cho công nghệ blockchain có mục đích hơn.

Ngoài ra, NXT Coin (NXT) đem đến cho các nhà phát triển dự án và các cá nhân các công cụ mạnh mẽ với hệ thống API dễ sử dụng cho phép người dùng tích hợp và sử dụng công nghệ blockchain NTX trong các ứng dụng của hệ thống của riêng họ.

Ứng dụng của NXT Coin

Tôi không thể tìm thấy mục đích sử dụng NXT trong whitepaper NXT (trên thực tế, NXT không có whitepaper hoàn chỉnh).

Vì vậy, đây là một số mục đích mà NXT có thể được sử dụng cho.

NXT sẽ được sử dụng như một phần thưởng khối cho các nhà phân phối trên mạng.

NXT sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch phát sinh trên mạng của NXT.

Ngoài ra, NXT được sử dụng để bỏ phiếu và quản trị mạng.

Cách đào NXT Coin

NXT sử dụng cơ chế bằng chứng cổ phần, trong khi NXT chọn phương pháp khai thác trước. Điều này có nghĩa là tổng nguồn cung của NXT sẽ không bao giờ vượt quá 1 tỷ mã thông báo.

Hiện tại, nguồn cung NXT trên thị trường là khoảng 99%, vì vậy việc đặt cược NXT không còn là một khoản đầu tư khả thi.

Ví lưu trữ NXT Coin

 • Hiện tại, NXT Coin có thể được lưu trữ trong ví chính thức do NXT phát hành. Có đầy đủ các phiên bản cho điện thoại di động và máy tính để bàn.
 • Để tải xuống Ví lưu trữ NXT, vui lòng truy cập https://www.jelurida.com/nxt/downloads.
 • Ngoài ra, những người đang giao dịch tích cực có thể lưu trữ NXT trên sàn giao dịch UY TÍN đã niêm yết đồng NXT này. Tuy nhiên, phương pháp này nên được giới hạn trong việc giữ NXT để tránh hack mặt đất.

Sàn giao dịch NXT Coin

Sau gần sáu năm xây dựng và phát triển, NXT được hỗ trợ giao dịch trên 13 sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau.

Tổng khối lượng giao dịch trung bình trong 30 ngày qua đã đạt khoảng 750.000 đô la, điều này cho thấy NXT hiện tại khá kém thanh khoản.

Sàn giao dịch NXT Coin (NXT)
Sàn giao dịch NXT Coin (NXT)

Tương lai của đồng NXT Coin

Với quá ít thông tin về việc đồng xu NXT được sử dụng cho mục đích gì, rất khó để đánh giá yếu tố nào thúc đẩy giá trị của NXT. Ngoài ra, NXT không có lộ trình phát triển. Chỉ riêng sự kết hợp của hai yếu tố trên cũng đủ khiến các nhà đầu tư lo sợ thua lỗ.

Bằng chứng là NXT đã chia gần 200 lần kể từ khi đạt đỉnh ATH vào cuối năm 2017.

Có nên đầu tư vào tiền điện tử NXT

Mình tin rằng sau khi đọc xong đoạn này, bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về NXT Coin (NXT). Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trong suốt bài viết này, bạn có thể xem xét những cơ hội và rủi ro trước khi quyết định mua nxt coin này.

Tổng kết

Đến đây chắc bạn cũng đã nắm rõ được phần nào về ntx coin la gi rồi đúng không nào. Sau 6 năm xây dựng và phát triển, NXT vẫn chưa khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường tiền điện tử. 4 năm sau, bạn có nghĩ thị trường này đang thay đổi nhanh như hiện tại không?

Chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của bạn trong phần bình luận ở cuối bài viết. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về NXT Coin. Ngoài ra, nếu bạn thấy thông tin do chuyengiatienao cung cấp là hữu ích. Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nhé!

>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

 • EPS Coin là gì? Tất tần tần về dự án của Ellipsis Finance
 • Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin charts và Poocoin.app
 • Đánh giá tiềm năng tiền điện tử Potcoin trong năm 2022
 • Tất tần tật về đồng tiền điện tử Diamond boyz coin
 • Đồng Benqi Coin là gì? Thông tin chi tiết nhất về Qi Coin
 • Waltonchain coin là gì? Toàn tập về đồng Coin WTC
 • Đồng coin ape là gì? Những thông tin chi tiết về dự án ApeCoin
 • Bitcoin là gì ? Sự khác nhau giữa Onecoin và Bitcoin

Bài viết tổng hợp bởi: Chuyengiatienao.com