Đánh giá tiềm năng tiền điện tử Potcoin trong năm 2022

Cần sa là một trong những loại ma túy bị cấm mua bán và sử dụng ở các nước như Việt Nam. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, cần sa là một mặt hàng hợp pháp. Thậm chí mọi người còn có đơn vị tiền tệ riêng để thanh toán cho mặt hàng này, đặc biệt ở đây là đồng PotCoin.

Potcoin là gì? Bạn có nên đầu tư vào PotCoin vào thời điểm này hay không? Hãy khám phá một số điều thú vị về loại tiền này trong bài viết này của chúng tôi!

Khái niệm về PotCoin là gì?

Vào cuối tháng 1 của năm 2014 thì đồng tiền xu Potcoin chính thức được phát hành. Nó được phát hành bởi một nhóm người phát triển tại Canada. Điều đáng chú ý đặc biệt ở đây là tiền này được phát hành ngay vào thời điểm 4h20 sáng (trùng hợp với con số 420 là một con số liên quan đến cần sa).

Nhóm phát triển PotCoin này ngay tại thời điểm ban đầu họ đã nhắm tới việc đồng tiền này trở thành đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm cần sa hợp pháp. Loại tiền điện tử đặc biệt này nhanh chóng tạo ra tranh cãi trong cộng đồng người dùng tiền điện tử.

Tiền điện tử Potcoin
Tiền điện tử Potcoin được sử dụng chủ yếu để mua bán cần sa hợp pháp

Những thông số kỹ thuật của PotCoin hầu như rất giống với Litecoin. Tuy nhiên, cấu trúc dữ liệu của tiền điện tử này mang tính vượt trội hơn Litecoin rất nhiều.

Đầu tiên giá trị của PotCoin đã tăng rất mạnh. Tuy nhiên, phải đến giữa năm 2014, nhóm phát triển PotCoin mới giải tán. Sự kiện này đã giáng một đòn mạnh vào đồng tiền mở đường cho các khoản thanh toán cần sa hợp pháp.

Dù rằng nhóm tạo lập dự án này không còn nữa. Một nhóm thay thế có tên là PotLabs đã quyết định tiếp tục lãnh đạo cộng đồng PotCoin. Loại tiền điện tử đặc biệt này đã tồn tại cho đến ngày nay nhờ được một nhóm phát triển mới mua lại kịp thời.

Trị giá của đồng tiền điện tử Potcoin

Quy đổi 1 pot coin to usd bằng bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhất. Chính vì thế hôm nay chuyengiatienao sẽ cung cấp đến các bạn trị giá đổi của pot coin to usd dưới đây:

Pot coin price được cập nhật mới nhất vào ngày 23-9-2022 là:

1 PotCoin = 0.003204 US Dollar (USD)

Đánh giá tiềm năng tương lai của Potcoin

Có 16 tiểu bang ở Hoa Kỳ chấp nhận cần sa giải trí. Bên cạnh đó còn có 35 tiểu bang cho phép sử dụng cần sa y tế theo thống kê vào đầu năm 2021. Dự án là cần sa có thể được sử dụng hợp pháp ở Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Riêng năm 2020, doanh số bán cần sa của Mỹ vào khoảng 13 tỷ USD. Doanh số bán cần sa dự kiến ​​sẽ vượt quá 37 tỷ đô la vào năm 2024. Bất chấp tranh cãi ở một số bang, ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới.

Khi nhu cầu về cần sa ngày càng tăng, PotCoin có thể có cơ hội cùng tồn tại với ngành công nghiệp gây tranh cãi này. Nếu nó quản lý để chinh phục hệ thống thanh toán cần sa trị giá hàng tỷ đô la hàng năm. PotCoin có tiềm năng trở thành đồng xu trong thị trường tiền điện tử.

Đánh giá về đồng Potcoin năm 2022

Bất kỳ một loại tiền điện tử nào cũng vậy. PotCoin cũng sẽ sở hữu cho mình những điểm mạnh cũng như những hạn chế nhất định. Đặc biệt là trong năm 2022 này. Cùng theo chân chuyengiatienao.com để tìm hiểu thêm nhé:

Đánh giá ưu nhược điểm của Potcoin năm 2022
Đánh giá ưu nhược điểm của Potcoin năm 2022

Điểm mạnh

Về đầu tiên mà chuyên gia muốn nhắc đến đó là nó có riêng một hệ thống thanh toán đặc biệt dành riêng cho người mua và người bán cần sa. Hệ thống này được phân cấp và ngang hàng. Chính vì vậy mà tất cả các người dùng trên thế giới đều có thể tham gia được.

Nó cũng tương tự như Bitcoin. Đồng tiền điện tử Pot đề ra một cơ sở hạ tầng với nguồn mở. Điều này có nghĩa là mọi người đều được cấp quyền tham gia trong quy trình cải tiến và cập nhật hệ thống. Vào năm 2015 đồng xu Pot đã bắt đầu chuyển sang một thuật toán mới hoàn toàn đó là khai thác Proof of Stake. Và những người sở hữu Pot Coin sẽ được nhận lên đến 5% lãi suất.

Khi ngành công nghiệp cần sa hợp pháp tiếp tục phát triển, PotCoin đang tăng cường tham vọng trở thành một loại tiền điện tử hàng đầu.

Hạn chế

Theo thông tin từ những chuyên gia tiền điện tử thì coin pot đến nay vẫn chưa đảm bảo được tính ẩn danh của người dùng. Mặc dù quốc gia đang phát triển dự án này hứa hẹn các giao dịch hoàn toàn ẩn danh trong PotCoin. Vì vậy nên potcoin đang bị dần hạn chế sử dụng hơn so với những loại tiền điện tử khác.

Đồng tiền điện tử này được áp dụng chủ yếu chỉ để mua cần sa hợp pháp. Và nhu cầu của potcoin giảm khi mà thị trường cần sa đang dần bị hạn chế.

Mặt khác, các nhà chức trách sẽ có thể xác định một số thông tin chính chỉ bằng cách khai báo dữ liệu giao dịch được lưu trữ trên blockchain. Khối lượng giao dịch, địa chỉ công khai của nhà giao dịch,… .

Nói chung, Potcoin vẫn còn ở một vị trí khiêm tốn so với nhiều loại altcoin khác. Vì phạm vi sử dụng của nó đang bị co hẹp chỉ trong thị trường cần sa. Chính vì thế để mà nó có thể phát triển được trong tương lai thì rất khó.

Kết luận

Và những thông tin liên quan đến tiền điện tử coin pot của chuyengiatienao đã cung cấp đến các bạn. Giúp bạn biết trị giá đổi pot coin to usd bằng bao nhiêu. Cũng chính vì nó chỉ hạn hẹp trong một môi trường riêng của cần sa nên độ phổ biến của nó vẫn chưa bằng những loại ALTcoin khác. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ hơn về đồng này qua bài viết của chúng tôi.

>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

  • EPS Coin là gì? Tất tần tần về dự án của Ellipsis Finance
  • Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin charts và Poocoin.app
  • NXT Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử NXT
  • Tất tần tật về đồng tiền điện tử Diamond boyz coin
  • Đồng Benqi Coin là gì? Thông tin chi tiết nhất về Qi Coin
  • Waltonchain coin là gì? Toàn tập về đồng Coin WTC
  • Đồng coin ape là gì? Những thông tin chi tiết về dự án ApeCoin
  • Bitcoin là gì ? Sự khác nhau giữa Onecoin và Bitcoin

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “Đánh giá tiềm năng tiền điện tử Potcoin trong năm 2022

  1. Pingback: Đánh giá tiềm năng tiền điện tử Potcoin trong năm 2022 – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *