Đồng coin ape là gì? Những thông tin chi tiết về dự án ApeCoin

Đồng coin ape đây là một trong những đồng tiền mã hóa đang được giới đầu tư tiền điện tử săn đón nhất hiện nay. Trong khoản thời gian vừa qua, sàn đã đem lại rất nhiều sự tăng trưởng khá nổi bật trên thị trường. Vậy thì coin ape là gì? mà nó lại được chào đón nồng nhiệt như vậy. Cùng theo dõi chuyengiatienao đánh giá đồng coin ape để giải mã vấn đề này nhé:

Đồng Coin Ape (APE) là gì?

Đồng coin ape hay được viết tắt là tiền điện tử APE. Đây chính là một token ERC-20, hay còn được gọi với một mệnh danh khác là Collectibles & NFTs trên Ethereum. Nó được biết đến với một danh tiếng là token quản trị phi tập trung (DAO). Là một trong những token của hai bộ sưu tập NTF. Mang tính chất lớn nhất nhì trên nền tảng  Mutant Ape Yatch Club (MAYC) và Ethereum là Bored Ape Yatch Club (BAYC).

Đồng ApeCoin đóng một vai trò khá quan trong trong mục tiêu phi tập trung. Và nó chịu sự quản trị của cộng đồng. Trong thế giới thực metaverse hóa thì nó mang nhiệm vụ đề ra các hoạt động trong hệ sinh thái này. Nhằm vào mục đích chính là thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của xu hướng này. Và trong thời gian tiếp theo thì ApeCoin sẽ hướng đến quá trình mới là phục vụ cho một nền kinh tế Web3.0.

Cách thức hoạt động của đồng Coin Ape

Vậy cách thức hoạt động của đồng coin ape là gì? ApeCoin là đồng tiền điện tử được quản lý phi tập trung bởi cơ quan APE FOUNDATION. Trong đó có sự tham gia của hai bên cơ quan khác đó là: APECOIN DAO và THE BOARD.

Hình thức hoạt động của đồng coin ape
Hình thức hoạt động của đồng coin ape

APE Foundation

Đây là cơ quan chính trong việc quản lý đồng ApeCoin. Và trong cơ quan này cũng sẽ bao gồm những thành phần nắm giữ token của APE trong ApeCOIN DAO.

Nhiệm vụ chính của cơ quan APE Foundation chính là việc quản trị những ý kiến được đề ra của ApeCoin DAO. Bên cạnh đó thì còn phải chịu trách nhiệm về các dự án cũng như những nhiệm vụ được đề ra. Điều này nhằm mục đích chính là để đảm bảo rằng các ý tưởng thu thập được của cộng đồng sẽ được thực hiện.

Và để có thể duy trì hoạt động vận hành trơn tru. Thì cơ quan The APE Foundation đã phải đụng đến mức quỹ của hệ sinh thái. Mức quỹ này được quản lý và kiểm soát chặt chẽ bởi ví multisig. Các chi phí liên quan đến các quy định của ApeCoin DAO sẽ được thanh toán bằng ví này. Mặc khác thì những hạ tầng cơ sở của Holder Apecoin có tham gia trong sự quản trị này cũng sẽ được nó sử dụng để chu cấp.

ApeCoin DAO

ApeCoin DAO mà chúng ta đã đề cập ở trên cũng chính là một cơ quan tổ chức phi tập trung. Trong việc xây dựng nên một cộng đồng phân tán trên toàn thế giới nó đóng một vai trò khá quan trọng. Những thành viên nằm trong cơ quan ApeCoin DAO cũng có thể đề xuất để đưa ra những quyết định cải cách mới trong việc phân bổ Ecosystem Fund. Ngoài ra nhân viên cũng có thể góp ý để đưa ra những quyết định đề ra nguyên tắc quản trị và các quan hệ với đối tác,.v.v.

The Board

The Board đây chính là một hội đồng mang yếu tố rất đặc biệt. Đây chính là hội đồng cơ quan của nền tảng mà nó sẽ quản lý những đề xuất được đưa ra của ApeCoin DAO. Tầm nhìn của cộng đồng sẽ được nó phục vụ. Và hội đồng này sẽ phải phục vụ trong một nhiệm kỳ tổng sáu tháng. Và tiếp theo đó thì những thành viên của DAO sẽ bắt đầu bỏ phiếu hằng năm. Việc này nhằm chọn ra những thành viên mới cho The Board.

Điểm nổi bật của đồng Coin Ape

Đặc điểm nổi bật của đồng coin ape
Đặc điểm nổi bật của đồng coin ape

Trong dự án của đồng ApeCoin cũng sẽ có một vài điểm nổi bật đáng nhắc đến như sau:

 • Nền tảng được cơ quan DAO vận hành. Các sự kiện metaverse, games hoặc các blockchain service sẽ được cơ quan trao cho cộng đồng đồng quyền dẫn dắt.
 • Đồng ApeCoin DAO sẽ được định hướng đến việc làm cho cân bằng hiệu suất và khả năng quản trị. Nhằm mục đích tạo điều kiện và cho ra mắt các sản phẩm chất lượng và mang tính khả thi nhất để có thể thích hợp với những động lực và giá trị cốt lõi của DAO.
 • Và đồng ApeCoin đề ra một tầm nhìn sẽ trở thành một token được ứng dụng nhiều nhất. Nhằm tạo lập nên một cộng đồng phi tập trung đứng đầu trong top của nền tảng Web3.0.

Kế hoạch phát hành và unlock APE Token

Treasury và resource DAO sẽ có 117 triệu 500 tokens sẽ được unlock sau quá trình ra mắt. Và trong vòng 48 tiếng tiếp theo sẽ có thêm 7 triệu 343 nghìn 750 sẻ unlock mỗi tháng.

Yuga Labs: Trong 12 tháng đầu sẽ Lock-up. Và tiếp theo đó sẽ có khoảng 4.166.666,67 tokens bị unlock hằng tháng trong phạm vi 36 tháng.

Jane Goodall Legacy Foundation: Trong 12 tháng đầu sẽ bắt đầu Lock-up. Và tiếp theo đó sẽ unlock mỗi tháng 277,777,78 tokens trong phạm vi 36 tháng.

Launch Contributors:

 • Trong thời gian đầu sẽ có khoảng 10 triệu token phân phối trước. Trong 6 tháng tiếp theo sẽ có thêm khoảng 25 triệu token nữa bị phân phối theo.
 • Sau 12 tháng sẽ có 25 triệu token và 18 tháng tiếp theo cũng sẽ có 25 triệu token.
 • Trong 12 tháng đầu sẽ bị Lock-up. Trong 33 tháng thì mỗi tháng sẽ có 757,575,76 tokens unlock.
 • Trong 12 tháng đầu sẽ bị Lock-up. Trong 36 tháng thì mỗi tháng sẽ có 833,333,33 tokens unlock.

Kết luận về đồng Coin Ape

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức về đồng ape coin đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết cũng giúp bạn hiểu biết thêm về ape là coin gì. Trong năm 2022 này với sự bùng nổ của xu hướng NTF và Metaverse. Dẫn đến việc dự đoán trước tương lai cũng sẽ khó khăn hơn bởi các nền tảng công nghệ hiện nay khó mà đáp ứng được. Cùng đón xem những thông tin mới nhất về dự án của ApeCoin nhé.

>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

 • EPS Coin là gì? Tất tần tần về dự án của Ellipsis Finance
 • Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin charts và Poocoin.app
 • Đánh giá tiềm năng tiền điện tử Potcoin trong năm 2022
 • NXT Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử NXT
 • Tất tần tật về đồng tiền điện tử Diamond boyz coin
 • Đồng Benqi Coin là gì? Thông tin chi tiết nhất về Qi Coin
 • Waltonchain coin là gì? Toàn tập về đồng Coin WTC
 • Bitcoin là gì ? Sự khác nhau giữa Onecoin và Bitcoin

Bài viết được chia sẻ từ: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “Đồng coin ape là gì? Những thông tin chi tiết về dự án ApeCoin

 1. Pingback: Đồng coin ape là gì? Những thông tin chi tiết về dự án ApeCoin – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *