Rosichi lừa đảo không? Làm rõ những chiêu trò của sàn Rosichi

Một trong những thắc mắc mà nhà đầu tư đang gặp phải đó là Rosichi lừa đảo có đúng không? Rosichi net là một công ty hoạt động trong ngành tài chính. Gần đây, có nhiều thông tin được xuất hiện cho rằng sàn giao dịch này đang lừa đảo người dùng. Liệu rằng đây có phải là sự thật hay không.

Hiện nay, một hình thức giao dịch đang rất phổ biến và được nhiều nhà đầu tư trẻ lựa chọn đó chính là sàn BO. Và một cái tên hoạt động trong lĩnh vực này và được cộng đồng giao dịch quan tâm gần đây là Sàn Rosichi. Nhưng từ đầu chúng tôi đã nhắc đến đó chính là sàn này lừa đảo đúng hay không. Và cũng chính vì vậy mà hôm nay chuyên gia tiền ảo muốn khai thác về sàn rosichi là sàn gì để các trader có thể đánh giá được sàn rosichi có uy tín không. Cùng theo dõi chúng tôi nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch Rosichi

Rosichi là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hoặc BO. Với loại hình đầu tư này, nhà giao dịch chỉ có hai lựa chọn khi giao dịch: mua và bán. Tùy thuộc vào sự biến động của hàng hóa mà người chơi dự đoán giá cả. Sàn cho phép người tham gia dự đoán giá Bitcoin trong vòng 30 giây và gửi tiền bằng USDT.

Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng Rosichi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và sở hữu địa chỉ trang web là rosichi.net. Tầng này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là Thế hệ gen Z thời nay.

Tổng quan về sàn rosichi là sàn gì
Tổng quan về sàn rosichi là sàn gì

Sàn rosichi lừa đảo là đúng hay sai?

Trên nhiều fanpage social, nhiều người kháo nhau rằng sàn này đang lừa đảo. Và người chơi  sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi tham gia. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn câu hỏi này liệu Rosichi có phải là một trò lừa đảo hay không!

Người tham gia sàn bo Rosichi thường thành lập các nhóm của riêng họ. Một cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua đó là “OTB Group”. Các nhà lãnh đạo của các nhóm này thường nói rằng Rosichi là một sàn giao dịch chất lượng cao và uy tín.

Ngay cả khi có nhiều thông tin về vụ lừa đảo trên thị trường chứng khoán Rosichi, các thành viên của nhóm OTB vẫn tin và đưa ra những lời bào chữa đặc biệt vô lý. Họ cho rằng thông tin về sàn này lừa đảo thực chất chỉ là để che đậy một vấn đề dịch bệnh đang rất căng thẳng. Nhiều bạn trẻ cho rằng: những bạn trẻ không có tham vọng làm giàu nhanh chóng chỉ muốn mua nhà, xe, đi du lịch, mua sắm … Rosichi hiểu tâm lý của hầu hết các bạn trẻ thực hiện các chiêu trò lừa đảo. Có những người chơi, có những người ủng hộ, và tôi chắc chắn rằng sẽ có.

Hoạt động của sàn giao dịch Rosichi app tương tự như hoạt động của Bitono của Wefinex. Hoạt động kinh doanh gồm nhiều giai đoạn để thu hút khách hàng nhằm mục đích lừa đảo. Hãy là một nhà đầu tư thông minh và đề phòng những trò lừa đảo. Đặc biệt là các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Rosichi

Để biết được sàn risichi lừa đảo hay không thì chúng ta tìm hiểu cách thức hoạt động của nó như thế nào nhé:

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Rosichi
Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Rosichi

Hình thức giao dịch

Các trade rosichi chỉ cần đặt số tiền để tham gia dự đoán hành động giá của tiền điện tử Bitcoin. Nếu dự đoán chính xác, họ có thể nhận được hoa hồng lên đến 95% tiền đặt cược của người chơi. Nếu dự đoán sai, người tham gia thua 100% tiền cược. Rosichi net quy định số tiền giao dịch tối thiểu phải ít nhất là $1.

Phương pháp kiếm hoa hồng

Bên cạnh việc kiếm tiền từ giao dịch nhị phân. Người chơi cũng có thể kiếm tiền bằng cách thu hút mọi người. Các hình thức hưởng hoa hồng như sau:

  • Người tham gia (F0) có thể giới thiệu những người chơi khác (F1).
    Bạn mời càng nhiều người tham gia sàn Roshi, bạn càng kiếm được nhiều hoa hồng.
  • F1 kiếm được tới $ 50 hoa hồng bất kể giao dịch thắng hay thua. Giới thiệu phải được tìm thấy và thu hút bằng cách đăng hàng ngày để kiếm F1. Nội dung bài đăng thường khuyến khích người dùng khác tham gia, chẳng hạn như: Cho tôi xem biệt thự của bạn, siêu xe của bạn, hàng hiệu của bạn ….

Càng nhiều người chơi, mạng Rogue Rosichi càng phổ biến. Bản chất của quyền chọn nhị phân mang lại mức độ rủi ro cao cho người chơi. Tuy nhiên, Rosichi vẫn cung cấp danh hiệu sàn giao dịch quyền chọn nhị phân để có thể lừa đảo những người dùng.

Tại sao Rosichi lừa đảo nhưng tại sao vẫn tồn tại?

Nhiều trang web và tờ báo uy tín đã đưa tin Rosichi lừa đảo. Các thành viên của nhóm OTB đã đưa ra một quan điểm hết sức ngu ngốc: việc các tờ báo này đưa tin Rosichi lừa đảo thực chất chỉ làm “ngập đầu” tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Nhiều bạn trẻ nói riêng vẫn tin vào lời bào chữa “nực cười” này. Có lẽ lý do nằm ở những bài viết rất “xa xỉ” của các thành viên trong nhóm OTB.

Độ tuổi từ 18 đến 26 là độ tuổi “trong mơ” với nhiều hoài bão làm giàu. Ai mà không muốn mua nhà, xe trước 30 tuổi? Nếu bạn không muốn ‘rảnh ​​rỗi’ khi đi du lịch, hãy mua mà không cần xem giá. Rosich đã đánh vào tâm lý ham làm giàu và lừa đảo của đa số giới trẻ. Vẫn có người tin rằng vẫn có người tham gia vào giao dịch, và tất nhiên họ sẽ làm như vậy!

Trên thực tế, cách làm việc của Rosichi rất giống Wefinex. Tất cả đều là các hình thức kinh doanh nhiều lớp được thiết kế để lừa người dùng nhằm mục đích gian lận. Là một nhà đầu tư, bạn nên hết sức cẩn thận với các sàn giao dịch mới nổi, đặc biệt là giao dịch nhị phân. Nếu bạn muốn tham gia hình thức quyền chọn nhị phân, bạn hoàn toàn có thể duyệt qua các nhà môi giới khác trong danh sách BO uy tín của chúng tôi.

Kết luận

Như vậy thì bây giờ chắc hẳn nhiều người đã hiểu hơn về rosichi là gì và rosichi có lừa đảo không rồi đúng không nào. Nếu đã biết rõ về cách thức lừa đảo của sàn bo rosichi rồi thì hãy tìm hiểu thêm trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để đưa ra một khẳng định đúng đắn hơn cho mình nhé. Đừng để những chiêu trò dụ dỗ của sàn này mà nhẹ dạ cả tin.

Một điều mà chúng tôi luôn nhắc đến bạn đó là không một cách kiếm tiền nào dễ dàng mà nhanh chóng cả. Vì thế hãy tìm hiểu về rosichi rõ ràng nhất trước khi quyết định đầu tư. không những sàn này mà những sàn sử dụng hình thức quyền chọn nhị phân cũng vậy. Nếu muốn thành công thì phải đánh đổi bằng trí tuệ, mồ hôi và công sức thì mới có được. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi.

>>Xem thêm một số sàn BO khác:

  • Sàn bitono là gì? Sự thật về câu chuyện sàn Bitono lừa đảo
  • Sàn Deniex.com lừa đảo khách hàng là sự thật hay chỉ là đồn đoán
  • Phobitcoin là gì? Phobitcoin.com là sàn uy tín hay lừa đảo?
  • Pocinex net là sàn gì? Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo

Bài viết tổng hợp bởi: Chuyengiatienao.com