[Review] Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật hay không?

Tin đồn mới nổi trong thời gian vừa qua là sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo là có hay không?. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền điện tử, nhu cầu mua và bán tiền điện tử ngày càng tăng, và số lượng các sàn giao dịch cũng ngày càng tăng. Kenniex là một sàn giao dịch đã tồn tại từ năm 2018 và nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng. Nhưng đột nhiên quyền truy cập bị cấm. Vậy sàn Kenniex là gì có lừa đảo khách hàng hay không?. Và tham gia vào sàn này thì tham gia bằng cách nào? Tất cả sẽ được chuyengiatienao khai sáng qua bài viết dưới đây:

Sàn tiền ảo Kenniex là gì?

Kenniex Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 và nằm dưới sự quản trị của một doanh nghiệp “TNHH mã hoá dữ liệu Kenniex”. Sàn Kenniex có sự hỗ trợ cho khách hàng có thể mua tiền điện tử 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Đến thời điểm tháng 5 năm 2018 tại Việt Nam, Kenniex thông báo đã xin được giấy phép hoạt động hợp pháp. Tuy nhiên, trang web của sàn giao dịch này hiện không khả dụng.

Cập nhật chi phí và sản phẩm sàn Kenniex

Đánh giá chi phí và sản phẩm của sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo
Đánh giá chi phí và sản phẩm của sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo

Để đánh giá được sàn tiền ảo kenniex lừa đảo hay không thì chúng ta cần phải xem xét về phí giao dịch cũng như sản phẩm giao dịch của chúng.

Phí giao dịch

Vào đầu năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử crypto đã thông báo rằng các thành viên đang tham gia mua và bán tiền điện tử sẽ được miễn phí tất cả các giao dịch. sẽ miễn tất cả phí giao dịch. Vào ngày 3 tháng 5 năm 2020 sau khi phát hành phiên bản mới, phí giao dịch sẽ bắt đầu ở mức 0,2%.

Sản phẩm giao dịch

Đặc biệt sàn tiền ảo Kenniex có hỗ trợ cho các nhà đầu tư lên đến 8 loại ngoại tệ đang có giá trị về nguồn vốn cao trên thị trường tài chính. Cụ thể bao gồm các loại ngoại tệ sau:

 • BTC-Đồng Bitcoin
 • ETH-Đồng Ethereum
 • BCH/VND-Đồng Bitcoin CashZEC-Đồng Zcash
 • DASH-Đồng Dash
 • LTC-Đồng Litecoin
 • ETC-Đồng Ethereum Classic
 • USDT-Đồng Tether

Đáng chú ý: Người tham gia đầu tư có thể trực tiếp sử dụng đồng VND để giao dịch 8 loại tiền coin trên. Mà bạn không cần phải sử dụng đến loại tiền tệ trung gian.

Cách đăng ký tài khoản sàn tiền ảo Kenniex

Để có thể đăng ký được tài khoản trên sàn tiền ảo Kenniex này. Thì bạn cần thực hiện theo quy trình sau đây của chúng tôi:

Các bước đăng ký

 • Bước 1: Truy cập theo đường link sau đây để được chuyển hướng đến trang chủ của sàn: https://kenniex.com/. Nhìn nghiêng về bên góc tay phải bên trên màn hình máy tính của bạn và chọn vào mục ” Đăng ký”.
 • Bước 2: Xác minh người máy sau khi đa nhập địa chỉ email bằng cách đánh chuột vào phần tử có ô vuông “Tôi không phải người máy”. Tiếp đó chọn tiếp vào nút “Đăng ký” vừa xuất hiện sau quá trình xác minh.
 • Bước 3: Check mail mình vừa đăng ký. Bạn sẽ nhận được một tin thư xác nhận. Lúc này bạn cần tiến hành xác nhận theo tin thư đó để có thể hoàn tất khâu đăng ký tài khoản.

Xác thực tài khoản giao dịch

Để xác thực tài khoản thì bạn cũng cần làm đủ 3 bước sau đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Bạn vào lại trang chủ và đăng nhập vào tài khoản ở bước trên chúng ta vừa đăng ký xong. Chọn vào lệnh “Tài khoản” sau đó bạn tiếp tục chọn vào lệnh “Hồ sơ”.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1 rồi. Thì ở bước này chúng ta cần làm theo yêu cầu của sàn tiền ảo Kenniex. Yêu cầu sẽ gồm các yếu tố sau:
  • Hoàn tất hồ sơ cá nhân: Ở phần này sẽ yêu cầu bạn kê khai rõ họ và tên cũng như địa chỉ và số điện thoại di động để liên lạc.
  • Xác minh hình ảnh: Phần này bạn buộc phải tải lên ảnh 2 mặt của chứng minh thư hoặc là thẻ căn cước công dân của bạn. Bên cạnh đó cần thêm hình chân dung khuôn mặt của bạn.
  • Cập nhật ngân hàng: Yêu cầu bạn sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank đã đăng ký.
 • Bước 3: Nếu như bạn đã hoàn tất  đầy đủ tất cả các bước trên rồi. Thì bạn chờ trong giây lát sẽ nhận được thông báo từ sàn Kenniex. Thông báo này cho biết rằng bạn đã thành công đăng ký tài khoản.
Đăng ký tài khoản sàn tiền ảo Kenniex
Đăng ký tài khoản sàn tiền ảo Kenniex

Có phải sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không?

Thông tin về sàn giao dịch tiền ảo Kenniex lừa đảo đã nổi lên khá thường xuyên trong những thời gian vừa đây. Kenniex được hoạt động dựa theo mô hình quyền chọn nhị phân và tiềm ẩn nhiều rủi ro to lớn cho người chơi. Sàn tiền ảo này hiện đang được cơ quan chức năng điều tra.

Gần đây, quyền truy cập vào các sàn giao dịch tiền ảo Kenniex cũng đã bị chặn do các hoạt động trong giao dịch của sàn gây nên những rủi ro tiềm ẩn lớn cho các nhà giao dịch. Ngoài ra, còn có nhiều nhà đầu tư lên tiếng phàn nàn rằng họ không thể nào rút tiền sau khi gửi tiền vào sàn giao dịch. Mặc khác Hotline liên hệ của Kenniex là 0869588312 cũng thường xuyên không khả dụng.

Trước đây, nếu sàn không thể truy cập được. Người dùng có thể hoàn thành câu trả lời cho mình rằng sàn tiền ảo Kenniex chính thức lừa đảo. Thông tin dự án cho các kênh truyền thông xã hội cũng không còn nữa. Đây là một trường hợp hữu ích, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu trước khi tham gia thị trường tài chính hoặc tiền điện tử Crypto.

Mức độ tin cậy và an toàn của Kenniex

Kenniex môi giới và trao đổi tiền điện tử <=> VND. Tất cả các hoạt động giao dịch diễn ra trên sàn giao dịch được lưu trữ và ghi lại đầy đủ và chính xác. Nếu có trục trặc trong giao dịch, nhà đầu tư có thể khiếu nại lên sàn để được giải quyết thỏa đáng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm giao dịch trên Keniex và cảm thấy rằng vấn đề đã được sàn giao dịch xử lý khá tốt. Đây là một trong những yếu tố mà chúng tôi đánh giá cao. Hơn nữa, là một nhà đầu tư, điều này có thể thuyết phục bất kỳ nhà đầu tư nào.

Không có bằng chứng nào để chứng minh rằng Kenniex đã giữ tiền quá lâu. Bởi vì ngoài những tuyên bố này, nhiều nhà giao dịch cũng đánh giá cao tốc độ gửi và rút tiền trên sàn chứng khoán. Hay thậm chí là tốc độ đặt lệnh giao dịch. Một ưu điểm khác của Kenniex là chi phí giao dịch cực thấp chỉ 0,2%.

Vậy sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật hay không?

Sự thật là, như chính sàn giao dịch Kenniex đã giải thích với scam.com.de:
Kenniex là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và hoạt động hợp pháp. Sàn giao dịch này nằm dưới sự kiểm soát của nhà nước Việt Nam, và nhà nước đã can thiệp và đóng cửa từ lâu nếu có dấu hiệu lừa đảo. có thể tiếp tục hoạt động theo khuôn khổ pháp lý của quốc gia cho phép quốc gia đó làm như vậy.

Bạn nên biết rằng mọi nền tảng giao dịch trực tuyến đều có những ‘lỗ hổng’ nhất định. Hầu hết, những kẻ lừa đảo lợi dụng “kẽ hở” này để lừa đảo và chiếm đoạt tài khoản bằng những chiêu trò và mánh khóe khó lường. Kenniex Exchange cũng không ngoại lệ. Các nhà đầu tư nên rất cẩn thận nếu họ muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Thông báo cho bản thân và hình thành ý kiến ​​và đánh giá của riêng bạn. Đừng để những thông tin tràn ngập trên Internet khiến bạn mất tập trung trước những cơ hội đầu tư sinh lời.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo. Và đây là một trong các sàn tiền ảo lừa đảo mà bạn nên biết. Nếu nó hữu ích thì tôi rất vui vì đã chia sẻ cho bạn những kiến thức này. Hy vọng những chia sẻ khách quan của Chuyengiatienao. Sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn và sáng suốt nhất.

>>>Xem thêm một số sàn BO khác:

 • Sàn bitono là gì? Sự thật về câu chuyện sàn Bitono lừa đảo
 • Sàn Deniex.com lừa đảo khách hàng là sự thật hay chỉ là đồn đoán
 • Rosichi là sàn gì – sàn rosichi có uy tín không?
 • Phobitcoin là gì? Phobitcoin.com là sàn uy tín hay lừa đảo?
 • Pocinex net là sàn gì? Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo

Bài viết được chia sẻ từ: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “[Review] Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật hay không?

 1. Pingback: Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật hay không? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *