Sàn bitono là gì? Cách đăng ký tài khoản và kiếm tiến trên bitono

Một trong những sàn giao dịch được nhắc đến trong thời gian gần đây là sàn Bitono. Đây là một sàn giao dịch được biết đến là một sàn chạy theo định hướng quyền chọn nhị phân. Cũng vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã nhảy vào tham gia.

Tuy nhiên thì để mà có thể tham gia vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân như này thì nhà đầu đâu phải nắm cụ thể bản chất của nó. Và biết được sự khác nhau của nó so với những cách giao dịch thông thường. Bởi theo như những nhà đầu tư kỳ cựu thì cách giao dịch như này sẽ đem lại lợi nhuận khá cao. Những mức độ rủi ro mà nó đem lại cũng không hề nhỏ đâu nhé. Nhưng không phải ai muốn cũng có thể tham gia đầu tư theo cách này. Nếu bạn không có nền kiến thức vững vàng thì rất khó để bạn có thể tham gia đầu tư.

Để bạn có thể tạo cho mình cái nhìn tổng quát hơn về Bitono. Hôm nay chuyengiatienao sẽ đem đến cho bạn một luồng kiến thức cụ thể và chi tiết nhất về sàn giao dịch bitono. Cùng theo dõi bài viết của chúng mình dưới đây nhé:

Tổng quan về khái niệm sàn Bitono

Sàn Bitono cũng đang áp dụng công nghệ blockchain cho hệ thống giao dịch nhị phân này. Giao dịch quyền chọn nhị phân, còn được gọi là giao dịch B, là một cách để dự đoán sự lên xuống của hàng hóa. Sản phẩm đã đăng ký. Quá trình dự đoán này thường chỉ mất khoảng 30 giây. Nếu chọn đúng, bạn sẽ nhận được 95% tổng số dư tiền cược của mình. Ngược lại, nếu bạn thua, bạn sẽ mất 100% tổng số tiền cược của mình. Rất đơn giản vì phán đoán này chỉ có thể dự đoán rằng là nó tăng hay giảm. Điều này tương tự như trò chơi over-under. Điều này tuy đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro khác.

Chi tiết về quyền chọn nhị phân

Chi tiết về quyền chọn nhị phân
Chi tiết về quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân có tên đầy đủ là Binary Option trong tiếng Anh. Đây là một trong những cách đầu tư có sự liên quan đến các tài sản như vàng cũng có thể là cổ phiếu tương lai. Để mà có thể dễ hiểu hơn thì bạn có thể biết B.O chính là người mà đưa ra dự đoán về giá trị của sản phẩm vào một thời khắc nào đó xảy ra trong tương lai.

Chúng ta cũng có thể dựa trên sàn này để có thể đoán trước được tương lai về giao dịch của mình. Từ đó bạn có thể dự đoán được khoản lãi hay lỗ trong giao dịch. Như phía trên chúng tôi đã nhắc đến là sàn B.O được hình thành nhằm phán đoán về tương lai của sản phẩm trên thị trường. Và trong tương lai thì chắc chắn rằng các sản phẩm này cũng sẽ chịu nhiều yếu tổ ảnh hưởng không giống nhau. Kể cả là về yếu tố kinh tế hay chính trị. Những yếu tố này đều ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm đó. Vì thế nên nếu như bạn không có riêng một phương pháp cụ thể nào thì bạn chỉ có thể chơi hên xui hoặc ngẫu nhiên.

Nhưng nếu bạn đưa ra phán đoán đúng về tương lai của những sản phẩm này. Thì bạn sẽ được nhận lập tức số tiền đặt cược của mình. Còn ngược lại nếu nó không đúng thì bạn sẽ bị mất hoàn toàn số tiền đó. Và người đầu tư chỉ cần chọn tăng hoặc giảm của từng loại sản phẩm. Tuy nhiên thì mức rủi ro của nó cũng được đánh giá khá cao. Tỷ lệ thắng hoặc thua của nó cũng rất khó để có thể đoán định được bằng cách gia nhập vào B.O.

Chi tiết về sàn Bitono

Năm 2020 được coi là một năm thành công nhất của B.O.  Khi có rất nhiều nhà môi giới đã quyết định giao dịch quyền chọn nhị phân cho khách hàng tham gia. Và chúng ta không thể bỏ qua cái tên nằm trong số đó là Bitono. Cái tên mọi người sẽ nhớ ngay đến khi B.O. đề cập tới cuộc trao đổi này.

Ngay lúc này sàn Bitono.io cũng đã nâng cấp về các phần mềm phán đoán. Vì thế, các thương nhân cũng sẽ theo dõi và có thể đặt hàng một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó thì cũng sẽ có rất nhiều rủi ro mà khách hàng phải gánh phải.

Do đó, các khoản đầu tư vào thay thế Bitono có thể đối mặt với tỷ lệ thất bại rất cao. Nếu vậy, nhà giao dịch thiếu kiến ​​thức cơ bản hoặc chưa học được gì. Để ngăn chặn điều này, hãy dành thời gian để giáo dục bản thân và thực hiện một cuộc khảo sát trước khi đưa ra quyết định.

Sàn Bitono.io có hoạt động hợp pháp không?

Những thông tin mà chuyengiatienao thu nhập được trên website là rất ít ỏi. Đáng chú ý là những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, trụ sở chính và trang website chính của công ty.

Không giống với những sàn giao dịch khác. Sàn Bitono io đối với cộng đồng họ không cung cấp những thông tin rõ ràng cụ thể. Nhưng vấn đề chính đó là việc giấy phép hoạt động của cơ quan tài chính khi giao dịch. Thông tin hỗ trợ nhà đầu tư khi có sự cố Xảy ra. Email hoặc mạng xã hội cũng không. Không phải mọi thứ đều mở để hỗ trợ cho người dùng tại Biton.io.

Chính những lý do này nó đã khiến nhà đầu tư thấy bóng tối về tính hợp pháp của sàn giao dịch mới nổi này. Vậy nên khi ai muốn giao dịch trên sàn này đều phải cân nhắc lại. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn có thể mất tất cả mọi thứ mà không có sự bảo vệ của bên thứ ba.

Như vậy thì sàn Bitono lừa đảo khách hàng như thế nào?
Sàn Bitono lừa đảo khách hàng như thế nào

Sản phẩm giao dịch trên sàn Bitono

Hiện tại, nhà môi giới này chỉ độc quyền một sản phẩm giao dịch, cặp tiền tệ phổ biến nhất, BTC / USDT. Sau khi tham gia sàn giao dịch Bitono, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm phù hợp. Điều này tương tự như thay thế Wefinex, nhưng sản phẩm đang trong quá trình xử lý. Cũng vì thế mà dấu chấm hỏi được đặt ra cho sàn.

Thông tin về sản phẩm này được hiển thị trên biểu đồ nến Nhật Bản. Các yếu tố khác như thời gian và thứ tự cũng được hiển thị. Sự đảo chiều của hình nến thể hiện sự biến động của cặp tiền điện tử BTC / USDT này.

Mức phí hoa hồng khi giao dịch

Mức hoa hồng là một tiêu chí mà nhiều người luôn tìm kiếm khi lựa chọn nhà kinh doanh. Chính sách của Bitono là cho các thành viên mới rút $ 50 từ tài khoản của họ ngay lập tức. Mặc khác thì phí hoa hồng sẽ được tính là 7 lớp tối thiểu. Điều này cũng mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền một cách thụ động.

Mức phí dựa trên khối lượng giao dịch được thực hiện trong một tuần. Và sau quá trình hủy niêm yết nên những thành phần F1 sẽ được cấp phép làm đại lý. Lúc này thì bạn sẽ được chuyển qua các ưu đãi khác để mà có thể duy trì được thứ hạng của mình.

Như với hệ thống phân cấp, người đào tạo kiếm được tiền hoa hồng dựa trên số lượng giới thiệu. Hệ thống thương gia có bảy tầng. Ngoài ra còn có các tỷ lệ hoa hồng khác nhau cho mỗi nhà môi giới.

Hình thức nạp-rút tiền tại sàn Bitono

Để đánh giá độ uy tín của sàn thì chuyengiatienao sẽ cung cấp cho các bạn thêm hình thức nạp-rút của nó để bạn có thể đáng giá thêm về độ uy tín của san bitono:

Hình thức nạp tiền

 • Ngay tại giao diện trang chủ của Bitono. Bạn kích chọn vào vị trí Ví. Tiếp theo bạn sẽ chọn vào nút “Gửi tiền”.
 • Ngay lập tức thì địa chỉ của ví USDT cũng sẽ xuất hiện lên màn hình máy tính của bạn. Và bạn cũng sẽ phải copy lại địa chỉ này để thực hiện việc nạp tiền trực tiếp trên Binoto Exchange.
 • Hiện tại, sàn giao dịch này chỉ hỗ trợ một loại tiền giao dịch chính là USDT.
 • Đây là quá trình nạp tiền nó cũng chỉ có thể mất một vài phút khi bạn đã hoàn tất. Thì tiền sẽ hiển thị trong ví tài khoản trong hệ thống ngay lập tức. Và nhờ vào nền tảng công nghệ blockchain thì có thể thời gian nó sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Hình thức rút tiền

 • Đối với chuyển nhượng nội bộ: Đây là cách để một người chơi chuyển tiền cho một người chơi khác. Đặc biệt thì nó chỉ hiển thị trong phạm vi của sàn giao dịch Bitono. Nên thời gian này thì vấn đề chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thời gian giao dịch nhanh chóng và không mất phí chuyển khoản.
 • Để rút tiền về ví điện tử: Phương thức này yêu cầu người dùng phải trả phí chuyển tiền trở lại. Phí này phụ thuộc vào từng thời điểm chuyển trả và số tiền bạn đã giao dịch.

Cách thức giao dịch trên sàn Bitono

Cách thức giao dịch trên sàn Bitono
Cách thức giao dịch trên sàn Bitono
Như đã đề cập ở trên, sàn giao dịch Bitono có cách duy nhất để giao dịch với các tùy chọn để người chơi mua và bán bằng cách dự đoán rằng cây nến tiếp theo sẽ tăng tùy thuộc vào mức giá. Nếu giá trị của cặp tiền tệ tăng lên như mong đợi, bạn sẽ thắng. Ngược lại, nếu hiệu suất thị trường giảm sút. Bạn đoán sai và đặt cược của bạn bị thua.
Nhà đầu tư phải mất khoản thời gian lên đến 30s để mà có thể thực hiện hành vi đặt cược và phân tích biểu đồ này. Quyền chọn nhị phân không quá mới mẻ với nhà đầu tư già dặn kinh nghiệm giao dịch. Tuy nhiên nó có rất hiểm khi nhà đầu tư mới giao dịch trên khoản này. Bởi tỷ lệ phần trăm thắng thua nó được tính cùng một cách rõ ràng. Vì thế nên người chơi chỉ có thể là thắng hoặc là thua trực tiếp.

Đánh giá ưu-nhược điểm của sàn Bitono

Đánh giá ưu-nhược điểm của sàn Bitono
Đánh giá ưu-nhược điểm của sàn Bitono

Như tôi đã nói từ đầu, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về câu chuyện Bitono lừa đảo phải không? Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điểm mạnh và điểm yếu của sàn này để hiểu rõ hơn.

Ưu điểm

 • Ra mắt trong những năm gần đây, cho nên sàn nhanh chóng được áp dụng công nghệ cao nhất. Vì vậy nên giao dịch cũng trở nên nhanh hơn và thời gian người chơi được tiết kiệm hơn.
 • Giao diện thân thiện người dùng.
 • Được tham gia tài khoản demo.
 • Công nghệ blockchain được áp dụng tại đây. Nhờ đó mà tính bảo mật của khách hàng cũng sẽ được tăng lên theo.
 • Tốc độ nạp-rút được tối ưu hóa.

Nhược điểm

 • Thông tin không được rõ ràng minh bạch.
 • Không được cơ quan tài chính nào cấp giấy phép hoạt động. Nên không có một bên thứ ba nào bảo vệ người dùng của mình.
 • Thời gian hoạt động còn khá ít. Tại độ tuổi hoạt động của sàn cũng là yếu tố cho thấy được sự uy tín của sàn.
 • Ngoại trừ các thông tin cơ bản ra thì cũng không có một thông tin nào khác từ hệ thống.
 • Sản phẩm giao dịch chỉ có duy nhất cặp tiền điện tử BTC/USDT. Ngoài ra, không còn bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp tại đây.

Cách đăng ký tạo tài khoản sàn bitono

Nếu nhà đầu tư chưa quen với sàn giao dịch Bitono, đây là cách đăng ký tạo tài khoản, tạo hai lớp bảo mật và xác minh danh tính tài khoản của bạn:

Đăng ký tài khoản bitono

Bước 1: Truy cập Bitono Exchange và nhấp vào “Đăng ký tài khoản”.

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu. Ví dụ: email, mật khẩu, biệt danh, mã giới thiệu (nếu có). Sau đó bấm “Đăng ký” để hoàn tất.

Bước 3: Hệ thống Bitono sẽ gửi thông báo đến hộp thư Gmail của người dùng. Nhấp vào Kích hoạt ngay để kích hoạt tài khoản của bạn ngay lập tức.

Thiết lập lớp bảo mật 2FA

Để sử dụng bảo mật Lớp 2 cho tài khoản người dùng Bitono, trước tiên người dùng phải tải xuống ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để lấy OTP.

 • Bước 1: Vào phần Hồ sơ, trong phần Bảo mật bấm vào phần 2FA và chọn Tắt để bật Bảo mật lớp 2.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Google Authenticator và quét mã QR do bitono cung cấp.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn và nhận mã OTP gồm 6 chữ số. Cuối cùng, nhấn Bật để kích hoạt bảo mật thành công.

Xác minh danh tính tài khoản

Để xác minh danh tính của tài khoản trao đổi Bitono, người dùng phải có ID / CCCD / hộ chiếu. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị 01 ảnh trước cmnd / ccd và 01 ảnh sau cmnd / ccd.

 • Bước 1: Đi tới hồ sơ của bạn trong Xác minh tài khoản và nhấp vào Xác minh ngay. Sau đó, bạn cần nhập các thông tin cần thiết một cách chính xác.
 • Bước 2: Tải xuống hai hình ảnh mặt trước và mặt sau đã chuẩn bị từ
  cmnd hoặc cccd. Sau đó nhấp vào Gửi.
 • Bước 3: Chờ phê duyệt hệ thống sàn Bitono.

Sàn giao dịch Bitono sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong vòng 24 giờ. Sau khi xác thực thành công, hãy đăng nhập vào sàn giao dịch bitono và thực hiện chuyển khoản nội bộ trên sàn giao dịch bitono nếu bạn có thẻ ATM.

Kiếm tiền trên sàn giao dịch Bitono

Bằng cách tham gia vào sàn giao dịch Bitono, người dùng có thể được hưởng lợi theo nhiều cách khác. Tuy nhiên thì vấn đề chung là mọi người đều lấy nó từ một cộng đồng. Khi cộng đồng Bitono phát triển, bạn chỉ kiếm được nhiều tiền hơn.

Dựa vào giao dịch

Đây là cách chính để kiếm tiền với Bitono. Tại đây, người chơi tham gia tùy chọn theo phương thức B.O. Bán hoặc mua và giao dịch mất 30 giây để hoàn tất.

Dựa vào cộng đồng

Thụ động cũng là một trong những cách hay mà mọi người có thể kiếm tiền dựa trên đó. Khách hàng cần tuyển người mới để nạp thêm tiền vào tài khoản của họ. Quyền lợi được trao tùy theo hạn chế của từng khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định liên kết các tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được 100 đô la tiền thưởng mỗi khi giới thiệu giao dịch cho khách hàng mới và tận dụng lợi thế của sự phát triển của hệ thống trao đổi. Bạn vẫn có thể giao dịch. Ở đó bạn sẽ nhận được giá trị bằng 50% giao dịch. Có nghĩa là, ngay cả sau khi một F1 bước vào F2 khác để tham gia cộng đồng, bạn vẫn sẽ nhận được $ 50 từ F2 đó. Tiếp tục phát triển đến cấp độ 7.

Dựa vào đào tạo

Biểu mẫu này chỉ dành cho những khách hàng có nhiều kinh nghiệm giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng của mình để kiếm tiền bằng cách là đạo tạo cho nhà đầu tư mới. Nó hướng dẫn kinh nghiệm thu được trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng được coi là xu hướng được nhiều người săn đón. Điều này không chỉ hỗ trợ khách hàng mới mà còn tạo ra một lượng lớn doanh thu bổ sung. Với tư cách là một cá nhân chia sẻ kinh nghiệm.

Hướng dẫn nhà đầu tư mới giao dịch

Hướng dẫn nhà đầu tư mới giao dịch
Hướng dẫn nhà đầu tư mới giao dịch

Đặc biệt là sàn Bitono được cái rất dễ thao tác. Vì thế nên những nhà đầu tư tham gia giao dịch mới cũng dễ dàng tiếp cận nó một cách đơn giản. Và dưới đây thì chuyên gia tiền ảo hỗ trợ bạn việc đầu tư trên sàn này:

Ứng dụng phương pháp 3S

Đây là một phương pháp rất thích hợp với những người chơi chỉ sở hữu một số vốn bé nhỏ. Cụ thể hơn là tài khoản chỉ cần dưới 500 đô là thích hợp. Tuy nhiên thì tỷ lệ thắng của nó sẽ là 50%. Bên cạnh đó thì bạn được quyền trãi nghiệm trên nhiều loại tài khoản.

Nó được hoạt động như sau: Khi tham gia thì người chơi sẽ phải tinh mắt để quan sát mô hình nến xanh và đỏ. Thời điểm giá nến chạm vào đáy rồi. Thì lúc này chứng minh rằng phái tâm lý thị trường của nến đỏ cũng sẽ chiếm một ưu thế lớn hơn. Và sau 3 giây bạn đợi xong thì nhà đầu tư cần đặt lệnh “mua” để tăng giá lên.

Ứng dụng phương pháp 3S+

Trái lại với kia thì phương pháp này sẽ hợp với những nhà đầu tư có mức vốn trung bình. Thông thường thì tài khoản này sẽ tương thích với những tài khoản có từ 500 đô đến 2 nghìn đô. Nó cũng sẽ gần giống với phương pháp ở trên. Nhưng nếu như giao dịch cược thắng thì tiền thưởng sẽ được nhân lên gấp đôi. Chính vì điều đó nên xác suất thắng nó cũng sẽ được nằm ở mức cao hơn so với phương pháp 3S ở trên kia.

Ứng dụng phương pháp 2.5

Đây là một phương pháp tương thích với nhà đầu tư lớn. Nhưng mức quỹ nằm trong khoản 2 đến 5 nghìn đô. Tuy nhiên rủi ro xảy ra cũng sẽ cao hơn đối với hai loại phương pháp trên. Bản chất mà phương pháp này mang lại đó là nâng cao lãi suất. Đây không phải nâng tỷ lệ thắng nên mọi người cần chú ý nhé.

Ngoài ra nó thích hợp hơn với việc đầu tư dài hạn. Tỷ lệ thắng có thể giảm, tuy nhiên thì khi đóng cửa thì chu trình và khối lượng giao dịch đạt được ở một mức cao hơn.

Ứng dụng phương pháp 3+

Đây là một phương pháp rất đặc biệt. Bởi nó tương thích với những nhà đầu tư có số vốn cực kỳ lớn từ 5 nghìn đô trở lên. Cơ bản nó tương tự như phương pháp 2.5. Điểm duy nhất mà chúng ta có thể phân biệt giữa hai phương pháp này đó là số tiền giao dịch cược sẽ nhân lên theo hệ số mà bạn chọn đầu tư.

Vậy có nên đầu tư trên sàn Bitono hay không?

Các ý kiến ​​khác nhau khi nói đến đầu tư trực tuyến. Xét tất cả mọi thứ, hoàn toàn không có sự thay thế hoàn hảo. Đầu tư luôn luôn nguy hiểm. Sự khác biệt duy nhất là rủi ro. Rủi ro là cao hay thấp? Bitono rất hấp dẫn vì khách hàng của nó đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ ở đây.

Tuy nhiên, dựa trên đánh giá của chúng tôi, chúng tôi vẫn đang xem xét đầu tư vào đây cho độc giả của chúng tôi. Những lợi ích tiềm năng ở đây cũng rất lớn. Nhưng bù lại, kiếm tiền với sàn bitono rủi ro bạn phải chịu cũng rất cao. Đồng thời, thông tin trao đổi cũng rất mập mờ. Đây được coi là một yêu cầu để tham gia trao đổi. Giấy phép hoạt động và bảo vệ người dùng bên thứ ba là điều cần thiết.

Những rủi ro khi đầu tư trên sàn Binoto

Trước hết, tất cả các công ty môi giới đều hứa hẹn lợi nhuận cao mà khách hàng có thể nhận được. Điều này cũng đúng với Bitono, và nếu bạn lựa chọn đúng, lợi nhuận của bạn sẽ rất cao. Tuy nhiên, sự thật của bản dịch giao dịch lại khác. Nếu dự đoán không khớp với giá trị thực tế, bạn sẽ mất tiền hoàn toàn.

Theo xếp hạng của ASIC, có đến 80% nhà môi giới bị mất tiền khi họ tham gia vào các tùy chọn nhị phân như vậy. Ngoài ra, các tùy chọn nhị phân gây ra tổn thất lớn theo quan điểm của nhà giao dịch.

Ngoài ra, khi đầu tư vào sàn này, khách hàng cần lưu ý những rủi ro mà sàn gây ra cho nhà đầu tư:

 • Người dùng sẽ không nhận được bất kỳ quyền yêu tham gia hoặc sự chấp thuận của bên thứ ba nào cả.
 • Bên cạnh đó thì pháp luật Việt Nam cũng sẽ không đồng ý với bất kỳ lý do nào đến từ hoạt động của quyền chọn nhị phân.
 • Không có quyền truy cập những dịch vụ để có thể làm mới các tranh chấp nội bộ đến từ nhà phát hành.

Kết luận

Bài viết vừa rồi chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin khá quan trọng về sàn Bitono. Đây là một sàn giao dịch sử dụng hình thức quyền chọn nhị phân. Thì bạn sẽ được nhân đôi hoặc là bạn có thể mất tất cả. Cũng do vậy mà để có thể tham gia vào game này thì bạn nên cân nhắc rất kỹ lưỡng. Vì vậy nên sàn giao dịch này không được thích hợp lắm cho những nhà đầu tư thích “ăn chắc mặc bền”.

Nếu như bạn muốn biết nhiều hơn về kiến thức tài chính thì bạn hãy truy cập vào trang web chuyengiatienao.com để biết thêm các kiến thức mới nhất về tài chính nhé!

>>>Xem thêm một số sàn BO khác:

Thông tin được chia sẻ từ: Chuyengiatienao.com