Remitex là gì? Kiếm tiền trên Remitex là sự thật hay lừa đảo?

Hiện tại, xu hướng quyền chọn nhị phân tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Thành công nhất là sàn giao dịch Wefinex vào năm 2020. Winsbank đã ra mắt sàn giao dịch BO mới trong hệ sinh thái của mình, Remitex. Sau khi các sàn ra mắt với nền tảng công nghệ mới, sàn giao dịch Remitex là một trong số đó.

Tìm hiểu thêm về cách cách kiếm tiền từ giao dịch BO trên Remitex.net. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm được ngay lập tức! Hãy cùng Chuyengiatienao.com xem xét thử liệu rằng kiếm tiền trên Remitex là thật hay lừa đảo nhé!

Remitex là gì?

Remitex là một sàn giao dịch tài chính tiền điện tử dưới dạng quyền chọn nhị phân hoặc bảng giao dịch. Remitex chỉ mới ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2021, nhưng đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư và thành viên của cộng đồng kiếm tiền trực tuyến.

Sàn giao dịch áp dụng công nghệ blockchain tiên tiến và có đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm có tiềm năng trở thành sàn giao dịch tốt nhất ở Châu Á. Theo nhận xét của tôi, giao diện của remitex rất đơn giản và rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Remitex cũng có chế độ giao dịch demo giúp bạn thực hành giao dịch và tính toán lãi suất trước khi quyết định đầu tư thực sự. Cần đăng ký để tham gia kiếm tiền với Remitex.

Remitex là một sàn giao dịch tài chính tiền điện tử dưới dạng quyền chọn nhị phân
Remitex là một sàn giao dịch tài chính tiền điện tử dưới dạng quyền chọn nhị phân

Thông tin về sàn giao dịch Remitex

 • Tên: Remitex
 • Website: remitex.net
 • Trụ sở: Belize thuộc Trung Mỹ
 • Năm thành lập: 2021

Sàn Remitex.net của nước nào?

Winsbank là một ngân hàng điện tử nổi tiếng thuộc sở hữu của Winsbank Holding Limited. Công ty có trụ sở chính tại Belize, quốc gia Trung Mỹ. Từ đó chúng ta có thể kết luận rằng Remitex là sàn giao dịch chứng khoán quốc gia của Belize. Tuy nhiên, đây là quốc gia có hệ thống luật pháp khá phức tạp. Ngoài ra, Belize có rất nhiều công ty và sàn giao dịch “ma”. Đây cũng là lý do tại sao hầu hết các tin đồn về Remitex lừa đảo bắt đầu. Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào tại đây.

Remitex có được phép giao dịch hợp pháp không?

Trang web chính thức của sàn giao dịch Remitex chỉ cung cấp một phần thông tin như tên sàn giao dịch, trang web và trụ sở chính của sàn giao dịch. Thông tin pháp lý cơ bản về sàn giao dịch Remitex:

 • Giấy phép hoạt động
 • Thông tin nhà phát triển
 • Email, Số điện thoại

Tuy nhiên, tính hợp pháp của sàn vẫn còn rất mơ hồ và còn nhiều hoài nghi do sàn không được nhắc đến và thông tin mập mờ nên nhà đầu tư nên suy nghĩ trước khi đầu tư.

Cách thức hoạt động của sàn Remitex

Đây là cách kiếm tiền phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán giá tăng hoặc giảm. Sàn chủ yếu kiếm tiền từ chi phí giao dịch của nhà đầu tư, càng nhiều người tham gia đầu tư thì sàn càng kiếm được nhiều tiền. Để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, sàn giao dịch đã đưa ra một số chương trình:

 • Sàn Remitex cung cấp cho nhà đầu tư tài khoản demo $1000 và người chơi nhận được lợi nhuận cao khi thắng lệnh.
 • Phí rút tiền thấp, tối thiểu 1$ / lần rút

Cách kiếm tiền này dành cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Rủi ro là rất thấp và bạn chỉ có nguy cơ thua lỗ nếu dự đoán của bạn sai.

Kiếm tiền trên Remitex bằng những cách nào?

Bạn có thể tham khảm kiếm tiền trên sàn này bằng những cách sau đây do chuyengiatienao.com cạp nhật mới nhất cho bạn nhé:

Giới thiệu nhận hoa hồng

Hiện tại, sàn giao dịch Remitex hỗ trợ các nhà đầu tư với chính sách kiếm tiền từ các khuyến nghị để nhận hoa hồng. Số tiền hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào mức bạn đạt được. Trong đó có 7 cấp độ với các điều kiện khác nhau mà mọi người đều có thể tham gia. Đây cũng là một hình thức quảng bá của sàn để tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn.

 • Phí đại lý: Với 7 cấp độ từ F1 đến F7, người dùng được giới thiệu sẽ nhận được phần trăm tương đương với số phí được chỉ định để tham gia từ 1% – 0,015625%
 • Tùy thuộc vào lợi nhuận giới thiệu, có thể nhận từ $50 đến $0078125. Còn được gọi là tiền thưởng hoa hồng giao dịch.
Nhận tiền hoa hồng từ sàn Remitex theo lever
Nhận tiền hoa hồng từ sàn Remitex theo lever

Hỗ trợ mua bán trung gian OTC

Thực tế, kiểu kiếm tiền này không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng. Bạn cần biết cách tìm kiếm các nhà đầu tư muốn tham gia để có được khoản chênh lệch giao dịch có tính thanh khoản này. Bạn có thể tự kiếm tiền từ chênh lệch giá.

Ví dụ: Mua ở sàn với giá 20.000đ và bán cho người khác với giá 30.000đ. Nhận 10.000đ. Số càng cao thì số lượng thu được càng cao.

Cấp bậc Level

Remitex có 7 cấp để kích hoạt cấp tài khoản VIP của bạn sau khi nâng cấp. Đặc biệt, bạn có thể mua trực tiếp các mức cao hơn mà không cần phải điều chỉnh khối lượng giao dịch tuyến dưới của mình.

Doanh thu tài khoản VIP

Bạn sẽ nhận được doanh thu tài khoản VIP khi tuyến dưới của bạn mua quyền nâng cấp tài khoản VIP (Từ F1 đến F7, khi đủ điều kiện)

Doanh thu giao dịch

Bạn có thể nhận được tới 7 cấp bậc của doanh thu giao dịch. Đầu tư Remitex staking nhận lãi hàng ngày

Kiếm tiền trên Remitex là sự thật hay lừa đảo?

Cho đến nay, sàn Remitex chưa có đánh giá hay thông tin nào khẳng định Remitex.net là lừa đảo. Cuối cùng, đây là những cảnh báo chung về các sàn giao dịch quyền nhị phân nói chung, bao gồm cả Remitex.

Remitex có kiếm tiền thật hay không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, đây chỉ là một loại tiền ảo và có những rủi ro. Người chơi không nên quá tin tưởng và rơi vào trạng thái chủ quan vì chưa kiểm chứng được bằng chứng. Tuy nhiên,để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần tính toán kỹ lưỡng.

Nên đầu tư vào sàn giao dịch Remitex này hay không?

Với những thông tin trên, có lẽ mọi người đã có quyết định cho riêng mình về việc đầu tư giao dịch trên Remitex. Để thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính này, mỗi cá nhân phải tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xem xét một số thông tin cần được xem xét khi đầu tư vào các sàn giao dịch BO, bao gồm cả Remitex. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề sau:

 • Đầu tư nhị phân bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam
 • Trên bảng cân đối kế toán vận hành mô hình này, Rosichi không quá nhiều lợi thế.

Kết luận

Nói tóm lại, luôn có những ưu và nhược điểm khi đầu tư vào tiền điện tử. Người chơi cần bổ sung kiến ​​thức và biết cách vận dụng để thắng lớn. Ngược lại, bạn có thể mất hết tiền và mất tất cả những gì bạn có.

Hãy tham khảo phần “Remitex là gì? Và những hướng dẫn về 5 cách kiếm tiền trên Remitex Exchange ở trên và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

>>Xem thêm các bài viết liên quan khác:

 • Sàn ACX liệu có phải sàn lừa đảo không?
 • Cashboom.io lừa đảo có thật hay không?
 • Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo
 • Sàn rosichi có uy tín không?
 • Sàn MXC là gì? Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của sàn MXC
 • Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch sàn T-Rex

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

1 thoughts on “Remitex là gì? Kiếm tiền trên Remitex là sự thật hay lừa đảo?

 1. Pingback: Remitex là gì? Kiếm tiền trên Remitex là sự thật hay lừa đảo? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *