Sàn vàng là gì? Những loại sàn vàng thế giới uy tín?

Vàng là một trong những loại tài sản mà các nhà đầu tư nhắm đến để có thể giao dịch. Việc thực hiện giao dịch vàng trên những sàn vàng thế giới. Được cho là một loại hình đầu tư với khả năng có thể sinh lời được khá cao. Nếu các bạn muốn đầu tư vào loại hình này thì hãy tìm kiếm được cho bản thân loại sàn vàng phù hợp để có thể thực hiện giao dịch. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết được khái niệm sàn vàng là gì, những loại sàn vàng thế giới uy tín.

Sàn vàng là gì?

Khái niệm sàn vàng
Sàn vàng là nơi sẽ cung cấp cho các trader những sản phẩm vàng

Sàn vàng là nơi sẽ cung cấp cho các trader những sản phẩm vàng như là: Vàng giao ngay hoặc là vàng dạng hợp đồng tương lai. Có những loại sàn vàng thế giới như: Sàn XTB, Exness,…

Sàn vàng còn giúp cho những nhà giao dịch mặc dù không hề cầm trên tay vàng thật. Nhưng vẫn có thể thực hiện được giao dịch. Việc giao dịch được dựa trên những sự biến đổi của giá vàng. Cũng như là kết hợp kèm với đòn bẩy để có thể kiếm được lời cho mình.

Những loại sàn vàng thế giới uy tín

Trên thế giới có nhiều loại sàn hỗ trợ việc thực hiện giao dịch vàng. Chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn biết được về các loại sàn vàng thế giới có độ uy tín thông qua những nội dung dưới đây.

Sàn vàng thế giới XTB

Chi phí khi thực hiện việc giao dịch vàng ở sàn này không phải là mức được cho là dễ chịu nhất. Tuy nhiên, loại sàn vàng thế giới này có mức giao dịch vô cùng ổn định. Điều này sẽ là lợi thế cho những nhà giao dịch thích thực hiện việc giao dịch mang tính lướt sóng.

Có những thời điểm trên toàn cầu có vô số nhiều biến động khiến cho nhiều sàn vàng thế giới buộc phải sử dụng đến phương án khóa tạm thời vàng. Để ngăn không cho các trader thực hiện việc giao dịch. Tuy nhiên, sàn XTB thì lại được thực hiện việc giao dịch hoàn toàn bình thường.

Sàn Exness

Sàn vàng thế giới Exness
Loại sàn vàng thế giới này có chính sách thực hiện việc giao dịch khá là linh hoạt

Loại sàn vàng thế giới này có chính sách thực hiện việc giao dịch khá là linh hoạt. Đối với những sản phẩm vàng. Sàn Exness cũng có chính sách không tính phí qua đêm việc thực hiện nạp và rút tiền cũng được diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Sàn Exness có tỷ lệ đòn bẩy khá là cao dành cho sản phẩm vàng: Đó là 1:Vô cực, đây chính là đòn bẩy cao. Thậm chí là cao nhất khi bạn nạp vào với số tiền khoảng dưới 1000 Đô. Tuy nhiên, nếu đòn bẩy quá cao thì rủi ro gánh lấy sẽ càng lớn. Chính vì thế mà các bạn nên cẩn trọng nhiều hơn khi thực hiện giao dịch với loại sàn vàng thế giới này nhé.

Sàn vàng thế giới IC Markets

Sàn vàng thế giới này có được chất lượng dịch vụ. Cũng như là những sản phẩm có mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán khá là “đẹp”. Điều này giúp cho những nhà giao dịch có thể tiết kiệm được nhiều hơn những chi phí khá nhiều trong việc thực hiện giao dịch.

Tỷ lệ đòn bẩy dành cho sản phẩm vàng của sàn này đó chính là 1:500. Mức đòn bẩy này sẽ không được vượt quá, bởi sàn IC Markets được quản lý khá là chặt chẽ bởi ASIC.

Sàn XM

Sàn giao dịch XM này cung cấp cho những nhà giao dịch rất nhiều những loại tài khoản mang tính khác nhau. Sàn này hành động khá là chuyên nghiệp trong việc xử lý những vấn đề. Những dịch vụ cung cấp khá tốt đã giúp cho loại sàn vàng này được khá là nhiều trader biết đến.

1:888 chính là tỷ lệ đòn bẩy dành cho sản phẩm vàng của sàn XM. Chi phí khi thực hiện giao dịch tại sàn XM cho các sản phẩm vàng có thể lên đến mức là 40 USD/lot. Đây được xem là một mức khá là cao. Nhưng bù lại sàn giao dịch này có những phần tài nguyên giao dịch khá là tốt.

Sàn Tickmill

Sàn vàng thế giới Tickmill
Đây là một loại sàn vàng toàn cầu có tuổi đời khá là non trẻ

Đây là một loại sàn vàng thế giới có tuổi đời khá là non trẻ so với những loại sàn giao dịch mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, những người sáng lập ra sàn này có khá nhiều kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối được một thời gian khá dài. Chính vì thế mà loại sàn này sở hữu được cho mình những bước phát triển vô cùng tốt.

1:500 chính là tỷ lệ đòn bẩy dành cho sản phẩm vàng của sàn này. Chi phí để có thể thực hiện giao dịch các sản phẩm vàng của sàn này tương đương với sàn XM. Là xấp xỉ khoảng 40 USD. Chính vì thế, trước khi thực hiện việc giao dịch ở sàn này. Các bạn cần cân nhắc thật cẩn trọng nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về sàn vàng là gì? Những sàn vàng thế giới được cho là có độ uy tín và đáng để được tin cậy. Hy vọng bài viết sẽ đem đến được cho các bạn những kiến thức có ích. Để hỗ trợ cho những trader đầu tư vàng có thể đầu tư được thời gian lâu. Và có thể giảm bớt được những rủi ro có thể bắt gặp trong khi đầu tư vàng tại các sàn vàng trên toàn cầu.

Các sản phẩm vàng trong những sàn giao dịch trên. Thông thường sẽ có sự thay đổi khi nền kinh tế có sự khủng hoảng. Tình hình dịch bệnh hoặc là tình hình lãi suất rơi vào tình trạng thực âm. Do đó, những trader nên biết được cách thức để có thể nắm bắt được những cơ hội giúp cho việc đầu tư của chính mình được kết quả.

>Xem thêm bài viết khác:

Thông tin được tổng hợp bởi: chuyengiatienao.com