SLP Coin là gì? 2023 Smooth Love Potion có tiềm năng không?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về Axie Infinity, trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay. Có tổng cộng hai mã thông báo trong trò chơi này, AXS và SLP. AXS coin rất nổi tiếng với tư cách là token chính của Axie Infinity. Vậy SLP coin là gì, nó hoạt động như thế nào và tại sao giá của SLP lại cao như vậy, hãy tìm hiểu thêm về SLP trong bài viết tiếp theo.

SLP Coin là gì?

SLP coin (viết tắt của Smooth Love Potion) là một đồng tiền điện tử theo tiêu chuẩn token ERC-20, được sử dụng trong trò chơi Axie Infinity để trả phí nhân giống các sinh vật Axies.

Cụ thể, trong game Axie Infinity, người chơi sẽ nuôi dưỡng và lại tạo các nhân vật có tên là Axies. Axies có thể được lai tạo tối đa 7 lần, và để lai tạo thì cần một lượng SLP nhất định.

Ai là người sáng lập Smooth Love Potion?

Một câu hỏi tốt hơn là: Ai đã thành lập Axie Infinity Giám đốc điều hành của công ty đứng sau trò chơi này là Nguyễn Thành Trung, người đã thực sự rời bỏ vai trò là nhà phát triển phần mềm tại Mỹ để tập trung cho dự án.

Theo anh Trung, nhiều người chơi bức xúc vì không sở hữu tài sản giá trị trong các tựa game nổi tiếng, điều này thôi thúc họ khám phá tiềm năng của blockchain trong game. Trong một cuộc phỏng vấn với Blockchain Gamer, anh cho biết nền tảng Ethereum đã cho anh cơ hội cuối cùng để tạo ra “trò chơi trong mơ” của mình.

Theo anh Trung, quy trình nhân giống với SLP được thiết kế để những người đã từng chơi các trò chơi sưu tầm khác như CryptoKitties quen thuộc.

Điều gì làm cho Smooth Love Potion trở nên độc đáo?

Điều gì làm cho Smooth Love Potion trở nên độc đáo?
Điều gì làm cho Smooth Love Potion trở nên độc đáo?

Việc các loại tiền tệ trong trò chơi được liệt kê trên các sàn giao dịch như SLP là điều khá bất thường. Theo một cách nào đó, có vẻ như Nintendo đã quyết định đặt giá trị tiền tệ cho những đồng tiền được sử dụng trong Super Mario.

Trung cho biết Axies khác với các token không thể thay thế khác vì chúng cần được nuôi dưỡng để có cơ hội trưởng thành.

SLP cũng độc đáo ở chỗ nó đã trở thành một trong số ít mã thông báo trong trò chơi được Binance liệt kê trong Khu vực đổi mới. Các sàn giao dịch dành danh mục giao dịch này cho các tài sản “dễ bay hơi và rủi ro hơn các mã thông báo khác”.

1 SLP bằng bao nhiêu tiền Việt?

Smooth Love Potion (SLP) 67.28

SLP coin dùng để làm gì?

Nếu bạn đã biết tiền SLP là gì, thì bạn đã biết rằng chúng được sử dụng để nhân giống hoặc để lai tạo sinh vật Axie trong trò chơi.

Ai đã chơi game này sẽ hiểu, còn ai chưa chơi thì mình sẽ nói cho bạn biết. Có thể nói, mỗi Axie có thể được nhân giống tới 7 lần. Nếu Axie chưa bao giờ được lai tạo, cô ấy là Axie Trinh nữ và có số giống là 0/7. Số lượng giống càng ít thì giá trị của Axie càng cao. Khi tăng Axie, cần 0,5AXS và một lượng SLP nhất định tùy theo số lượng cuộc đua Axie tham gia.

Lượng tiêu tốn của SLP khi lai tạo Axie
Lượng tiêu tốn của SLP khi lai tạo Axie

Có nên đầu tư vào các dự án SLP Coin?

Bạn có thể có câu trả lời chính xác nhất về việc có nên đầu tư vào dự án Smooth Love Potion hay không. Phần lớn nguyên nhân bắt nguồn không chỉ từ dự án này, mà còn từ những điểm mạnh và điểm yếu của đồng xu.

Cụ thể, Axie Infinity từ trước đến nay là trò chơi dựa trên nguyên tắc trò chơi là thắng, và việc lọt vào top 1 được đánh giá là rất ổn định nên SLP Token có tính thanh khoản cao.

Đặc biệt, đồng coin này còn được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt con số đáng mơ ước.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của loại xu này là nó chỉ có thể được sử dụng trong các trò chơi. Mã thông báo tương tự sẽ xuất hiện trong trò chơi Axie Infinity, nhưng SPL chắc chắn thua xa đồng tiền AXS về vốn hóa thị trường.

Không những thế nó đã được khắc phục và cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, nguyên tắc cung không giới hạn cũng là một giới hạn khiến các nhà đầu tư rất lo ngại về khả năng lạm phát trong tương lai.

2023 Smooth Love Potion có tiềm năng không?

Đánh giá một cách khách quan và công bằng thì dự án Axie Infinity ngày càng phát triển và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trò chơi giải trí trên nền tảng blockchain. Lý do này cũng chính là lý do khiến SLP coin dần trở nên phổ biến và tăng giá trị trên thị trường.

Ngoài ra, cộng đồng chơi game của Axie tiếp tục phát triển về số lượng cho đến ngày nay. Đây cũng là lý do tại sao sự phát triển của đồng tiền này sẽ tiềm năng và lâu dài hơn.

Cũng bởi hình thức thực hiện tương đối lạ và khác biệt. Trò chơi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người tham gia hơn trong tương lai, vì người tham gia có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi.

Kết luận

Như vậy thì chúng ta có thể thấy rằng giá SLP và SLP có một tương lai khá tươi sáng. Thích hợp cho những nhà đầu tư có ít vốn và muốn đầu tư trong thời gian ngắn. Nhưng cũng lưu ý rằng SLP là đơn vị tiền tệ của trò chơi, vì vậy nó phụ thuộc vào các quy tắc do trò chơi đặt ra.

Vì vậy, những thông tin về SLP coin và giá SLP-Axie hôm nay sẽ được Chuyên gia tiền ảo cập nhật trong bài viết trên. Nếu còn thắc mắc về chủ đề này, nhà đầu tư có thể bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất!

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm:

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *