Tiền ảo Coin98 là gì? Tất tần tật về dự án Coin98

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết sơ qua về tiền điện tử Việt Nam. Nhiều dự án tiền điện tử được phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam thì dự án đó rất ít ỏi. Và một trong những đồng tiền ảo được phát triển tại Việt Nam được nằm trong danh sách của dự án đó là tiền ảo Coin98. Đây là dự án do chính người Việt Nam phát minh. Chính vì vậy thu hút lôi cuốn được khá nhiều nhà đầu tư trong nước. Vậy thì tiền ảo Coin98 là gì? Cùng chuyengiatienao đi khai thác những điều thú vị từ nó nhé:

Khái niệm tiền ảo Coin98 là gì?

Tiền ảo Coin98 (C98 Coin) là đồng tiền ảo được phát hành bởi Coin98 và người đầu tư có tham gia vào hê sinh thái này sẽ được sở hữu nó. Tiền điện tử Coin98 được phép lưu hành với nhiều mục đích khác nhau dành cho các nhà đầu tư. Và điều đáng nói đó là nhà đầu tư có thể kiếm thêm thu nhập nhờ đồng Coin98 nữa đó.

Cách thức phân bổ token C98 được quy định rõ ràng:

 • Ecosystem Growth: 21%
 • Community Development: 20%
 • Team: 20%
 • Strategic Sale: 15%
 • Treasury: 12%
 • Seed Sale: 5%
 • Binance Launchpad Sale: 5%
 • Advisors: 2%

Mặc khác tại TomoChain đang có khá nhiều coin được phát hành và theo thống kê đã có khoảng 600 nghìn C98 Coin. Để giải quyết được vấn đề này, về phía nhà phát triển cũng đã thiết lập hệ thống được mang tên Space Gate. Đây là cầu nối cho phép thực hiện hoán đổi và chuyển giao được gọi là cross chain. Hệ thống sẽ hỗ trợ trong việc di dời các token trong mạng lưới một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

Tổng quan về dự án tiền ảo Coi98

Coin98 là một trong những dự án của Binance nằm vị trí thứ 20 trong danh sách. Tuy nhiên thì điểm mà nhiều nhà đầu tư cảm thấy thích và tò mò về coin98. Đó là nó được người Việt Nam phát hành. Ngoài ra các sản phẩm nằm trong tập hợp con của hệ sinh thái Coin98 cũng là điểm nhấn dành cho các trader. Và điều đang mong chờ nhất ở đây dành cho các nhà đầu tư đó là đồng tiền ảo coin98 được lên sàn giao dịch tiền điện tử.

Tổng quan về dự án tiền ảo Coin98
Tổng quan về dự án tiền ảo Coin98

Giới thiệu về dự án tiền ảo Coin98

Coin98 là một hệ sinh thái đa tổng hợp và sở hữu nhiều thành phần sản phẩm khác nhau. Những sản phẩm mang lại nhiều tiện ích và đầy thú vị mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Dựa vào nhu cầu và tiêu chuẩn của người dùng. Dự án được phát triển và xem như là một chuỗi chéo nhau giữa các thanh khoản với đa dạng sản phẩm khác nhau.

Điểm nổi bật của Coin98 đó là bộ sản phẩm. Nó cung cấp một trải nghiệm thông minh vượt trội dành cho nhà đầu tư đó là DeFi. Mà điều đáng nói ở đây là người đầu tư cũng không cần phải thực hiện quá nhiều các quy trình. Ngoài ra cũng chẳng cần phải hiểu quá sâu về công nghệ Blockchain.

Và điều cuối cùng đó là hệ sinh thái Coin98 phải đáp ứng được những nhu cầu tất yếu của nhà đầu tư không được tìm thấy trong hệ thống DeFi. Các dịch vụ DeFi trên hệ thống Blockchain sẽ được dễ dàng truy cập hơn nếu như dự án này thành công.

Tính năng dự án Coin98

Dự án sẽ cung cấp một loại giao thức đó là nền tảng một cửa. Giao thức này sẽ hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể truy cập vào hệ sinh thái DeFi để thực hiện trao đổi tập trung. Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain giao thức này có thể cho vay hay phát hành các tựa game. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng APP mobile để dịch chuyển crosschain. Được hỗ trợ bởi 20 mạng lưới bao gồm Ethereum, Binance, Smart Chain,… .

Sản phẩm nằm trong danh sách hệ sinh thái tiền ảo Coin98

Dựa vào nhu cầu của nhà đầu tư, nên hệ sinh thái Coin98 net đã đề cung nhiều bộ sản phẩm với các tính năng đầy đủ. Nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư có thể tiết kiệm, giao dịch, và kể cả vay vốn thị trường. Các sản phẩm gồm có:

Những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái tiền ảo Coin98
Những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái tiền ảo Coin98

Exchange Coin98

Coin98 Exchange được mệnh danh là một sàn giao dịch phi tập trung Cross chain. Được tích hợp hỗ trợ các nhà đầu tư trên nhiều blockchain khác nhau với hàng trăm loại coin trong đó có: Ethereum, BSC, Tron,… .

Coin98 Exchange ra đời nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch cơ bản của các nhà đầu tư trong dự án. Đồng thời giúp cho nhà đầu tư có một trải nghiệm tuyệt vời mới đó là giao dịch cross chain. Giao dịch này cực kì trơn tru và mượt mà mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp.

Wallet Coin98

Ví tiền điện từ là cái rất là quan trọng đối với những ai tham gia vào thị trường. Mục đích nhằm lưu trữ và cai quản các loại tài sản bằng kỹ thuật số. Và Coin98 Wallet chính là ví tiền điện tử được thiết kế cũng mang những tính năng cơ bản như vậy. Tuy nhiên thì nó sẽ được đảm bảo và nhấn mạnh về tính bảo mật nhằm cam kết an toàn về độ bảo mật cho người sử dụng.

Portfolio Coin98

Coin98 Portfolio đây là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Coin98. Được phát triển cung cấp các chức năng hỗ trợ người dùng. Những nhà đầu tư tham gia sẽ được tự quyền cai quản tài sản dựa trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau. Và đặc biệt không cần đến Import Key.

Các sản phẩm Coin98 Portfolio hiện nay đang được bỗ trợ nhà đầu tư tracking trên các nền tảng blockchain gồm có: Solana, Ethereum, BSC, TomoChain,… .

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiền ảo Coin98 cũng như những dự án liên quan mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng rằng đây là những kiến thức giúp bạn phần nào hiểu được về Coin98. Từ đó rút ra được bài học rằng có nên đầu tư không. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Cân nhắc kỹ càng về mức độ rủi ro và cơ hội trước khi muốn đầu tư vào đồng tiền ảo này. Sẽ giúp bạn đề ra lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn luôn thành công khi bước chân trên con đường đầu tư này.

>Có thể bạn quan tâm:

 • Bombcrypto là gì? Cập nhật giá BCOIN mới nhất hôm nay
 • FXT Token là gì? Giá đồng FXT Token hôm nay cập nhật mới nhất
 • VeChain là gì? Nên đầu tư VeChain coin hay không?
 • Cosmos Network là gì? Những tính năng nổi bật của Cosmos
 • Dextool (DEXT) là gì? Cách sử dụng công cụ phân tích Dextool.io

Thông tin được chia sẽ từ: Chuyengiatienao.com