Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch sàn T-Rex

Trong thời đại bùng nổ phát triển của thị trường tiền điện tử. Đồng nghĩa với việc hàng trăm sàn tiền ảo xuất hiện. Điều này đã dẫn đến việc không cho các nhà đầu tư biết đâu là sự lựa chọn đúng về sàn giao dịch an toàn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn về sàn bitcoin uy tín T-Rex. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn mới dành riêng cho thị trường Việt Nam, giải đáp các thắc mắc về độ tin cậy và cách sử dụng hợp lý đem lại hiệu quả của sàn giao dịch T-rex.

Sàn T-Rex Exchange là gì?

Vậy sàn T-Rex là gì? Muốn mua bán USDT trên T-Rex phải thực hiện như thế nào? Cùng đón xem trong bài viết hôm nay nhé!

Khái niệm

Tương tự như sàn giao dịch Huobi và OKEx, T-Rex là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung. Tại đây, khách hàng có thể tự do mua và giao dịch BTC, ETH và USDT trên T-Rex.

Phát hành vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Singapore. Mục đích ra đời của nó là trở thành một trong những nền tảng giao dịch công nghệ hàng đầu để quản lý và phát triển các khoản đầu tư tiền mã hóa. Đồng thời, chúng tôi phát triển ứng dụng trực tiếp trên nền tảng blockchain.

Sàn T-Rex Exchange là gì?
Sàn T-Rex Exchange là gì?

T-Rex Exchange đã nhận được số vốn đầu tư lớn từ Rachel Limited của Nhật Bản. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực blockchain được thành lập bởi Shinzo Koike. Anh là một doanh nhân trẻ nổi tiếng. Ông cũng là Chủ tịch của Merdia, một tập đoàn có giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Ngoài ra, T-Rex còn chuyển giao và tiếp nhận công nghệ từ các đối tác quốc tế. Để sở hữu công nghệ được sử dụng bởi các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Thông tin về sàn

 • Trụ sở chính: Singapore
 • Nhà đầu tư chiến lược: Rachel Limited Nhật Bản
 • Giấy phép hoạt động: FVR000803, FRK000702 tại Estonia
 • Luật sư đại diện: Kelvin Chia Partnership Singapore

Sàn Bitcoin uy tín T-rex có những tính năng nào?

Sàn Bitcoin uy tín T-rex có những tính năng cơ bản như sau:

Tính thanh khoản

T-Rex Exchange tin rằng tính hữu ích của một sàn giao dịch đối với các nhà đầu tư phụ thuộc nhiều vào tính thanh khoản của nó. Do đó, T-Rex sẽ thiết lập mối quan hệ với các đối tác quan trọng trên thế giới, phát triển và triển khai các hoạt động nhằm tăng tính thanh khoản và khối lượng trên toàn hệ thống, bao gồm các sàn OTC và sắp tới là sàn giao dịch cặp theo thời gian thực (Crypto to crypto). Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư của chúng tôi.

Phiên bản web của T-Rex

API trao đổi kết nối với 3 sàn giao dịch trên thế giới (Binance / Bitstamp /…) để cập nhật liên tục giá của các tài sản kỹ thuật số theo thời gian thực, chúng tôi làm việc với một nhóm các nhà tạo lập thị trường. Tiêu chí lợi nhuận giao dịch tài khoản của nhà cung cấp thanh khoản là 0.

Quỹ thanh khoản của T-Rex

Luôn đảm bảo tính thanh khoản liên tục của 3 đơn vị BTC đối với VND, ETH và USDT. Ngoài ra, quỹ thanh khoản của sàn giao dịch hiện ở mức 1,2 triệu đô la. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán 100 BTC, 3000 ETH và 400.000 đô la BTC từ các nhà tạo lập thị trường của chính sàn giao dịch.

Escrow

Tính năng này cho phép người dùng giao dịch kinh doanh với nhau thông qua tài khoản môi giới chỉ bằng cách yêu cầu một số điện thoại.

Guest

Một tính năng cho phép người tạo quảng cáo bán trên T-Rex và lan truyền các liên kết quảng cáo của họ trên Facebook, Telegram, Zalo,… . Để tăng tính thanh khoản. Đối tác bên ngoài không cần tài khoản chỉ cần số điện thoại click vào link khuyến mại là có thể mua xu ngay lập tức.

Chi phí giao dịch bitcoin t-rex

 • Không có phí nạp.
 • Phí rút tiền: 5 USDT; 0,0002 BTC và 0,005 ETH mỗi lần thực hiện.
 • Phí giao dịch: Phí trao đổi là 0,5% trên tổng khối lượng của mỗi giao dịch tài sản kỹ thuật số. Các chi phí giao dịch này được tính cho những người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Và người tạo quảng cáo có thể làm điều này mà không phải trả phí.
 • Tạo quảng cáo là miễn phí.

Đánh giá ưu nhược điểm sàn bitcoin uy tín T-Rex

Đánh giá ưu nhược điểm sàn T-Rex
Đánh giá ưu nhược điểm sàn T-Rex

Ở đây chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về ưu cũng như nhược điểm của sàn bitcoin uy tín T-rex cho bạn có thể nắm được cái nhìn tổng quan nhất về sàn giao dịch này:

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: người dùng có thể giao dịch và thanh toán bằng T-Rex thông qua hệ thống bao gồm hơn 20 ngân hàng trong nước, bao gồm: ACB, Vietinbank, Vietcombank… được thiết kế theo phong cách đơn giản để ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể giao dịch tốt ngay từ đầu. Chúng tôi cũng thành lập Học viện T-REX để giúp các nhà đầu tư nâng cao kiến ​​thức về công nghệ blockchain và thị trường tiền điện tử.
 • Có thể giao dịch trên thiết bị di động: T-Rex đã phát triển một ứng dụng để giao dịch chúng trên thiết bị di động của bạn. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của họ từ App Store hoặc Google Play.

Nhược điểm

 • T-Rex là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, không phổ biến như các nền tảng như: Remitano, Binance và Coinbase.
 • Tài sản mã hóa trên sàn giao dịch bitcoin T-rex còn bị hạn chế.

Cách đăng ký tài khoản giao dịch bitcoin T-Rex

Đăng ký tài khoản T-Rex login ngay hôm nay chỉ với 4 bước đơn giản mà chuyengiatienao.com sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” ở ngoài cùng bên phải của trang chủ T-Rex Exchange.
 • Bước 2: Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc bằng ID Apple của mình. Để đăng ký qua email, hãy nhập địa chỉ email của bạn và chọn “Mã Email”.
 • Bước 3: Truy cập email của bạn và nhập mã xác minh do T-Rex gửi cho bạn. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang đăng ký.
 • Bước 4: Sau khi điền xong mục Hiển thị tên, mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có). Đánh dấu chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng”. Sau đó bấm “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đăng ký thì bạn hãy tiến hành việc xác minh tài khoản nhé:

 • Trước khi có thể mua hoặc bán BTC hoặc các đồng tiền khác trên sàn giao dịch T-Rex, bạn phải chọn “Áp dụng” và xác minh tài khoản của mình.
 • Tiếp theo, nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào nút Gửi SMS. T-Rex sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Cuối cùng, chỉ cần nhập mã này vào trường “Nhập mã OTP” là quá trình sẽ hoàn tất.

Cách mua bán BTC và Altcoin trên sàn T-Rex Exchange

Cách mua bán BTC và Altcoin trên sàn T-Rex Exchange
Cách mua bán BTC và Altcoin trên sàn T-Rex Exchange

Để giao dịch Tether USD với giá tốt nhất t-rex hoặc mua hoặc bán USD Bitcoin t-rex, nhà đầu tư nên làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn một loại tiền như USDT, BTC, ETH và nhấp vào “Mua”.
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách. Việc niêm yết có nhiều mức giá khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn.
 • Bước 3: Sau khi xem và đặt các ngưỡng giá bán có liên quan. Sau đó, nhà đầu tư tiếp tục nhập số tiền họ muốn mua và nhấp vào ‘Mua ngay’.
 • Bước 4: Nhà đầu tư phải trả một khoản hoa hồng nhất định cho người bán. Việc thanh toán này mất khoảng 20 phút. Nếu quá thời hạn trên mà nhà đầu tư không thực hiện thanh toán thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ. Khi thanh toán, vui lòng đảm bảo rằng số tài khoản và số tiền là chính xác.
 • Bước 5: Chờ xác nhận hoàn tất giao dịch từ người bán. Bây giờ bạn cần xác nhận xem USDT, ETH hoặc BTC được chuyển vào ví của bạn có chính xác hay không và hoàn tất giao dịch.

Khí thực hiện đủ các bước trên là bạn đã có thể mua bán BTC và Altcoin trên sàn T-Rex Exchange rồi đấy nhé.

Sàn T-rex lừa đảo không

Hiện tại, sàn giao dịch T-Rex hoạt động rất tốt trên mạng và không thể bị gỡ bỏ hoặc gỡ bỏ bởi bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Thông tin cho rằng sàn giao dịch này là lừa đảo vẫn chưa được phản ánh. Vì vậy sàn giao dịch về cơ bản vẫn là hợp pháp trong mắt nhiều người. Tiền điện tử có thể kiếm tiền, nhưng chúng cũng có thể khiến mọi người mất tiền. Vì vậy, nhiều người mất tiền nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo. Mọi người nên hiểu lý do lừa đảo của nó để có thể tránh như:

 • Họ tự ôm lệnh, không cho bạn xuất lệnh bán đi khi đúng thời điểm
 • Không cho bạn rút tiền về tài khoản của mình
 • Sàn giao dịch ở dạng cá cược, dự đoán tiền ảo các thứ bala bala.

Tuy nhiên, nhìn chung, các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay ở Việt Nam đều dựa vào việc có giấy phép của nước ngoài để hỗ trợ tiếng Việt, điều này không được pháp luật Việt Nam công nhận cũng như không bị xử phạt. Trách nhiệm và bên pháp lý sẽ không bảo vệ bạn.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp và chi tiết trên đây, T-Rex là gì được chuyengiatienao gửi đến bạn đọc. Chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về cách đăng ký và giao dịch trên các sàn giao dịch trên T-Rex. Tuy nhiên, bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Tất cả quyết định là của bạn. Tôi chúc bạn may mắn!

>>Xem thêm các bài viết liên quan khác:

 • Sàn ACX liệu có phải sàn lừa đảo không?
 • Cashboom.io lừa đảo có thật hay không?
 • Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo
 • Sàn rosichi có uy tín không?
 • Sàn MXC là gì? Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của sàn MXC

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com