Wink (WIN) là gì? Tất tần tật về tiền điện tử WIN và WIN token

Một trong những dự án IEO tiếp theo được hỗ trợ bởi Binance Exchange chính là dự án WINK (WIN). Kể từ khi nền tảng Binance Launchpad ra mắt thì dự án thứ 7 của IEO chính là đồng tiền điện tử Win. Binance đang thực hiện việc kiểm soát số dư BNB của người dùng. Nhằm mục đích tìm ra người đủ điều kiện để sở hữu vé số để tham gia vào IEO.

Bài viết hôm nay của chuyengiatienao.com đã giúp bạn hiểu được tiền điện tử win là gì, nó có gì đặc biệt? WINK đang hướng tới mục tiêu gì? Làm thế nào để kiếm và sở hữu đồng tiền điện tử WIN?

Tiền điện tử win là gì?

WINk, trước đây được gọi là TRONbet. Là nền tảng trò chơi dựa trên blockchain của TRON và là DApp chính cho nền tảng TRON. Ứng dụng đang dần trở nên đứng đầu về khối lượng người dùng. Và khối lượng giao dịch trong tất cả các ứng dụng của mạng lưới lớn nhất của blockchain.

WINk hiện có rất nhiều trò chơi chạy trên blockchain. Bao gồm poker, xúc xắc và máy đánh bạc, với hơn 16.000 người chơi và thu nhập hàng ngày lên đến 10 triệu đô la. WINk là một dự án thực tế với thu nhập ổn định.

Mục tiêu tiền điện tử WIN (WINK) đang hướng đến hướng đến

Mục tiêu tiền điện tử WIN (WINK) đang hướng đến hướng đến
Mục tiêu tiền điện tử WIN (WINK) đang hướng đến hướng đến

Wink đang đặt mục tiêu xây dựng vị thế của mình trên thị trường game dựa trên nền tảng blockchain thông qua quá trình quảng cáo nhất quán các ứng dụng chất lượng cao.

Thực hiện điều này dựa trên cách thực hiện tận dụng những kinh nghiệm thiết kế game của đội WINk. Nó cho phép người phát triển quyền kiểm soát quá trình phát triển của nền tảng bằng cơ chế quản trị riêng của họ.

Có nên đầu tư vào IEO WINk hay không?

Xét về nguồn cung 999 tỷ đồng WINk với tỷ lệ bán ra thị trường là 5%. Và lượng đặt mua mỗi vé rất ít, tin Bitcoin Việt Nam có khả năng tăng gấp 3 lần sau khi WIN coin lên sàn 4 lần. Tuy nhiên, về trung và dài hạn, không nên ôm đồm dự án vì vốn hóa của dự án sẽ rất lớn và khó khả thi. Hơn nữa, dự án liên quan đến lĩnh vực game. Nên nó khó có khả năng thu hút dòng tiền thực sự từ các nhà đầu tư lớn.

Ngoài ra, vì bạn cần sở hữu Binance Coins để mua WIN Coins. Bạn sẽ cần phải nắm giữ một lượng lớn BNB để tham gia vào việc này và các IEO tiếp theo trên Launchpad.

Các sản phẩm có trong dự án WINk là gì?

Có dữ liệu dự án là thông tin không được tiết lộ trên WINk. Đối với những ai chưa biết, WINk là công ty đầu tiên tham gia vào không gian trò chơi đáng tin cậy và không có giấy phép. Chính vì vậy lượng người dùng đồng tiền điện tử WIN luôn nằm trong TOP đầu. Nó không chỉ luôn nằm trong top đầu được người dùng ưa chuộng. Mà còn có khối lượng giao dịch rất cao.

Tất cả các số liệu thống kê liên quan đến WINk. Đều cho thấy đây là dự án đầu tư nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và để đạt được sự phát triển như ngày hôm nay, WINk đã phải nỗ lực rất nhiều để đầu tư vào các sản phẩm game như:

  • Xúc xắc: một trò chơi cá cược hấp dẫn, người chơi phải chọn một vài và dự đoán xem họ sẽ lật hay dưới
  • Moon: Trong game show Moon, người chơi được trả tiền theo cấp số nhân. Tuy nhiên, game show này cũng rất nguy hiểm và cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hơn hết, bạn có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào và nhận được giá trị theo cấp số nhân bằng cách tham gia các trò chơi.
  • Rieng and Duel: Là một game show khá đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Về cơ bản, người chơi phải dự đoán màu chính xác khi bánh xe dừng lại. Tiền thưởng màu xám là 2 lần tiền cược của bạn. Màu đỏ và màu xanh lam tương ứng là 3 lần và 5 lần. Cuối cùng, đánh vào ô màu vàng sẽ tăng phần thưởng cao nhất lên 50 lần

Có nên đầu tư vào WINk và đồng tiền điện tử WIN không?

WINk đã phải nỗ lực rất nhiều để đầu tư vào các sản phẩm game
WINk đã phải nỗ lực rất nhiều để đầu tư vào các sản phẩm game

Có nên hay không khi tham gia vào việc mua bán tiền điện tử WIN. Đây là một trong những câu hỏi được cập nhật rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy nên hôm nay chuyengiatienao.com sẽ đem đến cho các bạn những thông tin để bạn có thể nắm rõ hơn về có nên hay không khi đầu tư vào đồng tiền ảo win này:

Sau khi hiểu WINk là gì, bạn nên cân nhắc có nên đầu tư vào dự án này hay không. Mọi thông tin về các dự án WINk hay WIN coin đều được chúng tôi phân phối đến các đối tượng trên một cách cụ thể nhất. Do đó, bạn sẽ phải tự lọc thông tin để tìm ra thông tin quan trọng nhất liên quan đến việc lựa chọn hình thức góp vốn của mình.

Kết luận

Đến đây thì chuyengiatienao đã cung cấp đến bạn đọc toàn bộ những kiến thức liên quan đến tiền điện tử WIN. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ là những kiến thức bổ ích dành cho bạn. Nó giúp bạn hiểu rõ về WINk là gì? Và dự kiến sự phát triển bùng nổ của nó trong tương lai. Chúc bạn đọc lựa chọn được loại tiền ảo phù hợp nhất với mình để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhé.

>Xem thêm các bài viết khác: 

Tổng hợp: Chuyengiatienao.com