Vndirect là gì? Có nên mua chứng quyền Vndirect không?

Vndirect là một trong số những công ty chuyên thực hiện việc môi giới các loại chứng khoán có độ uy tín tại Việt Nam. Công ty này được lập nên vào thời điểm năm 2006, so với thời điểm hiện tại là đã hơn được 10 năm. Thời gian đó đủ để khiến cho công ty này tích lũy khá nhiều kinh nghiệm.

Nhờ đó mà Vndirect đã trở thành một trong số những công ty chuyên môi giới các loại chứng khoán uy tín bậc nhất Việt Nam. Với thị phần của công ty luôn được nằm ở trong top 5. Đồng thời được đứng thứ 1 về thị phần chuyên môi giới các loại cổ phiếu của hai sàn Upcom và sàn HNX với tỷ lệ là 9.66%. Tuy nhiên vẫn có một số thông tin cho rằng vndirect lừa đảo. Vậy thì tin đồn này có hay không? Cùng chúng tôi phân tích nhé:

Vndirect là gì?

Khái niệm VNDIRECT
VNDIRECT còn được nhiều người biết đến với cái tên là Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Vndirect còn được nhiều người biết đến với cái tên là Công ty Cổ phần Chứng khoán Vndirect. Lĩnh vực chính của công ty này chính là thực hiện việc đầu tư. Môi giới các loại chứng khoán và thực hiện việc tư vấn ở lĩnh vực tài chính.

Vai trò của Vndirect

Nội dung ở trên chính là khái niệm cho Vndirect là gì? Vậy vai trò của Vndirect ra sao?

Giúp cho các nhà giao dịch đầu tư được hiệu quả

Vndirect sở hữu được cho mình 1 đội ngũ chuyên gia chuyên phân tích có được trình độ vô cùng chuyên nghiệp. Đồng thời còn có được những dữ liệu trong thời điểm quá khứ, để có thể tiến hành được những giao dịch một cách được trở nên hiệu quả. Chính vì thế thay vì tự đầu tư, các nhà giao dịch có thể lựa chọn công ty chuyên giao dịch các loại chứng khoán này. Để đạt được hiệu quả lợi nhuận một cách tốt hơn.

Học hỏi được từ những nhà môi giới chuyên nghiệp

Thông qua việc được tư vấn, các nhà đầu tư có thể được học tập thêm những kinh nghiệm vô cùng quý giá của các nhà môi giới có trình độ chuyên nghiệp về những: Cách thức để có thể xây dựng được danh mục đầu tư, những kiến thức cần thiết trong quá trình đầu tư. Những phương cách để có thể đánh giá và phân tích được các loại cổ phiếu,….

Tiết kiệm được thời gian

Tiết kiệm được thời gian với VNDIRECT
Các nhà đầu tư có thể giao toàn bộ công việc đầu tư trong ngày cho những nhà môi giới của công ty

Các nhà đầu tư có thể giao toàn bộ công việc đầu tư trong ngày cụ thể như: Theo dõi những biến động của các loại cổ phiếu. Theo dõi tình hình thị trường biến động ra sao,…cho những nhà môi giới của công ty Vndirect. Họ chỉ cần thu nhận những báo cáo, từ đó thực hiện việc kiểm tra kết quả. Hành vi này sẽ khiến cho những nhà đầu tư tiết kiệm kha khá thời gian.

Giảm tối thiểu được những rủi ro

Nếu các bạn là những nhà đầu tư mới bắt đầu đầu tư chứng khoán. Thì việc sử dụng dịch vụ chuyên môi giới của Vndirect. Sẽ có thể hỗ trợ được cho các bạn có thể tránh được các lỗi mắc phải cơ bản.

Vndirect có uy tín không?

Sau đây là những lý do chính đáng để các bạn thấy được rằng đây là một công ty môi giới chứng khoán uy tín:

Chi phí để có thể thực hiện được giao dịch thấp: Chi phí chỉ từ 0.15% trên 1 giao dịch. Đây được cho là một mức chi phí giao dịch thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bởi mức chi phí của những công ty khác sẽ được nằm trong khoảng từ 0.15% cho đến 0.4%.

Môi giới có trình độ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên thực hiện việc môi giới cũng như là thực hiện việc chăm sóc khách hàng của Vndirect. Được khá nhiều nhà đầu tư đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời đội ngũ này cũng có được thái độ chăm sóc khá là tận tình và tích cực.

VNDIRECT có uy tín không
Chi phí để có thể thực hiện được giao dịch của VNDIRECT khá thấp

Hệ thống thân thiện: Bảng giá của Vndirect trên điện thoại cũng như là trên website khá là dễ sử dụng. Dễ có thể thao tác một cách đơn giản. Đặc biệt hơn là bảng giá VND của Vndirect được kết hợp khá nhiều chức năng. Từ đó giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi được khá nhiều thị trường trong thời điểm cùng một lúc. Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết thông tin về công ty chứng khoán vndirect lừa đảo là hoàn toàn sai rồi đúng không nè. Và đây cũng chính là câu trả lời cho những thắc mắc đó.

Trái phiếu trên Vndirect ra sao?

Hiện tại trái phiếu trên Vndirect có 2 loại sản phẩm chính như sau: D-Bond và V-Bond.

 • D-Bond chính là sản phẩm được bán lẻ trên thị trường trái phiếu. Loại trái phiếu này sở hữu ưu điểm đó chính là sở hữu được lãi suất khá là cao, lên đến 10.3% trong thời gian một năm, đồng thời có rủi ro khá là thấp.
 • V-Bond chính là một loại chứng khoán sở hữu được tài sản mang tính đảm bảo, đồng thời có được giá trị cao hơn cả giá trị của trái phiếu. Loại chứng khoán này được phát hành bởi những tổ chức có độ uy tín.

Có nên mua chứng quyền Vndirect không?

Chứng quyền Vndirect là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm phân tích thị trường chứng khoán. Chứng khoán quyền Vndirect nên được mua khi thị trường đang chuyển động. Các nhà đầu tư nhận ra rằng chứng khoán cơ sở (cổ phiếu, ETF, chỉ số chứng khoán, v.v.) có thể tăng giá trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả.
Tuy nhiên, các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm vẫn có thể đầu tư vào chứng quyền và giành quyền mua chứng khoán cơ sở mà họ muốn. Hoặc bán chứng quyền cuộc gọi để hưởng chênh lệch.

Đối với giá trị chứng khoán quyền Vndirect, nhà đầu tư nên cân nhắc những giá trị để tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Các chứng quyền Vndirect đang được phân phối trên thị trường

 • Chứng quyền.HPG.VND.M.CA.T.2020.02 với số lượng đăng ký niêm yết là 1.000.000,00
 • Chứng quyền.HPG.VND.M.CA.T.2020.03 đã đăng ký niêm yết với số lượng là 4.000.000,00
 • Chứng quyền.MBB.VND.M.CA.T.2020.03 với số lượng đăng ký niêm yết là 4.000.000,00
 • Chứng quyền.MWG.VND.M.CA.T.2020.02 đăng ký niêm yết số lượng 1.000.000,00
 • Chứng quyền.MWG.VND.M.CA.T.2020.03 đăng ký niêm yết số lượng 5.000.000,00

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về thông tin một cách tổng quan về Vndirect. Công ty này có một số điểm mạnh khiến cho các nhà đầu tư yên tâm cụ thể như: Đội ngũ nhân viên chuyên môi giới và thực hiện việc chăm sóc khách hàng một cách khá chất lượng. Cũng như có được thái độ dịch vụ khá tốt, mức giá để có thể thực hiện được giao dịch trên sàn khá thấp.

Đồng thời có được giao diện dành cho người dùng dễ sử dụng và khá là hiện đại. Sử dụng các dịch vụ môi giới của công ty này. Có thể hỗ trợ được cho các nhà đầu tư có thể học tập được khá nhiều kinh nghiệm. Cũng như nếu nhà đầu tư nào có sự bận rộn. Thì họ có thể giao việc quản lý cho các nhà chuyên môi giới ở công ty này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn được thành công như bản thân mình mong muốn nhé.

>Xem thêm các bài viết khác:

 • Libertex là sàn gì? Nó có lừa đảo nhà đầu tư hay không?
 • Sàn chứng khoán FPTS có nên đầu không? Giải đáp từ chuyên gia
 • Top 3 sàn giao dịch chứng khoán đáng đầu tư nhất Việt Nam
 • Sàn SSI là gì? Những sản phẩm cụ thể của sàn?
 • Có nên đầu tư chứng khoán ảo trên VNstockgame?
 • Sàn OTC là gì? Ưu và nhược điểm của sàn ra sao?
 • Sàn HNX là gì? Các quy định khi giao dịch trên sàn HNX
 • Sàn Hose là gì? Những điều cần biết về sàn giao dịch Hose
 • Sàn Upcom là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn?

Thông tin được tổng hợp bởi: chuyengiatienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *